ผัวมาเฟีย เมียเด็กช่าง
ผัวมาเฟีย เมียเด็กช่าง01
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ผัวมาเฟีย เมียเด็กช่าง01

ใต้อาคารเรียนในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เต็มไปด้วยนักเรียนนักศึกษาเดินกันเต็มไปหมด แบ่งเป็นอาคารเรียน โรงอาหาร สนามกีฬาและที่นั่งเล่นสำหรับนักศึกษา ขึ้นชื่อว่าสายอาชีพแล้ว เรื่องชกต่อยมีให้เห็นแทบทุกวัน วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนข้างสนามบอล


"ไอ้บอลคืนนี้ไปบ่อนไหมว่ะ คืนนี้คนน่าจะเยอะ" เสียงของชายคนหนึ่งถามขึ้น


"ไปๆกูเบื่อๆเซ็งๆเหมือนกันว่ะ ไปฝึกสมองบ้างก็ดี"ผมตอบไอ้แซมกลับไป ผมชื่อบอลครับ เพื่อนผมที่ถามขึ้นเมื่อกี้มันชื่อ แซม เรียนสาขาเครื่องกลด้วยกัน รู้จักกันตอนเข้ามาเรียนใหม่ๆ มันเป็นคนไม่ยอมใครและเข้ากับคนอื่นได้ง่าย และมันก็ยังเป็นคนชวนผมเข้าสู่วงการ การพนันแบบเต็มรูปแบบ ผมก็ไม่ใช่คนดีอะไร แสบอยู่เหมือนกัน


"แล้วมึงจะพาไอ้หน้าหวานไปด้วยมั้ยว่ะ?"แซมถามบอลที่กำลังแนบหน้าเอียงข้างนอนอยู่ที่โต๊ะ


"ใครกันว่ะไอ้หน้าหวาน" บอลเงยหน้าขึ้นถามเพื่อนอย่าสงสัย


"ก็ไอ้เจมส์เพื่อนมึงที่เรียนการพิมพ์ไง" แซมมันพูดขึ้น บอลเข้าใจทันที เพราะมีเพื่อนอยุ่ไม่กี่คนเท่านั้น


"มึงชอบ?"ผมถามกลับ มันไม่ยอมตอบเพียงแค่ยักคิ้วเท่านั้น


"ทำไม ไม่ได้เหรอว่ะ เพื่อนมึงหน้าหวานกว่าผู้หญิงอีก กุเห็นรุ่นพี่ที่เรียนช่างยนต์ตามจีบเพื่อนมึงแทบเป็นเงา" แม่ง!ถามสองคำร่ายมาซะยาวเชียว


"ถึงเพื่อนกูมันจะแสดงออกว่าชอบแบบไหน แต่มันไม่เคยสนใจใครในวิทยาลัยสักคน เพื่อนกูคนนี้มันคิดการไกล ถ้าไม่หล่อ ไม่รวยจริงก็อย่าหวังว่าจะได้แดก" ผมบอกไอ้แซมตามจริงแล้วสเป็คไอ้เจมส์เพื่อนผมนะอย่างไอ้แซมมันไม่สนใจอยู่แล้ว ถ้าไม่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเจ้าของบ่อน้ำมันไม่มีทางได้เห็นขาอ่อนมันแน่


"ขนาดนั้นเลยเหรอว่ะ"แซมตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ จริงๆมันก็ไม่ได้ชอบไอ้เจมส์มากหรอก มันเคยไปจีบไอ้เจมส์แล้วตอนรู้จักกับผมใหม่ๆ แต่ก็โดนปฏิเสธทุกที


"อืม!ยังไงเดี๋ยวกูจะลองโทรชวนมันอีกทีแล้วกัน"บอลตอบปัดส่งๆไม่นานก็ถึงเวลาขึ้นเรียนทั้งคู่เดินไปเรียนตามปกติ

.

.

.

.

.

ในห้องขนาดใหญ่ที่ภายในถูกตกแต่งด้วยของราคาแพง ดูหรูหรา มีคนคนใส่ชุดสูทเดินกันอยู่กันเต็มไปหมด ตึกสูงใหญ่นี้ มีสิ่งที่คนภายนอกคิดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ผับ บาร์ แล้วยังเปิดบ่อนการพนันแบบครบวงจรอีกด้วย


"นายครับ วันนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เสี่ยสมพรมาขอเช่าห้องพิเศษที่ชั้นFครับ"ลูกน้องคนสนิทเดินเข้ามารายนางเจ้านายตามปกติ เพราะส่วนใหญ่เจ้านายของพวกเค้าก็มาบริหารงานเองอยู่แล้ว


"ไปบอกมัน เครื่องดื่มฟรี ค่าสถานที่ชั่วโมงละแสนห้า"ร่างสูงที่นั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้ภายในห้องทำงานพูดเสียงเรียบๆ พร้อมกับพ่นควันบุหรี่ออกจากริมฝีปากบางน่าสัมผัส


"ครับท่าน"ลูกน้องก้มโค้งรับคำสั่งจากเจ้านายแล้วเดินออกไปผมชื่อพันเทพครับ ผมบริหารงานทั้งหมดจากคุณพ่อที่เสียไป จริงๆผมไม่ค่อยชอบทำงานด้านนี้หรอกครับแต่จะให้ทำไงได้ ธุรกิจพวกนี้มันทำให้ผมมีเงินใช้อย่างสุขสบาย ไหนจะอำนาจ และชื่อเสียงแต่ก็มาพร้อมด้วยความเสี่ยงบวกกับต้องดูแลบรรดาลูกน้องอีกนับร้อยๆคนซึ่งมันไม่ง่ายเลย บ่อนการพนันมันไม่เท่าไรครับ แต่ผมรับส่งเด็กทั้งชายและหญิงให้กับพวกผู้มีอิทธิผล ถามว่าเลวไหม!ตอบเลยว่ามาก แต่ที่ทำไปเพราะมีเหตุผลทั้งนั้น


"ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!!!"เสียงเคาะประตูดังขึ้น


เพทยกมือขึ้นเป็นการตอบรับให้ลูกน้องที่ยืนอยู่ข้างโต๊ะทำงาน

"เข้ามาได้" ทันทีที่ประตูเปิด ร่างของหญิงสาว ที่อยู่ในชุดสูทสีดำ ดูเรียบร้อย แต่ก็ดูเป็นสง่าเป็นอย่างมากทั้งหุ่นและหน้าตา จมูกปากเข้ากับรูปหน้าได้ดี

"ท่านค่ะ ยอดรายได้ชั่วโมงที่ผ่านมารวมเป็นเงินสิบห้าล้านบาทค่ะ แต่ก็มีความผิดปกติเป็นบ้างโต๊ะค่ะ แต่สามารถคุ้มสถานการณ์ได้"หญิงสาวเดินมาหยุดที่หน้าโต๊ะทำงานของเทพ พร้อมกับรายงานต่างๆเฉกเช่นทุกวัน เทพที่นั่งอยู่ ค่อยๆหมุนเก้าอี้กลับมาพร้อมกับมองหญิงสาว


"ไปบอกคนของเราทุกคนว่าให้จับตาดูลูกค้าที่มาใช้บริการทุกด้าน และตรวจสอบคนเข้าออกอย่างเคร่งครัด อย่าให้ใครเข้ามาก่อความวุ่นวายเป็นอันขาด"เทพพูดขึ้นนิ่งๆแต่เต็มไปด้วยราศีอำมหิต ลูกน้องต่างก็รู้ดีว่าเทพ เป็นคนโหดแค่ไหนแม้แต่ลูกน้องเองที่ทำผิดก็โดนสั่งสอนแทบปางตาย ลูกค้าบ้างคนหรือแม้แต่ลูกหนี้ที่คิดไม่ซื่อบอกได้คำเดียวคือ ตาย!!


"ครับท่าน/ค่ะท่าน"เสียงหนักแน่นตอบรับเจ้านายพร้อมกับแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง

.

.

.

.

.

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาทางประตูทางเข้าบ่อน โดยมาการ์ดยืนตรวจเช็คเพื่อตรวจสอบอาวุธ ไม่นานทั้งสามคนก็เดินเข้ามาภายในบ่อนที่ถูกแบ่งเป็นโซนๆมีโต๊ะพนันเต็มไปหมดพร้อมกับมีหญิงสาวแสนสวยเดินให้บริการเครื่องดื่มอยู่ และภายในบ่อนขนาดใหญ่ยังมีห้องเก็บเงินโดยมีการ์ดยืนคุมอยู่ ทั้งบอลแซม และเจมส์ วันนี้ทั้งสามใส่ชุดสูทอย่างไม่เป็นทางการเดินเข้ามาภายในวงไพ่ที่มีนักพนัน นั่งอยู่แทบเต็มโต๊ะ


" แม่ง วันนี้คนเยอะฉิบหายเลยว่ะไอ้แซม " บอลยื่นมือไปสะกิดเพื่อนพร้อมกับเข้าไปกระซิบเบาๆข้างหู


" วันนี้มึงนั่งใกล้ๆกูนะ เอาให้เนียนนะเว้ยการ์ดยิ่งเยอะอยู่ " แซมหันไปคุยกับบอลที่ยืนอยู่ข้างๆ


" มึงกระซิบอะไรกันบอกกูบ้าง ดิ ? " เจมส์ที่ยืนดูบอลกับแซมคุยกันอยู่ข้างหลังแต่ไม่เดินตามมาสักที จึงหันหลังกลับไปถาม


" เปล่าครับ เจมส์ไม่มีอะไร " แซมตอบยิ้มๆ


"เสียงสองขึ้นมาทันที่เลยนะมึง ทีกับกูพูดเหมือนเกลียดกันมาแต่ชาติปางก่อน"บอลหันไปแขวะแซมเบาๆ แซมยักไหล่แล้วบอลกับแซมเดินไปนั่งที่เก้าอี้ว่างทันที


"อ่าว!!ไอ้เจมส์หายไปไหนแล้วว่ะ"แซมพูดขึ้นเมื่อไม่เห็นอีกคน


"เหมือนเดิมแหละ สงสัยไปเดินอ่อยผู้ชายอยู่หรือไม่ก็ไปเล่นตู้เกม ของมันนั้นแหละปล่อยมันเหอะมาเล่นดีกว่า" บอลกับแซมนั่งเล่นไพ่ตามปกติ ภายในวงมีทั้งชายและหญิง ทั้งคู่นั่งเล่นสักพักโดยไม่ได้สังเกตว่ามีสายตาของคนกลุ่มหนึ่งจับตาดูอยู่ ผ่านไปไม่นานเหรียญตรงหน้าที่แลกมาก็เพิ่มขึ้นมากมาย บอลและแซมรู้ดีว่าในนี้คนเยอะไม่ค่อยมีการ์ดคุมตลอดแต่หารู้ไม่ว่า วันนี้ทางของเทพให้คนจับตาดูอยู่แทบทุกโต๊ะ


"เฮ้ย!! มึงทำอะไรของมึงว่ะ ปล่อยกูนะเว้ยยย "เสียงโวยวายของบอลกับแซมดังขึ้นทำให้คนที่นั่งอยู่ในวงแตกตื่นกัน ทั้งสองถูกจับล็อคตัวไว้ใกล้ๆโต๊ะ ซึ่งตอนนี้ลูกน้องของเทพได้ยืนล้อมรอบไว้หมดแล้ว


"พวกมึงจะทำอะไร ปล่อยกูนะ กูเป็นลูกค้านะเว้ย"แซมตวาดเสียงดังใส่การ์ดร่างใหญ่ที่จับตัวอยู่


"กูดูพวกมึงอยู่นานแล้ว แต่พวกมึงไม่หยุดเอง" การ์ดที่จับพูดสวนขึ้น บริเวณรอบๆตอนนี้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เลย ต่างก็รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของพันเทพเป็นอย่างดี


"เกิดไรขึ้นวะ ทำไมมึงโดนมันจับตัวว่ะ"เจมส์เดินมาตามเสียงของแซมถามขึ้นด้วยความเป็นห่วงเพื่อน


"เพื่อนมึงเหรอไอ้หน้าอ่อน"ชายที่ยืนใกล้ๆถามขึ้น


"เออ เพื่อนกูเอง ว่าแต่พวกมึงจับล๊อคตัวพวกมันทำไมว่ะ?"เจมส์ที่ไม่รู้เหตุการณ์หันไปถามผู้ชายที่ยืนติดกับตัวเองทันที


"เพื่อนมึงมันโกงวงไพ่ ถือว่ามันกล้ามากเลยนะ หึหึ!!"ร่างสูงพูดขึ้นหัวเราะในลำคอ มองไปหาสองคนที่ถูกจับตัวอยู่


"ใครโกงมึงว่ะ อย่ามาว่าพวกกูไหนละหลักฐาน ถุ้ย!!!!!"บอลสบถออกมาอย่างหัวเสีย


ชายร่างสูงเมื่อได้ยินที่บอลพูดจึงหันไปพยักหน้าให้เพื่อนพร้อมกับจับตัวทั้งคู่พลิกไปมาแทบจะแก้เสื้อผ้าออก เพื่อสำตรวจ ไม่นานก็พบไพ่ที่ตัวของทั้งสอง บอลถึงกับกลืนน้ำลายลงคือเหมือนกับจะรู้ชะตากรรม


"นี่ไง ห่ะ!!หลักฐาน สัสส มึงกล้ามากนะ ที่กล้ามานะที่คิดจะโกงเงินนายพวกกู มึงไม่ตายดีแน่"


"ผัวะ! ผัวะ!!" เสียงต่อยกันดังขึ้นทันที่ด้วยความเร็ว ใบหน้าของทั้งคู่หันไปตามแรงอย่างเต็มเหนี่ยว เพียงแค่หมัดเดียวเท่านั้น ปากถึงกลับแตกเลยทีเดียว


"ตุบ ! ตุบ! ผัวะ ผัวะ!!" ทั้งคู่โดนซ้อมอีกครั้ง โดยอยู่ในสายตาของลูกค้าคนอื่นๆ เป็นการลงโทษให้คนอื่นได้เห็นว่าใครที่คิดจะโกงเจ้านายของตนมันจะเจอจุดจบเช่นไร


"อ่ะ..อ่า...ไอ้สัส มึง....!!" บอลหน้าขึ้นสีเพราะความโกรธ ด้วยความที่ไม่คิดจะยอมใครจึงพยายามจะลุกขึ้นสู้กลับไปแต่ก็ถูกการ์ดอีกคน เตะ!เข้าที่ขาพับ


"อ่าาาาา!!!โอ้ย! "เสียงกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดทรมาน


"ไอ้บอล ไอ้แซมมึงยอมพวกมันเหอะว่ะ ถ้ามึงยังคิดสู้มันกูว่ามันเอามันตายแน่"เจมส์รีบเตือนเพื่อนทั้งสองแต่ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้เพราะถูกจับตัวไว้เช่นกัน

สวัสดีครับพี่ๆน้องๆทุกคน ผมกำลังจะลงนิยายเรื่องแรก ขอฝากไว้สักเรื่องนะครับ แต่งไว้นานมาก เลยมาลงให้เพื่อนๆได้อ่าน ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะครับ

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น