ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

สุภาพบุรุษกองกลาง (ต่อ)

เพลงหวง ของปาน ธนพร แต่บัดนี้ถูกขับร้องโดย ชิตาพร นักร้องสาวประจำร้านดังขึ้น

“แปลกจังนะคะ ส่วนใหญ่จะเห็นนักร้องคนนี้ร้องแต่เพลงเนื้อหาบวกนะคะ หรือว่ามีคนขอเพลงไปนะ” สาวนุ้ยเอ่ยขึ้นด้วยความแปลกใจ

**“แฟนผมคงกำลังหึงอยู่น่ะครับ” เป็นคำตอบที่ทำให้ทุกอย่างกระจ่างสำหรับสาวสวยช่างพูด

            “โอ้ววว...แม่เจ้า! นี่พี่กริชเป็นแฟนกับนักร้องคนนี้เหรอคะ?” สาวสวยส่งเสียงอุทาน อ้าปากกว้าง ตาค้าง ยังดีที่ยกมือปิดปากตัวเองเอาไว้

            “ครับ..” กรกริชตอบกลับสั้น ๆ ยืนยันคำตอบของตัวเอง

            “ถ้าอย่างนั้น นุ้ยไม่กวนแล้วดีกว่าค่ะ แต่ก่อนไปขอลายเซ็นพี่เป็นที่ระลึกหน่อยนะคะ นุ้ยชื่นชมพี่จริง ๆ ค่ะ” หญิงสาวพูดจบก็หันไปขอกระดาษ ปากกาจากเด็กเสิร์ฟแล้วเอามาให้นักฟุตบอลคนเก่งเซ็นให้เป็นที่ระลึก ก่อนจะลุกขึ้นเดินจากไป

            ส่วนกรกริชนั้นนั่งดื่มต่อไปอย่างอารมณ์ดี นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นฤทธิ์ของแมวน้อยที่ทำท่าจะกลายร่างเป็นแม่เสือสาวไปเสียแล้ว

            “เหนื่อยไหมครับ” เป็นประโยคแรกที่นักฟุตบอลหนุ่มเอ่ยขึ้นกับชิตาพร เมื่อเธอเดินกลับมานั่งที่โต๊ะ

            “ไม่เหนื่อยหรอกค่ะ แต่ถึงเหนื่อยก็คงไม่เท่าคุณหรอกมั้งคะ เห็นว่าต้องคอยเทคแคร์สาวคนอื่นด้วยนี่คะ” ชิตาพรตอบกลับเสียงกระด้าง เพราะอารมณ์โกรธยังค้างอยู่

            “ที่ไหนกันละครับ ไม่เห็นมีเลย” กรกริชเอ่ยปฎิเสธ พร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะชวนเปลี่ยนเรื่อง “นี่คุณหมดคิวร้องแล้วใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นเรากลับกันดีกว่านะ ค่อยไปคุยกันต่อที่ห้องแล้วกัน”

            “หมดแล้วค่ะ”

            ได้ยินคำตอบจากนักร้องสาว กรกริชก็เรียกพนักงานเก็บเงิน และพาหญิงสาวกลับบ้านทันที

            ตลอดทางกลับแมวน้อยของเขายังคงหน้างอ ถามคำตอบคำ แตกต่างจากสาวช่างพูดเมื่อตอนขาไปอย่างเห็นได้ชัด

            เมื่อมาถึงห้อง ชิตาพรไขประตูเข้าไปก็ไม่คิดที่จะสนใจชายหนุ่มอีก เธอเดินเอากระเป๋าสะพายไปวางไว้บนโซฟา แล้วเดินเข้าครัวไป ตั้งใจเข้ามาหาน้ำดื่ม หากแต่กรกริชที่เดินตามเข้ามา สวมกอดหญิงสาวเอาไว้

            “ดื่มจากปากผมก็ได้ หวานกว่าตั้งเยอะ” เสียงกระซิบดังอยู่ข้างหู เล่นทำเอาหญิงสาวขนลุกซู่ แต่ด้วยอารมณ์ที่ยังค้างอยู่ จึงแสร้งทำเป็นไม่สนใจเขา

            “ปล่อยค่ะ พิ้งค์จะกินน้ำ” หญิงสาวเปิดตู้เย็น ทำท่าจะหยิบขวดน้ำออกมาดื่ม

            “ก็กินจากปากผมไง” ว่าแล้วชายหนุ่มก็หยิบขวดน้ำในมือของหญิงสาวมาดื่มเสียเอง ก่อนจะวางขวดกลับที่เดิม แล้วจับร่างของเธอหันหน้ามาหา สองมือใหญ่จับประคองใบหน้าสวยให้แหงนเงยรับน้ำจากปากของเขาโดยตรง

            หมดจากน้ำดื่มต่อไปก็เป็นน้ำหวานที่หล่อเลี้ยงอยู่ในโพรงปากของกันและกัน แลกรับดูดดื่ม หอมหวานจนลืมสิ้นความโกรธเคือง มือใหญ่ดึงชายเสื้อของหญิงสาวออกมาจากกระโปรงตัวยาว ก่อนจะสอดเข้าไปใต้ผ้ามุ่งหมายหาความนิ่มหยุ่นเต็มไม้เต็มมือ ที่ด้านล่างความใหญ่โตแข็งขึงของชายหนุ่มก็กำลังดุนดันถูไถอยู่กับจุดบอบบางของหญิงสาว ปลุกความกระสันในกายสาวให้พุ่งพล่านขึ้นมา

            เมื่อไฟราคะลุกโชน อะไรก็ไม่อาจหยุดยั้ง ชิตาพรต้องการสัมผัสผิวกายและมัดกล้ามที่เธอเองก็หลงใหลอย่างปราศจากอุปสรรค มือบางช่วยจัดการแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของชายหนุ่มออก ก่อนจะเลื่อนมือไล้ตามลอนกล้ามลงมาปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวหนาของชายหนุ่ม เปิดทางให้ความแข็งแรงของเขาได้มีอิสระเต็มที่

            “คุณอยากกินอะไรอีกไหมครับ” เสียงกระซิบที่ข้างหูของหญิงสาวดังขึ้นอีกครั้ง

            “อยากกินลูกเกดค่ะ” พูดจบหญิงสาวก็ตรงเข้าโลมเลียลูกเกดเม็ดเล็กบนแผงอกของชายหนุ่ม ซ้ายขวาสลับกัน

            “จิ้มนมหน่อยนะครับ เพิ่มรสชาติ” ชายหนุ่มแนะนำ เพราะสายตาของเขากวาดดูในตู้เย็น  แล้วพบสิ่งที่น่ากินอยู่หลายอย่าง    และอย่างแรกที่เขาเลือกหยิบออกมาคือ ขวดนมข้น

            มือใหญ่บีบขวดนมข้นเทใส่ลูกเกดเม็ดเล็กของตนเอง แล้วให้แมวน้อยโลมเลียเอาตามใจชอบ ก่อนที่จะเก็บขวดนมข้นไว้ที่เดิม แล้วหยิบสปายไวน์คูลเลอร์ เครื่องดื่มขวดเล็กติดมือออกมาหนึ่งขวด ปิดตู้เย็นแล้วคว้าที่เปิดขวดหลังตู้เย็นมาเปิดฝาออก ก่อนจะกระดกเครื่องดื่ม ให้ความเย็นและความหวานผ่านลำคอลงไปหนึ่งอึก และอมไว้ในปากอีกหนึ่งอึกเพื่อแมวน้อยที่กำลังไล้เลียนมข้นจนหมดสิ้นแล้วในตอนนี้ และน่าจะกำลังต้องการน้ำดื่มอยู่ด้วย

            สองมือใหญ่ประคองใบหน้าสวยให้แหงนเงยขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อรับความหวานเย็นจากโพรงปากของชายหนุ่มจนหมดสิ้น ก่อนที่สองมือใหญ่นั้นจะละจากใบหน้าสวยแล้วเปลี่ยนมาจัดการกับเสื้อผ้าของแมวน้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ช่วยจัดการเองด้วยเช่นกันเพื่อความรวดเร็วทันใจ เมื่อสองร่างเปลือยเปล่าเท่ากัน ความกลมเกลียวรวมเป็นหนึ่งก็ง่ายขึ้น 

            แมวน้อยถูกอุ้มลอยขึ้นจากพื้นไปวางไว้บนโต๊ะอาหาร ผิวกายที่ขาวนวลเนียนไร้รอยตำหนิใดให้สะดุดตา ความอวบอิ่มที่น่ากลืนกินรออยู่บนโต๊ะเช่นนี้แล้ว กรกริชก็ไม่คิดที่จะรั้งรอ ค่อย ๆ เทสปายฯ ในมือลงบนเนื้อนวลอวบอัด แล้วก้มลงไล้ลิ้นโลมเลียดูดดึงจนสิ้นกลิ่นไวน์ ตั้งแต่สองเต้าอวบอิ่ม ลงเรื่อยมาตามลำตัว ผ่านหน้าท้องจนถึงโหนกนูนสามเหลี่ยม ก่อนจะบรรจงเทสปายฯ ใส่แอ่งโอเอซิส แล้วดูดดื่มดังใจนึก หนึ่งฝ่ายอร่อยรส อีกหนึ่งฝ่ายเลิศรับรสสวาท ซ่านเสียวแต่หนำใจจนเผลอกระดกสะโพกงอนขึ้น สองมือกดศีรษะของชายหนุ่มเอาไว้แน่น เรียกร้องขอความล้ำลึก

            ลิ้นหนาที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตะหวัดเลียล้วงแหย่เข้าสู่เส้นทางลึกลับ และรองรับสปายฯ ในมือของเขาที่คอยเทเติมแอ่งโอเอซิสให้ชุ่มฉ่ำอยู่เรื่อย และเมื่อสปายฯ หมดขวด เวลาของลิ้นสากจึงหมดลง ต่อไปเป็นเวลาสำหรับชายชาญ กรกริชลุกขึ้นยืนปรับความสูงให้น้องชายได้เจอหน้าน้องสาว ก่อนจะทำการเกี้ยวพาราสีด้วยการจับเปิดหัวแดงออกมาถูไถไล่สัมผัสไปทั่วน้องสาวผู้บอบบาง ก่อนจะดุนดันยัดกระแทกเข้าหลืบลึก ตอกอัดเข้าไปด้วยแรงจากสะโพกหนาที่เริ่มโยกย้ายเป็นจังหวะ

            ด้านล่างลงตัว ด้านบนก็เริ่มโน้มลงหาสองเต้าอวบ ดูดดึงขบเม้มขยำขยี้เอาตามปรารถนา ยิ่งไฟราคะในกายลุกโชน เรี่ยวแรงที่ถาโถมใส่ร่างของแมวน้อยก็ยิ่งโหมกระหน่ำสุดกำลังกาย จนเครื่องปรับอากาศที่กำลังทำงานอยู่นั้นไม่อาจช่วยบรรเทาความร้อนในกายหนาลงได้ทัน เหงื่อที่ผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังถี่ยิบ เช่นเดียวกับเสียงขาโต๊ะที่ขยับกระแทกพื้นรัวเร็ว ผสมกับเสียงครางจากทั้งสองร่าง และไม่นานเสียงทุกอย่างก็เงียบลง เหลือเพียงแค่เสียงลมหายใจจากสองกายที่กอดกันกลมเกลียว

            กรกริชอุ้มแมวน้อยของเขาเข้าไปอาบน้ำ แล้วออกมานอนคลอเคลียกันอยู่บนเตียงนอน

            “อารมณ์ดีแล้วใช่ไหมครับ..คนดี”

            “จะไม่ดีก็ตอนที่คุณถามนี่ละค่ะ” ชิตาพรตอบกลับ พร้อมกับส่งมือไปบีบจมูกของชายหนุ่มเป็นการหยอกเอินอีกด้วย “มีอย่างที่ไหนคะ พิ้งค์ขึ้นไปร้องเพลงไม่นาน คุณก็ปล่อยให้ผู้หญิงที่ไหนไม่รู้มานั่งคุยด้วยเฉยเลย”

            “ก็เขาขอนั่งด้วย บอกว่าไม่มีเพื่อน คุณจะให้ผมใจร้ายบอกปฏิเสธยังไงล่ะ แฟนบอลด้วยนะนั่น”

            “คุณก็ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษกองกลางไปได้”

--------------------------------

เรื่องนี้มีอีบุ๊คแล้วนะคะ สนใจจิ้งลิ้งค์หน้าแรกของเรื่องและหน้าหลักของปนิตาได้เลยจ้ะ ^_^

ร้อนรักนักร้องสาว Shade of Pink (นิยายชุด Sexy Shade)


**

กลับหน้าเรื่อง
ผลงานทั้งหมดของปนิตา สนใจอีบุ๊คจิ้มลิงค์ที่ชื่อเรื่องข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ
ยั่วสวาทฤทธิเดช (ชุดยั่วหนุ่ม)
ร้อนรักนักร้องสาว : Shade of Pink (นิยายชุด Sexy Shade)
ยั่วเสน่หาอดิศร (ชุดยั่วหนุ่ม)
ยั่วรักทินภัทร 3 (นิยายชุดเด็กเสี่ย+ชุดยั่วหนุ่ม) - อีบุ๊ค 3 เล่มจบ
ยั่วรักทินภัทร 2 (นิยายชุดเด็กเสี่ย+ชุดยั่วหนุ่ม) - อีบุ๊ค 3 เล่มจบ
ยั่วรักทินภัทร 1 (นิยายชุดเด็กเสี่ย+ชุดยั่วหนุ่ม) - อีบุ๊ค 3 เล่มจบ
จอมบงการบังคับรัก (นิยายชุดจอมบงการ)
ปราบพยศบงการรัก (นิยายชุดจอมบงการ)
ขโมยรักจอมบงการ (นิยายชุดจอมบงการ)
ล่ารักรอยอดีต
จากคืนที่เร่าร้อน
เหยื่อกามารมณ์
ดอกแก้วในดงโลกีย์
ซาตานชำระแค้น
 
สวัสดีค่ะนักอ่านที่รัก วันนี้แวะมาเมาท์มอย (19/7/60)
เนื่องจากไรท์รู้สึกขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ยอมสละเงินเพื่อเปิดอ่านนิยายของไรท์ ทั้งนี้ก็เพราะเพิ่งทราบว่าทางเว็บมีการปรับเปลี่ยนมูลค่าของเหรียญ แพงขึ้นกว่าเดิมมาก จากที่เคยเติม 50 บาทจะได้ 5400 ตอนนี้เติม 50 บาทเท่ากัน แต่ได้เหรียญแค่เพียง 3900 จำนวนลดลงไป 1500 กันเลยทีเดียว ส่วนที่เติมจากบัตรทรู 10 บาทได้ 600 เหรียญ แพงหนักเข้าไปอีก
ซึ่งนี่ก็เป็นอีกการเปลี่ยนแปลงหนึ่ง ที่ทางเว็บทำไปโดยไม่มีการบอกกล่าวทั้งกับนักเขียนและนักอ่าน อาจจะเป็นเพราะต้องการผลักดันให้นักอ่านหันไปสนใจดูโฆษณาเพื่อให้ได้กุญแจมาเปิดอ่านนิยายกันมากขึ้น (ซึ่งขอบอกเลยว่า นั่นเป็นการเอาเปรียบทั้งนักอ่านและนักเขียน กุญแจที่ได้เป็นพันเป็นหมื่นดอก แต่ทางเว็บจ่ายค่าตอบแทนราวกับเป็นเศษเงินให้กับนักเขียน รายได้สามเดือนจากการติดเหรียญสามเรื่องของนามปากกา ปนิตานี้ ยอดกุญแจตีเป็นมูลค่าได้ไม่เคยเกิน 20 บาทต่อเดือนค่ะ)
หรือจะเป็นเพราะเหตุผลอะไรก็ตาม ซึ่งไรท์ก็ยังคิดว่ามันก็ไม่น่าจะเป็นการชอบธรรมนัก วันนี้ไรท์ก็เลยจะขอเสนอทางเลือกอื่นให้กับนักอ่านที่ติดตามผลงานของไรท์ค่ะ 
1. อีบุ๊ค - โดยเข้าไปโหลดได้ที่ www.mebmarket.com
2. เว็บนิยายรัก www.niyayrak.com
3. เว็บฟิคชั่นล็อก www.fictionlog.co/
 
โดยปกติไรท์จะตั้งราคานิยายในเว็บให้เท่า ๆ กันโดยเฉลี่ยในแต่ละเว็บ แต่กลายเป็นว่ามูลค่าเหรียญที่แพงขึ้น ทำให้ราคานิยายของไรท์ในเว็บนี้ นำสูงกว่าอีกสองเว็บที่เหลือไปแล้วค่ะ ดังนั้นก็ขอให้นักอ่านเลือกทางเลือกกันได้ตามสะดวกนะคะ สำหรับคนที่สละเงินเพื่อมาเปิดอ่านผลงานของไรท์นั้น ไรท์ขอขอบคุณด้วยใจจริงค่ะ
 http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif
 
มาแล้วค่ะผลงานเรื่องที่ 3 ของปนิตา คุณเมธเจ้าของประโยคที่ว่า "แสบไม่ใช่เล่น...ถ้าจับได้ พ่อจะหอมให้หมดกลิ่นเลยคอยดู" พาอีบุ๊คมาให้โหลดกันแล้วค่ะ อิอิ จิ้มลิงค์ที่ชื่อเรื่องได้เลยค่ะ >>> เหยื่อกามารมณ์ 
 
แวะมาแจ้งข่าวค่ะ
ตอนนี้ไรท์เปิดกลุ่มเฟสชื่อ นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา เอาไว้อัพนิยายและใช้พูดคุยกันตามประสารีด & ไรท์ นะคะ ใครสนใจสามารถไปแอดเข้ากลุ่มกันได้จ้ะ พิมพ์ 'ปนิตา' ในช่องค้นหาที่หน้าเฟส แล้วเลือกไปที่ชื่อกลุ่มได้เลยค่ะ ^_^

 

หรือ จิ้มที่ชื่อกลุ่มตรงนี้เลยจ้า >>> นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา แล้วกด Join เลยจ้า

 

ผลงานเรื่องที่สองของปนิตา ออกเป็นอีบุ๊คแล้วค่ะ สำหรับคนที่สนใจจิ้มเลยจ้า >>> ดอกแก้วในดงโลกีย์

 

 

สวัสดีนักอ่านที่รักทุกท่านค่ะ 

 

           นามปากกา ปนิตา เปิดตัวมาสำหรับนิยายรักสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า อีโรติกนั่นล่ะค่ะ ^_^ โดยชิมลางเรื่องแรกกับ  'ซาตานชำระแค้น' ความแค้นที่ทำให้เกิดเป็นความรัก ไรท์ตั้งใจมากกับเรื่องนี้ (อันที่จริงก็ตั้งใจกับผลงานทุกเรื่องที่เขียนมาและจะเขียนต่อไปค่ะ ^_^) เพราะเป็นเรื่องแรกที่เปลี่ยนแนวของตัวเองมาสู่อีโรติกเต็มขั้น ชอบหรือไม่ชอบยังไงบอกกล่าวกันมาได้นะคะ ยินดีรับไว้ปรับปรุงค่ะ 

 

สำหรับผู้ที่สนใจอีบุ๊คเข้าไปโหลดกันได้ที่ www.mebmarket.com พิมพ์ชื่อเรื่อง หรือชื่อ ปนิตา ก็ได้จ้า หรือง่าย ๆ ก็จิ้มชื่อเรื่องนี้ได้เลยค่ะ >>>>> ซาตานชำระแค้น

 

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาอ่านผลงานไรท์ค่ะ ^_^ http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น