facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : BAD DOCTOR 1 AVA

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 159.3k

ความคิดเห็น : 123

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ม.ค. 2564 22:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 300
× 0
× 0
แชร์ :
BAD DOCTOR 1 AVA
แบบอักษร

BAD DOCTOR 1

 

- ย้อนไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว -

@Rivel School

#Grade12 (ม.6)

'นี่ๆเมื่อกี้ฉันเห็นนักรบเดินมากับเพลงขวัญ"

'สองคนนี้เหมาะกันเนอะ'

'มากอะ อีกคนก็หล่อเรียนเก่ง อีกคนก็สวยเรียนดี คู่ควรกันสุดๆ' เสียงผู้หญิงในห้องเรียนพูดขึ้นหลังจากที่เห็นนักรบเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับเพลงขวัญดาวโรงเรียน ก่อนจะพูดขึ้นต่อ

'ไม่เหมือนคนแถวนี้ ไม่มีดีสักอย่าง แล้วยังจะหวังสูงอีก' หลังจากพูดจบ พวกเขาก็หันมามองหน้าเอวาด้วยสายตาเหยียดๆ เพราะว่าพวกเขารู้ว่าเอวาชอบนักรบ และที่พวกเขารู้ว่าเอวาชอบนักรบได้นั้นก็เพราะว่า ตอนม.4 มีเพื่อนในห้องแอบเห็นเอวาเอาของไปให้นักรบที่ใต้โต๊ะของนักรบพร้อมกับการ์ดเขียนความในใจให้เขา พวกเพื่อนๆจึงเอาจดหมายมาอ่านก่อนจะเอามาล้อเอวาจนถึงทุกวันนี้ ส่วนนักรบด้วยความที่เป็นคนนิ่งๆไม่ชอบพูด เขาก็ไม่ได้แสดงออกอาการหรือท่าทีอะไรออกมา ตอนนั้นเขาก็แค่มองหน้าเอวาด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดา พร้อมกับเดินไปนั่งยังที่โต๊ะของเขาที่อยู่ด้านหลังของเอวาตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...

เอวาในตอนนั้นจึงได้แต่คิดตามที่เพื่อนๆพูดว่า เธอเองก็ไม่มีอะไรคู่ควรกับนักรบเลยจริงๆ แต่ถึงยังไงเธอก็อดที่จะชอบเขาไม่ได้ แม้จะก็รู้ดีว่านักรบกับตัวเองต่างกันอย่างฟ้ากับเหว เขาทั้งหล่อ รวย เรียนเก่ง ฉลาด ส่วนเธอก็แค่ผู้หญิงหน้าตาธรรมดาๆ ฐานะทางบ้านก็พอใช้ได้(ไม่ถึงกับรวย) ยิ่งการเรียนกับสมองของเธอก็...อ่านๆไป พวกคุณจะรู้เอง...

เอาง่ายๆการเรียนและคะแนนของเอวาติดสามอันดับตลอด สามอันดับท้ายห้องน่ะ -.-

'เห้ออออออ' เอวาได้แต่ถอนหายใจแรงๆ ทั้งๆที่โดนทำแบบนี้ใส่อยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ม.4จนมาถึง ม.6แล้ว แต่เธอก็ยังไม่ชินกับมันสักที แต่เอาเถอะ จะจบแล้ว อดทนนะเอวา...เธอได้แต่คิดให้กำลังใจตัวเองอยู่ในใจ

'ตบมันเลยไหม เดี๋ยวฉันจัดการให้' เสียงโรเซ่พูดขึ้นด้วยความโมโห และโรเซ่ก็คือเพื่อนสนิทของเอวานั่นเอง ซึ่งเธอก็ต่างกับเอวามากพอสมควรเพราะโรเซ่ทั้งสวย และเรียนเก่งเหมือนกับเพลงขวัญ แต่เพราะเธอไม่ชอบประกวดอะไร ทำให้เพลงขวัญได้ตำแหน่งดาวโรงเรียนไป ไม่งั้นละก็ โรเซ่ก็เป็นคู่แข่งที่ไม่ธรรมดาเลยนะ...อีกอย่างนิสัยทั้งสองก็ยังต่างกันเพราะ เอวาจะเป็นคนที่ยอมคน แต่โรเซ่ไม่ใช่ เธอมักจะจัดการทุกคนที่พูดจาไม่ดีหรือกลั่นแกล้งเอวาอยู่เสมอ

'ไม่เป็นไรหรอก ฉันชินแล้ว' เอวาบอกโรเซ่ไปอย่างไม่ต้องการมีปัญหา

'ทำว่าคนอื่นหวังสูง ตัวยัยนั่นก็ชอบหมอนั่นเหมือนกันแหละ อีช้างเผือกเอ้ย' โรเซ่จึงพูดขึ้นด้วยความโมโห และคำพูดของเธอก็ทำเอาเอวาหัวเราะออกมา

'ฮ่าๆๆ เธอนี่นะ'

'เอาจริงๆถ้าเธอไม่ใส่แว่น เธอน่ารักกว่ายัยเพลงขวัญซะอีก' อยู่ๆโรเซ่ก็พูดขึ้น ก่อนจะดึงแว่นออกจากตาเอวาทันที

'นี่!! เอาคืนมานะยัยโรเซ่ ฉันมองไม่เห็น' เอวาพูดขึ้นทันที เมื่อโรเซ่ถอนแว่นของเธอออกเพราะว่าเธอมองไม่เห็น ที่เอวาต้องใส่แว่นก็เพราะว่าเธอสายตาสั้นไงละ สายตาเธอสั้นตั้ง550 ซึ่งเวลาที่ไม่ใส่แว่น เธอก็แทบมองไม่เห็นอะไร ทุกอย่างมันเบลอไปหมด...

'ไม่ให้หรอกย่ะ แบร่ :p' โรเซ่บอกเอวาไป ก่อนจะลุกขึ้นเดินออกไปทันที เอวาจึงได้แต่มองตามเงาโรเซ่

'ยัยโรเซ่ เอาคืนมานะ ฉันมองไม่เห็น' เอวาตะโกนบอกโรเซ่ขึ้น ก่อนจะเดินตามเพื่อไปเอาแว่นคืน แต่เพราะเธอมองไม่ชัดและทุกอย่างมันเบลอไปหมด ทำให้เอวาต้องยืนเพ่งหาโรเซ่

หมับ! อยู่ๆก็มีใครบางคนเดินมาจับเธอไว้...ก่อนจะพูดขึ้นว่า

'เธอไม่ใส่แว่นแล้ว...น่ารักเป็นบ้าเลยอะ' เอวาก็คิดในใจว่า เสียงคุ้นๆแหะ เหมือนกับเสียงของ...

'ลี?' เอวาถามออกไปตามความคิดตัวเอง

'จำเสียงฉันได้ด้วยแหะ' ลีจึงพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดีตามสไตล์เขา ซึ่งลีก็คือเดือนของโรงเรียนนั่นเอง เพราะความเป็นผู้ชายแนวน่ารักๆจึงทำให้ผู้หญิงโหวตเขาให้เป็นเดือนโรงเรียน ตอนนั้นคะแนนของเขาสูงมาก เรียกได้ว่า ผู้หญิงเกือบค่อนโรงเรียนโหวตให้เขาเลยแหละ เพราะปีนั่นมีเขาที่เป็นตัวท็อปคนเดียว เพราะว่าตัวท็อปอีกคน (นักรบ) เขาไม่ลงประกวดด้วย และก็ไม่มีใครกล้าเซ้าซี้ให้เขาลงประกวด (แม้แต่อาจารย์) ทำให้ลีได้ตำแหน่งเดือนโรงเรียนไปในที่สุด...

'จำได้สิ' เอวาพูดออกไป

'ไม่สนุกเลย รู้งี้ไม่น่าพูดเลย' ลีพูดขึ้นอย่างเซ็งๆ

'ทำไม นายจะแกล้งอะไรฉัน' เอวาจึงถามเขาออกไปคิดในใจว่า หมอนี่ขี้เล่น ขี้แกล้งจะตาย แต่เพราะเธอกับเขาไม่ค่อยสนิทกัน เธอจึงไม่เคยโดนเขาแกล้ง...

'แกล้งแบบนี้ไง' พอพูดจบ ลีก็เอาจับมือของเอวาไปกุมหน้าของเขาไว้...

'ทะ...ทำอะไรของนายเนี่ย' เอวาถามขึ้นอย่างตกใจ

'ก็ตอนแรกว่าจะให้เธอทายไง ว่าฉันคือใคร' ลีพูดพร้อมกับยิ้มให้เอวา

'วี๊ดดวิ้ววว เห้ยๆ จีบกันหรอวะ'

'วี๊ดดดวิ้ววววว'

'ว้าวววววว' แล้วเสียงเพื่อนๆก็เอ่ยแซวลีกับเอวาก็ดังขึ้น จนกระทั่ง...

ปัง!!

 

ความคิดเห็น