ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
บทนำ

บทนำ

~ไรท์สุดสวยกลับมาแว้ว อันยอง~


สวัสดีค่ะเราชื่ออิงฟ้า ฉายาอิงเซ่อ ติ๊งต๊องไม่มีใครเกิน เราค่อนข้างจะเป็นคนเอ๋อๆหน่อยไม่ค่อยทันคน ชอบโดนเพื่อแกล้งอยู่บ่อยๆ เรียนก็ไม่เก่ง แต่เราก็ไม่เคยท้อหรอกนะ ไม่อยากจะคุยเลยอ่ะสอบติดทันตะด้วยแหละเธอ ไม่ต้องชมเราหรอก เราสวย เรารู้555 ระวันทรีนแพร๊บ เราไม่ค่อยคุ้นชินกับการรู้จักกับเพื่อนใหม่เลยอ่ะแต่โชคดีที่ได้เจอกับเธอคนนั้น คนที่เรารวบรวมความกล้าเข้าไปทักทายตอนวันสอบเข้าแล้ววันนี้รับน้องวันแรกเราก็ได้พบกันอีกครั้งเธอเต้นเก่งมากๆกล้าแสดงออกสุดๆเลยมีแสน่ห์มากจนเราเองที่เป็นผู้หญิงก็อดชอบไม่ได้...

"มิลินๆๆๆ" ฉันรีบวิ่งตามเธอไปอย่างตื่นเต้น มิลินเลยหยุดเดินแล้วหันมามองฉันแล้วยิ้มให้

"แฮ่กๆๆ"

"จำเราได้ไหม เรา...แฮ่กๆ อิงฟ้า" ฉันกล่าวแนะนำตัว

"อ่อจำได้ๆ" เธอยิ้มให้ฉันอย่างเป็นกันเอง

"ว้าดีใจจังที่มิลินจำเราได้ วันนี้เธอเต้นเก่งมากเลยอ่ะเราชอบมากก งั้นเราไปกินข้าวด้วยกันนะ" ฉันเอ่ยชวนเธอด้วยความตื่นเต้น

"ขอบคุณ55 ออๆได้ๆไปกัน..." มิลินพูดอย่างร่าเริง

"เดี๋ยวครับมิลิน" เสียงผู้ชายคนหนึ่งกำลังวิ่งมาทางเราสองคน

"อ่าวเช ไปกินข้าวกัน ลินกับอิงฟ้ากำลังจะไปกินข้าว" อะไรนะเชหรอ...เชไหนใช่เชคนนั้นรึเปล่า ฉันหันหน้าไปตามเสียงฝีเท้าที่กำลังก้าวเดินเข้ามาใกล้เราสองคนแต่ก็ต้องสตั้นไป5วิ เพราะเค้าคนนั้น เชยังไงล่ะคนที่ฉันแอบรักมาตั้งแต่มัธยมเค้าหล่อมาก เค้าป๊อบที่สุด ทั้งหล่อทั้งเก่งทั้งรวย ไม่รู้จะเอาสิ่งไหนมาบรรยายกับความเพอเฟ็กของเขาได้

"พอดีเลยครับเรากำลังจะมาชวนลินอยู่พอดีเลย อ้าวอิงก็เรียนนี่หรอ" เขาทักฉัน เขาจำฉันไว้ นี่มันไม่ใช่ความจริงใช่มั้ยงือ...ฉันทำตัวไม่ถูกแล้ว ฉันเขิน ฉันชอบเขา ฮอร์โมนแห่งความเขินขั้นสุดมันหลั่งจนฉันขาสั่นไปหมดแล้วงือ....

 "อืม...ดีจังมีเพื่อนโรงเรียนเดียวกันด้วย” ฉันตอบเขาไปด้วยการรวบรวมความกล้าสุดฤทธิ์และร้อยยิ้มแห้งๆ อันที่จริงที่ฉันตั้งใจมาเรียนที่นี่ก็เพราะจะได้แอบมองเขาบ่อยๆ ฉันรู้ว่าเขาจะต้องสอบเข้าคณะแพทย์แน่ๆเพราะที่บ้านเขาเป็นเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนที่ประเทศจีน อ่อที่เขามาเรียนไทยเพราะว่าแม่เขาเป็นคนไทย เขาอยู่เมืองไทยตั้งแต่เด็ก แต่ยังไงเมื่อเขาเรียนจบแพทย์ที่นี่ฉันก็คงไม่ได้เจอเขาแล้วเพราะเขาต้องไปบริหารโรงพยาบาลของเขาที่ประเทศจีนแหนะ เฮ่อ...คิดแล้วเศร้า  เรื่องของเรามันคงเป็นไปไม่ได้ที่สำคัญเขาคงจะไม่สนผู้หญิงธรรมดาๆอย่างฉันหรอก


+อันยอง ไรท์กลับมาแล้ว ซอรี่ที่หายไปนานน้า ไม่ค่อยมีเวลาเลยงานเยอะ

+1ไลค์ 1 เม้นท์ 1 กำลังใจนะค้า 

+ขอเสียงคนแอบรักโหน่ยเร้ว ยู้ฮู


ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ จูมิโกะ คิสึโนะ ไรท์คนไสย ๆ คนนี้นะคะ

มารู้จัก จูมิโกะคร่าว ๆ กันว่า จูมิโกะเป็นใครมาจากโลกไหน? และเป็นอะไรทำไมจึงแต่งนิยายออกมาได้บ๊องซะขนาดนี้ ฮ่า ๆ 

- จูมิโกะ เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวหนึ่งที่ไม่จนไม่รวยค่ะ เป็นครอบครัวอบอุ่น แต่ไม่ร้อนเท่าไหร่ แหะ ๆ ด้วยความที่จูมิโกะเป็นคนที่มีโลกของตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ชอบอ่าน ชอบเขียนไดอารี่ ขยันขันแข็งในการเรียน(ในอดีต) และชอบเพ้อฝัน ตามประสาลูกคนเล็กที่มีจินตนาการสูง เกิดมาท่ามกลางความรักของพ่อแม่ พี่ ๆ 

 - งานอดิเรก มีหลายอย่างค่ะ ตั้งแต่เกิดมาชอบร้องเพลงมาก เคยฝันอยากเป็นนักร้อง แต่เสียงห่วยเหมือนเป็ดแหบ เลยล้มเลิกความคิดนี้ค่ะ  ต่อมาค้นพบว่าตัวเองชอบเต้นแนวเกาหลี แต่จำท่าเต้นไม่เคยได้ตอนเด็ก ๆ มีวิทยุเครื่องหนึ่งเปิดเต้นทุกวัน เขาเปิดเพลงอะไรก็เต้น ๆ ไปค่ะ อารมณ์แบบคิดว่าตัวเองเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ฮ่า ๆ และะต่อมาจูมิโกะก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยจึงค้นพบตัวเองว่า เฮ่ย ! ฉันชอบเด้าหน้าฮ้าน เพราะที่คณะชอบจัดงานรื่นเริงบ่อย ๆ ด้วยความเป็นภาคอีสาน มันเลยจะมีเพลงหมอลำบ่อย ๆ เต้นไปเต้นมาชอบซะงั้น อิิอ งานอดิเรกต่อไปคือการอ่านนิยายค่ะ อ่านตั้งแต่เด็ก เคยแอบขโมยนิยายในห้องสมุดโรงเรียนมาอ่านด้วย เขินจัง แม่จอมโจรหนังสือ ในอนาคตถ้ามีตังค์ก็จะซื้อหนังสือไปแจกเด็ก ๆ บ้าง แทนการขโมยมา ฮ่า ๆ  อ่านแบบ 1 วันต่อหนึ่งล่มอะ 200-500 หน้า ไม่หลับไม่นอน จริง ๆ เราชอบออ่านทุกแนว แต่แนวที่ชอบที่สุดคือแนวความรัก อิโรติกนี่ชอบมาก แนวใส ๆ แบบแจ่มใสก็ชอบ เค้าก็เลยเอามามิกซ์กันในนิยายซะเลย แฮร่ ๆ งานอดิเรกต่อไปคือการดูหนัง ดูซีรี่ส์ ตอนนี้คือติดมาก ดูได้ทุกภาษา ที่ติดมากคือ เกาหลี จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ดูแบบไม่หลับไม่นอน ดูจนปวดหลังเป็นออฟฟิตซินโดรมถามหา555 และที่เทนิยายบ่อย ๆ ก็นั่นแหละเหตุผล และสุดท้ายคือ ไรท์ชอบเรียนภาษาค่ะ อยากเรียนสุดคือ E ต่อมาได้เรียน จีน เกาหลี แล้วก็ญี่ปุ่นตามลำดับตามประสาคนอยากไปต่างประเทศ ไปตามหาความฝันและมีหลัวต่างประเทศ555 ด้วยไทป์ของเราอาจจะไม่ใช่เสป็คคนไทย เพราะเรามีความมั่นหน้าสูง ฮ่า ๆขอให้ได้ไปทีเทิ้ด สาธุ

- ปัจจุบันไรท์ทำอะไรอยู่ คำตอบคือ ว่างงานค่ะ พึ่งเรียนจบ ไรท์เขียนนิยายมา 5 ปี จบไปแล้ว 4 เรื่อง ได้ประมาณปีละเรื่อง แต่ปีที่ 5 ไรท์ออกไปฝึกงาน เจอสิ่งต่าง  ๆมากมายในชีวิต ทำให้ต้องหยุดเขียนไปค่ะ เพราะความเครียดเป็นเหตุ แต่ตอนนี้ไรท์กำลังะกลับมาคัมแบ็ก ไรท์หวังว่าทุกคนจะเอ็นดูผลงานทุกเรื่องของไรท์ ทุกตัวละครที่ไรท์สร้างขึ้นมาล้วนมาจากความรัก ขอให้ทุกคนรักทุกตัวละครไปกับไรท์นะคะ ตอนนี้โควิด ไรท์กลับมาทำงานช่วยแม่ที่บ้าน และไม่อยากจะสอบ ขรชก. เพราะไม่ชอบ อยากเป็นนักเขียน อยากไปต่างประเทศจะทำไม แต่ก็ต้องพยายามต่อไป ถ้ามันไม่ได้จริง ๆ ก็คงต้องไปหางานทำ

-สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณรีทที่น่ารักที่คอยติดตามผลงานเค้าน้า ไลก์ แชร์ เมนต์ เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยเน้อ ถ้าคลั่งนิยายเค้าก็กดซื้อ กดโดเนทให้กำลังใจเค้าแหน่ 555 ขอบคุณค่าบบบบ

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น