สายโหด สายเถื่อน สายแก้แค้น พระเอกใจร้าย รุนแรง หื่นโหด โคตรเลว เอะอะจับกด นางเอกร้ายแต่น่าสงสารเว่อร์ ดราม่าจัดหนัก ตบจูบ NC18+ คอมเมนต์ติชมได้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณที่สนับสนุนไรท์นะคะ^^ รักงับ❤️

ชื่อตอน : UN-SECURE 4 18+++

คำค้น : โหด เถื่อน รุนแรง ทารุณ หล่อ เลว ชั่ว ดิบ ห่าม หึง หวง ดราม่า แค้น แก้แค้น 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 42k

ความคิดเห็น : 115

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ก.ค. 2561 23:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
UN-SECURE 4 18+++
แบบอักษร

ปืนแยกขาฉันแล้วใส่ของเขาเข้ามาสุดแรง ฉันเจ็บ เจ็บเหมือนจะตายเลย ความวาบหวามอะไรไม่มีทั้งนั้น ตอนนี้สิ่งที่ฉันรู้สึกได้มีแต่ความเจ็บปวดและทรมาน 

“ฮือๆ เจ็บ ฉันเจ็บปืน ฉันเจ็บ ฮือ ฮึก” ฉันจิกผ้าปูจนมือเกร็ง เกร็งไปทั้งตัว เจ็บเหมือนร่างกายมันจะแตกออกเป็นเสี่ยง โดยเฉพาะตรงนั้น มันเหมือนฉีกออก และฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรเปียกๆไหลซึมออกจากตรงนั้น ฉันอยากจะขยับตัวหนีปืน อยากผลักไสให้เขาออกไปจากตัวฉัน แต่ฉันทำอะไรไม่ได้เลย เพราะขนาดเรี่ยวแรงจะหายใจก็แทบจะไม่มี 

“ปืน ฮือๆ เจ็บ นายออกไปเถอะนะ ฉันขอร้อง ฮือๆๆ” ฉันพยายามกัดฟันอ้อนวอนทั้งๆที่น้ำเสียงมันแห้งผากสั่นเครือจนฉันเองก็แทบไม่ได้ยิน แต่นอกจากปืนจะไม่พูดอะไรออกมาแล้ว เขายังกระแทกเข้าหาฉันทันที

“โอ๊ย! ปืน เจ็บ ฮึก เจ็บ ปืน...” ฉันเบี่ยงหน้าแนบกับหมอน พยายามกัดฟันข่มความเจ็บที่มันไม่มีวี่แววว่าจะหายไปเลย มีแต่จะยิ่งเพิ่ม เพิ่ม แล้วก็เพิ่มไปตามจังหวะกระแทกที่มีแต่จะรุนแรงถี่ยิบขึ้น

ผับๆๆๆๆ!!!...

“เจ็บ ปืน ปืน...” ฉันร้องไปมากเท่าไหร่ ปืนก็เหมือนไม่ได้ยิน ในเมื่อเขายังคงกระแทกเข้าใส่ฉันไม่ยั้ง จังหวะมันไม่ได้เรียบลื่นสักเท่าไหร่ฉันรู้สึกได้ มันยังมีความฝืด เพราะเขาไม่ได้เล้าโลมอะไรฉันสักนิด แต่มันจะไปแปลกอะไร ในเมื่อเขาต้องการแบบนั้น ไม่งั้นใบหน้าเขาคงไม่มีแต่ความสะใจกับเสียงครางอย่างมีความสุขแบบนี้หรอก

“อ่าส์ แน่นรัดคxxดีเป็นบ้าเลยนะ ของคุณเนี่ย หึ ไม่คิดว่ารูผู้หญิงอำมหิตอย่างคุณจะน่าเสียบขนาดนี้”

“เจ็บ ปืน ฉันเจ็บ เจ็บ ฮึก” ฉันกัดฟันพูดระหว่างที่ปืนยังกระแทกท่อนแข็งๆของเขาเข้ามาไม่หยุด ฉันทั้งจุก ทั้งหายใจไม่ออก ส่วนความเจ็บไม่ต้องพูดถึง มันเกินบรรยาย

“เจ็บเหรอ” ฉันไม่รู้ว่าทำไมอยู่ๆปืนถึงหยุดการเคลื่อนไหวแล้วเสียบคาของเขาไว้ข้างในตัวฉันอยู่อย่างนั้น ฉันรู้แต่คำถามของเขามันสั่งให้ฉันพยักหน้ารัวๆทั้งน้ำตา

“อย่าทำอีกเลยนะ หยุดเถอะ” 

“หยุดตอนนี้มันจะไปสะใจอะไร คุณยังไม่ทันสำนึกเลยด้วยซ้ำ”

“ฉันสำนึกแล้ว ฉันรู้แล้ว พอเถอะ พอได้แล้ว”

“ยังหรอก! ยังไม่พอ!!! แค่นี้มันยังน้อยไป” เสียงเหี้ยมๆของปืนมาพร้อมกับการที่เขาเลื่อนหน้าต่ำลงมา ในขณะที่ฉันจะทนหายใจไม่ไหวอยู่แล้ว

“แต่ฉันทนไม่ไหวแล้ว นายหยุดเถอะนะ ฉันขอร้อง”

“งั้นก็ร้องสิ ร้องให้ดังๆ ร้องให้เหมือนกับจะขาดใจตายอย่างเมื่อกี้ก็ได้ เพราะคืนนี้ คุณยังต้องร้องไปอีกยาว”

“นะ...นาย นายหมายความว่าไง”

“หมายความว่าผม จะไม่ ‘หยุด’ เพียงเพราะไอ้เลือดไร้ค่าแค่ไม่กี่หยด ของคุณ!”

“อื้อ!” ปืนจูบฉันแล้วกระแทกแรงๆเข้ามาไม่ยั้ง มันทั้งถี่ทั้งรุนแรงกว่าครั้งแรกไม่รู้กี่เท่า

“อื้อ อือ อื้อ!” ฉันพยายามส่ายหน้าให้พ้นจากจูบ แต่ก็ไม่พ้น มือของฉันพยายามทุบตีทั้งแขนทั้งหลังของปืน แต่เขาก็ไม่สะทกสะท้าน เป็นฉันต่างหากที่หมดแรงลงทุกที 

“อือ อืมมม” ปืนครางถี่ๆออกมาพร้อมๆกับเสียงจูบที่ดังคลอเคล้าไปกับเสียงกระแทก 

ผับๆๆๆๆ...!!!!!

“อือ อืมมม” จุ๊บๆๆ จ๊วบๆๆ...

“อืม ปากคุณนี่ อ้ะ แม่งอ่อนชิบหาย แค่นี้ก็เจ่อแล้วเหรอ ซี้ดดด อ่าส์ เสียวคxxเป็นบ้าเลยเว้ย อ้ะๆๆ!!!”

ผับๆๆๆๆ!!!...

ปืนถอนจูบแต่ไม่หยุดกระแทก และถึงจะถอนจูบก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะหยุดจูบ แต่เขาแค่เปลี่ยนที่จูบแค่นั้นเอง ทั้งแก้ม ทั้งหู และตอนนี้เป็นแถวๆซอกคอ

“นึกว่าตัวสกปรกๆของคุณมันจะไม่หอมซะอีก ที่ไหนได้ หอมซะจนของผมแข็งแล้วแข็งอีก รับรอง คืนนี้คxxผมมีแรงแทงคุณทั้งคืน”

“อื้อ!” ปืนดูดคอฉันแรงๆสลับกับขบกัดที่ติ่งหูฉัน เขาทำแบบนั้นจนฉันทั้งเจ็บทั้งแสบไปรอบคอ

“อือ ปืน ฮือ ฮึก” ฉันไม่รู้หรอกว่าไอ้ความรู้สึกแปลบปลาบที่แทรกความเจ็บเข้ามาเป็นระยะๆพวกนั้นมันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ฉันรู้แค่ว่าอยากให้ความทรมานพวกนี้มันจบไปสักที 

“ผมรู้ว่าคุณเองก็ร่านแนน อ้อ! แล้วก็มีอะไรจะบอกอีกอย่าง ว่านอกจากตัวคุณจะหอมแล้ว มันยังหวานอีกต่างหาก ไอ้สองเต้าอวบๆนี่ก็คงไม่ต่างกัน ก็มันเล่นเด้งชี้หน้าท้าทายผมซะขนาดนี้” เขาพูดถึงขนาดนี้ ฉันไม่ต้องถามก็รู้ว่าเขาคิดจะทำอะไร และใช่ ใช่ ฉันต้องห้าม

“ไม่ ปืน อย่า...อื้อ!” ไม่ทันแล้ว ฉันห้ามเขาไม่ทัน ตอนนี้เขาดูดนมฉัน ทั้งเลียทั้งสลับกับดูดๆดึงๆที่หัวนมแรงๆทั้งสองข้าง ในขณะที่ข้างล่าง เขาก็ยังไม่ละความพยายามที่จะสอดใส่เข้ามารัวๆ

ผับๆๆๆๆๆ...!!!

“โอ๊ะ โอ้ววว จุ๊บๆ จ๊วบๆๆ อื้อ อื้มมม ของคุณแม่งถูกใจผมทุกอย่างเลยแนน ซื้ดดด อ่าส์ อืมมม” ปืนพูดพลาง ดูดนมฉันไปพลาง มีบางทีที่เขากัดจนฉันสะดุ้ง

“อือ ปืน เมื่อไหร่ ฮึก เมื่อไหร่นายจะพอ”

“เมื่อไหร่ก็ได้ เท่าที่คxxผมพอใจ!”

ผับๆๆๆๆ!!!...

เขาซอยเข้ามาไม่เลี้ยงพร้อมๆกับน้ำเสียงแหบพร่าแต่โหดเหี้ยมของเขา มันแรงจนฉันได้ยินเสียงเตียงขยับตามแรงกระแทก และฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานเท่าไหร่ เมื่อไหร่ที่เขาจะพอใจ

“ปืน ฉันไม่ไหวแล้ว ฮือๆ”

“แต่ผมยังไหว ยังมีแรงเอาคุณได้อีกทั้งคืน แต่ตอนนี้ ขอถี่กว่านี้นะ ผมจะแตกแล้ว ของคุณแม่ง ฟิตชิบหาย อ้ะ ซี้ดดด อ้ะๆๆๆ...!!!” 

ผับๆๆๆๆ!!!

กลางกายฉันถูกดันด้วยท่อนแข็งๆของเขาเข้ามาไม่หยุด ตัวฉันสั่นสะท้านไหวเอนไปตามแรงขยับของคนบนตัวฉัน น้ำตาฉันตอนนี้ มันคงอยากไหลแข่งกับเสียงครางอย่างมีความสุขของปืน เพราะตอนนี้มันก็ยังไม่หยุดไหล ตอนนี้ฉันเจ็บ ฉันทรมานจนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าฉันตายซะตอนนี้ก็คงจะดี 

“โอ้ว อีกนิด ตอดอีกนิด อย่างนั้น ซี้ดดดดด โอ้ว แนน คุณเตรียมรับของผมให้ดีๆ ซี้ดดดด อ่าส์!!!!” ปืนค่อยๆหยุดกระแทก แต่การหยุดกระแทกถูกแทนที่ด้วยความอุ่นร้อนที่ฉีดพุ่งเข้ามาในท้องน้อยของฉัน 

“อืมมม” ปืนฟุบลงมาตรงร่องอกชื้นเหงื่อของฉัน ท่อนแข็งๆของเขายังเสียบคาอยู่ในตัวฉัน พร้อมกับที่ฉันรู้สึกว่าเขาเลื่อนมือข้างนึงขึ้นมาขยำนมฉันเบาๆ เหมือนทำเพื่อความเพลิดเพลิน เหมือน เห็นมันเป็นแค่ของเล่น

“สู้มือเป็นบ้า ผมชอบของคุณทุกอย่างเลยแนน” ปืนพูดเสียงสั่นเครือแหบพร่าแล้วอยู่ๆเขาก็ละจากร่องอกฉันเป็นผงกหัวขึ้นมามองฉัน ฉันที่ตอนนี้เหนื่อยล้าเหลือเกิน เหนื่อยกายเหนื่อยใจ เหนื่อยที่จะหายใจเต็มทีแล้ว

“คุณยังร้องไห้ไม่หยุดอีกเหรอ” ปืนเอื้อมมือขึ้นมาจับแก้มฉัน เกลี่ยน้ำตาฉันเบาๆ ฟังดูเหมือนจะอ่อนโยนใช่มั้ย แต่ความจริงไม่เลย สายตาของเขาที่มองฉัน มีแต่จะเหยียบย่ำฉันให้จมดิน

“อย่ากัดปากมากสิครับ เดี๋ยวเลือดมันจะไหลไม่หยุดนะ ยิ่งบวมเจ่อซะขนาดนั้น” คราวนี้เขาไล้นิ้วมาที่ปากฉัน ปากที่ฉันกำลังกัดมันจนสั่นระริก กัดมันเพื่อไม่ให้น้ำตามันไหล แต่ฉันรู้แล้วว่ากัดไปก็เท่านั้น มันมีแต่จะเจ็บเพิ่ม และน้ำตา ก็ยังไหลอย่างไม่มีวี่แววว่าจะหยุดเลย

“ฮือ ฮึก นายพอรึยัง พอรึยัง ฮือๆ...”

“พอเหรอ หึ! คุณนี่ถามอะไรที่โคตรโง่เลยเนอะ คิดได้ไงว่าแค่นี้มันจะพอ ฆาตกรเลือดเย็นอย่างคุณอ่ะ มันต้องเจอหนักกว่านี้อีกหลายเท่า!”

“โอ๊ย!” อยู่ๆเขาก็บีบคางฉัน จ้องฉันราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

“อย่าเพิ่งป๊อดจนเผลอชิงตายไปซะก่อนล่ะ ผมไม่อยากเอากับศพ!”

“อื้อ!!!” ปืนพุ่งลงมาจูบฉันอย่างไม่ทันตั้งตัว ลิ้นร้อนๆของเขาสอดเข้ามาตวัดเลียไปทั่วปากฉันสลับกับดูดดึงปากฉันแรงๆไม่หยุด ท่อนล่างของเขา ฉันรู้สึกได้ว่ามันค่อยๆขยายพองโตขึ้นในตัวฉันอีกครั้ง แล้วตอนนี้เขาก็เริ่มขยับเข้าออกอีกแล้ว จากนั้นเขาก็เข้ามาในตัวฉันครั้งแล้วครั้งเล่าไม่ยอมหยุด ไม่ว่าฉันจะอ้อนวอนขอร้องให้เขาหยุดแค่ไหน มันก็ไม่มีผลอะไรเลย ความเจ็บปวดและเสียงร้องอันสุดแสนทรมานของฉัน มันคงเป็นสิ่งที่เขาพอใจน่าดูเลยล่ะ นี่สินะ ผลกรรมของคนเลวๆอย่างฉัน

“อ้ะ!” อยู่ๆปืนก็ออกไปจากตัวฉันอย่างแรงหลังจากที่ฉันรู้สึกว่าเขาปล่อยน้ำอุ่นๆของเขาเข้ามาในตัวฉันไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่

“เอาคุณนี่แม่ง มันส์เป็นบ้าเลยว่ะ” ปืนยิ้มมุมปาก มองฉันเหมือนสาแก่ใจ ก่อนลุกออกไปจากตัวฉันแล้วลงจากเตียงราวกับรังเกียจ ส่วนฉันทำได้แค่มองเขานิ่งๆ ทุกอย่าพร่ามัวไปหมด ตอนนี้สิ่งที่ฉันรับรู้มีเพียงความเจ็บปวด และฉันใกล้จะไม่มีแรงหายใจเต็มที มันเจ็บ เจ็บจนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว ฉันอยากลุกขึ้นจากตรงนี้แล้วหนีไปให้ไกล แต่ฉันขยับตัวไม่ได้ ทั้งตัวมันชา ไร้เรี่ยวแรง มีแต่น้ำตาที่เคลื่อนไหว ถึงตอนนี้ก็ยังไหล ไหลอยู่อย่างนั้น

“ลุกไม่ขึ้นเหรอ คงเจ็บน่าดูสินะ” ปืนยังคงยิ้มมุมปากพลางหยิบกางเกงของเขาขึ้นมาใส่ไปพลาง เสร็จแล้วเขาก็เดินมาหาฉัน หยุดอยู่ข้างเตียง ใช้มือค้ำพื้นเตียงแล้วโน้มหน้าลงมาหาฉันใกล้ๆ

“รู้มั้ยสภาพคุณตอนนี้เหมือนอะไร” ปืนโน้มหน้าลงมายิ้มมุมปากให้ฉันใกล้กว่าเก่า แต่ฉันไม่อยากเห็นสายตาอำมหิตคู่นั้นของเขาแล้ว

“มองผม!”

“โอ๊ย!” ปืนบีบคางฉันแรงๆแล้วกระชากให้มองเขา เพราะเมื่อกี้ฉันเบี่ยงหน้าหลบสายตาเขา

“ฉันเจ็บ ฮือๆ ปล่อย” ฉันยกมือมาจับมือเขาไว้ ตั้งใจจะแกะมือหนาๆใหญ่ๆเหมือนคีมเหล็กนั่นออก แต่ฉันไม่มีแรง ทำได้แค่จับไว้ เผื่อเขาจะคลายความแรงลง

“ผมไม่ปล่อย! เจ็บสิดี ผมต้องการให้คุณเจ็บ!!!”

“โอ๊ย!” เขาบีบแรงขึ้น สายตาที่มองมาราวกับจะฆ่าฉันให้ได้

“แล้วก็รู้ไว้ ว่าคุณจะไม่เจ็บแค่นี้แน่ บอกแล้วไง ผมจะให้คุณตายทั้งที่ยังเป็นๆ!”

ปึก! 

ปืนผละหน้าฉันออกแรงๆแล้วเขาก็เดินไป ไม่ใช่เดินออกนอกห้อง แต่เหมือนไปทำอะไรบางอย่าง

“นาย นายจะทำอะไร”

“ผมว่าอากาศมันร้อนไปหน่อย”


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว