ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

บทนำ


“กูไม่มีวันแต่งงานกับมึงแน่” ผมพูดเสียงหนักแน่น แต่อย่าเรียกว่าพูดเลย เรียกว่าตะโกนจะดีกว่า


“คิดว่ากูอยากแต่งกับมึงเหรอไงไอ้เด็กบ้า” อีกฝ่ายพูดเช่นกัน หน็อย! มันกล้าดียังไงมาเรียกผมไอ้เด็กบ้า ถึงผมกับมันจะอายุห่างกันตั้งหกปีก็เถอะ แต่มันจะเรียกหนุ่มน้อยน่ารักอย่างผมว่าไอ้เด็กบ้าไม่ได้


“ปากหมา”


“มึงก็ใช่ย่อยนะเรนจิ เป็นเด็กเป็นเล็ก พูดกับกูให้ดีๆหน่อย”


“ฝันเถอะ!” ผมบอกอย่างหัวเสีย


เหตุการณ์ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นจากเมื่อวาน ผมโดนพ่อกับแม่บังคับให้ไปทานข้าวกับครอบครัวของเพื่อน ซึ่งก็คือครอบครัวของไอ้บ้าที่ยืนอยู่ตรงหน้าผม


พ่อแม่ของเราอยากให้เราสองคนแต่งงานกัน ทั้งๆที่ผมเพิ่มจะเคยเจอไอ้มิดไนท์นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต และขอเดาว่ามันเองก็เพิ่งเคยเจอผมเหมือนกันนั่นแหละ วันนี้ผมเลยบุกมาหามันถึงที่ทำงานเพื่อจะเจรจาเรื่องงานแต่งงานที่ผู้ใหญ่เออออกันเอาเอง


ผมชื่อเรนจิ อายุยี่สิบปี ดูสิดู!! พ่อกับแม่คิดอะไรอยู่นะถึงจะให้ผมออกเรือนตั้งแต่อายุยี่สิบ แถมยังต้องมาแต่งกับไอ้ไนท์ ผมรู้ว่าครอบครัวมันเป็นมาเฟีย แล้วตอนนี้มันก็เป็นใหญ่ด้วย ชีวิตเรนจิมีค่าไม่อยากซ่าไปเป็นเมียมาเฟียหรอกนะ


“แต่ถึงยังไงมึงกับกูก็ต้องแต่งงานกันอยู่แล้ว” มิดไนท์พูดขึ้น ท่าทางมันดูไม่ทุกข์ร้อนกับเรื่องนี้เลยสักนิด


“แต่กูไม่อยากแต่ง โดยเฉพาะกับมึง”


“โอ๊ย! ไอ้เด็กบ้านี่ กูก็ไม่อยากแต่งโว๊ย แต่ตอนนี้พ่อแม่มึงกับกูกำลังเตรียมงาน และจะเสร็จแล้วด้วย ป่านนี้ร่อนการ์ดเชิญไปถึงนายกแล้วมั้ง” มิดไนท์พูดขึ้น มันนั่งลงบนโต๊ะทำงานแล้วเอาแต่จ้องหน้าผม


“ไม่รู้อ่ะ! กูไม่อยากแต่ง”


“จะอะไรนักหนา แค่แต่งงานเอง เค้าให้แต่งก็แต่งๆไปเถอะ ทำยังกับกูพิศวาสมึงอ่ะ” มิดไนท์พูดขึ้น เหอะ!! ผมว่ามันก็คงขัดพ่อกับแม่มันไม่ได้เหมือนกันนั่นแหละ ผมเองก็เหมือนกัน


“ก็ได้นะ! แต่งก็แต่ง แต่กูมีข้อตกลงนิดหน่อย”


“อะไร!”


“ข้อแรกห้ามมึงมีอะไรกับกู ข้อนี้ห้ามเลย ห้ามเด็ดขาด กูยังซิงและไม่อยากเสียซิงให้มาเฟียโหดฆ่าคนตายแบบมึง” ผมพูด จริงๆที่มาวันนี้ก็ไม่ได้จะมายกเลิกงานแต่งอะไรหรอก เพราะรู้ว่ายังไงก็ยกเลิกไม่ได้ แต่ไหนๆก็ต้องแต่งกันแล้ว ผมแค่อยากมาเจรจาเกี่ยวกับการอยู่ร่วมชายคาเดียวกันก็แค่นั้น


“ซิง!! มึงเนี่ยนะยังซิง เท่าที่กูสืบมามึงนี่แรดตัวแม่”


“เสือก! กูไปแรดบนอกมึงเหรอไง ถึงจะแรดแต่ก็ซิง” ผมเถียง ผมก็แบบนี้แหละ ปากหมา ไม่ยอมคน โดยเฉพาะไอ้ว่าที่สามี


ทำยังกับมันสืบประวัติผมได้คนเดียว ผมเองก็สืบของมันมาเหมือนกัน ทั้งเลว ทั้งโหด ทั้งเจ้าชู้ ทั้งหญิงทั้งชายที่คงมีเต็มสมุดหน้าเหลืองล่ะมั้ง แต่มันก็มีข้อดีอย่างนึงคือมันเรียนเก่งชิบหาย อายุยี่สิบหกแต่มีปริญญาตรีตั้งสองใบ แถมปริญญาโทด้วยอีกใบนึง


“แล้วข้ออื่น”


“ห้ามแตะเนื้อต้องตัว ห้ามแสดงความเป็นเจ้าของ บลาๆๆๆ” ผมพูดยาวเหยียด แต่ไม่รู้ว่าเข้าสมองมันไปสักสองข้อหรือเปล่า


“ก็ได้ ตกลงตามนั้น”


[มิดไนท์]


ผมล่ะรำคาญเด็กบ้านั่นจริงๆ อุตส่าห์บุกมาถึงที่ทำงานเพื่อมาพูดข้อตกลงหลังแต่งงานงี่เง่านั่น ผมอยากแต่งงานกับเรนจิตายล่ะ เพิ่งเจอกันเมื่อวานเองนะ แต่ก็ขัดพ่อกับแม่ไม่ได้เลยจำเป็นต้องแต่ง ไม่รู้ว่าพ่อกับแม่คิดอะไรอยู่ถึงให้ผมไปแต่งงานกับผู้ชาย ถึงเรนจิจะดูหน้าตาน่ารักก็เถอะ แต่ปากหมายิ่งกว่ามีฟาร์มไซบีเรียนอยู่ในปากซะอีก


“งานแต่งไปถึงไหนแล้ว”


“กำลังจะเสร็จครับนาย คุณท่านบอกให้นายพาคุณเรนจิไปลองชุดในอีกสองวันข้างหน้า”


“เฮ้อ! กูล่ะเซ็ง โทรเรียกลูน่ามาให้กูเอาแก้เซ็งหน่อยดิ่” ผมบอกลูกน้องคนสนิท มันดูท่าจะขัดผมเล็กน้อย


“แต่ว่า”


“กูสั่งก็ไปทำ อย่าให้กูต้องโมโห” ผมตะคอก


หึ! ก็แค่แต่งงานกับเด็กนั่น ก็ใช่ว่าอยากจะได้เด็กนั่นมาเป็นเมียจริงๆสักหน่อย แต่จะว่าไปเด็กนั่นมันก็น่าเอาจริงๆนะ ถ้าไม่ทำตามข้อตกลงของเรนจิล่ะ จะเป็นยังไง คงน่าสนุกดีนะ!!! รอโดนกินได้เลยลูกหมาน้อยเรนจิ พ่อจะฟาดให้เรียบไม่ให้เหลือแม้แต่กระดูก


//////////////////////////////

บทนำสั้นๆ เอามาลงให้ก่อน ชอบพระเอกนายเอกเซ็ตนี้หรือเปล่า อย่าลืมเม้นบอกด้วยนะค้าบบบบ

ป๊ากรณ์คนเลวมาเเล้ว เนื้อหาเหมือนในเว็บ เพิ่มเเค่ตอนพิเศษไปเเค่ตอนเดียว ฝากโหลดกันด้วยนะหากใครชอบ 

ลูกเลี้ยง
ลาเต้ใส่นม
www.mebmarket.com
"ปกรณ์" รับเด็กคนหนึ่งมาเป็นลูกบุญธรรมตั้งเเต่เด็กคนนั้นอายุสิบขวบด้วยเหตุผลบางประการ เขาเเสร้งทำเป็นรัก ใจดี มีเมตตา เเละดูเเลเด็กน้อยเป็นอย่างดีจนกระทั่ง...."ลูกพีช" อายุครบสิบเก้าปีทุกอย่างจึงเปลี่ยนไป...จากเทวดาผู้ใจดี...กลายเป็นซาตานร้ายที่พร้อมจะพรากทุกอย่างไปจากชีวิตของลูกพีช ปกรณ์ทำร้ายลูกพีชสารพัด เขาไม่มีทางรู้เลยว่าลูกเลี้ยงของตนมีความผิดปกติบางอย่างทางร่างกายที่ไม่สามารถบอกเขาได้เเต่กว่าจะรู้มันก็สายเกินไป...เมื่อลูกพีชหนีหายไปจากชีวิตเขา พร้อมกับบางสิ่งบางอย่างที่คิดว่าเขาไม่ต้องการโปรดติดตามต่อในเล่ม....

 

อีบุ๊คในเซตรุ่นพี่จอมตื๊อเรื่องเเรกมาเเล้วครับ ฝากเข้าไปดาวน์โหลดกันเยอะๆนะ นิยายวายสายละมุน+หวาน+หื่น ราคาเบาๆ 99 บาท

Cute Boy จับหัวใจนายตัวเล็ก
ลาเต้ใส่นม
www.mebmarket.com
นิยายวายสายละมุน 2018เมื่อ "เสือ" เเอบตกหลุมรักน้องปีหนึ่งต่างคณะอย่าง "ลูกอม" เขาเลยคอยตามตื๊อ ตามจีบ ตามเอาใจเด็กหนุ่มอยู่ตลอดเวลา เเม้ว่าเด็กหนุ่มจะไล่เเต่เขาก็ยังหน้าด้าน ความใกล้ชิดอาจทำให้เด็กหนุ่มหวั่นไหว เรื่องราวกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่หวานซึ้ง ละมุน เเละร้อนเเรง "เสือจะเลิกกินเนื้อเเล้วหันมาอมลูกอมเเทน" ตามไปลุ้น เเละให้กำลังใจพี่เสือจอมตื๊อของเราได้ในเล่มครับ...
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น