พี่ตินคนเดิมเพิ่มเติมค่อยว่ากัน

ชื่อตอน : EP.2 NC 18+ (100%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 5k

ความคิดเห็น : 24

ปรับปรุงล่าสุด : 20 มี.ค. 2561 21:22 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP.2 NC 18+ (100%)
แบบอักษร

[Jimin]

     "เสื้อคุณค่ะ"

               ฟึ้บ..

     "ผมตินครับ" 

          ฉันรู้ ฉันไม่ได้ตอบอะไรตินไปเพียงแค่ยืนเสื้อเขาคืนให้ซึ่งเขาก็รับไปและโยนมันไปเบาะหลังอย่างไม่ใส่ใจและฉันก็ไม่ได้ใส่ใจเหมือนกันว่าเขาจะทำไงกับเสื้อตัวนั้น 

          ตอนนี้ฉันกำลังหงุดหงิดเพราะไม่รู้ว่าพวกการ์ดมันหายหัวกันไปไหนหมดทิ้งให้ฉันต้องเดินออกมาหารถเองแต่ดันเกิดเรื่องซะก่อน ดีที่ได้เขาคนที่กำลังนั่งข้างๆฉันช่วยไว้ ดวงตาฉันจ้องโทรศัพท์ตัวเองด้วยความหงุดหงิดหลังจากที่โทรออกเป็นรอบที่สิบแล้วแต่พวกการ์ดก็ไม่มีใครรับสักคน

     "อย่าหวังว่าจะได้มาดูแลฉันอีก"

     "ใจเย็นน่า...เขาอาจจะติดสาวๆข้างในอยู่ก็ได้"

          ฉันเหลือบมองคนข้างๆที่กำลังส่งยิ้มมาให้ก่อนจะส่ายหน้าไปมาเพื่อบอกเขาว่ารอยยิ้มนั้นมันไม่ช่วยให้ฉันหายหงุดหงิดจากเดิมแม้แต่น้อย...กลับกันอาจจะหงุดหงิดมากขึ้นไปอีกกับรอยยิ้มที่มาไม่ถูกจังหวะแบบนี้

     "ฉันอยากนอนจะแย่อยู่แล้ว"

     "นอนเร็วจัง?"

     "ตอนนี้จะตีสองแล้วปกติคุณนอนตีห้าหรอคะ?"

     "อ่อ ผมไม่นอนน่ะ ^^"

          เสียงทุ้มตอบกลับพลางยักไหล่อย่างกวนๆขณะที่ฉันก็ยังคงมองเขาอยู่ พี่ติน...เขาคงจำฉันไม่ได้เพราะฉันไม่ได้ไปบ้านเขาเลยแต่ฉันรู้จักกับทิมเราเป็นเพื่อนกันแต่เพราะงานฉันจึงไม่ค่อยได้เจอเธอเท่าไหร่นัก ส่วนเขาฉันก็เพิ่งจะได้เห็นหน้าก็วันนี้แหละ เขาหล่อและน่ารักเสมอไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี

     "มองผมนานๆแบบนี้ผมเขินนะครับ"

     "ฉันไม่รู้จะมองไปทางไหนน่ะค่ะ มองออกไปนอกรถเดียวคุณจะหาว่าฉันอึดอัด"

     "แล้วคุณอึดอัดไหมที่อยู่กับผม?"

          ตินหันหน้ามองมาที่ฉันพร้อมกับยิ้มออกมาบางๆซึ่งมันคงทำให้หญิงสาวหลายๆคนรู้สึกเขินต่างจากฉันที่รู้สึกรำคาญกับรอยยิ้มหว่านเสน่ห์ของเขาแบบนี้...มันดูเฟคน่ะ

     "คิดว่าไงล่ะคะ?"

               ฟึ้บ...

          ฉันตอบเสียงเบาและอิงหัวตัวเองไปกับที่รองคอขณะที่สายตาก็ไม่ได้ล่ะออกจากสายตาเจ้าเล่ห์ตรงหน้าแม้แต่นิด เราสบตากันอย่างนั้นนานหลายนาทีจนเป็นตินที่หัวเราะออกมาเหมือนอดขำไม่อยู่

     "คุณทำผมเขิน"

     "ฉันเนี้ยนะ ฉันยังไม่ทันทำอะไรเลย"

     "คุณน่ารัก...เหมือนแมว"

               ฟึ้บ...

          นิ้วเรียวค่อยแตะลงที่ข้างแก้มฉันเบาๆก่อนที่มันจะไล้ไปมาที่พวงแก้มฉันช้าๆแต่กลับทำให้ขนฉันลุกอย่างห้ามไม่อยู่ ดวงตาเจ้าเล่ห์ของคนตรงหน้าจ้องมองมาที่ฉันด้วยความต้องการอย่างเปิดเผย เขากำลังสื่อให้ฉันรู้ว่าเขาต้องการฉัน...และมันก็แปลกที่เขาคนนี้ทำให้ฉันรู้สึกอยากจะเล่นไปด้วยแม้จะรู้ว่าเขาไม่ได้สนใจจะเล่นกับฉันแบบจริงจัง

     "สนใจจะให้ผมไปส่งที่ห้องไหม?"

     "..." ริมฝีปากฉันเม้มเข้าหากันก่อนที่จะกัดริมฝีปากล่างตัวเองช้าๆท่ามกลางสายตาร้อนๆที่กำลังมองมาอยู่ "ห้องไหนคะ...ห้องตินหรือห้องจี?"

          ตินหัวเราะในลำคอเบาๆพร้อมกับส่ายหน้าไปมาและหันมามองฉันที่ยังมองเขาอยู่ท่าเดิมอีกครั้ง

     "ผมจริงจังนะจี"

          ฉันหัวเราะออกมาเบาๆก่อนจะยกโทรศัพท์ตัวเองออกมาดูหน้าจออีกครั้งซึ่งมันก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไร ฉันก็เบื่อกับชีวิตตัวเองตอนนี้มากอยู่แล้วล่ะฉันจัดการปิดเครื่องทันทีและจัดการดึงเบลท์​มาคาดเองเสร็จสรรพ

     "ไปได้รึยังคะ?"

     "..."

          ตินเลี้ยริมฝีปากตัวเองและยกยิ้มอย่างชอบใจก่อนที่เขาจะคาดเบลท์​และสตาร์ทรถขับออกมาจากคลับหรูทันที ฉันค่อยๆละสายตาจากคนตรงหน้าและมองไปที่ถนนกำลังโล่งด้วยสายตาที่ว่างเปล่า...ตินไม่ใช่คนที่น่ายุ่งด้วยแต่วันนี้ทุกอย่างมันน่าหงุดหงิดและฉันคิดว่าเขาคงทำให้ฉันเลิกหงุดหงิดได้ ไม่มากก็น้อยล่ะนะ

02.29 น.

          แกร๊ง...

     "ดื่มอะไรไหม?"

     "เบียร์ค่ะ"

     "โอเคครับ รอแป๊บนะ...ตามสบายเลย"

          ฉันพยักหน้าตอบตินที่บอกแบบนั้นด้วยท่าทีสบายๆและเดินมาทิ้งตัวนั่งลงที่โซฟากลางห้องใหญ่ของเขาพร้อมกับใช้สายตากวาดมองไปทั่วทั้งห้องและมาหยุดมองร่างสูงที่กำลังเดินออกมาจากครัวพร้อมกับเบียร์สองกระป๋องในมือ...ให้ตาย ฉันนี่ก็ใจง่ายดีได้คุยกับเขาไม่ถึงชั่วโมงก็ตามเขามาถึงห้องแล้ว

               ป๊อก!

     "นี่ของจี"

     "ขอบคุณค่ะ"

          ตินยิ้มให้ฉันพร้อมกับยื่นกระป๋องเบียร์มาตรงหน้าซึ่งฉันก็รับมันมาถือไว้ทันทีขณะที่ตินก็นั่งลงข้างๆ เขาหัวเราะออกมาเบาๆและยื่นกระป๋องเบียร์มาชนกับกระป๋องฉันเบาๆ

     "ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ"

     "ค่ะ เช่นกัน"

          ฉันตอบกลับเสียงเรียบและยกกระป๋องกระดกดื่มทันที ความซ่าและเย็นของมันทำให้ฉันชะงักนิดๆแต่ฉันก็ยกดื่มจนหมดกระป๋องท่ามกลางสายตาที่กำลังมองมาที่ฉันอย่างทึ่งๆ

     "...อะไรคะ??"

     "หิวน้ำรึไง รึกลัวผมแย่ง??"

     "แค่ดื่มเก่ง...ทำไมคะกลัวรึไง??"

     "ใครกลัวกัน?"

          ฉันเหยียดยิ้มมองคนที่กำลังทำหน้ามุยตรงหน้าอย่างเอ็นดูขณะที่เขาก็ยกกระป๋องเบียร์กระดกดื่มจนหมดไปตามๆกัน ฉันเท้าแขนไปกับโซฟาและยันขาขึ้นชันเข่าขณะที่สายตาก็จ้องมองใบหน้าคมตรงหน้า เขานี่มันหล่อจริงๆ....ยิ่งกว่าไร้ที่ติ ฉันเอื้อมมือเข้าไปหาใบหน้าตินและจรดนิ้วตัวเองลงที่มุมปากเขาเบาๆและเกลี่ยฟองเบียร์ออกจากมุมปากให้เขาช้าๆขณะที่สายตาเราก็สบกันราวกลับถูกตรึงอยู่อย่างนั้น

               หมับ...

     "อ่อยกันรึไง?"

          ฉันเหยียดยิ้มพร้อมกับมองมือตัวเองที่ถูกเขาจับไว้ ตินดึงมือฉันเข้าไปจ่อที่ริมฝีปากเขาพร้อมกับจรดริมฝีปากลงมาที่นิ้วฉัน...สัมผัสร้อนๆของเรียวลิ้นทำให้ฉันรู้สึกจั๊กจี้ ฉันมองนิ้วตัวเองที่ถูกตินเลี้ยอยู่อย่างชอบใจก่อนที่ดวงตาร้อนนั้นจะเหลือบขึ้นมองฉัน 

     "คืนนี้อยู่กับผมนะ"

     "..."

               พรึ่บ...

          ตินเงยหน้ามองตามฉันที่ดันตัวเองขึ้นคล่อมหน้าตักเขาไว้ด้วยสายตาที่กำลังแสดงออกมาว่าตื่นเต้น และสนุก...ไม่ต่างจากฉันที่กำลังสนุกเหมือนกัน  มือทั้งสองข้างของฉันประกบลงที่ข้างแก้มตินไว้และบังคับมันให้เงยหน้าขึ้นมามองฉัน ตินเหยียดยิ้มพร้อมกับฉันที่โน้มใบหน้ากดจูบเบาๆที่ริมฝีปากร้อนของเขา

     "ถ้าไม่กะจะนอนนี่จีไม่มาหรอกค่ะ"

     "ให้ตาย...แล้วจะได้นอนไหม??"

     "ไม่รู้สิ.." 

               กึ่ก!

     "อ่า..."

          เสียงทุ้มครางออกมาเบาๆหลังจากที่ฉันจงใจกัดที่ริมฝีปากล่างเขาเต็มเขี้ยว เราสบตากันก่อนที่ตินจะตวัดมือขึ้นดึงใบหน้าฉันเข้าหาและประกบจูบด้วยสัมผัสที่เร้าร้อน ฉันเปิดรับลิ้นร้อนของเขาเข้ามาเกาะเกี่ยวหยอกเหย้ากับลิ้นเล็กของฉันทันที ซึ่งฉันไม่ใช่คนยอมคน...เขาเร้ามาฉันก็ร้อนตอบ เสียงจากริมฝีปากที่กำลังบดคลึ่งของเราดังขึ้นแสดงให้เห็นว่ารสจูบมันกระหายและร้อนแรงขนาดไหน 

               ฟึ้บ!

          ฉันเบียดร่างกายร้อนๆของตัวเองเข้าหาเขาทันทีที่มือใหญ่บีบเค้นสะโพกฉันเต็มมือ มือร้อนๆของตินซนไม่หยุดมันลูบไล้ไปทุกทีไม่ต่างจากมือฉันที่กำลังลูบไล้ไปทั่วลำคอแกร่ง 

     "แฮ่ก!"

          เสียงหอบหายใจของเราดังขึ้นก่อนที่ริมฝีปากเราจะประกบเข้าหากันอีกครั้งและอีกครั้งเหมือนกับว่ามันไม่พอ ยิ่งได้สัมผัสยิ่งได้ลิ้มรสของอีกคนมันยิ่งกระหาย ฉันจัดการถอดเสื้อเขาออกอย่างรีบเร่งขณะที่ร่างกายตัวเองก็ถูกอุ้มขึ้นเหนือพื้นฉันกดจูบที่ริมฝีปากร้อนๆนี่อีกครั้งโดยไม่สนใจเลยสักนิดว่าเขากำลังเดินอยู่ 

               พรึ่บ!

     "หึ ทำไมเราร้อนขนาดนี้??"

          ตินถามเสียงหอบหลังจากที่ปล่อยฉันนอนหงายไปกับเตียงนุ่ม ฉันส่ายหน้าไปมากับหมอนขณะที่สายตาก็กำลังมองสำรวจร่างกายของคนตรงหน้าผิวเขามันขาว ขาวกว่าฉันมากแต่สิ่งที่ทำให้ฉันล่ะสายตาไปจากมันไม่ได้เห็นจะเป็นเป้ากางเกงที่กำลังตุงออกมาอยู่ ฉันหัวเราะออกมาเบาๆขณะที่เขาก็มองมาที่ฉันด้วยแววตากระหาย

     "วอนแล้ว"

               ฟึ้บ...

          เตียงนุ่มยุบลงทันทีที่ตินเคลื่อนตัวลงมาคล่อมฉันไว้ ลมหายใจร้อนๆของตินเป่ารดต้นคอฉันและไม่ถึงเสี้ยววิริมฝีปากก็กดฝังลงที่ต้นคอฉันแต่ก็ต้องชะงักเพราะฉันที่ดันไหล่เขาไว้ ตินขมวดคิ้วมองมาที่ฉันทันที

     "ต้นคอ เนินอก ต้นขาอ่อ...แล้วก็หน้าท้อง ห้ามทำรอยนะคะ"

     "จริงจัง??"

     "พรุ่งนี้มีถ่ายงานน่ะ"

     "เชี้ย..."

               พรึ่บ!

     "อ๊ะ!"

          ฉันกลืนน้ำลายลงคอทันทีที่ตินกระชากสายรัดเสื้อฉันอย่างแรงจนร่างกายฉันกระตุก เขารู้วิธีถอนมันออกอย่างง่ายดายทำให้ตอนนี้หน้าอกฉันกำลังเปลือย...ฉันกัดริมฝีปากเมื่อถูกริมฝีปากร้อนครอบครองลงลิ้นที่เต้านมของตัวเอง ความรู้สึกวูบม้วนท้องเกิดขึ้นทันทีเพราะตินที่กำลังหยอกล้อเต้าทั้งสองฉันขณะที่มือใหญ่ก็ลูบไล้วนไปทั่วกึ่งกลางของฉันผ่านกางเกงหนังสีดำราคาแพง

     "นมโคตรใหญ่!"

     "อ๊ะ อึก..."

          มือฉันสอดเข้ากลุ่มผมดกของตินพร้อมกับกำมันไว้เพราะความรู้สึกเสียวซ่านที่กำลังก่อตัวขึ้น 

               ฟึ้บ!

     "นึกว่าจะไม่รู้สึก..."

     "อ๊า..." ฉันกัดริมฝีปากจนรู้สึกเจ็บเมื่อมือใหญ่สอดแทรกเข้ามาในกางเกงของฉันเขากดนิ้วตัวเองลงที่ระหว่างร่องและเริ่มทรมานฉันจนดวงตาฉันพร่าเบลอไปหมด "อึ่ก เข้ามา...จะตายอยู่แล้ว"

     "เดียวจะทำให้เสียวกว่านี้"

          ฉันผงกหัวขึ้นสบตากับตินก่อนจะทิ้งหัวตัวเองลงกับหมอนอีกครั้งเมื่อกางเกงตัวเองถูกดึงรั่งออกหมดทั้งซับในและกางเกง เรียวขาฉันถูกแยกออกกว้างพร้อมกับความรู้สึกที่กึ่งกลางที่กำลังถูกลวงล้ำเข้าหาด้วย...ริมฝีปากของเขา

     "อ๊า อ๊ะอืออ"

               ฟึ้บ!

          มือฉันกำเส้นผมตินไว้แน่นพร้อมกับเอวตัวเองที่ยกลอยเข้าหาสัมผัสจาบจ้วงนั้นอย่างควบคุมไม่อยู่ ลำคอฉันแห้งพร่าเมื่อรู้สึกถึงลิ้นร้อนที่แทรกเข้ามาภายในและเริ่มละเลงจนมันเสียวไปหมด เสียงครางของฉันดังลั่นไปทั่วห้องอย่างทรมานและรู้สึกดีในเวลาเดียวกัน

     "ตะติน อื้อออ๊ะอึกไม่ไหว...เสียวเกินไป"

     "..."

          ฉันกัดริมฝีปากตัวเองจนช้ำขณะที่สายตาตัวเองก็สบตากับสายตากระหายที่กำลังมองขึ้นมาอยู่ก่อนที่ฉันจะหวีดร้องเสียงหลงพร้อมกับกระตุกเกร็งอย่างควบคุมไม่อยู่ ตินดันตัวเองขึ้นและจัดการปลดซิบกางเกงตัวเองออกและจัดการสวมถุงยางให้ตัวเองในเวลาไม่ถึงนาที เรียวขาฉันถูกแยกออกอีกครั้งพร้อมกับร่างกายเขาที่แทรกเข้ามาแทน ฉันเหลือบมองสิ่งที่กำลังขยายใหญ่อยู่ด้วยหัวใจที่กำลังเต้นแรงและฉันคิดว่าตินคงกำลังรู้สึกจนทนไม่ไหว

     "เข้ามา...ตอนนี้"

     "จัดให้"

               สวบ!!

     "อื้อ อึก!!"

               กึ่ก!

     "...เชี้ยไรวะเนี้ย?"

               หมับ!

          ดวงตาฉันที่กำลังพร่าไปด้วยน้ำตาทำให้ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ตินกำลังทำหน้ายังไงแต่ฉันเดาได้จากเสียงที่ดูตกใจ ฉันจับแขนเขาไว้แน่นและส่ายหน้าไปมาแม้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังเจ็บและจุกขนาดไหนก็ตาม...มันรู้สึกเจ็บเชี้ยๆแบบนี้นี่เองสินะ

     "ฉันนึกว่าเธอไม่ซิง...เชี้ยเอ้ย!"

          ตินสบถออกมาเสียงดังและทำเหมือนจะถอนตัวเองออกซึ่งฉันส่ายหน้าไปมาและสบตากับเขาอย่างไม่ยอม 

     "ทำให้เสร็จ"

     "เธอกำลังเจ็บ ฉันเข้าไปแรงขนาดนั้นมันอาจจะฉีก!"

     "ฉันไหวฉันรู้ตัวเอง...ทำต่อเถอะ"

     "ยัยบ้านี่..."

     "หรือนายจะไม่ทำ คนดีจังนะอ๊ะอ๊ะ"

               พั่บ พั่บ พั่บ!!

     "ฉันไม่ใช่คนดี แค่ตกใจและโคตรใจสั่นที่รู้ว่าฉันเป็นคนแรกของเธอ!"

     "อึก อื้ออ!"

          ร่างกายฉันถูกกระแทกเร็วและแรงขึ้นอย่างไม่มีคำว่าปราณีเหมือนที่ฉันต้องการ มันเจ็บแต่ก็มีความสุขไปพร้อมๆกัน

     "ชิบ!โคตรแน่น"

               ปึ่ก ปึ่ก ปึ่ก!!

          เสียงครางของฉันดังลั่นไปทั่วทั้งห้องแข่งกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อของเราสองคน ตินที่แสดงออกว่าเป็นห่วงฉันในตอนแรกหายไปทันทีที่อารมณ์เขามันกำลังพุ่งสูงจนห้ามตัวเองไม่อยู่ เขาคีพลุคไม่อยู่และเขาแสดงให้ฉันเห็นหมดแล้วว่าเขาน่ะดิบขนาดไหน ซึ่งไม่ต่างจากฉันที่ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกแต่มันก็เป็นครั้งแรกที่น่าจดจำ...เขาทำให้กรีดร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าและเรียกหาแต่เขาจนฉันตกใจตัวเองแต่นั้นเป็นสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันอยากออกจากกรอบที่ตัวเองตีไว้และเป็นคนใหม่...เป็นคนที่ฉันอยากจะเป็นและควรจะเป็นมานานแล้ว

วันต่อมา

08.16 น.

     "ต้องไปแล้ว"

     "ยังอยากกอดจีอยู่เลย"

     "งานน่ะ"

          ฉันตอบเสียงเรียบขณะที่กำลังเช็คตัวเองอีกครั้งหลังจากแต่งตัวเสร็จโดยที่ข้างหลังก็มีร่างสูงที่ใส่แค่บ๊อกเซอร์กอดอยู่ตินคลอเคลียฉันไม่หยุดทั้งๆที่เมื่อคืนเขาก็เล่นฉันจนฉันแทบจะไม่ได้นอน ฉันมองตินที่กำลังถูไถใบหน้าไปมากับลานไหล่ฉันก่อนจะเหยียดยิ้มออกมาบางๆเมื่อเห็นว่าเขาพยายามที่จะลืมตามามองฉัน

     "ไม่เจ็บรึไง ปกติครั้งแรกเธอต้องนอนซมที่เตียงนะ"

     "ฉันไม่ใช่ผู้หญิงประเภทนั้น"

          ตินเลิกคิ้วก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆพร้อมกับกระซับอ้อมแขนจนแผ่นหลังฉันแนบไปกับหน้าอกเขามาขึ้น เขาสูดหายใจเขาปอดตัวเองเสียงดังและกดจูบลงที่ต้นคอฉันเบาๆ

     "ตัวหอมจัง"

     "ไม่ต้องพยายามหรอกค่ะ เพราะยังไงจีก็ไม่อยู่ต่อ"

     "ง่า...ใจร้ายจังว่ะได้แล้วทิ้งอ่ะ"

     "..." 

          ฉันส่ายหน้าไปมาเพราะยังไงก็จะไม่อยู่ต่อจริงๆแถมฉันยังเรียกรถของบริษัทมารับแล้วด้วย ตินยู้ปากเข้าหากันเมื่อฉันแกะมือปลาหมึกออกและหันประจันหน้ากับเขา...ฉันมองร่างกายตรงหน้าก่อนที่สายตาตัวเองจะมาหยุดมองรอยช้ำเป็นจ้ำๆที่คอและหน้าอกของเขาอย่างสนใจ

     "ขอโทษที่ทำให้เป็นรอยนะคะ"

          ตินก้มมองหน้าอกตัวเองตามสายตาฉันก่อนจะยักไหล่ ให้ตายทั้งๆที่ฉันเป็นคนบอกเขาว่าไม่ให้ทำรอยที่ฉันแต่ฉันกลับทำรอยที่เขาได้ซะนี่...ไม่ทันรู้ตัวเลยจริงๆ

     "ผมไม่มีปัญหาครับ ช่วงนี้ว่างงาน ^^"

     "ก็ดีค่ะ...งั้นจีไปก่อนนะ"

     "นี่.."

          ฉันเลิกคิ้วมองตินที่เรียกฉันที่กำลังจะหันเดินออกจากห้องอย่างงงๆ เขามองฉันก่อนจะเอื้อมมือมาจับมือฉันและดึงฉันเข้าหาตัวเองอีกครั้งตินโน้มใบหน้าเข้าหาและกดจูบที่ริมฝีปากฉันเบาๆพร้อมกับยิ้มให้ฉัน

     "ผมชอบจีอ่ะผมยังเจอจีได้อีกไหม??"

          ฉันเงียบไปนานนับนาทีก่อนจะหยิบโทรศัพท์ตัวเองออกมาและยื่นมันให้เขา ตินรับเอาโทรศัพท์ฉันไปกดเบอร์ตัวเองและโทรออกอย่างรู้งานก่อนที่เขาจะส่งมันกลับคืนมาให้ฉัน

     "จีนี่พูดน้อย"

     "ไม่ชอบรึไง?"

     "...ชอบดิ แบบนี้โคตรจะชอบเลย ^^"

          ตินบีบแก้มฉันเบาๆเล่นเอาฉันเบี่ยงหน้าหนีแทบไม่ทัน ฉันส่ายหน้าไปมาก่อนจะยกมือโบกไปมาลาตินอีกครั้งอย่างจริงจังเขาเดินออกมาส่งฉันหน้าห้องซึ่งฉันก็ขอไว้เองแหละ...ไม่จำเป็นต้องประคองฉันไปส่งถึงรถก็ได้ ฉันโอเคคือมันก็เจ็บและหน่วงอยู่แต่มันก็ไม่ได้เวอร์ถึงขนาดจะเดินไม่ได้ซึ่งดีตินเป็นคนที่พูดง่าย เขาไม่น่ารำคาญหมือนพวกผู้ชายคนอื่นๆที่ฉันเคยคบมา

ฉันชอบเขานะ...แล้วฉันก็พอใจที่เราจะแค่สนุกๆกันแบบนี้

​---------------

​*ไม่ได้เขียน nc แบบนี้นานไม่แน่ใจว่ามันจะดีไหมนะคะ 555+

โปรดตามติดตอนต่อไป

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว