[3P] เธอเป็นของฉัน 18+
ตอนที่1 เห็นจนเบื่อแล้วเหอะ 100%
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่1 เห็นจนเบื่อแล้วเหอะ 100%

-โมนา-

มหาลัย

"รอร้านข้าวนะ"ฉันพูดขึ้นพร้อมกับเก็บเครื่องสำอางค์ใส่กระเป๋าเพราะเมื่อกี้ฉันแต่งหน้าในรถน่ะพอดีวันนี้ตื่นสายถ้าไม่ได้ไอ้สองตัวนี้มาปลุกที่บ้านอิฉันก็คงยังไม่ตื่น

"อืม/เคเค"เสียงผู้ชายสองคนตอบรับคำพูดฉันเอิ่มเดี๋ยวฉันจะแนะนำ'เพื่อน'ทั้งสองของฉันให้ฟังนะไอ้คนที่นั่งอยู่ฝั่งคนขับอะชื่อแอลเจไอ้นี่อะโคตรขี้โมโหเลยอะเรียกง่ายๆเป็นคนขี้หงุดหงิดนั่นเองส่วนคนที่นั่งหน้าอีกคนชื่อซันไอ้นี่หรอโคตรเอาแต่ใจเลยล่ะและแน่นอนว่าหน้าตาของพวกมันสองตัวนี่บอกเลยว่าเข้าขั้น'หล่อชิบหาย'เลยก็ว่าได้

แต่แบบหล่อคนละสไตล์อะแต่นิสัยก็จะคล้ายๆกันส่วนฉันหรอขอแนะนำตัวเองบ้างนะฉันชื่อโมนาจ้า^^เป็นเพื่อนกับไอ้สองตัวนี่แหละพวกเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้วบ้านฉันอยู่ตรงกลางระหว่างบ้านแอลเจกับซันเรียนก็เรียนที่เดียวกันห้องเดียวกัน

เวลาบ้านไหนจะไปเที่ยวนะคือสมมุติว่าบ้านแอลเจจะไปเที่ยวแบบนี้อะพ่อกับแม่แอลเจก็จะพสฉันกับซันไปด้วยคือว่าง่ายๆเลยว่ามีแอลเจที่ไหนมีฉันกับซันที่นั่นมีฉันที่ไหนก็ต้องมีไอ้สองตัวนี้อยู่ที่นั่นเหมือนกัน

และวันนี้จ้า!อิโมนาคนสวยกลับตื่นสายเพราะเมื่อคืนดริ้งหนักไปหน่อยทั้งที่ไอ้สองตัวนี้ห้ามแล้วแต่ฉันก็ยังดื้อไงกินจนเมาต้องลำบากพวกมันแบกฉันมานอนที่ห้องโดยลืมไปว่าพรุ่งนี้มีเรียนจนเมื่อเช้านี้แหละที่ฉันคิดว่าเกิดแผ่นดินไหว

จะไม่คิดแบบนั้นได้ไงก็มันสองตัวเล่นมาเขย่าตัวฉันจนสั่นไปหมดนี่ยังอยากจะอ้วกอยู่เลยอะพอตื่นมาพวกมันก็สวดฉันยับเลยพอสวดเสร็จก็ไล่ฉันไปอาบน้ำพอฉันจะแต่งหน้าพวกมันก็บอกว่าเสียเวลาฉันเลยต้องไปแต่งหน้าในรถนี่ไง

และไงจ๊ะ....อาจาร์ยคนสวยสั่งยกเลิกคลาสคร้า! สลัดผักมาก! ไอ้หัวหน้ากลุ่มไลน์ก็บอกช้ารึเกินเพราะทันทีที่ได้รับข้อความรถก็ขับเข้ามาถึงมหาลัยแล้วไง

วันนี้ก็เลยว่างไปเลยเพราะมีเรียนแค่วิชาเดียวพวกฉันเลยตกลงกันว่าจะกินข้าวในมอกันและเดี๋ยวจะไปดูหนังต่อก็ว่างนิก็ต้องใช้เวลาว่างให้คุ้มๆหน่อย

พอลงจากรถมาได้ฉันก็เดินไปที่ร้านข้าวทันทีแต่ยังไม่ทันได้เดินไปไหนจู่ๆมันก็มีอะไรไม่รู้มาวางอยู่บนหัวฉัน

"แดดร้อนใส่ไว้"ไอ้แอลเจนั่นเองมันเอาหมวกมาให้ฉันใส่อะ 

"แล้วมึงไม่ร้อนไง"ฉันถามมันถ้ามันเอาหมวกมาให้ฉันใส่และมันล่ะ

"กูไม่ร้อนจบนะ"ไอ้แอลเจพูดหน้าตายก่อนจะกวักมือเรียกซันให้รีบตามมาจากที่ฉันจะเดินไปรอกลับกลายเป็นว่าพวกเราเดินไปพร้อมกันซะงั้น

พอมาถึงร้านข้าวฉันก็ไปหาที่นั่งทันทีให้พวกมันสั่งข้าวกันไปพวกมันรู้อยู่หรอกว่าฉันชอบกินอะไรก็นะโตด้วยกันมาไม่รู้สิแปลก

ไม่นานทั้งแอลเจและซันก็เดินมานั่งโดยที่พวกมันนั่งขนาบข้างฉันนี่แหละคือจะบอกอะไรให้นะพวกฉันก็เป็นกัน   แบบนี้อะเวลาไปไหนหรือทำอะไรฉันจะมีหน้าที่อยู่ตรงกลางตลอดอย่างเช่นตอนนั่งรถมาฉันก็ได้นั่งเบาะหลังไงแต่มีกฏคือฉันต้องนั่งตรงกลางห้ามเอนไปไหน

และตอนนี้ฉันก็ได้นั่งอยู่ตรงกลางเรียบร้อยคือมันเป็นแบบนี้จนคนในมอเห็นจนชินตาไปแล้วอะตอนแรกก็มองแบบแปลกๆนะแต่พอนานๆไปก็ชินกันเอง

"ข้าวได้แล้วครับ"หู้ยยยกลิ่นข้าวหอมจุง

ซันเป็นคนรับข้าวมาก่อนจะยื่นให้แต่ละคนซึ่งของแอลเจเป็นกระเพาหมูไข่ดาวสุกของฉันเป็นผัดพริกแกงหมูกรอบส่วนของซันเป็นผัดคะน้าหมูกรอบไข่ดาวไม่สุกนี่แหละเมนูประจำของพวกเราทั้งสามคน

เห็นพวกมันหน้าตาหล่อๆท่าทางรวยๆแบบนี้พวกมันก็กินของข้างทางเป็นนะจ๊ะแถมยังชอบมากกว่าของทานในห้างเสียอีก

"ซันหยิบพริกน้ำปลาให่หน่อยย"ฉันบอกซันเพราะซันนั่งอยู่ขวามือฉันและถ้วยพริกน้ำปลามันอยู่ทางซันพอดีซันมองหน้าฉันเล็กน้อยก่อนจะยกมาให้ฉัน

"ขอบคุณคร๊าบบ"ฉันเอ่ยขึ้นพร้อมตักพริดน้ำปลาใส่ข้าวแต่อิโมนาคนนี้ดันซุ่มซ้ามไงตอนเอาฝาปิดถ้วยพริกน้ำปลามือกลับไปโดนช้อนมันเลยทำให้ช้อนกระเด็นออกมาและแน่นอนว่าทั้งพริกและน้ำปลาตอนนี้มันมาอยู่ที่ร่างกายฉันบางส่วนแต่ที่แย่คือไอ้พริกนั่นมันดันกระเด็นมาโดนตาฉันนี่ไงล่ะ!

"โอ้ย!แสบตา..."ฉันพูดขึ้นพร้อมกำลังจะเอามือมาปิดตาเพราะมันแสบมากๆแต่ก็โดนแอลเจมั้งที่ยั้งมือฉันไว้และรีบเอาน้ำในแก้วมาล้างตาฉันทันที

"มึงนี่นะหัดระวังบ้างสิว่ะ!"ง๊ะโดนอิซันดุเลยฉันT^T

"ก็ไม่ได้ตั้งใจนิหน่า"ฉันพูดขึ้นพร้อมทำปากจู๋ซันมองฉันเหมือนจะจับฉันตียังไงก็ไม่รู้...หื้ออน่ากลัววว

"ดีขึ้นไหมอะ"แอลเจถามฉันพร้อมกับเอาทิชชูมาซับที่ตาของฉันที่ตอนนี้รู้สึกว่ามันกำลังร้อนและแสบมากๆแต่ก็ยังยิ้มและทำมือโอเคอีกต่างหาก

"เคๆ"

พอกินข้าวเสร็จฉันก็รีบเดินมาที่ห้องน้ำทันทีเพราะมันยังมีกลิ่นของน้ำปลาอยู่บนเสื้อนักศึกษาฉันอยู่ถึงแม้จะล้างออกไปแล้วก็ตาม

Rrrrrr

เสียงโทรศัพท์ของฉันดังขึ้นในขณะที่ฉันกำลังกดสบู่เลวมาถูเพื่อกลบกลิ่นน้ำปลาพอยกขึ้นมาดูก็เป็นสายของแอลเจนั่นเอง

"ว่าไง"

(รออยู่ในห้องน้ำเดี๋ยวเอาเสื้อไปให้เปลี่ยน)

"เสื้อ?...มีอ่อเอามาดิเสื้อนี่คงต้องซักอะไม่ไหวเหม็นมาก!"

(เออๆรออยุ่ในห้องน้ำนะ)

"จร้า"

พอคิดว่าจะได้เสื้อใหม่มาสวมแล้วฉันก็ถอดเสื้อนักศึกษาออกทันทีดีนะที่ฉันใส่เสื้อกล้ามด้วยเลยทำให้ไม่ค่อยโป๊เท่าไหร่

คือเห็นฉันเที่ยวผับแบบนี้แต่เรื่องการแต่งตัวฉันไม่ได้หวือหวาอะไรนะเพราะฉันเป็นคนไม่ชอยโชว์เนื้อโชว์หนังอยู่แล้วมันสยิวอะ

"มาแล้ว"

"เห้ย!"ฉันร้องออกมาอย่างตกใจก็ไอ้แอลเจน่ะสิมันเดินเข้ามาในห้องน้ำเลยน่ะสินี่ห้องน้ำหญิงนะโว้ย!แถมสายตามันตอนนี้ยังมองมาที่น่าอกของฉันอีกถึงแม้จะสวมเสื้อกล้ามอยู่ก็เถอะแต่ฉันเป็นคนที่ค่อนข้างมีน่าอกน่าใจที่ใหญ่เลยทำให้มันเห็นร่องนมฉันชัดเจน!

"หลับตาเลยนะ!"ฉันชี้นิ้วสั่งไอ้แอลเจ

"อะไรเห็นจนเบื่อแล้วเหอะ"มันพูดหน้าตายไอ้นี่นิแต่ก็จริงของมันอะเพราะเวลามันมานั่งทำงานที่บ้านฉันฉันก็ชอบใส่เสื้อกล้ามอยู่บ้านอยู่แล้วแต่ในสถานการณ์ตอนนี้ทำไมฉันถึงกลัวๆมันก็ไม่รู้สิ

"ไหนอะเสื้อ"ฉันรีบเปลี่ยนเรื่องทันที

"อ่ะ...ของไอ้ซันมันอะไปขอบคุณมันด้วย"ฉันรับเสื้อยืดสีดำมาก่อนจะรีบสวมมันทันทีก็ไหนๆมันก็บอกว่าจนเบื่อละก็คงไม่เป็นไรหรอกจะว่าไปกลิ่นเสื้อของซันนี่มันหอมจริงๆนะหอมเหมือนตัวมันเลย

"หื้มมเอ็กช์สัสๆเลยเพื่อนกู"ไอเแอลเจพูดแซวฉันก็แน่แหละเพราะเวลาสวมเสื้อน่าอกฉันมันก็กระเพื่อมขึ้นลงและมันจะมองเพื่อไหนบอกว่าเห็นจนเบื่อแล้วไงและจะมองให้มันเบื่อเพิ่มไปอีกทำไมกัน

"รีบไปเลยป่านนี้ซันมันคงนั่งด่ากูกับมึงอยู่แน่ๆ"

"เออว่ะไปๆ"และฉันกับแอลเจก็เดินออกจากห้องน้ำพร้อมกันแต่โชคดีนะที่แถวนี้ไม่มีคนถ้ามีคนเดินมาเห็นนี่งานช้างเลยอะผู้ชายกับผู้หญิงเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยกันคนเห็นเขาจะคิดว่าไงล่ะถ้าไม่ใช่ไปXXXกันอ่ะ

-โมนา-

...100%..

สวัสดีเราคือ

คิมฮานึล

 

 

 

รายวิชา: ทบทวนบทเรียน ป.4/3

 

ขอบคุณที่สนับสนุนเสมอมานะ เราจะตั้งใจออกผลงานให้ทุกคนได้อ่านอย่างมีความสุข สัญญาาาา

 

Image result for jake gif enhypen

 

เรื่องที่กำลังอัพเดทอยู่ตอนนี้

 

1.One Night Stand NC25++ อัพจันทร์-อังคาร

 

2.พี่ดุนะ! น้องดื้อไหวหรอ [กินเด็ก]อัพพุธ

 

3.คลั่งรัก [Crazy in love ] อัพพฤหัสบดี

 

4.รัก หลอก ลวง [ทีคxธารน้ำ] อัพศุกร์

 

เสาร์-อาทิตย์ อาจจะหยุดหรืออัพเรื่องใดเรื่องนึงนะคะ

 

 

 

suho, junmyeon, exo and gif - image #6219797 on Favim.com

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น