เกลียดอะไรได้แบบนั้น
แรกพบ จบที่ประตู
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

แรกพบ จบที่ประตู

ณ ห้องบรรยายอันกว้างขวางของมหาลัย... ตอนนี้มีนักศึกษามากมายที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาเรียนกับอาจารย์หนุ่มสุดหล่อ ผู้ที่มีนามว่า "ชัชวิน"  ซึ่งในกลุ่มนักศึกษาที่นั่งเรียนอยู่ก็มีพิริตาและเพื่อนๆที่กำลังตั้งใจเรียนกันอย่างขมักเขม้น เมื่อหมดคาบเรียนเพื่อนของพิริตาที่ชื่อ"ภาวิณี"หรือ"พราว"ก็ได้เอ่ยขึ้นว่า

"นี่ยัยริต้า อาจารย์วินนี่เขาหล่อเนอะ"แถมยัยพราวยังทำหน้าแบบฟินมากๆตอนพูดอีกแล้วอยู่ๆก็พูดขึ้นอีกว่า"ฉันจะลองอ่อยอาจารย์ดู ฉันจะเอาคนนี้จริงๆ" ริต้าคิดในใจว่ายัยพราวนี่เพ้อฝันไปเรื่อย ริต้าจึงได้พูดว่า"ยัยพราว แกเลิกเพ้อเจ้อเหอะ นั่นน่ะอาจารย์นะ" เมื่อพูดเสร็จสองสาวก็ไปกินข้าวและแยกย้ายกันกลับหอ พราวกับพิริตาเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด มีอะไรก็จะปรึกษาและเล่าสู่กันฟังเสมอๆ 

เวลาตี 1:00หลังบาร์...ที่ปรภพทำงานอยู่ปิด ชายหนุ่มจึงกลับหอพักแล้วก็ได้หิ้วอีกหนึ่งหนุ่มกลับมาที่หอ...ด้วย เนื่องจากอีกหนึ่งหนุ่มที่เขาหิ้วกลับมาด้วยนั้นเมามากแถมยังบอกไม่อยากกลับบ้านอีก เมื่อกลับมาถึงหอแล้วชายหนุ่มจึงจะเข้าไปไขประตูห้องแต่ก็ยังไม่ได้ไข เพราะชายหนุ่มที่เขาพากลับมาด้วยดันตัวเขาเข้าชิดกับประตูแล้วพูดขึ้นว่า"ภพ ผมรักคุณจริงๆนะ เป็นของผมเถอะ"หลังจากพูดจบชายหนุ่มที่ปรภพหิ้วกลับมาด้วยก็จู่โจมปรภพด้วยการประกบเข้าไปจูบปากอย่างดูดดื่ม ในช่วงที่ทั้งสองกำลังเคลิบเคลิ้มกับอารมณ์แห่งความรัก ปรภพที่ถือกุญแจอยู่ก่อนหน้านี้ก็เลยนำกุญแจเสียบเข้าไปตรงลูกบิดขณะที่กำลังจูบกับชายหนุ่มผู้นั้นจึงทำให้มีเสียงก๊อกๆแก๊กๆดังขึ้นเพราะเนื่องจากไขประตูไม่เข้า 

ขณะอีกฝ่ายก็คือ"พิริตา"ที่อยู่ในห้องที่กำลังทำงานอย่างขมักเขม้นเมื่อได้ยินเสียงก๊อกๆแก๊กๆอยู่ตรงประตูหน้าห้องของเธอ เธอก็ตกใจอย่างยิ่งเพราะหญิงสาวอาศัยอยู่คนเดียวในหอพักแห่งนี้ เธอจึงตัดสินใจเดินไปหยิบไม้เบสบอลที่เธอมีไว้เป็นอาวุธก่อนแล้วค่อยเดินไปที่ประตู แล้วแนบหูฟังประตูอย่างตั้งใจว่าสิ่งที่เธอได้ยินเป็นเสียงโจร หรือผีกันแน่ เมื่อเข้าไปใกล้ก็ได้ยินเสียง "อื๊อ อย่าเพิ่ง คุณวินเดี๋ยวไปทำในห้อง" หญิงสาวจึงคิดในใจว่า'นี่เสียงคนหรือผีจอมหื่นกันแน่'หลังจากนั้นเธอจึงรวบรวมความกล้าทั้งหมดเปิดประตูออกไป....และแล้วเธอก็พบ

สิ่งที่เธอทำให้เธอต้องตะลึงเมื่อคนที่อยู่หน้าห้องเธอคือาจารย์หนุ่มที่สาวๆคลั่งไคล้กันอย่างมากนั่นคือ'อาจารย์วิน'ที่กำลังจู่โจมชายหนุ่มที่อยู่ข้างห้องเธอ พิริตายืนตกใจ อ้าปากค้างและคนที่ถูกขัดจังหวะจึงหันมามองเธอด้วยสายตาขุ่นเคืองแล้วพูดว่า"นี่จะยืนมองอีกนานไหม ไม่เคยเห็นคนเขาจูบกันหรอ" หลังจากที่ชัชวินพูดจบประโยค พิริตาก็รีบปิดประตูทันควันเนื่องจากตกใจอย่างมาก..โปรดติดตามตอนต่อไป ;)

 

คอมเม้นต์แนะนำติชมกันบ้างนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เขียนอ่ะค่ะอาจจะยังงงๆบ้างแต่ก็จะพยายามเต็มที่นะคะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น