บำเรอรักฉบับวายร้าย [Yaoi, Boy'sLove] 18+ (จบแล้ว)
บำเรอรักฉบับวายร้าย บทนำ
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บำเรอรักฉบับวายร้าย บทนำ

บทนำ

#บำเรอรักฉบับวายร้าย

ร่างภายใต้ชุดกาวน์สีขาวสะอาดกำลังเดินทอดน่องไปตามทางยาวของโรงพยาบาลชื่อดังใจกลางเมือง เวลาบ่ายสามโมงตรงมีนัดประจำจากคนไข้พิเศษรายใหม่ที่เหมือนจะมีปัญหาชีวิตจากความเครียดเนื่องเพราะเรื่องงานโดยรอบที่รุมเล้า แต่ครั้งก่อนก็ให้คำแนะนำไปเยอะแล้วนะถึงอย่างนั้นก็เหมือนจะยังอาการไม่ดีขึ้นหรืออะไรเขาก็ไม่เข้าใจ จนวันนี้ถึงมานัดเร่งด่วนพร้อมสมัครตัวเป็นคนไข้ส่วนตัวของเขาเองเสียนี่

...แกร๊กกกก...!

เปิดประตูห้องเข้าไปภาพแรกที่ได้เห็นคือชายหนุ่มหน้าตาดีที่กำลังมองตรงมาทางเข้า คุณหมอตัวเล็กส่งยิ้มทักทายให้และรอยยิ้มพราวที่ได้กลับมานั่นเริ่มทำเขาชักเข้าใจถึงความต้องการของอีกคนแล้ว วางเอกสารข้อมูลคนไข้ในมือลงพร้อมเดินอ้อมไปทิ้งตัวนั่งลงยังเก้าอี้ของตัวเอง ใช้สายตามองร่างตรงหน้า

“สวัสดีครับวันนี้มีเรื่องอะไรมาปรึกษาอีกหรือเปล่า?” ก่อนเอ่ยถามออกไป

“ถ้าไม่มีเรื่องอะไรจะมาปรึกษาไม่ได้หรอครับ” ได้ยินคำถามนี้ดังกลับมาคนฟังยิ้มพราว

“คุณชื่ออะไรนะ?”

“เรียกผมพี่ภพดีกว่าครับ...แล้วว่าแต่คุณหมอ...”

“มิกซ์ครับ” เอ่ยพูดสวนออกไปพร้อมก้มหน้าอ่านข้อมูลประวัติคนไข้ภายในมือ ดีหน่อยที่เขาเป็นหมอจิตวิทยาเลยทำให้ข้อมูลคนไข้ที่ได้มาลึกไปถึงทั้งพื้นฐานครอบครัวและอะไรหลายอย่างในชีวิตของคนที่มาปรึกษา เพียงแค่นามสกุลยาวเหยียดเหมือนบ่งบอกถึงฐานะทางบ้าน ตามมาด้วยอาชีพนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่มีบริษัทมากมายในความดูแลอยู่ต่างประเทศ เหมือนมาที่ไทยเพียงเพราะเรื่องงานด้วยแต่แล้วดวงตาคู่กลมสวยแอบหรี่เข้าหากันเมื่อข้อมูลสมรสขึ้นชัดเจนว่าแต่งงานมีภรรยาแล้ว

แถมอีกอย่างคนรักกำลังท้องอยู่ด้วยนี่

ก็ว่าแล้ว เพราะแบบนี้สินะถึงได้มาหากินเศษกินเลยจากข้างนอก

“เย็นนี้คุณพอจะว่างออกไปทานข้าวกับผมมั้ย?”

“ภรรยาไม่รอทานข้าวด้วยหรอครับ?” แต่คำถามจากคุณหมอตัวเล็กที่ดังทำเอาคนฟังแอบสะอึก แต่ชายหนุ่มยังพยายามยิ้มสู้เพราะดูแล้วคนตัวเล็กตรงหน้าก็ใช่ว่าจะเรียบร้อยเสียที่ไหน เขาเองก็ลองไปสืบดูมาแล้วถึงได้กล้าจะมาเปิดฉากสัมพันธ์แบบนี้ด้วยไง ภายนอกก็ดูเป็นคุณหมอภายใต้ชุดสีขาวสะอาดแต่เบื้องหลังชีวิตแทบจะจมอยู่กับการตกอยู่ภายใต้การดูแลของใครต่อใครที่เงินมากพอ และมันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นเหมือนกันว่าเงินของคุณจะสูงพอให้เด็กหนุ่มตรงหน้ากล้าทำผิดศีลธรรมเพื่อมาเป็นเมียน้อยให้มั้ย

“คุณคงอ่านประวัติผมแล้ว...อย่างผมน่ะ ยังรวยไม่พออีกหรอครับ?”

“.............”

“อยากได้เท่าไหร่?” คำถามดังมาอีกและมิกซ์ยังคงนั่งนิ่งมองหน้าคนพูด พวกเราจ้องตากันอยู่แบบนั้นก่อนที่สุดท้ายมือเล็กจะหยิบนามบัตรของตัวเองออกมาแล้วยื่นส่งให้แก่ชายหนุ่มที่กำลังนั่งยิ้มพอใจ เป็นร่างเล็กที่ลุกขึ้นยืนแล้วเดินตรงเข้าหาร่างที่นั่งอยู่ มือเรียววางแตะลงบนไหล่กว้างพร้อมการโน้มหน้าลงกระซิบข้างใบหู

“พรุ่งนี้มาหาผมที่คอนโดสิ”

..หมับ..

ออกแรงรั้งร่างสูงของคนตรงหน้าเหมือนบอกในตัวว่าให้ออกไปได้แล้ว ชายหนุ่มเดินตามแรงดึงจากคนหน้าหวานจนกระทั่งที่เปิดประตูออกมายืนระหว่างหน้าห้อง พวกเรามองตากันอีกครั้งและรอยยิ้มมุมปากของมิกซ์เรียกให้คนมองอยากจะขยับหน้าเข้าหา

“ไม่ต้องรีบหรอกครับ...พรุ่งนี้ก็ได้ทำแล้วนี่”

“หึ ร้ายนะ...ขอมัดจำไว้หน่อยไม่ได้หรือไง”

“พรุ่งนี้ก็คือพรุ่งนี้สิครับ” บอกออกไปพร้อมผลักให้อีกคนออกห่างด้วยแต่ระหว่างนี้ที่ยืนอยู่ด้วยกันเหมือนมีสายตาหนึ่งคู่ที่กำลังจ้องมอง มิกซ์หันไปมองและเมื่อพบว่าใครเขาถึงได้ยิ้มให้ตามมารยาทของเพื่อนร่วมงาน แต่เหมือนจะคิดผิดไปนิดหน่อยเพราะคุณหมอหนุ่มไม่ได้เพียงเดินผ่าน แต่กลับเดินตรงเข้ามาหาพวกเขานอกเหนือไปกว่านั้นสายตาคู่คมยังแสดงออกชัดเจนถึงความไม่พอใจในนั้น

“มีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ ข้างล่างแพทย์ไม่พอหรอ?” ถามไปแต่มีเพียงความเงียบกลับมา จนพอลองมองถึงพบว่าแท้จริงคนทั้งคู่กำลังมองหน้ากันอยู่ตางหาก ถ้าจำไม่ผิดเขาว่านายแพทย์หนุ่มคนนี้น่าจะชื่อพอร์ชถูกมั้ย

“เมียพี่นั่งรอคิวตรวจอยู่ไม่ใช่หรอ ไม่คิดจะไปดูแลหน่อยหรือไงครับ” น้ำเสียงกระชากดังขึ้นและคนไม่รู้เรื่องอะไรอย่างมิกซ์เพียงถอยขยับมาหนึ่งแก้วแล้วมองคนสองคนที่กำลังคุยกัน แต่เหมือนจะเป็นเรื่องครอบครัวนะซึ่งมันไม่เกี่ยวกับเขานี่เพราะงั้นแล้วมิกซ์ถึงได้เตรียมจะเดินหนีออกมา แต่

“เดี๋ยว” หนึ่งเสียงค้านจากหมอหนุ่มเพื่อนร่วมงาน

“ครับ?”

“คนนี้เป็นพี่เขยของผม และตอนนี้พี่สาวผมก็กำลังท้องอยู่”

“แล้วมันทำไมหรอครับ?” ถามกลับไปอีกครั้งพร้อมเงยสายตามองร่างของคนทั้งสองตรงหน้า แต่ในระหว่างนี้ที่พวกเราต่างคนต่างยืนจ้องหน้ากันหนึ่งร่างที่เดินอุ้ยอ้ายเข้ามาเรียกสายตาของมิกซ์ให้ต้องหันไปมอง หญิงสาวหน้าตาสะสวยที่กำลังเดินลูบหน้าท้องตรงเข้ามาหาคนรักซึ่งกำลังยืนอยู่ข้างกับเขา

..หมับ.. เธอควงแขนของคนรักก่อนหันมายิ้มทักทายให้

“เดี๋ยวต้องเข้าห้องตรวจแล้วนะคะ ภพไปด้วยกันนะ”

“...........”

“แล้วอันนี้เพื่อนร่วมงานของเราหรอพอร์ช...สวัสดีนะคะ ฉันชื่อพิงค์นะเป็นพี่สาวของเจ้าพอร์ชมันเอง” คนโดนทักทายอย่างมิกซ์ยังเพียงยืนเงียบแล้วยิ้มกลับไปให้เท่านั้น สุดท้ายแล้วคู่สามีภรรยาก็ต้องเดินออกไปแต่ก่อนจะห่างกันมือหนาของฝั่งสามีแอบเอื้อมมาจับมือของเขาด้วย มิกซ์มองตามแผ่นหลังของคนทั้งคู่ไปก่อนกระตุกยิ้มเล็กน้อย

ชีวิตครอบครัวของคนสมัยนี้มันก็แบบนี้กันทั้งนั้น

ถึงได้บอกไงว่าถ้าใจมันยังไม่พร้อมจะมี ก็อย่าไปทำให้เขาเกิดมาแล้วต้องกลายมาเป็นแบบนี้เลยเถอะ

“เห็นแล้วใช่มั้ยว่าไอ้นั่นมันมีภรรยาแล้ว เพราะอย่างงั้น.....”

“นี่คุณกำลังกล่าวหาว่าผมจะไปเป็นเมียน้อยของพี่เขยคุณหรอ”

“แล้วมันไม่ใช่หรือไง” พอร์ชส่งเสียงถามอีกครั้งด้วยแววตาที่ยังเรียบนิ่งไม่เปลี่ยน

“งั้นคิดซะว่ามันเป็นแค่การทำธุรกิจด้วยกันก็แล้วกันครับ” ริมฝีปากอิ่มขยับพูดออกไปแบบนี้ก่อนรอยยิ้มหวานที่ทำลายชีวิตของใครต่อใครมานักต่อนักจะปรากฏออกมา ขาเรียวเตรียมจะเดินถอยกลับเข้าห้องตัวเองและในขณะที่จะเดินกลับเข้าไปในห้องแล้ว

...หมับ..! หนึ่งแรงกระชากที่ข้อแขนเรียกแววตาแข็งกร้าวจากคนตัวเล็กตรงนี้

“อย่ายุ่งกับสามีของพี่ผม”

“ให้กี่บาทหละครับ?” เสียงแสนหวานถามมาพร้อมรอยยิ้มยียวน ออกแรงรั้งแขนเล็กของตัวเองออก

..ปัง!..

จนกระทั่งที่เสียงปิดประตูห้องดังหนึ่งร่างสูงของคนที่ยืนอยู่ถึงได้หลุดส่งเสียสบถออกมา กำปั้นหนักทุบลงบนกำแพงห้องอย่างหัวเสีย ตั้งแต่เกิดมายอมรับยังไม่เคยเจอใครหน้าด้านได้ขนาดนี้เลยด้วยซ้ำ เขาไม่รู้ว่าค่าของเงินมันสามารถล้มล้างค่าของคนได้ขนาดนั้นเลยหรอ แล้วไอ้สารเลวนั่นก็เหี้ยจนไม่น่ามาเป็นพ่อของหลานเขาเลย

แต่กับคนที่มีอาชีพเป็นหมอและมีหน้าที่คอยช่วยเหลือคน

แล้วทำไมถึงได้กล้าทำลายชีวิตครอบครัวของใครต่อใครได้อย่างหน้าไม่อายขนาดนี้

...แต่มันจะไปร่านกับผัวของใครมาเขาไม่ได้สนใจหรอก แต่ถ้าหากว่ากล้ามายุ่งวุ่นวายกับพี่สาวและหลานของเขาทั้งที่เตือนไปแล้ว ถึงตอนนั้น เขาก็คงจะไม่ไว้หน้าเหมือนกัน...

# # # # # # # # # #

แซ่บบบบ5555

นิยายเรื่องเก่าๆมีเนื้อหารุนแรง ทั้งตัวภาษา พล็อต เหตุการณ์ เต็มไปด้วยความไม่สมเหตุสมผล หากใครอยากอ่านรบกวนทำความเข้าใจให้มากด้วยนะคะ
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น