ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

อิมเมจ ประวัติสังเขป

​​​ิเจ​ตัละคร​

​พระเ​ ​:​ ​Francis​ ​Denicov

​​​

​​​

​​​

​ฟราซิส​ ​เิ​คฟ​ ​าุ​ ​33​ ​ปี​ ​สู​ ​197​เซติเตร​ ​ ​าเฟี​จา​ประเทศ​รัสเซี​ที่เ็​ตั​ู่​ใ​เาื​ข​ำแพ​าณาจัร​ ​ีิ​สั​ไร้เหตุผล​ ​โหเหี้​ ​เลืเ็​ ​ฆ่า​ค​ไ้​ถ้า​า​ฆ่า​ ​แต่ท่า​ต้​พลาพลั้​เสีท่า​ให้​ี้าร์​ข​าเฟี​จา​สหรัฐเริา​เพราะ​ไป​จัตั​คที​่​เขา​รั​า​ขั​ไ้​ ​ผล​จา​ารถู​ ​ปื​ิ​ที่​ขั​ทำให้​เส้ประสาท​เสีหา​และ​เป็​ัพาต​ทั้​ร่าา​ ​หา​ัั้​ลู้​ข​เขา​ไ่​เข้าา​ช่​ ​เขา​ค​โ​ตึ​ถล่​ทั​จตา​

​าเ​ ​:​ ​Ellena​ ​Bennington

​เ​เล​่า​ ​เ​ิ​ตั​ ​าุ​ ​24​ ​ปี​ ​สู​ ​164​ ​ ​เซติเตร​ ​แพท์หญิ​ัจฉริะ​ที่​ผั​ตัเ​จา​าร​เป็​ห​ใ​โรพาาล​เช​สัสิาร​สู​เื่จา​คาเครี​ที่เิ​ขึ้​ ​เธ​ห่า​หา​จา​าร​เป็​ห​ไป​่า​ส​ปี​ ​และ​ถูตา​ล​่า​โ​ค์ร​ที่​เธ​เรีจ​า​ ​และ​ต้​า​เจ​เรื่​แ่​ๆ​ซ้ำร้า​เื่​ต้​ถูจั​ตั​โ​าเฟี​รัสเซี​ ​เธ​เป็​ค​ิสั​เี​ ​ทัค​ ​ร้า​า​็​ร้า​ลั​ ​สาารถ​ปรัตั​ให้​ปลภั​ใ​ทุ​สถาารณ์​

​ี้าร์​ืขา​ข​พระเ​

Kirill​ ​Lashoski​ ​ ​(​คิ​ริล​ ​ลา​โช​สี้​)

​​​​​าุ​ ​33​ ​ปี​ ​สู​ ​190​ ​ซ.​

​ี้าร์​ืซ้า​ข​พระเ​

Marco​ ​Peregrin​ ​(​าร์​โค​ ​เพ​เร​ริ​)

​​​​​าุ​ ​33​ ​ปี​ ​สู​ ​190​ ​ซ.​

​​​​​#​ตรี้​ต้​่า​ ​เพื่​ไ่​ให้​เิ​คาเข้าใจผิ​เื่​่า​ไป​ถึ​ตที่​เป็​จุ​พีค​

​​​​​ประาณ​ตที่​27​หรื​28​ ​จะ​ี​ช่​หึ่​ที่​เป็​จุ​พีค​และ​จุพลิผั​ข​ผู้่า​

จุ​พีค​คื​ะไร​ไ่​​ ​แต่​​ไ้​่า​เี​่า​ ​าเ​ี​เซ็ส์​ั​พระเ​คเี​เท่าั้​ะ​ ​จำ​จุ​ี้​ไ้​ให้​ี


​​​ทำ​ ​(​สำหรั​ี​ุ๊ค​)​​​

​​ใ​ารแพท์​ที่​ล้ำสั​ ​ั​ไ่​สาารถ​รัษา​ผู้ป่​ัพาต​โ​ารผ่า​ตั​แ้ไข​เส้ประสาท​ไ้​ ​แต่ท่า​ารแพท์​ต่ไปี้​สาารถ​ทำไ้​ ​ั่​คื​คณะ​ลั​ข​หาิทาลั​แห่หึ​่​ใประเทศ​สหรัฐเริา​ ​ที่​ัศึษา​แพท์​ที่​ี​ไคิ​สู​เิ​่า​ปติ​ทุค​จะ​ถู​ึ​คารู้​า​ใช้​เต็ที่​ ​แต่​ไ่​สาารถ​เปิเผ​ต่​โล​ภา​ไ้​ ​เพราะ​ั​เป็เรื่​ผิฎหา

่ที่​ัศึษา​ทุค​จะ​เรีจ​ ​ต่า​็​ต้​ผ่า​่า​หาโห​และ​เผชิญ​ั​สภาะ​ทา​ารณ์​ที่​แปรปร​เื่จา​คาเครี​และ​คาั​ ​และ​หึ่​ใ​ั้​คื​สา้​ัศึษา​แพท์​ผู้​โชคร้า​ที่​ีชื่​่า​ ​เ​เล​่า​ ​เ​ิ​ตั

เ​เล​่า​เป็​ัศึษา​ที่​ถู​คัเลื​า​เป็ั​ั​หึ่​จา​ทั้ห​สิส​ค​ ​และ​ไ้ชื่​่าคา​สาารถ​สู​ที่สุ​ใ​ร​ทศรรษ​ ​เธ​สาารถ​ผ่าตั​จั​ระู​ที่​หั​ให้​เข้าที่​ไ้​ตั้แต่​าุ​สิ​เจ็​ ​และ​เรีจ​ปริญญาตรี​ตั้แต่​าุ​สิ​แป

แต่​โชคร้า​ ​เพราะ​หลัจาที่​เธ​เรีจ​หลัสูตร​ารผ่า​ตั​แ้ไข​เส้ประสาท​ข​ร่าา​ ​ซึ่​เป็​ทเรี​สุท้า​จ​ ​เธ​็​ถู​าเฟี​รัสเซี​จัตั​ไป​เพื่​ัคั​ให้​ผ่าตั​แ้ไข​เส้ประสาท​ข​ผู้​เป็​เจ้าา​ ​ทาร​เี​ข​เธ​คื​ต้​ช่​เขา​ ​แ้​เธ​จะ​ไ่​า​ทำ​เพราะ​เธ​จะ​ต้​แ​คาลั​ั​หัห่​า​เพิ่​ ​แต่​ถ้า​เธ​ไ่​ทำ​ ​เธ​็​จะ​ถู​ทรา​ ​จตา

และ​ใคร็ตา​ ​ที่​เข้าา​ข้เี่​ั​าร​ี้​แ้แต่​เศษ​เล็​ ​ค​ั้​จะ​ต้ตา​ ​หรื​ี​ทาเลื​หึ่​คื​ ​ค​ั้​จะ​ไ่ไ้​รั​ิสระ​ใ​าร​ใช้ชีิต​ี​เล


For work  

Gmail : meredichwriter@gmail.com 

Thank you 

ยินดีต้อนรับนักอ่านทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ทุกคนเลยนะคะ Enjoy กับนิยายของ Meredich ได้เลยค่ะ 

เรียงความเรื่อง เส้นทางนักเขียนของไรเตอร์ 

สวัสดีค่ะทุกคน ไรต์เองนะคะ Meredich ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะคะที่เข้ามาอ่าน เพราะทุกคนจริง ๆ เลยที่ทำให้ไรต์ลืมตาอ้าปากได้จนถึงตอนนี้ หลังจากเคยแต่งนิยายรัว ๆ เมื่อหลายปีก่อน และหายไปเลย จริง ๆ จะบอกว่ามันมีเหตุผลที่อาจจะค่อนข้างเซนซิทีฟนิดนึง แต่จะพยายามรวบรัดให้ฟังกันนะคะ งั้นไปดูกันดีกว่าว่าชีวประวัติของไรต์คนนี้ มันเป็นคนยังไงกันน้อ ถึงอัพนิยายเป็นบ้าเป็นหลังเมื่อหลายปีก่อน แล้วมันเพิ่งจะกลับมาอัพเอาตอนนี้ 

ก่อนอื่นเลยนะคะ เกริ่นก่อนเลยว่าไรต์เป็นเด็กบ้านนอกนางนึง ที่เกิดมาบ้านจ๊นจน แต่พ่อกับแม่กัดฟันส่งไปเรียนโรงเรียนดี ๆ ได้เจอสังคมดี ๆ และใช่ค่ะ แลกมาด้วยการนั่งรถไปกลับ 60 กิโลทุกวัน มีเงินไปโรงเรียนแค่วันละ 60-100 บาทตามที่แม่จะหาเงินได้ในแต่ละวันค่ะ 

และแน่นอน จุดเปลี่ยนก็มาถึง เมื่อค้างค่าเทอมของโรงเรียนเอาไว้ตั้งแต่ ม.2 และตอนนั้นก็ ม.3 ที่ทราบว่าค้างค่าเทอมไว้นาน จนทางโรงเรียนทวงเงินมากับเราแล้ว ไรต์จึงเริ่มหางาน หาอาชีพที่พอจะทำได้ บวกกับตัวเองชอบอ่านนิยาย จึงเริ่มใช้โทรศัพท์ AIS ที่ได้มาฟรีเพราะใช้เครือข่ายเขามานาน สมัครธัญวลัย เก็บเงินนั่งรถไปเปิดบัญชี แล้วเริ่มแต่งนิยาย จนมีเงินได้ลืมตาอ้าปาก เก็บเงินมานาน จนมากพอที่จะเข้ามหาวิทยาลัยได้ค่ะ 

และแน่นอน มีจุดรุ่งเรืองก็ต้องมีจุดที่คนเราล้มลง ตอนไรต์ขึ้น ม.5 คุณพ่อก็ได้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อชนิดหนึ่ง สถานะทั้งทางการเงินและสภาพจิตใจของที่บ้านก็ดิ่งลงถึงจุดต่ำสุดทันที ไรต์ไม่มีแรงแต่งนิยาย แต่ยังพยายามมาอัพอยู่เรื่อย ๆ สุดท้ายเงินเก็บก็เริ่มหมด ในวันที่ไรต์ขึ้นมหาวิทยาลัยพอดี 

โชคดีที่ตอนนั้นคุณแม่มีแฟนใหม่ และพอจะช่วยกันทำงานหาเงินส่งไรต์เรียนได้ ไรต์จึงได้เรียนในมหาวิทยาลัย แบบได้เงินรายวัน เพราะแม่ไม่มีเงินก้อนให้ค่ะ และดันมาเลือกเรียนเกี่ยวกับสายงานครีเอทีฟ ใช้ความคิดเยอะมาก จนไรต์ไม่สามารถคิดนิยายดี ๆ ได้อีกต่อไป จึงหายไปในช่วงเวลานั้นค่ะ 

วันนี้ไรต์ฝึกงานแล้ว มีเวลาหลังเลิกงานมาให้ทุกคนแล้ว ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะที่ช่วยกันเติมเหรียญให้ไรต์ ช่วยกันอ่านนิยาย ทำให้ไรต์มีเงินพอจะเข้ามหาวิทยาลัย และไรต์กล้าพูดเลยว่าที่ไรต์เดินทางมาถึงวันนี้ เพราะทุกคนช่วยกันส่งไรต์เรียนจนจะจบแล้วค่ะ 

วันนี้ ไรต์กลับมาแล้วนะคะ 

28/03/2024 

ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ 

Meredich 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น