ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ซาตานลิขสิทธิ์ ep.1

ผู้มักใหญ่ใฝ่สูงมักจะทำตามความต้องการของตัวเอง

ที่มีมากล้น โดยไม่คำนึงถึงว่าสิ่งนั้นจะ

‘ถูกหรือผิด’

เด็กหญิงแอนนา เบล จิลาติโน่ ชีวิตทั้งชีวิตมีเพียงบิดาคอยฟูมฟักเลี้ยงดู ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ด้วยว่ามารดาเสียชีวิตตั้งแต่แรกคลอดเธอ ทำให้เธอเปรียบเสมือนตัวแทนหญิงผู้เป็นที่รักของพ่อ บิดาเลยคอยตามใจเลี้ยงดูทะนุถนอมดั่งไข่ในหิน ถึงกระนั้น ความประพฤติของเด็กหญิงไม่ได้เป็นดั่งข่าวลือที่แพร่สะพัดออกไป ที่ว่า ลูกสาวเจ้าพ่อบิลเลียน จิลาติโน่ โตเป็นสาวแล้วท้องระหว่างเรียน มั่วผู้ชายไปทั่วทุกสารทิศ มีนิสัยดุร้ายน่ากลัว และไม่น่าคบหา...

20 ปีก่อนหน้า

“แอนนา! แอน! ลูกอยู่ไหนเจ้าหญิงของพ่อ!” เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในบ้านอันใหญ่โตโอ่อ่าในช่วงค่ำ บิลเลียน จิลาติโน่ บิดาของแอนนา จิลาติโน่ ร้องเรียกเด็กหญิงตัวเล็กผู้เป็นลูกอย่างตื่นเต้น ด้วยว่ามีเรื่องเซอร์ไพร์จะบอกกล่าว

“ขาา คุณพ่อ น้องแอนอยู่นี่ค่ะ” เด็กหญิงวัยสี่ขวบ หน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตา ดวงตาสุกสกาวราวกับดวงดาวบนท้องฟ้า จมูกน่ารัก ปากจิ้มลิ้ม เท้าเล็กๆเดินออกมาด้วยชุดตุ๊กตาลายลูกไม้ สีขาวน่ารัก ผูกโบไว้ด้านหลัง

“พ่อมีอะไรจะบอก”

“อะไรคะ คุณพ่อ” เสียงเล็กๆเอ่ยถามบิดาด้วยความตื่นเต้นพลางเดินเข้าไปใกล้ผู้เป็นพ่อ

“พี่เคน!!” ไม่ทันที่บิลเลียนจะเอ่ยตอบลูกสาว แอนนาก็เหลือบไปเห็นเด็กชายอายุราว 10 ขวบ เดินเข้ามาในบ้านพร้อมกับบิดา ด้วยท่าทางนิ่งเฉย เธอร้องเรียกเด็กชายคนนั้นขึ้นเสียงดังทันทีพลางวิ่งไปหา

“ไง..ยัยตัวเล็ก” เคน หรือเควิน โฮป แคลเร็นซ์ เด็กชายผู้สูงส่งจากตระกูลแคลเร็นซ์ สืบเชื้อสายผู้ดีเก่าแก่ เอ่ยทักทายเด็กหญิงตัวน้อยด้วยท่าทางไม่ถือตัว

“พี่เคน มาทานข้าวกับน้องแอนใช่มั้ยคะ” คนตัวเล็กเอ่ยถามพลางเดินเข้าไปหา จับขากางเกงราคาแพงเขย่าเบาๆ

“ใช่ค่ะ น้องแอน... แต่ต้องหลังจากที่พี่เคนเขาไปคุยธุระกับลุงและคุณพ่อหนูก่อนนะคะ” เซอร์คอนลอยด์ แคลเร็นซ์ เอ่ยบอกเด็กหญิงตัวน้อยด้วยความเอ็นดูพลางลูบศรีษะเล็กไปมา

“ค่ะ คุณลุง น้องแอนจะเป็นเด็กดีค่ะ” เด็กหญิงตัวน้อยวิ่งกลับไปที่ห้องนั่งเล่นของตัวเองพลางหยิบจับของเล่นชิ้นโปรดรอเวลาที่ทั้งสามคนจะออกมาจากห้องประชุมลับนั่น...

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น