[Yaoi] ObsCeNeY ผัวหวง...นะครับ 5P
Special : มอง...พระอาทิตย์ J
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
Special : มอง...พระอาทิตย์ J

 

 

เบรคเอี๊ยดดดดด

อ่านก่อนๆๆๆๆ

ตอนนี้ขอเตือนนะคะว่ามันค่อนข้างสั๊นสั้น

ไม่ได้ประชดนะ  สั้นจริมๆ

สมองไม่ค่อยแล่นอ่ะ 555

 

 

 

 

 

Special : มอง...พระอาทิตย์ J

 

 

 

 

      ผมยืนโยกย้ายตัวไปมาตามจังหวะเสียงเพลง   วันนี้เป็นวันเกิดไอ้ซันมันครับ   ครั้งนี้วันเกิดมันจัดที่ผับแถวมอ.  ชวนเพื่อนร่วมคณะมากันเกือบหมด  ไหนจะพวกรุ่นพี่  เพื่อนต่างคณะ  น้องนิสิตที่เพิ่งเข้าปีหนึ่ง   ไอ้ซันมันเป็นพวกสนิทกับคนง่ายครับ  สนิทได้โคตรง่ายเลย  ไม่อย่างนั้นวันนี้คงไม่เหมาผับเลี้ยงฉลองหรอก

 

 

      “เฮ้ยมึง!” ผมหันคอไปตามเสียงเรียกก่อนจะยิ้มหวานให้คนที่เข้ามาทัก 

       “โจ้!” ผมตะโกนเรียกชื่อมันเสียงดังก่อนจะเข้าไปกอดมันเต็มแรง   คนตรงหน้าผมมันชื่อโจ้ครับ  เป็นคนจีนแท้ แต่ครอบครัวมันดันอยากย้ายมาอยู่ไทย  เพราะงั้นไอ้เนี่ยเลยเป็นคนจีนที่ไม่เคยเหยียบประเทศจีนเลยล่ะครับ

 

 

      เข้าเรื่องๆ  ผมสนิทกับไอ้โจ้ได้ก็เพราะโครงงานอาจารย์ครับ  ตอนนั้นมันเป็นโครงงานที่ต้องมีสมาชิกสี่คน  พวกผมที่ไม่รู้จะเอาใครเข้ากลุ่มดี...  คือตอนนั้นยังอยู่ปีหนึ่งครับ  รับน้องยังไม่เสร็จอาจารย์ก็สั่งงานละ  ยังรู้จักเพื่อนในคณะไม่หมดต้องมาหาคนร่วมงานอีก  โชคดีที่ไอ้โจ้มันเดินเข้ามาหาพวกผมว่าขออยู่กลุ่มด้วย  แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็สนิทกันโดยปริยาย   แม้แต่ซออู้ที่ไม่ค่อยจะถูกกับผู้ชายคนไหนยังสนิทกับมันเลย  แต่พอขึ้นปี3  พวกเราก็ห่างกันเรื่อยๆเพราะโจ้มันไม่ค่อยมีเวลาว่างเยอะเหมือนพวกผม

 

 

      “เออซี  แล้วอู้อ่ะ กูยังไม่เห็นมันเลย” ไอ้โจ้หันมาถามผมเมื่อเห็นว่าผมยืนอยู่คนเดียวไม่มีใครประกบ  ผมชี้นิ้วไปทางกลุ่มคนใหญ่ๆ

 

      “ในกลุ่มนั้นอ่ะ  อยู่กับไอ้ยีนส์” ผมพูดแล้วกินน้ำโค้กในมือต่อ   ยีนส์ที่พูดถึงเมื่อตะกี้เป็นแฟนซออู้มันครับ   เป็นเด็กเกษตรสาขาอะไรไม่รู้ผมจำไม่ได้  มันเป็นผู้ชายหวานๆเรียบร้อยๆครับ  ตรงข้ามกันกับอู้อย่างรุณแรง  ไม่รู้พวกมันคบกันมาได้ไงตั้งแต่ปีหนึ่ง  อิจฉานิดๆเหมือนกันนะ  ยีนส์ดูแลอู้ดีอย่างกับเป็นเจ้าหญิง  แถมเวลามีคนมาจีบยังบอกชัดเจนอีกด้วยว่ามันมีแฟนชื่ออู้  มันไม่อยากทำแฟนเสียใจ  บลาๆๆๆๆ

 

 

 

      กูล่ะอิจ...

 

 

 

      โจ้พยักหน้าแล้วก็หันมาพูดกับผมต่อ   พูดเรื่องสัพเพเหระทั่วไป  ก่อนจะวกเข้าไปเรื่องผู้หญิง  มันถามผมว่ามีแฟนรึยังซึ่งผมก็พยักหน้ากลับไป   อาจจะเป็นเพราะมืดไปรึเปล่าที่ผมเห็นหน้ามันเจื่อนลงเล็กๆ?    แล้วมันก็ถามผมว่าแฟนไม่มาด้วยหรอ  ผมแค่นหัวเราะแล้วก็ตอบกลับไปอย่างหงุดหงิด

 

 

       มาได้หรอกมั้ง!

 

 

      แค่บอกว่ากูเป็นแฟนมันยังไม่กล้าพูด!!

 

 

      อยากจะเล่าให้ทุกคนฟังแล้วเอาอีโต้ไปสับหัวเหล่าสามีทั้งหลายของผมมากเลยครับ...   วันนั้นผมเดินไปที่ลานจอดรถเห็นพ่อทัพยืนพูดกับชะนีนางหนึ่ง  ตอนแรกก็จะทักอ่ะนะ  แต่พอชะนีนางนั้นถามพ่อทัพว่ามีแฟนรึยัง  มันเสือกพูดไม่ออก  อึกอักๆอยู่นั้นแหละ  ผมไม่อยากเป็นนางเอกที่แบบเดินหนีแล้วพระเอกก็พูดกับชะนีตอนนางเอกเดินไปแล้วไง...   ผมยืนรอ  สิบนาทีผ่านไปแม่งก็ยังไม่พูดแถมเสือกเปลี่ยนเรื่องอีกตังหาก

 

 

      กูโมโห!!

 

 

      กูกริ้ว!!!

 

 

      กูโกรธผัว!!!!

 

 

      “เป็นอะไรอ่ะซี  หน้าเครียดๆ?  วันนี้วันเกิดไอ้หมานะเว้ย  ยิ้มดิยิ้ม” โจ้พูดแล้วฉีกยิ้มประกอบ  ผมหลุดหัวเราะออกมาก่อนจะตามด้วยเสียงกร๊าก  จี้ว่ะแม่ง!!

 

      “อ่ะ  กินน้ำเปล่าหน่อยไหม  แดกแต่โค้กระวังอ้วน” มันยื่นแก้วน้ำเปล่ามาให้ผม

      “กูหุ่นดีก็พอ” บ่นมันอุบอิบๆ  แล้วก็กระดกน้ำเปล่าหมดแก้ว  ทำไมน้ำรสชาติแปลกๆวะ?   ผมคิดในใจก่อนจะปล่อยผ่านมันไป  ไม่ซีเรียสครับ  น้ำเปล่าที่บ้านผมกับที่ร.พ.ยังไม่หมือนกันเลย

 

 

      ผมยืนคุยกับไอ้โจ้ต่อซักพัก   แล้วจู่ๆก็รู้สึกเวียนหัวผมเลยขอตัวไปเข้าห้องน้ำ  มันอาจจะเป็นเพราะว่าในผับมันมีกลิ่นเยอะแยะไปหมดผมก็เลยเวียนหัวมั้ง    อีกอย่างรู้สึกเหมือนไม่สบาย...  ทำไมร่างกายมันวูบวาบไปหมดเลยวะ?

 

 

      ผมพยายามประคองตัวเองไปห้องน้ำ   เข้าไปเปิดน้ำแล้วล้างหน้าแต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย  แถมความรู้สึกเหมือนต้องการสิ่งนั้นยังพุ่งสูงขึ้นมาอีก   เมื่อรู้สึกว่ายืนไม่ไหว ผมก็เลยพาตัวเองเข้าไปในห้องน้ำแล้วนั่งลงบนชักโครก   สิ่งสุดท้ายที่เห็นก็คือใบหน้าไอ้ซันที่ร้องอย่างตกใจก่อนที่ผมจะไม่รู้สึกอะไรอีกเลย....

 

 

 

 

      ซัน Talk

 

 

      ผมยืนคุยกับยีนส์แล้วก็ไอ้อู้อยู่ครับ   คุยไปด้วย  ดื่มไปด้วย  เต้นไปด้วยตามประสาวัยรุ่นทั่วไปแหละ   ถึงจะมีบางครั้งที่คนรู้จักเอาของขวัญมาให้แล้วพูดอวยพร  ผมก็บอกขอบคุณพร้อมรอยยิ้ม  

 

      “ซัน   มึงไปดูไอ้ซีดิ  เมื่อกี้กูเห็นมันเดินมึนๆไปทางห้องน้ำอ่ะ” ไอ้อู้พูดขึ้นมา  ผมพยักหน้าเบาๆแล้วเดินเลี่ยงผู้คนไปทางห้องน้ำ

 

 

      ผมเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วครับ   แต่ดันไม่เห็นไอ้ซีนี่ดิ  เห็นไอ้โจ้เมื่อกี้แวบๆ  ถ้าตาไม่ฝาดผมเห็นมันเดินเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่ง  ผมก็รีบสาวเท้าจะตามไปถาม  เผื่อมันจะเห็นไอ้ซีบ้าง  แต่ภาพที่ผมเห็นดันทำให้ผมเกิดอาการคันตีนอยากถีบคนขึ้นมาทันที

 

 

      ร่างสูงของไอ้โจ้กำลังก้มหน้าลงไปจูบไอ้ซี  โดยที่อีกฝ่ายเหมือนจะเหม่อๆ  ผมกระชากมันออกมาก่อนที่มันจะจูบไอ้ซี   แล้วต่อยมันไป    โจ้ลงล้มไปกองกับพื้นผมรีบตามไปกระทืบซ้ำทันที  

 

      “ไปไกลๆตีนกูเลยนะไอ้หมาโจ้   ถ้ามึงไม่ไปกูจะฆ่ามึงให้ตายเดี๋ยวนี้ล่ะ!!”  ผมตะโกนแล้วชี้หน้ามัน  ไอ้โจ้ลุกขึ้นก่อนจะวิ่งหนีออกไปจากห้องน้ำ  ผมรีบเข้าไปดูไอ้ซีทันที  แต่ภาพที่ผมเห็นกลับทำผมผงะ...

 

 

 

      ร่างบางที่นั่งอยู่บนฝาชักโครกมองผมตาปรือ   เสื้อเชิ้ตที่ผมไม่รู้ว่ามันปลดกระดุมออกตอนไหนเผยให้เห็นหัวนมสีชมพู   หน้าท้องแบนราบเรียบมีพุงกะทิน้อยๆ   ผิวขาวเนียนเหมือนคนไม่เคยออกแดก  เข็ดขัดที่เจ้าตัวปลดออกพร้อมกับกระดุมกางเกงยีนส์  ชั้นในขอบดำตัดกับผิวทำผมกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่

 

 

      “ซัน... ช่วยซีหน่อย” เสียงหวานพูดอย่างอ่อนแรง  ตากลมโตปรือมองผมจนเหมือนจะเป็นการยั่ว   เหี้ยละ...  น้องกูเริ่มตื่น

 

       “อ...อืม” ผมตะกุกตะกักตอบมันไป  หยิบโทรศัพท์เครื่องสวยโทรหาทางร้านให้เปิดห้องพักให้หน่อย   ไม่ได้คิดจะทำอะไรมันหรอกนะ...  แต่สภาพนี้ยังไงก็กลับถึงบ้านไปไหว

 

      “อะ... อื้อ” เสียงครางต่ำในลำคอของซีดังขึ้นเมื่อผมคุกเข่าก้มไปจับหน้ามันเบาๆ  ร่างเล็กเบือนหน้าหลบหนีการสัมผัสของผม

 

      “ร้อน...  ไม่ไหวแล้ว” มันพูดก่อนจะบิดร่างกายด้วยความทรมาณ    ชิบหาย!  ยาที่มึงกินไปนี้แรงขนาดไหนว่ะ

 

 

     ผมขมวดคิ้ว  ใจหนึ่งเป็นห่วง   อีกใจหนึ่งก็โคตรเป็นห่วง  พนักงานเดินมาแล้วครับ  ตอนแรกผมกะจะให้เขาช่วยอุ้มไอ้ซี  แต่หลังจากที่เห็นปฏิกิริยาเมื่อกี้ก็เลยบอกให้เอามาแค่กุญแจเฉยๆ   พอได้กุญแจผมก็อุ้มไอ้ซีในท่าเจ้าหญิง  ถึงมันจะสูงกว่าผมแต่เอาจริงๆน้ำหนักมันโคตรจะเบาเลยครับ

 

 

 

 

      ผมวางร่างบางไว้บนเตียง   ไอ้ซีนอนกระสับกระส่ายไปมา  อ้อนวอนขอให้ผมช่วยให้มันหายร้อนซักที  ไม่ได้หรอก...  ถ้ากูทำผัวมึงมาแหกอกกูแน่ๆ

 

 

      “ซัน...   ช่วยซีหน่อย” เสียงหวานอ้อนวอนขอร้องผมที่ยืนมองมันอยู่  ดวงตากลมโตเอ่อคลอไปด้วยน้ำตา    บางทีกูก็มีลิมิทนะ...  ขอร้องกูอย่างนี้   บางทีกูก็ทนไม่ไหวนะ!!

 

 

 

      ผมถอนหายใจแล้วก้มตัวลงไปประกบจูบกับปากอิ่ม   รสชาติหวานของน้ำโค้กรวมถึงจูบที่ไม่ประสีประสาทำให้ผมเลยรู้สึกดีขึ้นหน่อย   ผมจูบมันแล้วผละออกมาอย่างอ้อยอิ่ง  น้ำลายสีใสยืดออกมาจากมุมปากของไอ้ซี  ผมก้มลงไปประกบจูบมันอีกรอบ  มือข้างขวาค่อยๆถอดเสื้อเชิ้ตตัวบางออก  ส่วนอีกข้างเลื่อนไปกุมน้องชายไอ้ซี

 

       “อึก...อ๊า” มือเรียวจิกผ้าปูที่นอนแน่น ตามแรงอารมณ์   ใบหน้าหวายเหยเกเมื่อถูกจับที่ส่วนนั้น

 

 

      เสียงหวานที่ครางกระเส่าทำให้อารมณ์ดิบในตัวผมเริ่มตื่นขึ้น  ผมไล่ริมฝีปากของตัวเองไปตามลำคอของอีกฝ่าย  ดูดเม้มจนคอขาวๆขึ้นรอยแดง   เลียลงมาที่หน้าอกของอีกฝ่าย  ขบกัดยอดอกเบาๆ  อีกข้างใช้นิ้วเรียวเขี่ยจนมันแข็งสู้มือ

 

      “ฮึก... อ๊ะ” ซีนอนบิดตัวด้วยความทรมาณเมื่อซันใช้ลิ้นเลียตรงท้องน้อย   ความรู้สึกโหวงๆยิ่งทำให้ร่างเล็กบิดตัวด้วยความเสียว

 

 

      “อยากมากไหมครับ... หืม?”ซันเอื้อมมือไปจับใบหน้าของซีเบาๆ  ฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

       “อือ... ช...ช่วยกู” ซีพยักหน้าพร้อมเอ่ยขออีกฝ่ายเสียงเบา   ใบหน้าขึ้นสีแดงอย่างน่ารัก  ซันก้มลงไปที่ปากของอีกฝ่ายแล้วจุ๊บเบาๆ   มือทั้งสองข้างค่อยๆถอดกางเกงซีอย่างเบามือ ก้มลงไปดูดที่แท่งร้อนโดยมีชั้นในสีขาวเป็นส่วนกั้น

 

      “กูโม๊คให้มึงอย่างเดียวนะซี” ถึงเขาจะอยากก็เถอะ  แต่ยังไงก็ทำกับเพื่อนตัวเองไม่ลงอยู่ดี...  อีกอย่างถ้ามันมีสติครบถ้วนคงไม่อยากเห็นว่าตัวเองถูกเพื่อนเอาหรอก

 

      “ไม่...  ช่วยกูนะ... กูต้อง... อึก... การ  มึง” ซีพูดอย่างเหนื่อยหอบ  มองอีกฝ่ายด้วยแววตาอ้อนวอน  แต่เมื่อเห็นว่าเพื่อนสนิทไม่มีท่าทางยอมทำตามที่ตัวเองขอ  ร่างบางก็ลุกขึ้นนั่ง  เอื้อมไปจับแก่นกายอีกฝ่ายเบาๆ

 

      “ซี้ดด” เสียงสูงปากของซันดังขึ้นเมื่อมือเรียวไล้วนส่วนนั้นไปมา   ความเสียวของการถูกสัมผัสทำให้ไม่รู้ตัวว่าตอนไหนที่กางเกงของตนถูกถอดออกไป   ซีมองท่อนเอ็นอีกฝ่ายอย่างชั่งใจ  ใช้มือข้างหนึ่งทัดผมของตนเองที่ตกลงมาไว้บนหู   ก้มหน้าลงไปเลียส่วนที่มีน้ำใสปริ่มออกมา  ไล้ลงไปเล่นกับพวงไข่ทั้งสองข้างจนอีกฝ่ายซี๊ดปากเบาๆ

 

 

      “ซี... ไม่เอา” ซันพูดเสียงแหบพร่าเมื่อเห็นว่าเพื่อนตนค่อยๆนั่งทับแก่นกายของตน

 

      “ช่วยกู... ได้โปรด...” คำขอร้องพร้อมน้ำตาทำสติของซันขาดผึง   พลิกร่างอีกฝ่ายพร้อมขึ้นคร่อม

 

       “มึงทำตัวเองนะซี” เสียงหวานพูด  ก้มหน้าลงไปเลียช่องทางสีสดของอีกฝ่าย  กัดเนื้อขาอ่อนด้านในด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

       “เอาเข้ามา... อ๊า... กูต้องการมึง  อึก” ปลายเท้าจิกที่นอนแน่นเมื่อซันค่อยๆใส่เข้ามาโดยไม่มีอะไรเบิกทาง   อกขาวแอ่นขึ้นตามแรงอารมณ์  ซันใช้มืออุ้มอีกฝ่ายขึ้นมา   ใส่เข้าไปจนมิดด้ามแล้วนั่งแช่ไว้อย่างนั้น   ไม่อยากทำให้ซีเจ็บ...  อย่างน้อยให้มันปรับตัวได้ก่อนก็ยังดี...

 

 

      “กูต้องการ... อึก  มึง...  กระแทก... อ๊า  กูแรงๆ...” กระซิบข้างหูอีกฝ่ายเบาๆด้วยความต้องการ   ซันถอนแก่นกายออกมาอย่างแรงจนซีซี๊ดปาก  พลิกร่างคนที่นั่งทับอยู่ให้นอนในท่าคลาน   ใบหน้าหวานแนบไปกับที่นอนนุ่ม   ยกก้นให้อีกฝ่ายเห็นช่องทางที่ขมิบรัวๆ

 

      “กูขอโทษนะ...” เอ่ยคำขอโทษเป็นรอบสุดท้าย  แล้วกระแทกเข้าไปเต็มแรง

      “อ๊ะ... อ๊า... อึก.. อ๊า!” เสียงครางดังขึ้นภายในห้อง  มือเรียวกำผ้าปูที่นอนแน่น  เสียงพับๆดังสนั่นประสานกับเสียงเตียนที่กระแทกเข้ากับกำแพงตามจังหวะเพลงรักที่ทั้งสองช่วยกันสร้าง 

 

 

       “กูใกล้จะเสร็จ...แล้ว” ซันพูดออกมา  เพิ่มจังหวะในการกระแทกให้เร็วยิ่งขึ้น

       “กูก็... อึก... เหมือนกัน... อ๊า!!” ครางออกมาเป็นรอบสุดท้ายเมื่ออีกฝ่ายกระแทกเข้ามาเน้นๆจนโดนจุดกระสันของร่างบางเข้าเต็มแรง

 

 

       น้ำสีใสพุ่งออกมาจากแท่นร้อนของซี  แล้วตามด้วยซันที่แตกในเวลาไล่เลี่ยกัน  ความอุ่นร้อนที่เข้ามาในช่องทางรักไหลออกมาจากเรียวขาบาง    คาอยู่ในท่าที่พึ่งเอากันเมื่อกี้  ซันกลืนน้ำลายตัวเองเบาๆเมื่อเห็นท่าทางแสนยั่วจากเพื่อนสนิท  ไหนจะรูเล็กที่ตอนนี้ขมิบรัวจนเขาแทบจะอยากใส่เข้าไปอีกรอบ

 

 

      “อีกครั้ง... นะ” เสียงหวานพูดอย่างอ่อนแรง  พลิกตัวเองมานอนในท่านอนหงาย  อ้าขาเรียวกว้างๆเผื่อให้เห็นสิ่งที่ซันทำกับตน   ปากบางยิ้มยั่ว  ค่อยๆลุกขึ้นคลานไปหาอีกฝ่ายแล้วผลักซันลงไปนอนกับเตียง  ขึ้นคร่อมเพื่อนตัวเล็ก

 

       “ครั้งนี้ให้กูทำให้นะครับ...” ยิ้มหวานไปให้อีกฝ่าย  นั่งทับส่วนนั้นแล้วให้มันเสียดสีระหว่างร่องเบาๆ

 

      “ไม่เอา...  ลุกได้แล้วมึง” พูดเสียงเรียบหวังจะทำให้อีกฝ่ายกลัวแล้วลุกออกมาดีๆ  แต่สิ่งที่ได้กลับตรงกันข้าม  ซียิ้มหวาน  ใช้ปลายนิ้วแตะที่ปากตัวเองเบาๆแล้วส่ายหน้า

 

      “แต่มันตื่นแล้วอ่ะ” ลุกขึ้นให้อีกฝ่ายเห็นแท่นร้อนที่พองขึ้นอย่างชัดเจน   ก่อนจับไปที่น้องชายของซันเต็มมือ

 

      “แถม... ของมึงก็แข็งซะขนาดนี้แล้วด้วย” พูดเปล่าไม่พอ  เสริมของแถมด้วยการก้มไปเลียส่วนนั้นราวกับเป็นไอติมแท่งโปรด

 

       “เฮ้อ... มึงอยากทำอะไรก็ทำไปเหอะ” ถอนหายใจแล้วพูดกับเพื่อนตัวเองที่ตอนนี้เงยหน้าขึ้นมายิ้มเหมือนเด็กได้ของเล่นอันใหม่

 

 

 

      กินยาปลุกไปทำไมสกิลการยั่วมันเพิ่มขึ้นชิบหายเลยว่ะ!!

 

 

 

 

 

__________________________________________________________

 

 

 :::นัท & บีม ทอล์ค:::


       กราบแนบฝ่าเท้านักอ่านทุกท่าน  นิยายเราที่ติดท๊อป 10 ล่ะ ฮู้เล่!!!   มีคนขอNC ซันซีเราก็อัพไง  NCซันซีอ่ะนะ  5555

    นั่นแหละอีกเรื่องขอเปลี่ยนชื่อจากนัมเป็นนัทนะ  มันให้ความเป็นรู้สึกตัวเองมากกว่า  5555 อีกอย่างๆๆๆๆๆ  บีมฝากบอกว่ามันเมนหลักชาน  รองแบค  ชิปชานแบคค่ะ  555  พอๆๆ


     อัพแต่ตอนพิเศษอ่ะแหละ  ตอนหลักเดี๋ยวค่อยอัพปล่อยมันไปก่อนนนนน   วันนี้เคยเกิดเหตุการณ์เรือล่มครั้งใหญ่ของเกาหลี  จำกันได้ไหม?  ช่วยกันไว้อาลัยเนอะ...  เราอ่านข่าวกี่รอบก็ร้องไห้ T^T

    ฝันดีค่ะทุกคนนนนนนน

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น