สายโหด สายเถื่อน สายแก้แค้น พระเอกใจร้าย รุนแรง หื่นโหด โคตรเลว เอะอะจับกด นางเอกร้ายแต่น่าสงสารเว่อร์ ดราม่าจัดหนัก ตบจูบ NC18+ คอมเมนต์ติชมได้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณที่สนับสนุนไรท์นะคะ^^ รักงับ❤️

ชื่อตอน : UN-SECURE 3 18+

คำค้น : โหด เถื่อน รุนแรง ทารุณ หล่อ เลว ชั่ว ดิบ ห่าม หึง หวง ดราม่า แค้น แก้แค้น 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 27.7k

ความคิดเห็น : 72

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.ค. 2561 20:49 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
UN-SECURE 3 18+
แบบอักษร

cr. ig. ysjholic

************************************************************


“กรี๊ดดด!!!” 

ข้อเท้าฉันโดนดึงอย่างแรงโดยที่ไม่ทันตั้งตัว แต่สิ่งที่ทำให้ฉันช็อคกว่านั้นคือปืนกำลังคร่อมฉัน เขาเลื่อนหน้าลงมาใกล้ฉันแค่เอื้อม มือข้างนึงของเขารวบมือทั้งสองข้างของฉันเอาไว้เหนือหัว ตอนนี้ฉันขยับเขยื้อนไม่ได้เลย แล้วฉัน ฉันควรทำยังไง ฉันไม่อยากเจออะไรแบบนี้ ไม่อยากเลย

“ปล่อยฉันนะ ฮือๆ ฉันไม่ยอมให้นายทำอะไรฉัน ปล่อยฉัน ฉันยอมตาย ฮือๆๆ”

“แต่ผมไม่ยอม! คุณต้องตายทั้งเป็นเท่านั้น ตาย ด้วยฝีมือผม”

“อื้อ ไม่ ฮือๆ อย่า” ปืนฉีกเสื้อฉันด้วยมือเดียวอย่างบ้าคลั่ง ฉันรู้สึกได้ว่าเขาโมโหขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่า แล้วฉันจะสู้เขายังไง จะต่อต้านเขายังไง ฉันพยายามขัดขืน แต่ทำอะไรไม่ได้เลย 

แกว่กกก...!!!

เสื้อฉันถูกฉีกแล้วฉีกอีกจนกลายเป็นเศษผ้า กระโปรงก็ด้วย

“ฮือๆ ฉันเจ็บ ปืน ปล่อยฉันเถอะ”

“ไม่! วันนี้แหละ ผมจะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงการกระทำเลวๆของคุณ แต่คุณ จะต้องได้คืนไปเป็นร้อยเท่า ช่วยไม่ได้ คุณอยากแตะต้องนายผมเอง!”

แกว่กกก!!!

“อื้อ ฮือๆๆๆ อย่า กลัวแล้ว ฮึก หยุดเถอะ ฮือๆๆ” ฉันรับรู้ได้ว่าตอนนี้ตัวฉันมันเข้าใกล้คำว่าเปลือยเต็มที ฉันไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้ แต่ฉันต่อต้านอะไรไม่ได้เลย

“ฮึก ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยที ฮือๆ” ความหวังฉันมันริบหรี่เต็มทีฉันรู้ แต่ฉันก็ยังอยากจะลองเสี่ยงดู ฉันไม่อยากยอมรับชะตากรรมแบบนี้ ยังไงก็ไม่อยาก

“ฮือๆ ช่วยด้วย!!!”

“ร้องให้ตายก็ตายเปล่า ที่นี่ ไม่มีทางมีใครได้ยินคุณ!” ปืนตะคอกเสียงเหี้ยมใส่หน้าฉันพร้อมกับที่ฉันรู้สึกว่าปืนกำลังดึงกางเกงของตัวเองออก และฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าอะไรของเขามัน มันดุนดันตรงนั้นของฉัน เพราะบนตัวฉัน ทั้งฉันทั้งเขา ตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าอยู่แล้ว

“ถ้านายทำอะไรฉัน ฉัน ฮึก ฉัน ฉันจะฆ่าตัวตาย!” 

“หึ นี่คุณขู่ผมเหรอแนน รู้มั้ยว่ามันเป็นอะไรที่โง่มาก”

“ฉันไม่รู้ ฉันไม่สนอะไรทั้งนั้น ฉันรู้แต่ว่าถ้านายทำอะไรฉัน ฉันจะฆ่าตัวตายจริงๆ!”

“ทำยังไงอ่ะ กลั้นหายใจเหรอ ผมช่วยกลั้นเอามั้ย”

“อื้อ!” ปืนจูบฉัน ไม่ ไม่จริง จูบแรกของฉัน ไม่ ไม่เหลือแล้ว

“อือๆ อื้อ อือ อื้อ!!!” ฉันพยายามเบี่ยงหน้าให้พ้นจากจูบ แต่ปืนจับหน้าฉันไว้ เขาจูบเอาๆจนฉันหายใจไม่ออก แถมจูบแรง ดูดๆดึงๆทั้งปากทั้งลิ้นฉันจนเจ็บแสบไปหมด จูบแรกที่ฉันเคยคิดเคยจินตนาการเอาไว้ว่ามันจะทั้งหวานหอมทั้งอ่อนโยน มันไม่ใช่เลย เพราะสิ่งที่ฉันสัมผัสได้อยู่ตอนนี้ มันมีแต่ความเจ็บปวดและรุนแรง

“อือออ...” ฉันเริ่มหมดแรงแล้ว ทำได้แค่ส่งเสียงจากในคอ ลมหายใจเริ่มจางหายเข้าไปทุกที ทั้งตัวของฉันสั่นสะท้าน ร้อนวูบเพราะอะไรไม่รู้ หรือเป็นเพราะฉันกำลังจะตาย ใช่ คงเป็นอย่างนั้น

“ไง วิธีนี้เวิร์คมั้ย” ปืนถอนจูบแล้วมองฉันเหมือนสมเพช คงเป็นเพราะว่าฉันขาดอากาศจนเกือบจะตายจริงๆ ตอนนี้ฉันถึงได้หายใจถี่ๆโดยอัตโนมัติ ส่วนปืนก็ยังมองฉันแบบเดิม 

“แต่ผมว่ามันก็น่าจะโออยู่นะ ไม่งั้นคุณคงไม่เป็นถึงขนาดนี้” ปืนยิ้มสมเพชฉันยิ่งกว่าเก่า รอยยิ้มอำมหิตของเขามันเหมือนมีดที่กรีดหัวใจฉันลงไปทีละนิด ฉันเจ็บ ฉันเสียใจ ทำไมเขาต้องทำกับฉันแบบนี้ด้วย ทำไม

“ฉันเกลียดนาย คนเลว” ฉันมองเขาอย่างตัดพ้อ ทั้งๆที่เขาคงไม่รู้สึกอะไร น้ำตาฉันตอนนี้มันไหลไม่หยุด ไม่รู้ทำไมถึงได้รู้สึกเหมือนโดนหักหาญน้ำใจมากมายขนาดนี้ เพียงแค่รู้ว่าจูบเมื่อกี้นี้มันไม่มีความรู้สึกอะไรปะปนอยู่เลยนอกจากความเคียดแค้นและเกลียดชัง

“ถ้าผมเลว แล้วอย่างคุณเรียกอะไร ชั่วช้าสามานย์สินะ” ฉันเจ็บนะไม่ใช่ไม่เจ็บ กับคำพูดร้ายแรงพวกนั้น ไม่งั้นน้ำตาฉันมันคงไม่ไหลเชี่ยวกราดยิ่งกว่าเก่า และฉันหมดถ้อยคำจะโต้เถียงแล้ว ในเมื่อฉัน ฉันยอมรับว่าฉันมันก็เลวจริงๆ และคนเลวๆอย่างฉัน มันไม่เคยมีค่าอะไรสำหรับใคร ไม่เคยมี

“เงียบแบบนี้ เถียงไม่ออกล่ะสิ ดี ทีนี้ก็รับกรรมซะ”

“อื้อ ไม่ อย่า ฮือๆ” ปืนจะแยกขาฉัน

“อ้า!!!”

“ไม่!!!” ฉันหนีบขาสุดแรง

“ฉันไม่ยอมให้นายแก้แค้นด้วยวิธีนี้ ถ้าอยากแก้แค้นนายฆ่าฉันเถอะ ฉันไม่อยากอยู่แล้ว ฮือ ฮึก ฮือๆ”

“คุณนี่พูดไม่รู้เรื่องนะแนน บอกแล้วไง ว่าผมจะให้คุณตายทั้งเป็น!”

สวบบบ!!!!!

“กรี๊ดดดดดด!!!!!”


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว