กามฝึกหัด (21+)
ตอนที่ 1 เพื่อนบ้าน
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1 เพื่อนบ้าน

กามฝึกหัด ตอนที่ 1  เพื่อนบ้าน

               เมนั่งดูรูปแต่งงานของตัวเองอย่างมีความสุข การแต่งงานคือความสุขเดียวที่เมได้รับตลอดชีวิตที่ผ่านมา 22 ปี เมนึกย้อนความหลัง พ่อแม่ตายจากเมไปตั้งแต่ยังไม่จบ ม.3 เมต้องย้ายไปอยู่กับป้าตั้งแต่ตอนนั้น ป้าของเมยากจน เมต้องปากกัดตีนถีบ ทำงานสารพัด ช่วยเหลือป้าและส่งตัวเองเรียนจนจบ ปวส. เมไม่เคยใช้ชีวิตวัยรุ่น ไม่เคยเที่ยวไม่เคยมีแฟน ทั้งๆที่เมเป็นคนสวย หุ่นดี ผิวขาวตามแบบของสาวชาวเหนือ เมนึกถึงชีวิตที่ต้องไปเรียนตอนเช้า กลับมารับจ้างซักรีดผ้าตอนเย็น เป็นแบบนี้อยู่เกือบ 6 ปี พอเรียนจบได้งานทำ แทนที่จะเริ่มเก็บเงินป้าก็มาล้มป่วยลงอีก เงินที่ได้จากการทำงานหมดไปกับการรักษาป้า แต่ในที่สุดป้าก็ตายจากไป  ตอนนั้นบ้านก็กำลังจะถูกยึด แต่โชคดีที่ต้น อาจารย์หนุ่มซึ่งมาทำวิจัยอยู่ที่หมู่บ้านยื่นมือเข้ามาช่วย ต้นพาเมมาอยู่ใกล้มหาลัยที่สอนอยู่ หาบ้านเช่าและหางานให้ทำ ต้นคอยดูแลเมจนความสงสารเปลี่ยนเป็นความรัก ต้นขอเมแต่งงาน แน่นอนพ่อแม่ต้นไม่พอใจ แต่ขัดขวางลูกชายคนเดียวไม่ได้ งานแต่งงานถูกจัดอย่างเรียบง่าย พ่อแม่ต้นคงอายจึงไม่กล้าเชิญแขก มีเพียงญาติๆ ของต้นเท่านั้น ส่วนเมไม่มีญาติที่ไหนอีกแล้ว หลังแต่งงาน ต้นให้เมออกจากงาน ต้นซื้อบ้านอยู่ชานเมือง เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังเล็กๆ แม้ดูไม่สมกับฐานะครอบครัวต้น แต่เมก็ดีใจ พ่อแม่ต้นไม่เคยมาเยี่ยมอีกเลยหลังจากวันนั้น แต่เมพอรู้ว่าต้นไปเยี่ยมพ่อแม่ซึ่งอยู่ต่างจังหวัด แต่ไม่เคยพาเมไป ต้นอายุมากกว่าเมเกือบ 10 ปี เมจึงเรียกต้นว่าพี่ ต้นยังเป็นนักวิจัยไฟแรง งานวิจัยเกี่ยวกับสมุนไพรได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เมไม่ค่อยเข้าใจงานของต้นมากนัก ต้นมักหายไปหลายวันเมื่อต้องไปเก็บข้อมูลงานวิจัยที่ต่างจังหวัด เมรู้แต่ว่าต้นมีรายได้ดี ให้เงินเมใช้ทุกเดือน แต่เมเก็บไว้ไม่ได้ใช้อะไรเลย เพราะค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่างต้นจัดการเองหมด อีกอย่างเมไม่ชอบแต่งตัว แต่งหน้า เมไม่รู้จะเอาเงินไปทำอะไร 

                ตอนเย็น เมคิดถึงต้น ต้นไปเก็บข้อมูลงานวิจัยอีกแล้ว วันพรุ่งนี้ถึงจะกลับ เมทำความสะอาดบ้านเสร็จ ก็ออกไปกวาดใบไม้อยู่ที่สนามหญ้า พลันได้ยินเสียงเรียกทัก

“สวัสดีครับคุณ” เมหันหาเจ้าของเสียง ชายหนุ่มท่าทางกำยำ แต่งตัวในชุดออกกำลังรัดรูปทักเมมา

“สวัสดีค่ะ” เมทักตอบ

“ผมชื่อนพนะครับ เพิ่งย้ายมาอยู่ใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักครับ มีอะไรให้ช่วยบอกนะครับ” ชายหนุ่มส่งยิ้มมีเสน่ห์ เมยิ้มตอบ 

“เอ่อ...คุณชื่อ....” ชายหนุ่มถาม

“เมษาค่ะ เอ่อ เรียกเมก็ได้” เมตอบ

“อ๋อครับ คุณเม มีอะไรให้ช่วยบอกนะครับ” นพย้ำอีกครั้ง

“ค่ะ..ขอบคุณค่ะ” แล้วเมก็หันไปกวาดใบไม้ เหมือนไม่อยากคุยต่อ ชายหนุ่มยืนลังเลนิดหน่อย ก่อนจะวิ่งออกกำลังต่อ

                เมกลับเข้าบ้านเพื่อทำอาหารเย็น เมไม่เคยคุยกับใครตั้งแต่ย้ายมาที่นี่นอกจากพี่ต้น  เกือบชั่วโมงจากนั้นเมก็ได้ยินเสียงตะโกนมาจากหน้าบ้าน

“คุณเมครับ คุณเม” เมลุกขึ้นมอง นพนั่นเอง เมเดินไปที่ประตูรั้ว

“ผมซื้อขนมมาฝากครับ” นพบอก เมไม่อยากรับ แต่นพก็คะยั้นคะยอ

“รับไปเถอะครับ เป็นการเริ่มต้นมิตรภาพของเรา” นพส่งขนมให้ เมรับมาอย่างไม่เต็มใจนัก

“เอ่อ..คุณเมอยู่คนเดียวเหรอคับ” นพถาม 

“ใช่ค่ะ...เอ่อ...ไม่ใช่ค่ะ” เมตอบสับสน จนนพต้องหัวเราะกับคำตอบ

“ยังไงกันแน่ครับ ฮ่าๆ” นพถามส่งยิ้มอ่อนหวาน

“เอ่อ...เมอยู่กับแฟน เอ่อ...สามีค่ะ แต่วันนี้ เอ่อ...หมายถึงตอนนี้สามียังไม่กลับมาค่ะ” เมตอบแบบเขินๆ

“อ๋อครับ” นพรู้ว่าเมเขิน “งั้นไม่รบกวนแล้วครับ” นพพูด ส่งยิ้ม แล้วก็เดินกลับเข้าบ้านไป

                หลังอาหารเย็น เมกินขนมที่นพซื้อมาฝาก ทำไมต้องใจเต้น ทำไมต้องเขินด้วย เมไม่เข้าใจตัวเอง เมนึกถึงรอยยิ้ม นึกถึงร่างกายกำยำของนพ แล้วเมก็นึกถึงต้น พี่ต้นไม่ค่อยยิ้ม พี่ต้นไม่ค่อยมีกล้าม พี่ต้นทำแต่งาน พี่ต้นแทบไม่ออกกำลังกายเลย เมสลัดความคิดออก ลุกขึ้นปิดประตูบ้าน นั่งดูทีวี เมจ้องมองโทรศัพท์รอต้นโทรมา เมไม่กล้าโทรไปหาเพราะกลัวต้นทำงาน จนเวลาสองทุ่มต้นก็โทรมา เมื่อไหร่ต้นไม่อยู่บ้านต้นจะโทรมาเวลาเดิมทุกครั้ง แต่คุยได้ไม่นานต้นก็ขอตัววางสาย

                เย็นวันต่อมาต้นก็กลับมาที่บ้าน ต้นหอมแก้มเมียรักด้วยความคิดถึง เมจัดสำรับอาหารไว้คอยท่า หลังทานอาหารเย็น ต้นออกไปเดินเล่นหน้าบ้านแล้วก็ได้เจอนพ เมเห็นทั้งสองยืนคุยกันอยู่นาน ก่อนนอนต้นก็เล่าเรื่องนพให้ฟัง

“เรามีเพื่อนบ้านแล้วนะ ชื่อนพ เค้าอายุไล่เลี่ยกับพี่ เป็นพวกเล่นหุ้น ท่าทางคงรายได้ดีมีทั้งรถยนต์ ทั้งบิ๊คไบท์ เห็นว่าเค้าได้คุยกับเมแล้ว”

“ค่ะ..ใช่ค่ะ” เมตอบรับ

“ดีเลย” ต้นพูดต่อ “พี่บอกว่าฝากดูๆ เมด้วยเพราะพี่ต้องไปต่างจังหวัดบ่อยๆ ผู้หญิงตัวคนเดียว มีเพื่อนบ้านจะได้อุ่นใจ” เมพยักหน้า

“พี่ได้เบอร์โทรเค้ามาแล้วเดี๋ยวค่อยจดให้เมนะ” เมพยักหน้าอีกครั้ง เมลุกขึ้นปิดไฟ นอนรออะไรบางอย่างจากต้น แต่ต้นก็นอนเฉย เมทำท่าผิดหวัง เมเป็นผู้หญิงเรียบร้อยไม่กล้าบอกความต้องการของตัวเอง แต่สักพักต้นก็หันมากอด มาจูบ เมยิ้มพอใจ ต้นเริ่มเล้าโลมดูดปากแลกลิ้น เมชอบดูดปากแลกลิ้น มันทำให้รู้สึกเสียวซ่าน ต้นถอดชุดนอนเมออก

เมเปลือยเปล่าอวดเรือนร่างงดงามในแสงสลัว ต้นสัมผัสปทุมถันของเมอย่างแผ่วเบา เมชอบให้อยู่ตรงนั้นนานๆ แต่ไม่กล้าบอก สักพักต้นก็ถอดชุดตัวเองออก ต้นใช้นิ้วมือถูของสงวนของเม เมครางในลำคอ ต้นเห็นว่าเมพร้อมแล้วก็ค่อยๆสอดใส่ของตัวเองเข้าไป ปากยังคงสัมผัสกันและกัน

ต้นขยับช้าๆ เมกอดรัดแน่นเมื่อต้นไซร้ซอกคอพลางขยับช่วงล่าง เมร้องครางในลำคอเพราะรู้สึกเสียวซ่าน เมชอบที่ได้กอดรัดสามีขณะร่วมรัก แต่ไม่นานจากนั้นต้นก็ตัวเกร็งถึงสวรรค์ไปก่อน เมไม่เคยสัมผัสรสรักจากชายอื่นนอกจากต้น เมเข้าใจว่าความสุขที่ได้รับ ความรู้สึกเสียวซ่านจากการโดนชำแรก คือความสุขสุดยอดแล้ว แม้จะรู้สึกลึกๆว่ามันยังขาดอะไรบางอย่างไป แต่เมก็ไม่ได้สนใจ ต้นนอนกอดเมพักใหญ่ ก่อนลุกขึ้นเข้าห้องน้ำชำระร่างกาย เมลุกขึ้นเข้าห้องน้ำตามหลังต้น เมื่อออกมาจากห้องน้ำต้นก็หลับไปแล้ว เมนอนลูบท้องตัวเอง เมอยากมีลูกกับต้น แต่ต้นยังไม่อยากมีลูก เมเลยต้องกินยาคุมมาตลอด เมอยากมีลูกเป็นเพื่อนคลายเหงา เพื่อนเหรอ แล้วเมก็นึกถึงนพ หนุ่มข้างบ้านคนนั้น เมรู้สึกหวั่นไหวแปลกๆ เมรีบตัดใจ รีบข่มตานอน ไม่นานเมก็หลับไป   

                 เวลาเดียวกัน นพกำลังนอนนึกถึงใครบางคน หนุ่มนักธุรกิจ ผู้ร่ำรวยจากการเล่นหุ้น เป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมทั้งฐานะ รูปร่าง หน้าตา มีผู้หญิงมากหน้าหลายตาผ่านมาให้เค้าเชยชม แต่นพไม่เคยจริงจังกับใคร นพย้อนนึกถึงอดีต แม่ของนพเสียชีวิตจากโรคมะเร็งตั้งแต่นพยังเล็ก นพโตมาจากการเลี้ยงดูของพ่อ จึงโหยหาความรักจากเพศแม่ แต่ทุกครั้งกลับได้รับแค่ความใคร่ แต่เมื่อได้คุยกับสาวน้อยน่ารัก ดูใสซื่อบริสุทธิ์ แต่งตัวบ้านๆ ไม่แต่งหน้าแต่งตา ดูธรรมดามากๆ กลับทำให้นพรู้สึกชอบ รู้สึกชื่นชมเป็นพิเศษ น้องเมคือความท้าทายใหม่ของนพ ในสมองเริ่มคิดแผนการบางอย่าง แผนการที่จะเปลี่ยนสาวน้อยไร้เดียงสาไปตลอดกาล

HatHU  ผู้ชายใส่หมวก     นักเขียนแนวอีโรติค ชู้รัก NTR  ปวดตับ   แต่ละเรื่อง แต่ละตอน แต่งยาวหลายหน้า  ในราคาตอนละไม่เกิน 400 เหรียญทอง คุ้มค่าแน่นอนครับ ไม่เอาเปรียบ   ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความกรุณา ติดตามผลงานครับ       - คนที่ปลดล๊อคอ่านนิยายรายตอนครบทุกตอนของแต่ละเรื่อง สามารถอ่าน E-Book ได้ฟรี ที่แอพ ธัญวลัยนะครับ    ช่องทางติดต่อ  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น