สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีต้อนรับสู่โลกนิยายของไรท์นะคะ ไรท์เป็นนักเขียนมือใหม่ที่อาจจะไม่ได้เก่งเท่าไร ยังไงก็ฝากนิยายของไรท์ด้วยนะคะ

ชื่อตอน : JUST IMITATION #4

คำค้น : bad boy Badboy รักสามเศร้า เลว โลเล แบดบอย รักฝังใจ แฟนเก่า

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.2k

ความคิดเห็น : 14

ปรับปรุงล่าสุด : 08 มี.ค. 2561 19:07 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
JUST IMITATION #4
แบบอักษร

JUST IMITATION #4

คำเตือน !! นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาค่อนข้างหน่วง

'เค้าทำเหมือนเธอคือคน สำคัญ​ 

ทั้งๆที่เธอเป็นแค่คน สำรอง'

ถ้าไม่ใช่แนวใครกด X ออกได้เลยนะคะ

________________________________


@คณะวิศวกรรมศาสตร์

- มิลิน - 

ฉันนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ตรงใต้ถุนของตึกคณะกับกุ๊กไก่และเพื่อนในสาขาเพื่อนรอไปเรียนคาบต่อไป...

"เห้ยนั่นพี่จีซัสกับพี่สายไหมนิ..." เพื่อนคนหนึ่งในสาขาพูดขึ้น ก่อนทั้งโต๊ะจะหันไปมองสองคนนั้นยกเว้นฉันเพราะแค่ได้ยินว่าเค้าอยู่ด้วยกันฉันก็เจ็บแล้ว...

"ดูรักกันดีเนอะคบกันมาตั้งนาน...ฉันละอิจฉาอยากมีกับเค้าบ้าง" เพื่อนอีกคนในโต๊ะพูดขึ้น...

"เดี๋ยวฉันไปรอบนห้องนะ..." ฉันทนความอึดอัดตรงนี้ไม่ไหว...เพื่อนๆไม่รู้หรอกนะว่าฉันกับพี่จีซัสมีซัมติงกัน นอกจากกุ๊กไก่เพื่อนรักของฉันเท่านั้นที่รู้...

กุ๊กไก่ก็ไม่ได้เห็นด้วยกับฉันหรอกที่ฉันยังเลือกอยู่ตรงนี้อย่างไม่มีสถานะอะไร ฉันเหมือนเป็น...แต่เมื่อฉันเลือกที่จะอยู่ตรงนี้กุ๊กไก่ก็พร้อมที่จะอยู่ข้างฉันเสมอเมื่อฉันทุกข์ใจ...

"เดี๋ยวฉันไปเป็นเพื่อน" ฉันรู้ว่ากุ๊กไก่รู้...ว่าทำไมฉันถึงจะขึ้นไปรอบนห้อง กุ๊กไก่ก็เลยจะไปเป็นเพื่อนฉัน

"ทำไมรีบไปละแก...อีกตั้งครึ่งชั่วโมงแหน่ะ" เพื่อนที่อยู่ในโต๊ะถามขึ้นอย่างสงสัย

"ฉันร้อนอ่ะ ดูสิเหงื่อแตกหมดละ" ฉันตอบปัดๆไปก่อนจะลุกออกมาจากตรงนั้นทันที...และความซวยของฉันก็คือบันไดทางขึ้นตึกจะต้องผ่านโต๊ะที่พี่จีซัสกับพี่สายไหมนั่งอยู่ด้วยอีกต่างหาก...

ฉันมองเค้าสองคนหยอกล้อกันอย่างมีความสุขแล้วมันปวดหนึบที่หัวใจขึ้นมาทันที...ฉันเห็นภาพแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่มันก็ไม่เคยชินเลยสักครั้ง

ในขณะที่ฉันกำลังเดินผ่านโต๊ะของเค้าสองคน พี่จีซัสก็เงยถ้าขึ้นมามองฉันด้วยสายตารู้สึกผิดนิดหน่อยก่อนจะหันไปคุยเล่นกับพี่สายไหมต่ออย่างไม่สนใจอะไรฉัน...แล้วเค้าจะมาสนใจฉันทำไมล่ะเนอะเหอะ!

เมื่อขึ้นมาถึงบนห้องแล้วฉันก็นั่งลงกับเก้าอี้เลคเชอร์อย่างหมดแรง...และหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเข้าแอพทวิตเตอร์ที่เป็นเหมือนสมุดบันทึกระบายอารมณ์ของฉัน....เพราะเมื่อมีเรื่องทุกข์ใจฉันมันจะระบายลงทวิตเตอร์เสมอ แต่แอคเคาท์นี้ไม่มีใครมาฟอลโล่ฉันหรอกนะเพราะฉันล็อคความเป็นส่วนตัวไว้และฉันสมัครขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ 

ที่ฉันเลือกระบายอารมณ์ลงในทวิตเตอร์แทนที่จะระบายลงในสมุดบันทึกก็เพราะว่า เวลาฉันรู้สึกอะไรเจออะไรฉันสามารถระบายลงในทวิตเตอร์ได้เลยและที่สำคัญไม่มีใครรู้ตัวตนจริงๆของฉัน...

.

Twitter

(ชื่อ) ไม่มีตัวตน @Justimiation

เมื่อเธอยังรักและหวงเค้ามากมายจะมีความหวังที่ไหนให้ฉัน...

.

ฉันทวิตลงไปก่อนจะเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋าแต่... ครืดด ครืดด~ (เสียงสั้นแจ้งเตือน มาเรียนเลยปิดเสียงไว้) ฉันหันหน้าจอมาดูก็พบว่าเป็นพี่จีซัสที่ทักมา...

.

Line

Jesus : มิลิน

Jesus : เลือกเรียนแล้วไปทานข้าวกันนะ

.

ฉันมองข้อความตรงหน้าก่อนจะเก็บลงในกระเป๋าผ้าของฉันโดยที่ไม่ได้ตอบอะไรเค้าไป...

...เลิกเรียน...

17.35 น.

"เฮ้อ...เหนื่อยจังได้กลับคอนโดสักที" กุ๊กไก่บิดขี้เกียจทันทีที่อาจารย์บอกเลิกคลาสได้... "ไปกินไอติมหน้ามอกันมั้ย  ? มีร้านเปิดใหม่" กุ๊กไก่ถามฉันขึ้นมาเมื่อเห็นว่าฉันนั่งหน้าบูดทั้งคาบ

"...ไปสิ ฉันไม่รีบอยู่แล้ว" ฉันช่างใจก่อนจะตอบกุ๊กไก่ไป เรื่องที่พี่จีซัสไลน์มาจนป่านนี้ฉันก็ยังไม่ได้ตอบเค้าและคาดว่าคงจะไม่ตอบเร็วๆนี้แน่...

ฉันยังไม่อยากเจอเค้าและพูดคุยกับเค้าตอนนี้...ยังไงฉันก็มั่นใจว่าคำแก้ตัวของพี่จีซัสก็เหมือนเดิมคือคำพูดที่ว่า 'รอพี่อีกหน่อย' และแน่นอนว่าฉันก็โง่เชื่อคำพูดของเค้าทั้งๆที่จนถึงตอนนี้มันก็ยังไม่มีแววว่าจะเป็นไปได้เลยสักนิด เค้าทั้งสองคนยังคงรักกันดี...

ฉันกับกุ๊กไก่ขับรถพากันออกมาถึงร้านไอติมหน้ามหาวิทยาลัยที่กุ๊กไก่ชวน...ก่อนจะเดินลงไปและพากันเข้าไปในร้านไอติมก่อนจะเลือกรสไอติมที่อยากทาน...

ครืดด ครืดด 

.

Line

Jesus : ลิน...เลิกเรียนหรือยัง ? 

Jesus : พี่ไปช้าหน่อยนะ

Jesus : หาอะไรกินไปก่อนเลยนะไม่ต้องรอ

Jesus : ส่งสติ๊กเกอร์ถึงคุณ

.

ฉันมองข้อความตรงหน้าอย่าปลงๆและเลือกที่จะไม่ตอบ...นึกแล้วไม่มีผิดว่าเค้าคงไม่มาหาฉันทันทีหลังเลิกเรียนหรอก...เค้าก็ต้องไปทำธุระอะไรกับแฟนเค้าก่อนนั่นแหละแล้วค่อยมาหาตัวสำรองอย่างฉันไง...

________________________________​

เรื่องของสามภพ & ไอดีลงคืนนี้น้า

อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยนะคะ

.....รัก.....


ความคิดเห็น