email-icon facebook-icon Twitter-icon

เปย์เหรียญมาให้ด้วยยย555 // กดไลค์ก่อนอ่านด้วยนะจ๊ะ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ชื่อตอน : show all : Intro....

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.8k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 29 เม.ย. 2561 13:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
show all : Intro....
แบบอักษร


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


-------------------------------------------------------------------------------------------------"ชิดในเข้าเลยครับ ชิดในๆ"


 "ชิดจนจะแบนแล้วค่าพี่ข๋าาา"        ถ้าชิดอีกก็คงทะลุกระจกออกไปแล้วค่าาา โอ๊ะ สวัสดีค่ะทุกคน เวลา คนน่ารักเองค่ะ วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกของฉันล่ะ ตอนนี้ฉันกำลังโหนรถเมล์ไปมหาลัย งั้นระหว่างทางฉันจะเล่าประวัติฉันให้ฟังก่อนแล้วกัน ฉันเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนที่นี่ มหาลัยที่ฉันเรียนเป็นมหาลัยเอกชนที่ใหญ่มากกกก และที่ฉันมาเรียนที่นี่ก็เพราะว่า... คิ้วท์บอย มหาลัยนี้งานดีมากทุกโค้นนนนนน โอ๊ยยย แม่ปลื้มมากกก โดยเฉพากลุ่มพี่ทันตะปี2นะ อื้อหื้อออ แค่เห็นในรูปก็น้ำลายไหลแล้ว ไม่เกินอาทิตย์นี้แหล่ะฉันต้องได้เจอตัวจริงแน่ๆ อยากฟังเรื่องกลุ่มพี่ทันตะมั้ยล่ะ ไม่อยากฟังก็จะเล่า กลุ่มพี่ทันตะมีกันอยู่6คน แต่มี2คนที่เรียนวิศวะงานดีไม่แพ้กันจ้า ในกลุ่มจะมีพี่ไทม์ พี่เดม พี่ภาม พี่ต้น พี่จาฟาร์ พี่มอส พี่จาฟาร์กับพี่มอสเรียนวิศวะเห็นว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่มัธยม ในกลุ่มนนี้ฉันชอบพี่ไทม์ที่สุดชอบแบบชอบมากกกกกกก พี่เขาเป็นแรไอเท็มของมหาลัยเลยนะ ก็คนอะไรทั้งหล่อ รวย เรียนเก่ง ไม่เจ้าชู้(มั้ง) คุณสมบัติเหมาะกับการเป็นสามีอิเวมากขอบอก แต่พี่แกจะแปลกๆหน่อยอ่ะ ไม่เล่นเฟส ไอจีไม่เล่น อ้อไอจีน่ะมีแต่ไม่มีรูปสักรูป แน่นอนอินี่ก็ยังติดตามอยู่แบบนั้นแหล่ะ 


 "น้อง"           นี่ฉันอยากเจอพี่ไทม์สักครั้งในชีวิต เจอสักจะตั้งใจเรียนเลยเอ้า 


 "น้อง!!!" 


 "ห๊ะ คะ?"            ก็พี่กระเป๋าน่ะสิมาตะโกนใส่หูฉัน แล้วคนบนรถก็หันมามองอ่ะ 


 "ถึงแล้ว จะลงมั้ย"          ลงจ้าลง ไม่เห็นต้องทำหน้าโหดเลย พ่อจ๋าา ฉันรีบหาเงินแล้วจ่ายพี่แกไปก่อนจะรีบลงจากรถ แต่ไม่ทันที่เท้าทั้งสองข้างจะสัมผัสพื้นพร้อมกันเพราะอีกข้างเพิ่งจะก้าวลง อิรถเมล์ผีก็ขับออกไป ดีนะฉันไม่เสียหลักล้ม  


"อิรถเมล์ผี อิรถเมล์นรก ฉันจะไม่ขึ้นคันนี้อีกแน่!!"        ฉันตะโกนด่าไล่หลังรถเมล์คันนั้นไป ก่อนจะสังเกตุมองไปรอบๆก็เห็นว่ามีนักศึกษาหลายคนมองมาที่ฉัน โอ๊ยย มาวันแรกก็ทำตัวหน้าอายเลยอิเว ฉันค่อยๆเอากระเป๋าขึ้นมาบังหน้าก่อนจะรีบวิ่งเข้ามาในมหาลัย ฉันรีบเดินไปที่ตึกคณะบริหาร นี่ฉันยังไม่ได้บอกใช่ว่าฉันเรียนบริหารใช่มั้ย นั่นแหล่ะฉันเรียนบริหาร  


"น้องสามคนนั้นมาสายมีอะไรจะแก้ตัวมั้ย"         ใครว้ะ?  


 "ไม่ค่ะ/ไม่ครับ"        เสียงคนด้านหลังฉันพูดฉันเลยหันไปมอง ก็เห็นว่าเป็นผู้หญิงกับผู้ชายที่หน้าเหมือนกันโคตรๆ เอ้า แล้วพี่แกว่าสามคน อีกคนนี่ใครว้ะ ฉันเลยหันไปมองรอบๆ ก็ไม่เห็นมีใครนี่หว่า รุนพี่สายตาไม่ดีนี่หว่า เห็นสองเป็นสามเฉยเลย 


 "เอ้า ยังจะมองหาคนอื่นอีก เรานั่นแหล่ะ"        พอฉันหันกลับไปก็เห็นว่าพี่หน้าหล่อคนนั้นชี้มาที่ฉัน เอ้า ฉันหรอ ใช่หรอว้ะทำไมไม่เห็นคนสักคนเลยล่ะ นี่ฉันนึกว่าเช้าสุดนะเนี่ย เพราะอิรถเมล์ผีคันนั้นแหล่ะ ฉันยิ้มแหย๋ๆให้พี่เขา


 "ไม่มีค่ะ ยอมรับ"           แล้วฉันกับสองคนนั้นก็ถูกรุ่นพี่พาเข้าไปในอาคาร จนมาถึงห้องๆนึง พี่หล่อแกเปิดประตูเข้าไป ข้างในเป็นห้องโล่งๆไม่มีโต๊ะ ไม่มีเก้าอี้ เอ้า แล้วพามาทำไม


 "ทำความสะอาดห้องนี้"           เดี๋ยววว มันไม่มีอะไรให้ทำเลยนะคะพี่ 


 "ข้างบนครับ"         พี่แกชี้นิ้วขึ้นไปบนเพดาน พวกฉันสามคนก็มองตาม แล้วฉันก็แทบจะก้มลงทันทีที่เห็น  


OMG อีชิปหาย  นั่นเพดานห้องเรียนจริงๆหรอ มหาลัยผีสิงป่ะ 


 "พี่คะ หนูกลัวแมงมุม ทำอย่างอื่นแทนได้มั้ยคะ"          ฉันเงยหน้าขึ้นมาถามพี่หล่อ พี่แกยิ้มแบบสยองๆมาให้แล้วหน้าประมาณว่า กูจะให้มึงทำอันนี้ ฉันเลยก้มหน้าลงเหมือนเดิม คนหล่อใจร้าย ต่อไปจะเรียกพี่ไม่หล่อแล้ว 


 "อุปกรณ์อยู่มุมนั้น ตอนเที่ยงก็ไปพัก พอบ่ายให้ไปรวมกันที่หน้าตึก พี่ไปล่ะ อ้ออ อีกอย่างนะ"           พี่ไม่หล่อพูดขึ้นแล้วหัวหันมามองฉันในประโยคสุดท้าย ก่อนพี่แกจะขยับหน้ามาใกล้ๆแล้วพูดว่า


  "ระวังมันตกใส่หัวนะครับ"            กรี๊ดดดดดด อีพี่บ้า พอพูดจบพี่มันก็หัวเราะเสียงดังแล้วก็เดินออกไปทันที ฮืออออ พ่อจ๋าช่วยหนูด้วยหนูกินกล้วยอยู่บนหลังคา ไม่ใช่ล่ะ ฮืออออ ฉันเงยหน้าขึ้นไปมองเพดาน ก่อนจะกลืนน้ำลายลงคอ  


"พวกเธอสองคนเป็นแฟนกันหรอเขาว่าเนื้อคู่กันมันจะมีอะไรคล้ายกัน หน้าพวกเธอเหมือนกันมากเลยอ่ะ"       ระหว่างที่เราสามคนกำลังทำความสะอาดอยู่ โดยที่ผู้ชายคนเดียวในนี้อาสาเป็นคนกวาดเพดานแล้วให้ฉันกับเพื่อนอีกคนออกไปยืนรอหน้าห้องก่อน ฉันถามคนที่ยืนอยู่ข้างฉัน


 "เธอคิดว่างั้นหรอ หึๆ"          เอ้า ยังจะมาหัวเราะอีก


 "ไม่ใช่หรอ?"           


 "เราเป็นฝาแฝดกัน"

"ถึงว่า หน้าเหมือนกันสุดๆ แล้วนี่พวกเธอชื่ออะไร เราชื่อเวลา"  


"เราชื่อแทม ส่วนไอ้หมอนั่นชื่อหมาแทน"       แทมกับแทน เหมือนกันยันชื่อเนอะ


"ชื่อแทนเฉยๆโว้ย"        แทนที่กำลังกวาดเพดานอยู่ตะโกนกลับมา สงสัยจะได้ยินที่แทมพูดเมื่อกี้ล่ะมั้ง  


"จะเรียกหมาแทนมีอะไรมั้ย เวลาเรียกมันว่าหมาแทนได้เลยนะ"        


"ฉันเป็นพี่เเกนะเว้ย" 


"แล้วไงแค่ พี่แค่นาทีเดียวฉันไม่นับหรอก" 

"แต่ยังไงก็เกิดก่อนป่ะ" 


 "เรื่องของมึงสิ"       แล้วทำไมฉันต้องมายืนฟังสองพี่น้องนี่เถียงกันด้วยเนี่ย


 "หยู๊ดดดดด หยุดเถียงกันได้แล้ว ช่วยกันรีบทำความสะอาดเถอะนะ มัน5โมงแล้ว" ฉันต้องรีบห้ามสองคนนี้เพราะเดี๋ยวจะเที่ยงแล้ว ทั้งคนเเยกเขี้ยวใส่กันก่อนจะสะบัดหน้าหนีไปคนละทาง ถ้าฉันพ่อแม่ของแฝดคู่นี้คงปวดหัวน่าดู----------------------------------------------------------------------------------------------


อิพี่ยังไม่โผล่มาง่ายๆนะ รอไปก่อนนนนน


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว