Still waters run deep 3P
EP. 1 ขอชิมนะคะ [NC]
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

EP. 1 ขอชิมนะคะ [NC]

​"บัว...อ่าส์" 

แม้ขณะนี้จะเวลาประมาณตีสามแล้ว แต่ในห้องน้ำยังมีชายหญิงคู่หนึ่งกอดรัดกันดูดดื่ม ในกระจกบานใหญ่สะท้อนให้เห็นร่างอวบอิ่มขยับขึ้นลงบนร่างหนาอย่างเร่าร้อน

"อื้อ.. แฮ่ก"

ชายหนุ่มเอื้อมมือมาขยำเต้านมเต่งตึงที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะเกมส์สวาท เนื้อนุ่มปลิ้นออกตามง่ามนิ้ว ยอดอกแข็งชูช่องดงามจนต้องยกตัวขึ้นไปดูด ลิ้นแกร่งตวัดเลียจนเปียกชุ่มและขบเบาๆอย่างหยอกเย้า

"อื้อ.. จะ เจ็บ "

ดวงตากลมโตน้ำตาคลอเบ้าดูน่าสงสาร เสียงสะอื้นอดกลั้นอยู่ในลำคอ ทว่ากลับเป็นการเร้าอารมณ์ของหนุ่มกลัดมันอย่างถึงที่สุด ขณะที่ปากยังอมเต้านมไว้

สวบ

"อ่าส์! ซื้ด บะ บัว..เสียว อื้ม แฮ่ก"

มือแกร่งก็ล็อคสะโพกบ่างไว้แล้วเด้งสวนขึ้นมาอย่างแรงซ้ำๆ ริมฝีปากแดงระเรื่อปล่อยเสียงครางออกมาดังลั่นห้องน้ำ น้ำตาไหลเพราะรสสวาทที่ถูกป้อนอย่างถึงอกถึงใจ มือบางขยุ้มผมสั้นของชายหนุ่มระบายความเสียวสะท้านที่ได้รับ

ตับ ตับ ตับ

"เด็ดมาก โอ้ว.."

ความคับแน่นของส่วนนั้นทำให้ชายหนุ่มเกือบปล่อยน้ำรักออกมาหลายต่อหลายครั้ง ดวงตาที่เคยมองอย่างเย็นชาแปรเปลี่ยนเป็นร้อนแรงราวกับจะเผาหญิงสาวให้ตายคาอก ส่วนที่สอดใส่บดกระแทกกันจนน้ำขาวขุ่นจากรอบก่อนหน้าเกิดเป็นฟองฟอด ชายหนุ่มและหญิงสาวก้มมองภาพและเงยหน้ามาสบตากัน ใบหน้าของทั้งสองคนแดงก่ำเพราะการร่วมรักอย่างเผ็ดร้อนและยาวนาน

"แฮ่ก อื้อ อ้าส์"

แฉะ แฉะ

หญิงสาวอมยิ้มอย่างเขินอายก่อนซุกหน้าบนซอกคอชื้นเหงื่อ ริมฝีปากอ่อนนุ่มขบเบาๆอย่างน่ารัก ร่างบางช่วยชายหนุ่มให้เสียวสุดๆโดยทิ้งน้ำหนักตัวลงมาแล้วบดสะโพก ร่างสองร่างบดเบียดจนแทบจะกลายเป็นร่างเดียวกัน เต้านมใหญ่โตถูไปกับกล้ามเนื้อแน่น หัวนมสีชมพูอ่อนของหญิงสาวปัดป่ายหัวนมสีแดงคล้ำของชายหนุ่ม

สวบ

"อู้ว ซี้ด บัว..อึก"

"อื้อ อ้าส์"

ตอนแรกที่ว่าเสียวมากแล้ว ยามนี้สองชายหญิงครางกระเส่าราวกับว่าจะขาดใจตายทั้งคู่ ช่องทางรักที่ตอดแน่นยิ่งทำให้ส่วนนั้นขยายเต็มร่อง ชายหนุ่มตัดสินใจยอมแพ้กับความยั่วยวนนี้

พรึ่บ

"อ้ะ! อื้ย.."

"ทะ แฮ่ก ทนไม่ไหว..อึ้ม"

แขนแกร่งอุ้มร่างนุ่มนิ่มขึ้นมาขณะที่ส่วนนั้นยังสอดกระแทกอย่างดุเดือด หญิงสาวกลั้นเสียงครางเต็มที่ ความเสียวแล่นขึ้นมาถึงอก แขนเรียวบางกอดแผ่นหลังแน่นเพราะกลัวตก ใบหน้าหล่อเหลาบิดเบี้ยวจากความกระสันต์ของการร่วมเพศ

ปึก ปึก ปึก

ชายหนุ่มอุ้มร่างอวบอิ่มเดินรอบห้องน้ำพร้อมกับกระแทกกายร้อนจัดเข้าไปในส่วนบอบบางอย่างรุนแรง

เสียงเนื้อกระทบเนื้อ

เสียงครางอย่างอ่อนหวานของหญิงสาว

เสียงฟองขาวขุ่นตีกับขนอ่อนนุ่ม

เสียงคำรามในลำคอของชายหนุ่ม

เสียงแลกน้ำลายที่เกิดจากลิ้นร้อนดูดดึงกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

"ใหญ่ ฮึก..พี่ อ่าส์"

ชายหนุ่มมองหญิงสาวที่นั่งหมิ่นๆบนอ่างล้างหน้าอย่างหมดแรงด้วยความหลงใหล ยิ่งได้ยินเสียงที่เกิดจากการทำรักร่วมกันของสองคน ยิ่งได้มองท่าทางราวกับลูกแมวตัวน้อยที่น่าสงสาร ยิ่งทำให้แก่นกายใกล้ระเบิดเต็มที และสุดท้าย..

"อั้ก!"

"อ้าย อื้อ แฮ่ก"

หญิงสาวสัมผัสได้ถึงน้ำเหนียวข้นที่ร้อนจัดของชายหนุ่มฉีดเข้าไปในร่องรักอย่างแรง แท่งรักอวบใหญ่กระตุกอยู่ในรูของหญิงสาวราวกับต้องการให้น้ำคาวทุกหยดได้เข้าไปอยู่ในร่างบอบบาง ริมฝีปากหนาพรมจูบบนซอกคอ.. ร่องอก.. ไปจนถึงยอดชมพูเต่ง มือแกร่งอุ้มเต้านมขาวเนียนและบีบเบาๆอย่างถนอม

"แฮ่ก แฮ่ก"

"อา แฮ่ก.."

ทั้งสองหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนหลังจากการร่วมรักกันมายาวนานกว่า 4 ชั่วโมง

"อึ้ย.."

ชายหนุ่มอุ้มหญิงสาวทั้งที่ตัวตนยังสอดใส่อยู่มานอนกอดบนเตียง ร่างสองร่างยังร้อนผ่าวจากไฟรัก เหงื่อไหลอาบจนเตียงเปียกชื้นขึ้นมา อากาศหนาวเย็นจากแอร์ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ หว่างขาของทั้งคู่เหนอะหนะ ตัวตนที่เพิ่งปลดปล่อยแช่อยู่ในร่องสาวอยู่อย่างนั้น ชายหนุ่มใช้นิ้วเรียวยาวปาดเหงื่ิอและน้ำตาบนแก้มแดงระเรื่อ ลากมาเรื่อยๆจากริมฝีปาก.. 

คาง.. 

ลำคอ.. 

ยอดอก.. 

สะดือ.. 

จนถึงจุดที่สอดใส่ นิ้วแกร่งปาดน้ำคาวที่เกิดจากการร่วมสวาทขึ้นมาดูใกล้ๆ ขณะกำลังจะเอาเข้าปาก..

"ขอชิมนะคะ.." 

จ๊วบ

ดวงตาคมเข้มประกายเร้าร้อนรุนแรง ท่อนยาวใหญ่ที่เพิ่งสงบเริ่มแข็งขืนขึ้นมาทันที เมื่อมือเล็กจับมือหนา นำนิ้วเปื้อนน้ำขาวข้นมาดูด ลิ้นอ่อนนุ่มตวัดเลียอย่างไม่รังเกียจ ดวงตากลมใสแวววาวสบตาชายหนุ่มอย่างน่ารักแฝงความยั่วยวนบางอย่างที่ทำให้ในอกแกร่งรู้สึกคันยุบยับอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

"อยู่ที่นี่อีกคืน.. เดี๋ยวให้เพิ่มสามเท่า"

"แต่แฟนพี่...อื้อ!" ยังพูดไม่ทันจบก็ถูกชายหนุ่มพลิกตัวขึ้นมาคร่อม สะโพกหนาบดเบียดอีกครั้ง ชายหนุ่มครางอู้ ข่องทางรักนี้ไม่เคยทำให้เบื่อได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ตรงกันข้ามกลับทำให้เขาอยากเป็นเจ้าของอย่างรุนแรงทุกครั้งที่มีเซ็กส์กัน

"พี่ อือ จะเลิก.."

"อ้ะ.."

"..กับเขา แฮ่ก อู้ว"

หญิงสาวคลี่ยิ้มอย่างไร้เดียงสา ก่อนจะหลบตาอย่างอายๆเมื่อสบสายตาราวกับจะกลืนกินทั้งตัวและหัวใจ เม็ดเหงื่อของร่างที่กำลังขย่มลงมาอย่างบ้าคลั่งตกลงบนเนื้อเนียนใสหยดแล้วหยดเล่า

เอี๊ยด อ๊าด

กึก กึก กึก

"ซี้ด โคตร..มันส์ อู้ว"

เสียงหัวเตียงชนฝาผนังจากแรงกระแทกของชายหนุ่มดังทั่วห้อง ร่างสูงโยกขย่มใส่เอวบางไม่ยั้ง หญิงสาวถูกแขนแกร่งล็อคไว้เหนือหัว ปล่อยให้เต้านมใหญ่เกินตัวเด้งท้าทายสายตา ผมน้ำตาลอ่อนสยายทั่วหมอน ริมฝีปากส่งเสียงครางกระเส่าอย่างอ่อนแรง วิงวอนให้ชายหนุ่มกลัดมันปราณี

จ๊วบ จ๊วบ

บลั่ก บลั่ก บลั่บ

"แฮ่ก ฮึก อ้ะ อ่าส์"

เสียงของเหลวแลกเปลี่ยนกันทั้งทางปากที่กำลังแลกน้ำลายกันเป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ และทางช่วงล่างที่คลุกเคล้าบดกระแทกกันอย่างดุเดือด น้ำรักที่ไม่รู้ของใครหยดบนที่นอน เส้นขนส่วนนั้นของหนุ่มสาวพันกันยุ่งเหยิง

"สะ เสียว.. ซี้ด"

ชายหนุ่มมองภาพรันจวญใจนี้อย่างหลงใหลรักใคร่ หญิงสาวใต้ร่างเหมือนนางฟ้าผู้แสนดีที่ถูกเขามัวเมาด้วยตัณหาราคะจนกลายเป็นนางปีศาจยั่วสวาทแสนเร้าใจ ทำให้ผู้ชายทุกคนตกเป็นทาสกามจนถอนตัวไม่ได้ตลอดชีวิต

และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น

"อื้อ พะ พี่.. อ่าส์"

"บัวไม่ต้องขายตัว ซี้ด.. ให้คนอื่นแล้วนะ แฮ่ก"

"อ้ะ.. อ้ะ.. โอ๊ะ ซี้ด..."

"มา อู้ว เป็นเมียพี่คน อั้ก.. เดียว"

"อู้ว.. อื้ม.. อ่าส์"

สองร่างกอดรัดบดขยี้ใส่กันตลอดทั้งคืน ภายหลังแม้ร่างอวบอิ่มที่เต็มไปด้วยรอยรักจะสลบไปเพราะความเหนื่อยอ่อน แต่ชายหนุ่มที่อยู่ด้านบนก็ยังเคลื่อนไหวอย่างร้อนแรง บางครั้งยังพลิกร่างหญิงสาวสอดรับกับท่าทางร่วมรักต่างๆตลอดคืน แม้กระทั่งยามเช้าที่หญิงสาวได้สติและอ้อนวอนขอหยุดพักผ่อน ชายหนุ่มยังให้เวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะเริ่มเล่นสวาทกันอย่างเมามันส์อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง จนทั้งคู่หลับไปทั้งที่ช่วงล่างของชายหญิงยังสอดประสานกันอยู่อย่างแนบแน่น


ปล. บัวเป็นนางเอก

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น