ความรักน่ะ อันตรายมากหรอ? ยังไง?

ชื่อตอน : Risk : 38(Rewrite)​

คำค้น : ลูคัส , ลิน risk , YAOI

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.5k

ความคิดเห็น : 14

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ส.ค. 2563 15:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Risk : 38(Rewrite)​
แบบอักษร

เย็นมากแล้ว แอลดีนที่เพิ่งเสร็จจากการรดน้ำต้นไม้เดินไปเก็บสายยางแล้วก็ขึ้นมาที่ระเบียงเตี้ยๆที่ต่อกับห้องนอนของเขากับซีไนน์  แอลดีนมองไปที่ร่างบางที่ตอนนี้กำลังนอนหลับปุยกับหมอนใบเล็ก วันนี้เขาพาซีไนน์ไปเริ่มงานวันแรกที่บริษัทคนตัวเล็กยิ้มรับกับทุกอย่างที่เจอจนเขาเองก็อดทึ่งไม่ได้กับเด็กวัย18อย่างซีไนน์ที่อดทนรับความกดดันจากการรับตำแหน่งตัวแทนผู้บริหาร วันนี้ซีไนน์เดินดูงานพร้อมกับเข้าไปทำความรู้จักกับหัวหน้าแผนกทุกแผน กลับมาสภาพก็อย่างที่เห็น 

หลังอาหารมื้อเย็นจบลง เจ้าตัวบอกว่าจะมานั่งเล่นที่ระเบียง ส่วนเขาก็เลยขอไปรดน้ำต้นไม้  พอเสร็จแล้ว ร่างบางก็หลับปุยไปซะแล้ว  คงเพลียเอาการ 

"คุณหนูครับ คุณหนู"แอลดีนเขย่าร่างซีไนน์เล็กน้อยเป็นการปลุกให้ตื่น เอาจริงๆที่ปลุกให้ตื่นแค่อยากให้ได้ไปอาบน้ำให้สบายตัวก่อนแล้วค่อยเข้านอน 

"คุณหนูครับ"แอลดีนกระซิบเรียกอีกครั้ง 

"อื้ออออ ว่าไงครับ"ซีไนน์บิดขี้เกียจ  พลางหาวจนตาปรือถามคนตัวโต แต่ความง่วงก็ยังคงมีอยู่ 

"ไปนอนในห้องเถอะครับ"แอลดีนบอกเบาๆ 

"ซีนเผลอหลับไปเลย"  ซีไนน์ลุกขึ้นนั่ง ก่อนจะขยี้ตาตัวเองแล้วยกยิ้มให้แอลดีน 

"ไปอาบน้ำก่อนนะครับ แล้วไปนอนในห้องนะครับ" 

"ซีนว่า ซีนหายง่วงแล้วล่ะครับ เดี่ยวขออ่านเอกสารของวันนี้อีกนิดหนึ่งแล้วจะไปอาบน้ำแล้วกันครับ”ซีไนน์ว่าพลางบิดขี้เกียจแรงๆหนึ่งที 

“ไว้ทำต่อพรุ่งนี้ก็ได้ครับ  ไปพักผ่อนให้พอก่อนเถอะนะ”แอลดีนลูบหัวคนหัวเล็กกว่าเบาๆ 

“ไม่ดีกว่าครับ  ขอเคลียร์งานของวันนี้ให้เสร็จก่อนดีกว่าครับ”ว่าพลางก็หยิบหมอนแล้วลุกขึ้นยืดตัว  แล้วเดินเข้าไปในห้อง  แต่จู่ๆขาก็ลอยขึ้นสูงเพราะแรงยกของแอลดีน 

"อ่ะ   คุณอา ซ..ซีนเดินเองได้ครับ"ซีไนน์ที่ตกใจรีบยกมือกอดแกร่งไว้แน่นกลัวตัวเองจะตกลงไป  บอกเสียงสั่น 

"อาพาไปดีกว่าครับ  คุณหนูได้ทายาบ้างรึเปล่าครับ"พูดจบก็เลื่อนสายตาไปที่กลางลำตัวของคนในอ้อมแขน จนซีไนน์แต่ก้มหน้าซุกเข้าอกแกร่งด้วยความเขินอาย 

"ก็ไม่รู้จะทายาอะไรนี่ครับ อีกอย่างดีขึ้นเยอะแล้วครับ" พูดอู้อี้กับอกตัวเอง   รู้สึกถึงแรงนุ่มของเตียงเมื่อแอลดีนวางตัวเองลงช้าๆให้ตัวนั่งพิงหัวเตียง   ซีไนน์มองมือแกร่งของอีกคนที่ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเขาทีละเม็ดๆทีละเม็ด   ใจก็เต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะ 

“เอ่อ   คุณอาจะทำอะไรครับ”ซีไนน์ถามด้วยน้ำเสียงสั่นๆปนความเสียววาบที่หน้าท้องเมื่อแอลดีนปลดกระดุมเม็ดสุดท้าย  เผยให้เห็นอกบางพร้อมกับเม็ดสีหวานบนอก 

“อาทายาให้นะ"แอลดีนว่าพลางเลื่อนมือไปปลดเข็มขัดออกจากเอวกางเกงของซีไนน์   เงยหน้ามองแววตาหวานเชื่อมปนตื่นเต้นของอีกคน 

"ค..คุณอา อย่ามองแบบนั้นสิครับ"ซีไนน์หลบสายตาที่เต็มไปด้วยความต้องการของคนร่างสูง 

ต้องการอะไร   เขาพอดูออก 

"ยกสะโพกสิครับ"แอลดีนไม่ฟังคำสั่งห้ามของซีไนน์  แต่กลับเป็นคนออกคำสั่งเสียเอง  แต่เมื่อไม่เห็นคนหน้าหวานขยับ  ตนก็รวบเอวบางแล้วยกสะโพกกลมขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับดึงกางเกงทั้งชั้นนอกและชั้นในของซีไนน์ออกมาพร้อมๆกัน   แล้วแยกขาของซีไนน์ให้ตั้งชันขึ้นมา   เงยหน้าคนร่างเล็กที่ตอนนี้เอามือกัดปากตัวเอง  แต่ใบหน้าแดงก่ำไปจนถึงใบหู 

อ่าห์   ทำไมเหมือนแมวน้อยขนาดนี้นะ แอลดีนยกยิ้มบางๆ   พลางใช้นิ้วกดเข้าไปที่ช่องสีหวานของซีไนน์เบาๆ  ทำเอาร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยพร้อมกับยกสะโพกตัวเองเพื่อให้แนบเข้าหานิ้วของแอลดีน  แม้ว่าปากจะเอ่ยห้ามอยู่ก็ตาม 

"อ้ะ อ๊าาา คุณอา ย...อย่ากด" 

"เจ็บหรอครับ"แอลดีนช้อนสายตามองคนหน้าแดงพลางยกยิ้ม 

"ม..ไม่ ไม่ได้เจ็บ"ซีไนน์กัดปากตัวเอง  ส่ายหน้าเล็กน้อย  ความรู้สึกเสียวที่ท้องน้อยเพิ่มขึ้นมาทุกขณะจนต้องยกสะโพกยกขึ้นสูงอีกเล็กน้อย 

"ไม่ได้เจ็บแล้วร้องทำไมล่ะครับ"แอลดีนถามพลางปล่อยนิ้วของตัวเอง  ซีไนน์ทิ้งสะโพกลงกับเตียงแล้วถอนหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง 

"ก็ซีน....  " 

“ครับ?” 

“ไม่คุยกับคุณอาแล้ว  มาแก้ผ้าซีนทำไมเนี่ย”ว่าพลางก็ค้อนแบบเขินอายใส่คนตัวใหญ่หนึ่งครั้งแล้วก็สะบัดผ้าห่มมาคลุมตัวเองจนถึงอก 

"คุณหนูครับ"แอลดีนเรียกพลางโน้มหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าหวานจนซีไนน์ได้แต่กำผ้าห่มแน่น   รู้สึกถึงใจที่เต้นแรงมากขึ้น 

"ค....ครับ" 

"อาอยากได้" 

"......" 

"รอให้หายดีก่อนก็ได้ครับ"พูดจบก็ผละหน้าออกมาพร้อมลุกขึ้นยืน  แต่แล้วก็ถูกคนหน้าหวานดึงข้อมือไว้  แอลดีนหันไปมองหน้าคนบนเตียงนิ่งๆ 

"ไม่เป็นไรครับ ซีนไม่ได้เจ็บอะไรแล้ว"ซีไนน์ว่าพลางลุกขึ้นยืนบนเตียง  ทั้งเนื้อตัวมีเพียงแต่เสื้อที่ถูกปลดกระดุมไปหมดแล้วเพียงแค่ตัวเดียว   ซีไนน์มองสายตาของแอลดีนที่กวาดตามองเรือนร่างของตัวเองแล้ว  ก็ได้แต่หลบสายตาที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อน   แล้วก็โอบกอดคอของคนตัวใหญ่เพื่อหลบสายตาคู่นั้น   เวลาที่ยืนบนเตียงแบบนี้  เขาตัวสูงเท่ากับแอลดีนเลย แอลดีนลูบหลังบางของซีไนน์เบาแล้วก็ค่อยๆกดให้นั่งลงกับเตียง  แล้วก็เอนตัวให้ซีไนน์นอนลงไป   ใช้นิ้วสะกิดไปที่ยอดอกสีชมพูอ่อนเบาๆ 

“อ้ะ”  ซีไนน์กัดปากตัวเองเล็กน้อย  เมื่อหัวใจเต้นเร็วขึ้นจนจับจังหวะไม่ได้ รับจูบจากคนร่างใหญ่ที่ส่งลิ้นร้อนเข้ามาสำรวจโพรงปากของตัวเอง    ซีไนน์กำผ้าปูเตียงแน่น   จิกเท้าตัวเองเล็กน้อยเมื่อความเสียวเริ่มเข้ามารวมกันที่ท้องน้อย 

“อื้มมมม”   ร่างบางหลับตาพริ้มอ้าปากเป็นจังหวะเพื่อรับจูบที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆของแอลดีน 

จ๊วบ!  

“อื้อมมมมมม”   เสียงหวานครางเล็กน้อย  กระตุ้นกำหนัดของคนร่างสูงให้พุ่งปร๊ดขึ้นมาอีก แอลดีนผละจูบ มองสายตาหวานเชื่อมของซีไนน์ ที่นอนหอบกระเส่าอยู่บนเตียง สองมือก็สาละวนกับการถอดกางเกงของตัวเอง  ก่อนจะเตะไปข้างๆ 

ซีไนน์ยกหัวเล็กน้อย มองขาเปลือยของแอลดีน  แล้วก็ทิ้งหัวนอนลงไปอีกครั้งด้วยความเขินมากกว่าเดิมเมื่อเห็นแกนกายลำใหญ่ที่ผงาดอยู่ตรงหน้าแอลดีน ขึ้นไปบนเตียงคร่อมร่างซีไนน์ไว้ ก้มลงจูบปากแดงอีกครั้ง มือทั้งสองข้างก็ไม่อยู่นิ่ง ค่อยๆ ไล้ลงไปเรื่อยๆ  ทำให้คนใต้ร่างต้องดิ้นพล่านด้วยความเสียว แล้วซี๊ดปากเล็กน้อย เมื่อแอลดีนกำแกนกายของตัวเองพร้อมรูดขึ้นลงเบาๆ 

"ซี๊ดดดดด. ค..คุณอา" ซีไนน์ร้องซี๊ดด้วยความเสียวเมื่อผละจูบจากแอลดีน เบียดตัวเองให้แนบเนื้อของอีกคน พร้อมกับยกมือจิกบ่าของแอลดีนไว้ด้วยความเสียวซ่าน 

"อื้อออ ขยับแรงกว่านี้ครับ"  ปากเล็กออกคำสั่งเบาๆ  พร้อมเชิดหน้าเล็กน้อย แอลดีนขยับมือของตัวเองให้เร็วขึ้น พลางก้มหน้าชิมยอดอกสีชมพูซีไนน์ได้แต่ดิ้นเร่าออกมาด้วยความเสียวซ่านเมื่อถูกรุกรานทั้งบนทั้งล่าง จนบังคับตัวเองไม่ได้ 

"อ่าา คุณอา ม...เหมือนจะเสร็จแล้ว คุณอาา"ซีไนน์ทั้งยกสะโพกทั้งแอ่นหน้าอกของตัวเอง ดีที่มีแขนแกร่งโอบเขาเอาไว้แอลดีนเลียยอดอกสีชมพูเบาๆ  ดูดแรงๆหนึ่งที  ก่อนจะรัวลิ้นลงไปให้ซีไนน์ต้องดิ้นพล่าน 

"อ้ะอ้ะ อ้ะ  คุณอาาาา  อ่ะ อ๊าา  คุ....คุณอา อื้ออออ"  ซีไนน์ส่ายหน้าไปมา หลับตารับความเสียวขณะที่ช่วงล่างก็อยากปลดปล่อยด้วยมือของคนตัวใหญ่ 

"คุณ...อา ซ...ซีนจะเสร็จแล้ววว  ระ...แรงอีกครับ"เสียงสั่นร้องขอ แอลดีนยกยิ้มก่อนจะหยุดมือของตัวเอง  ปล่อยให้คนตัวเล็กต้องอารมณ์ค้างจนต้องค้อนด้วยสายตา 

"อย่ารีบสิครับ"แอลดีนกระซิบเบาๆ  พลิกให้ซีไนน์นอนคว่ำหน้ากับเตียงแล้วยกสะโพกของคนร่างบางให้ลอยขึ้นสูงเล็กน้อย  ใช้นิ้วค่อยๆกรีดลงไปทางช่องสีหวาน 

"อื้อออออออ"ซีไนน์ขาสั่นเล็กน้อย มุดหน้าเข้ากับเตียงนุ่ม เอ่ยเสียงเบาๆ 

"ค...คุณอา  จะ...เจลครับ" 

"หืม"  แอลดีนชะงักมือ 

"แฮ่กๆ เจลอยู่ในลิ้นชักข้างเตียงครับ"  ซีไนน์เอ่ยออกมาพลางก้มหน้ากับเตียง  แอลดีนยกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะลุกไปหยิบเจลหล่อลื่นที่ว่าในลิ้นชักข้างๆแล้วก็เดินกลับมาที่เดิมกระซิบเบาๆเข้าหูคนร่างบาง 

"ไปแอบซื้อไม่บอกอาเลยนะครับ"ซีไนน์ได้แต่ก้มหน้าไม่กล้าตอบอะไรด้วยความเขินอาย สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อช่องสีหวานของตัวเองรู้สึกเย็นวาบเล็กน้อยจากเจลที่แอลดีนทาให้ 

"อึก" ซีไนน์กัดปากตัวเองเมื่อช่องสีหวานถูกแกนกายลำใหญ่ของแอลดีนสอดใส่เข้ามา ไปซื้อมา นึกว่าจะไม่เจ็บแล้ว 

"อ้ะ อื๊ออออ. ซีดดดดด"  ซีไนน์ซี๊ดปากเล็กน้อย เมื่อแอลดีนค่อยๆสอดตัวตนเข้ามา 

"อ๊าาาาาาา" ร้องดังลั่นเมื่อจู่ๆแอลดันก็ดันตัวเข้ามาจนสุด อ่าาาา  ท่านี้มัน จุก 

"อื้ออออออ คุณอาาา"ซีไนน์ครางออกมาด้วยความเสียวเมื่อแอลดีนขยับ หมุนควงสะโพกเขาเบาๆ 

"อ่าาา  คุณอาา" 

"อาขยับนะครับ" 

"ค...อ๊าาาาาาา"ไม่ทันที่ซีไนน์จะพยักหน้ารับแอลดีนก็ถอนแกนกายออกมาแต่ไม่สุดก่อนจะกระแทกกลับเข้าไปจนคนที่กำลังคว่ำหน้าต้องร้องออกมาด้วยความจุกปนความเสียว แล้วก็ขยับเข้าออกจากเบาๆก็ค่อยๆเพิ่มน้ำหนักให้รุนแรงขึ้น จนซีไนน์ต้องสั่นคลอนไปทั้งตัว 

"อ่ะ อ่ะ อื้มมมอ่ะคุณอา  อ่ะ อ่ะ อ่ะ   อื้ออออออระ... แรงงงไปละ....แล้ววว"ซีไนน์กล่าวเสียงกระท่อนกระแท่น  แต่ดูเหมือนคนร่างสูงไม่ได้สนใจฟังนัก  แอลดีนเชิดหน้าเล็กน้อย เมื่อแกนกายของตัวเองถูกช่องสีหวานขมิบอย่างแรง 

"อ่าาา สุดยอดเลยครับ คุณหนู  อ่าาาา" 

"อ่ะๆๆๆ  คุณอาา  อย่าแรงเกินไปครับ อ๊าาาาา  คุณอาาา ซีน ส....เสียวววว" 

"ก็คุณหนูรัดอาแรงนี่ครับ  อ่าาาาอ่ะ" 

"อ่ะอ่ะ อ่ะ อ๊าาาาค.....คุณอาาา. ต..ตรงนั้นนน อ่ะอ่ะ อ่ะอ่ะ" 

"ตรงนี้หรอครับ อ่ะ อึก" 

"อ่ะ. อื้ออออ คุณอาาาา  อย่ากระแทกตรงนั้น" 

"อ่ะ  ซี๊ดดดดดด.  คุณหนู  โอ้วววววว" 

"อ่ะ อ่ะ อ่ะ อื้ออออออออออ" 

"คุณ....อาาา แรงไป อ๊าาาาา"ซีไนน์ส่ายหัวไปมากับเตียง ขมิบรัดแกนกายของแอลดีนที่กระแทกเข้าในร่างกาย กัดผ้าปูเตียงด้วยความเสียวซ่านแอลดีน ใช้มืออีกข้างจับเอวบางไว้แน่น อีกข้างก็จับบ่าเล็กไว้ แล้วก็กระแทกตัวตนของตัวเองเข้ามาในช่องสีหวานด้วยความแรง  ความเร่าร้อนที่เพิ่มขึ้นมาทุกขณะ ไม่อาจจะฟังเสียงห้ามของร่างบาง 

"อ่าาา คุณหนู  สุดยอดครับ โอ้วว ซี๊ดดดด" 

"อื้อออออ คุณอาา" 

"ชอบไหมครับ" 

"อ่ะ อื้มม อ่​ะ อ่ะ อึก ฮ่ะ อ่าาา  ช...ชอบครับ อ่ะ อ๊าาาา อ่ะอ่ะอ่ะออือ อ่ะ"  ซีไนน์พยักหน้าสองสามครั้ง ร่างกายสั่นคลอนไปตามแรงกระแทก 

"คุณอาา. ซ....ซีนอ่ะ จะ.....จะเสร็จแล้ว อ่ะอ่ะ"เสียงสั่นตามแรงสั่นของร่างกาย 

"แรงงอีกนิดครับ อ่ะ อ่​ะ อื้อ อ่ะ ค...คุณอา" 

"โอ้ววววว  ซี๊ดดดด   พร้อมกันครับ อ่ะ อึก อ่าห์" 

"ค.....คุณอาาา. ซีนนนนอ่ะ. อ๊าาาาาาา  อ่าห์ " 

"คุณหนู อ่ะ ซี๊ดดดด.อ่าห์!!!!!"   แอลดีนซีดปาก เงยหน้าด้วยความเสียว ก่อนจะฉีดพ่นน้ำสีขาวขุ่นจำนวนมากเข้าไปในร่างกายของอีกคนแฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก! เสียงหอบของคนใต้ร่างที่หอบกระเส่าหลังจากที่ได้ปลดปล่อย แอลดีนยังคงแช่ตัวตนอยู่ในร่างกายซีไนนอยู่อย่างนั้น 

"ซี๊ดดดดดด"ซีไนน์ร้องซี๊ดออกมาด้วยความเสียว เมื่อแอลดีนพลิกตัวเขาทั้งๆที่ร่างกายยังมีตัวตนของแอลดีนอยู่และดูเหมือนมันกำลังพองตัวขึ้น 

"เหนื่อยไหมครับ"  แอลดีนปาดเหงื่อบนหน้าผากซีไนน์เล็กน้อยพลางยกยิ้ม 

"ก็ใครทำให้เหนื่อยล่ะครับ"ซีไนน์ค้อนเล็กน้อย พลางร้องซี๊ดอีกครั้งเมื่อแอลดีนขยับเบาๆ 

"อ่ะ" 

"ก็ใครใช้ให้น่ารักขนาดนี้ล่ะครับ" 

"พอแล้วครับ  ซีนเหนื่อย" 

"แต่อายังไม่พอเลยนะครับ"แลดีนก้มกระซิบเบาๆที่ริมหู 

"ไม่พอก็ไม่ให้แล....  อ้ะ อื้อออออ"ซีไนน์ครางออกมาเมื่อแอลดีนก้มลงกัดยอดอดของตัวเอง 

"ไม่ให้ก็จะเอาครับ"เงยหน้าพูดจบก็ยกยิ้มตาหยีให้. แล้วก็ยกคนตัวเล็กให้ลอยขึ้นสูงทั้งๆที่ยังไม่ถอดแกนกายตัวเองออกมา ทำให้ซีไนน์ได้แต่ร้องซี๊ดออกมาด้วยความเสียว ผวายกมือกอดคอแกร่ง  ขาทั้งสองก็รัดรอบเอวของคนร่างสูงไว้แน่น 

"ไปอาบน้ำนะครับ"แอลดีนกระซิบเสียงพร่ากัดปากด้วยความเสียว เมื่อซีไนน์ขมิบแรงๆเข้าที่แกนกายของตัวเอง แล้วก็เดินตรงไปที่ห้องน้ำค่อยๆวางร่างบางลงหน้ากระจกหน้าอ่างล้างหน้า 

ซีไนน์จิกบ่าแกร่งอย่างแรง ซบเข้ากับอก  ร้องครางด้วยความเสียวเมื่อแอลดีนเริ่มขยับเข้าออกอีกครั้ง 

"อ่ะ คุ...คุณอาาา อื้อออออ" 

"อึก ซี๊ดดด. อ่าห์ คุณหนู" 

"อ่ะอ่ะ อ่ะ   คุ..คุณอาาา  อื้อออ  สะ..เสียววครับ"ซีไนน์กางขาตัวเองออกกว้างรับแรงกระแทกจากคนตัวใหญ่ ที่กระแทกเข้ามาจนตัวเขาสั่นคลอนความเสียวเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ 

"อื้อออออ คุณอาาา แรงกว่านี้ อ่ะอ่ะอ่ะ" 

"อื้ออออ  คุ...คุณอา จ...จูบหน่อยอ่ะ อ่ะ อ่ะ"ซีไนน์ร้องขอ  แอลดีนก้มลงจูบปากแดง  บดปากเล็กด้วยความเร่าร้อน ช่วงล่างก็กระแทกร่างบางไม่หยุดปากก็ควานสำรวจโพรงปาก ดูดลิ้นเล็กแรง มืออีกข้างก็โอบคนในอ้อมกอดไว้    อีกข้างก็จับแกนกายเล็กแล้วขยับเบาๆ 

น้ำลายยืดเชื่อมสองปากเมื่อแอลดีนผละจูบออกมา  มองใบหน้าหวานที่สั่นคลอนตามแรงกระแทกที่ตัวเองมอบให้  ก้มลงจูบซอกคอขาว  สร้างรอยรักไว้เป็นจุดๆ  ไล้ลงไปที่ไหปลาร้าทั้งสองข้าง รัวลิ้นลงไปที่ยอดอกสีชมพูด้วยความหลงไหล 

"อื้อออออ อ่ะ  ส..เสียววว อ่ะ" 

"อื้มมมมม  ตอดดีจัง  อึก"แอลดีนกระแทกเข้ามาแรงๆ  จนซีไนน์ต้องส่ายหน้ากับบ่ากว้าง  ทั่วทั้งหลังของคนตัวโตเป็นรอยยาวตามแนว เมื่อถูกคนใต้ร่างจิก ระบายความเสียว 

"อ่ะ ฮึก ฮ่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าาา คุณอาาา ซีนน จะเสร็จแล้ว อ่ะอ่ะอึก อื้ออออ" 

"อื้มมม คุณหนู  อ่ะ" 

"อ้ะ อื้อออ อิ อึก อ่ะอ่ะ ซี๊ดดดด อ่าห์!!!!!!"  ซีไนน์ยกสะโพกขึ้นสูงเล็กน้อย ขาทั้งสองเกร็งขึ้นมา  ก่อนที่แกนกายสีชมพูจะพ่นน้ำขาวเลอะทั่วหน้าท้องแกร่งของแอลดีน แต่ร่างกายก็ยังคงสั่นคลอนเมื่อคนตัวโตยังกระแทกมาไม่หยุด ก่อนจะเน้นหนักอีกสองสามครั้ง  แล้วปลดปล่อยน้ำอุ่น จนซีไนน์รู้สึกอุ่นวาบไปทั่วท้อง    มีน้ำล้นออกมาเล็กน้อย ไหลไปตามช่อง 

ซีไนน์ซบเข้ากับอกกว้าง หายใจเข้าออกถี่ๆ  ด้วยความเหนื่อย ปนสุข 

แอลดีนถอนแกนกายใหญาของตัวเองออกมาจนเกินเสียง ดูเหมือนมันจะยังไม่สงบดีสักเท่าไหร่  มองไปทางช่องสีหวาน ที่ตอนนี้ถูกขมิบถี่ๆ  จนน้ำในไหลออกมาเป็นทางแล้วก็เงยหน้ามองเจ้าของใบหน้าหวาน ตอนนี้กอดคอเขาไม่ปล่อยอุ้มร่างบางเข้าไปแช่น้ำในอ่าง  ซีไนน์หันหลังพิงอกแกร่งอย่างหมดแรง ไม่ห้ามการกระทำของอีกคนที่กวักน้ำแล้วค่อยๆลูบที่แขนเขา 

"ซีนเป็นภาระในชีวิตคุณอารึเปล่าครับ" ซีไนน์ถามออกมาเบาๆ  หลับตาลงด้วยความเหนื่อยเล็กน้อย 

"ไม่เลยครับ"แอลดีนส่ายหน้า มองเสี้ยวหน้าของคนที่กำลังพิงอกเขา พลางกวาดมองดูเรือนร่างที่เต็มไปด้วยรอยจ้ำม่วงที่เขาทำไว้ยกยิ้มออกมาด้วยความพอใจ 

"ซีนว่า  ซีนคงรักคุณอาเข้าแล้วล่ะครับ"  เสียงพึมพำเบาๆ ของคนที่ยังหลับตาพริ้มแต่กลับดังก้องในโสตประสาทของแอลดีน 

"........."แอลดีนทำเพียงกระชับกอดอีกคนแน่น กดสบู่เหลวแล้วชโลมทาร่างบางเบาๆ  ในขณะที่ซีไนน์ที่ดูเหมือนจะหลับไปด้วยความเพลียไปเรียบร้อยแล้ว 

แอลดีนอุ้มร่างบางที่ตนอาบน้ำให้จนสะอาดแล้วไปวางบนเตียงมองหน้าหวานที่ดูหลับสนิทไม่ได้สติ  ใช้ผ้าขนหนูเช็ดไปทั้งร่างแล้วสวมเสื้อตัวใหญ่ให้อีกคนไม่อึดอัดแล้วก็อุ้มไปที่เตียงนอนห้องตัวเอง  ยกผ้าขึ้นห่ม แล้วเดินเข้าไปห้องน้ำ 

เปิดฝักบัว ปล่อยให้น้ำไหลลงไปทั่วร่างกายตัวเอง  แอลดีนเงยหน้ารับสายน้ำที่ชะโลมลงมา เช็ดหน้าลวกๆ ปล่อยให้สายน้ำชำระล้างร่างกายตัวเองอยู่อย่างนั้นอย่างเนิ่นนาน 

​_____________________________________________ 

เห้อมมมมมมมมมมม    เขินอะ 

ฮรือออออ   อิบ้าาาาาาาา  เขินนนนนนนนนนนนนนนน 

จบแล้ว  พอแล้วนะ555555555555 

แค่พิมพ์ ทำไมมันเหนื่อยขนาดเน้5555555555 

ความต้องใช้จินตนาการสูงนี้ 

ต่อไปนี้ฉากNcขอมีน้อยๆพอนะ  //  ไหว้ย่อ  55555555555 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านงับ 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว