ฝากติดตามคู่รักอีกคู่ในกลุ่มDark.ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ 1 คอมเมนต์ = 1กำลังใจให้นักเขียน. ติชมได้ ฝากกดไลก์ให้ด้วยเด้อ😘

ชื่อตอน : Chapter.4 Big luke.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 14.5k

ความคิดเห็น : 14

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2561 15:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter.4 Big luke.
แบบอักษร

ชีวิตหลังแต่งงานเธอไม่ต้องอาศัยอยู่ชายคาเดียวกันกับสามี ยังคงเรียนอยู่ที่เดิมใช้ชีวิตแบบเดิมๆถ้าไม่มีแหวนอยู่บนนิ้วแล้วล่ะก็ งานแต่งที่ผ่านมาคงเป็นแค่ฝันร้ายของเธอ ในขณะที่ลูก้านั้นก็ยังใช้ชีวิตปกติเช่นเดิมจะมีงานเพิ่มแค่ตรงที่เข้ามาบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้กับตระกูลกลอสแทนสเตฟาโน่เพื่อนรักที่ออกรับกระสุนแทนเขาจนตัวเองต้องตาย เหตุการณ์ยิงปะทะกันในวันนั้น ทันที่ที่สเตฟาโน่โดนยิง ทุกคนถอยร่นไม่สนอะไรแล้ว ขอแค่เพื่อนปลอดภัย

               “ฟู่วววววว”

            ร่างใหญ่ทะมึนเดินดูดบุหรี่ผ่านเตียงนอนกว้างที่มีสาวนอนเปลือยกายหลับเป็นตายอยู่ เขาเดินพ่นควันคละคลุ้งและทิ้งตัวลงนบนโซฟาความเป็นชายโผล่พ้นเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวขณะกำลังยกขาขึ้นไขว่ห้าง งานแต่งผ่านมาเกือบจะ4ปี มีเซ็กส์กับผู้หญิงก็หลายคนจนนับไม่ถ้วน ทำไมรสจูบหอมหวานจากปากเด็กนั่นถึงยังติดอยู่ในหัวนัก

              เซเลน่า กลอส ไม่เคยอยู่ในสายตาและไม่ได้อยู่ในสเป็คเขาเลย เธอยังเด็กไป ไม่สามารถไปกันได้หากทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกันแล้วคาดว่าจะได้นอนซมเป็นปีต่อการมีเพศสัมพันธ์หนึ่งครั้งกระมัง ขนาดแค่เขาจูบ เธอยังเป็นลมวูบเลย

 แต่แปลก ทำไมยังคิดถึงเธออยู่

มาเฟียหนุ่มลูบแหวนเงินชนิดเกลี้ยงไปมา

          “เซเลน่า ... ซาร่า  ...อืม ?มาดาม เบอเนโต สินะ”

เขาพึมพำกับตัวเองนึกย้อนไปถึงวันนั้น หญิงสาววัย18ปี สวมชุดเกาะอกหน้าอกแบนราบแขนเรียวเล็กเดินตัวห่อและยังซุ่มซ่ามเหม่อลอยชนเขาอีก เมื่อมือใหญ่หยาบกร้านมีรอยบาดแผลเต็มมือเปิดผ้าคลุมหน้าเธอออก เขาตะลึงกับหญิงสาวตรงหน้า ใบหน้าเรียวสวย จมูกคม ริมฝีปากบางกระจับ ดวงตาคมเฉี่ยวหลุบลงต่ำด้วยความกลัวเต็มที่ เมื่อได้ยินเสียงเชียร์ให้จูบ มีหรือคนอย่างเบอเนโตจะรอช้า ใบหน้าหล่อคมเข้มโน้มลงต่ำฝังริมฝีปากลงบนปากนุ่มแล้วฉกลิ้นกวาดชิมภายในจนใบหน้าเข้มหลับตาเคลิบเคลิ้ม พยายามจะแตะเรียวลิ้นเล็กแต่เธอตื่นกลัวจนไม่ยอมยื่นมันออกมาให้เขาสัมผัส เขางับริมฝีปากบนและล่างอย่างอ้อยอิ่ง หลังจากนั้นเจ้าสาวดันสลบคาอ้อมแขนเขา

             เจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวหมดสติคาอ้อมแขนเดินไปหาแม่ของเธอตกลงอะไรกันเล็กน้อยก่อนจะอุ้มเธอนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปลอสแอลเจลิสและส่งเธอถึงเตียงนอนด้วยตัวเขาเองกับเจอนาร์สมมือขวาคนสนิทของเขา

            “ลูคัสคะ คือ

        ปัง

“ว้ายยยย”

แม่นางบำเรอสาวเดินนวยนาดลงจากเตียงเพื่อรื้อฟื้นความเสียวซ่านกับเขา แต่ดันถูกมาเฟียหนุ่มหยิบปืนยิงไล่เธอแบบไม่หันมามองแม้แต่หางตา เธอขาอ่อนยวบมือทาบอกอย่างขวัญเสีย หากหล่อนไม่สะดุดขาตัวเองล้มกระสุนคงผ่ากลางหน้าเธอเรียบร้อยแล้ว

            “ฉันให้เธอนอนถึงเช้าก็ดีแค่ไหนแล้ว ออกไปซะ”

             “ค่ะๆ”

            เขาเกลียดที่สุดคือผู้หญิงที่ชอบออออ้อนเกาะแกะหวังจะจับ เขาจึงตัดรำคาญด้วยลูกปืนเท่านั้นที่สามารถหยุดพวกหล่อนได้ ลูก้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีตามคำเตือนสเตฟาโน่ก็จริง แต่ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปเสียหมด

ลอสแอนเจลิส

             เซเลน่า หญิงสาวสุดจี๊ดสวมเดรสรัดรูปสายเดี่ยวสีดำสั้นเลยเข่าออกจังหวะยักย้ายส่ายสะโพกด้วยอาการเมาเต็มที่ เธอรู้สึกโชคดีที่ได้พบเพื่อนดีๆอย่างอันนา หล่อนจะไปกับเธอทุกที่ ทว่าไปเพื่ออาสาหิ้วเธอกลับที่พักอย่างปลอดภัย ซาร่าเดินแต้นไปหาอันนาที่นั่งจิบคอกเทลชนิดอ่อนแล้วส่งสัญญาณบอกกับเธอว่ามันดึกมากแล้ว

             “เอื้อกก เห้อ อันนาเพื่อนที่ดีของฉัน”

                “เห้อ เมาแล้วพูดมากจริงน่า”

              “ฉ๊านพูดจริ๊งง อึ๊ก ฉันไม่มีทางทิ้งคนดีๆไปจากชีวิตแน่นอน อันนาเพื่อนร้ากก"

          อันนาพยุงเพื่อนสาวสภาพเมาแอ๋แถมไม่สวมร้องเท้าแต่เอามันมาผูกคล้องคอตัวเองแทน ซาร่าเปลี่ยนไปมาก รอยต่อของจุดเปลี่ยนนั้นคือวันที่เธอถูกเจ้าบ่าวอุ้มมาส่งที่ห้องเมื่อสี่ปีก่อน อันนาเดาว่าอาจจะเพราะการแต่งงานไม่ได้เกิดจากความรักของเจ้าบ่าวทำให้ซาร่าประชดชีวิตไปวันๆ และตัวเธอเองก็มีปัญหาที่เมืองไทยไม่ต่างกันหรอก ทั้งสองจึงอยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ

<font> </font>

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว