ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
[2]

image

#M

ปริบ ปริบ..

แสงแดดที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่างหัวนอนทำให้ผมต้องหรี่ตาลง เช้าแล้วเหรอ ทำไมผมรู้สึกเหมือนเพิ่งได้นอน มึนหัวชิบ ผมพลิกตัวนอนนะแคงหนีแสงแดดที่ส่องตาก็เจอเข้ากับ...แผงอกแกร่งที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อพอมองต่ำลงไป...โล่งอกที่พี่ท่านยังใส่กางเกงบ๊อกเซอร์อยู่

"พี่เซ็กส์!"

ผมเรียกร่างสูงที่กอดผมไว้อยู่หลายรอบจนในที่สุดก็ยอมแพ้ ทุกคนคงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากกลับจากผับ กว่าพวกเราจะกลับมาถึงก็ปาเข้าไปตี 2 ผมยอมรับว่าผมเมาแต่ก็ไม่ได้เมาจนไม่รู้เรื่อง แต่ที่จำได้แม่นก็คงจะเป็นผมอ้วกบนรถออดี้สุดที่รักของพี่เซ็กส์ด้วย -.-

"จะหลับไปถึงเมื่อไหร่เนี้ย??"

นิ้วเรียวยื้นไปจิ้มแก้มของคนนอนเบาๆ ทุกคนกำลังเป็นห่วงผมสินะ(?) ว่าผมจะโดนทำอะไรไหม... ไม่! ผมไม่โดน ผมไม่ให้ทุกคนสมหวังหรอก ฮ่าฮ่าฮ่า

"นี้พี่เซ็กส์ตื่นซะทีดิ ผมเมื่อยแล้ว ปวดฉี่ด้วยนะ"

ผมเริ่มพยายามปลุกร่างสูงอีกครั้งแต่ผลตอบรับก็เหมือนเดิมคงมีแต่เสียงฮึมฮัมรำคาญที่ผมไปปลุกนั้นล่ะที่เพิ่มมา

"ไม่ตื่นผมจูบพี่จริงๆนะเว้ย!"

ก็ขู่ไปงั้นคิดว่าผมจะกล้าหราา! คิดแล้วก็เขิน เมื่อวานผมโดนไอ้พี่บ้านี้มันขโมยจูบแรกไปนี้หว่า! ไม่นับรวมที่พี่มันจูบผมที่มหาลัยนะ นั้นมันผิวเผิน(?) คิดแล้วก็รู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาซะอย่างนั้น ><

‘จำไว้นอกจากมึงจะเป็นเมียกูแล้ว กูคือผัวในอนาคตของมึงด้วย ไม้เรียว’

พูดมาได้ใครไปเป็นเมียพี่ฟะแค่จูบครั้งเดียวไม่นับเหอะ ผ่านไปได้ซักพักพี่เซ็กส์ก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมา ผมที่ไม่สามารถดิ้นให้หลุดจากอ้อมแขนแกร่งก็เลยได้แต่นอนมองหน้าหล่อจัดหลับอยู่อย่างนั้น อกแกร่งกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะสม่ำเสมอบ่งบอกว่าร่างตรงหน้ากำลังหลับสนิท กลิ่นหอมอ่อนๆชวนให้ผมขยับเข้าไปสูดดมมันมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ตาคมกำลังจ้องมองผมอยู่ ใบหน้าเราห่างกันแค่คืบ

“คิดจะลักหลับกันหรือไง?”

เสียงทุ้มเอ่ยถาม ผมถึงกับพูดไม่ออก

“อ อะไร ใคร ใครลักหลับ บ บ้าไปแล้ว”

ผมเถียงและพยายามเบือนหน้าหนีแต่ติดตรงที่แขนแกร่งยังกอดผมอยู่ทำให้ผมหนีไปไหนไม่ได้ ได้แต่มุดหน้าแดงๆของตัวเองกับอกกว้าง

“หลักฐานก็เห็นๆอยู่ยังจะมาเถียง”

ผมเลือกที่จะเงียบไม่ตอบก็เพราะต่อให้เถียงยังไงผมก็แพ้อยู่ดี พี่เซ็กส์หัวเราะในลำคอเมื่อเห็นผมจนมุม

“อื้อ! ปล่อยผมได้แล้วนะ!”

ผมเลือกที่จะโวยวายปกปิดความอายและเริ่มดิ้นแต่แขนแกร่งก็ไม่ยอมปล่อยผมให้เป็นอิสระ กลับยิ่งกอดรัดผมแน่นขึ้นจนผมเริ่มอึดอัด ไม่ทันให้ผมได้ตั้งตัวปากหยักก็กดจูบหนักๆลงมาแต่ไม่นานก็ผละออกไป

“มอนิ่งคิสครับเมีย”

“>///<”

____________________________________________________

“กินนี้ซะ”

หลังจากที่ผมและพี่เซ็กส์อาบน้ำแต่งตัวเสร็จ (จะว่าเสร็จก็ไม่เชิงเพราะผมใส่แค่เสื้อเชิ้ตสีขาวของพี่เซ็กส์แค่ตัวเดียว) ผมก็ถูกพี่เซ็กส์ลากลงมาที่ชั้นล่างของบ้าน ผมบอกหรือยังว่าผมอยู่บ้านพี่เซ็กส์เหตุจากเมื่อคืนสติผมไม่สมประกอบบอกทางกลับหอไม่ได้ร่างสูงเลยแก้ปัญหาด้วยการพามาบ้านตัวเอง ซึ่งจะเรียกบ้านก็ไม่ถูกเพราะมันใหญ่อย่างกับวัง

“พี่อยู่บ้านนี้คนเดียวเหรอ?”

หลังจากที่รับขวดน้ำอะไรซักอย่างที่น่าจะแก้อาการปวดหัวตุ้บๆของผมได้มาดื่มพร้อมจานข้าวผัดไข่ที่เจ้าบ้านสุดหล่อไปเอามาให้จากในห้องครัวมากระซวกลงท้องแล้วผมก็เริ่มมองสำรวจสิ่งมีชีวิตและทรัพยากรของคฤหาสน์หลังนี้ เพราะมันใหญ่เกินกว่าจะอยู่คนเดียว

“ทำไม? ถ้ากูบอกอยู่คนเดียวมึงจะมาอยู่เป็นเพื่อนกูหรือไง?”

ร่างสูงถามพรางเดินมาเก็บจานข้าวบนโต๊ะ คนอะไรหลงตัวเองชะมัด

“ใครเค้าจะมาอยู่เป็นเพื่อนพี่กัน!”

ปากหยักยกยิ้มก่อนที่ร่างสูงจะโน้มตัวลงมาใบหน้าหล่อๆขยับเข้ามาชิดหน้าของผมจนปลายจมูกเราชนกัน กลิ่นหอมอ่อนๆจากคนตัวสูงทำเอาผมเริ่มทำตัวไม่ถูก จำเป็นต้องเข้ามาใกล้ผมขนาดนี้ไหม ตอบ! ><

"กูลืมไป...ไม่ได้มาอยู่เป็นเพื่อนแต่มาอยู่เป็นเมียต่างหาก^^"

ประโยคนี้ทำเอาผมถึงกับอ้าปากค้าง ชั่งกล้าเล่นนะ พี่เซ็กส์หัวเราะเบาๆก่อนผละออกไปให้ตาย ผู้ชายคนนี้เข้าใจยากชะมัด

“ว่าแต่หอมึงอยู่ไหน?”

พ่อครัวสุดหล่อเดินออกมาพร้อมแก้วกาแฟในมือเกือบลืมไปแล้วนะเนี้ยว่าตัวเองอยู่หอ เออ! เรื่องไอ้เชี่ยโซดาด้วย!! ต้องโทรไปด่ามันซะหน่อยกล้าดียังไงทิ้งเพื่อนผู้น่ารักไว้กับเสือสิงกระทิงควายป่าทั้งหลายแบบนั้น

"พี่เซ็กส์พี่เห็นโทรศัพท์ของผมป่ะ?"

พยักหน้าแล้วชี้นิ้วไปที่ชั้นสองของบ้าน บนห้องสินะ ผมผุดลุกขึ้นแล้ววิ่งออกจากห้องอาหารไปทางบันไดทันที

"ขึ้นไปคนเดียวระวังผีนะ"

ประโยคนั้นทำเอาผมสะดุดพื้นต่างระดับด้วยความไม่ได้ดูและคำว่า 'ผี' อ้ากกก หน้าผมต้องกระแทกพื้นแน่ๆ คิดได้ดังนั้นผมก็หลับตาปี๋

หมับ!

ไม่เจ็บแฮะ...ผมค่อยๆลืมตาขึ้นก็เจอกับแผงอกแกร่งน่ากัด (?) ตาคมที่กำลังจ้องมองผมอยู่ ใบหน้าหล่อลากมีส่วนคล้ายกับพี่เซ็กส์แต่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่า

“ไม่เป็นไรนะ?”

เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยถามและค่อยๆจับผมให้ยืนอย่างมั่นคง มาถึงจุดนี้ไม้เรียวอยากจะถล่าไปซบอกแน่นตรงหน้าอีกครั้งเหลือเกิน(?) -.,-

"หึ...สายตามึงเนี้ยเหมือนจะกินเฮียกูเข้าไปเลยนะ"

เสียงพี่เซ็กส์เอ่ยขึ้นด้านหลังผมหันกลับไปมองค้อนใส่ร่างสูงที่ยืนพิงโต๊ะจิบกาแฟอยู่อย่างงอนๆ

"หึหึ มึงก็ไปแซวน้องเค้า พี่ชื่อเอ็กซ์นะครับ"

พี่เอ็กซ์แนะนำตัวก่อนมือหนาจะยื้นมายีหัวผมเบาๆ ก่อนเดินเลี่ยงไปในห้องอาหาร ทุกคนคงสงสัยว่าอาเฮียแกแต่งตัวยังไง กางเกงในคนเดียว... ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสองคนนี้พี่น้องกันชัวร์ๆ

"มานั่งนี้มา"

พี่เซ็กส์พูดขึ้นและตบเก้าอี้ข้างๆตัวผมมองอย่างลังเลอยากจะไปเอาโทรศัพท์ก็อยากไป

"อ๊ะ!"

พอเห็นผมลังเลไม่ยอมเดินไปหาซักทีพี่เซ็กส์เลยเดินเข้ามาอุ้มผมไปวางบนเก้าอี้แทน เดินเองได้เฟ้ย!!

"บริการดีจริงๆ"

เสียงแซวจากคนนั่งฝั่งตรงข้ามทำให้ผมรู้สึกเขินแบบไม่เข้าใจตัวเองว่าจะเขินทำไมด้วยซ้ำ พี่เซ็กส์หัวเราะในลำคอก่อนจะกินกาแฟของตัวเองต่อมันใช่เรื่องตลกไหมอ่ะ?

"ได้กันหรือยัง?"

พรวด!

ผมที่กำลังกินน้ำอยู่ถึงกับสำลักเมื่อเจอคำถามของพี่เอ็กซ์เป็นคนถามอะไรตรงเกินไปไหมครับ? ส่วนพี่เซ็กส์ก็นั่งขำเมื่อเห็นผมสำลักน้ำ หึ้ย! น่าจับหักคอ

"แค่กๆๆ! ถามอะไรของพี่เนี้ย?!"

ผมหน้างอและทำท่าจะลุกขึ้นแต่ก็ติดตรงที่มือหนาของพี่เซ็กส์ยังคงกอดเอวผมอยู่

"ปล่อยผมนะ! ผมจะกลับหอแล้ว!"

แต่ทั้งสองคนก็ทำหูทวนลมยังคงนั่งเฉยดื่มกาแฟของตัวเองต่อไป ขัดใจไม้เรียวจริงๆเลย ผ่านไปเกือบ 15 นาทีคุณชายทั้งสองก็ยังไม่ได้ฤกษ์ลุกจากโต๊ะ ระหว่างการรอนั้นสิ่งนึงที่เพิ่มเข้ามาก็คือ...เมทสาวเกือบ 10 คนที่มายืนเรียงรายอยู่ด้านหลังพวกเราและชุดแต่ล่ะคน อื้อหื้อ...

"กูอนุญาตให้มึงใช้สายตาแบบนั้นมองแค่กูกับเฮียเท่านั้นนะ"

พี่เซ็กส์พูดขึ้นแล้วยื้นหน้าเข้ามาบังอาหารตา เอ้ย! บังทัศนีย์ภาพของภูเขาหลายลูกที่ตั้งตรงแอ่นชวนมอง

"อ อะไรล่ะ ผมไม่ได้มองอะไรซักหน่อย"

ผมปฏิเสธเสียงตะกุกตะกักและพยายามเบือนหน้าหนีใบหน้าหล่อจัดที่ยื้นมาใกล้จนปลายจมูกโด่งชิดแก้มของผม ผมรีบผละหนีแม่จะทำอะไรไม่ได้มากก็ตาม สพกดคำว่ายางอายเป็นไหมหา?!

"ทำอะไรเกรงใจกูมั่ง"

เสียงเข้มๆของพี่เอ็กซ์เอ่ยขัดทำให้พี่เซ็กส์ยอมที่จะผละออกไป ผมได้แต่ถอนหายใจอย่างโล่งอก แต่ดูท่าพี่ท่านจะไม่ได้เกรงกลัวเลยซักนิดออกอาการไปทางกวนประสาทมากกว่า ก่อนที่พี่เอ็กซ์จะพูดขึ้นอีกครั้ง

"แต่ว่า...พี่เองก็อนุญาตให้เราใช้สายตาแบบนั้นมองแค่พวกพี่นะเพราะถ้าเราเอาไปมองคนอื่นล่ะก็..."

ร่างแกร่งลุกขึ้นยืนเต็มความสูงทำให้ผมที่นั่งต้ำกว่าได้เห็นมัดกล้ามและลอนซิตแพตที่เรียงตัวสวยชัดเจน รวมไปถึงห่อหมกหอใหญ่ไส้ตุงนั้นด้วย .///. พี่เอ็กซ์เดินเข้ามาหาผมมือหนาเท้าลงบนโต๊ะก่อนโน้มตัวลงมาหาจนใบหน้าชวนเพ้อฝันห่างกับหน้าผมแค่คืบจะขยับหนีก็ไม่ได้เพราะด้านหลังพี่เซ็กส์ก็นั่งประกบอยู่

"ถ้าเรามองคนอื่นล่ะก็...จะโดนแบบนี้"

สิ้นเสียงปากหยักก็กดจูบลงมาอย่างหนักหน่วงรสชาติของกาแฟขมๆทำเอาผมถึงกับเบ้หน้า มือหนาขยับมาบีบตรึงท้ายทอยผมไว้แน่นจนต้องร้องออกมาด้วยความเจ็บ ลิ้นร้อนจึงได้โอกาสแทรกเข้ามาเกี่ยวต้อนลิ้นของผมอย่างดุดัน รสชาติจูบดุดันและดิบเถื่อนแตกต่างจากจูบที่อบอุ่นเอาใจของพี่เซ็กส์เมื่อคืนทำเอาผมน้ำตาคลอ ใจเต้นรัวราวกับจะหลุดออกมา

"อื้ออ!!"

ผมร้องท้วงเมื่อพี่เอ็กซ์ขบกัดริมฝีปากของผมจนเจ็บไปหมด จูบที่เนินนานแปลงเปลี่ยนความตื่นกลัวของผมให้กลายเป็นความตื่นเต้นแทน ผมค่อยๆยกแขนขึ้นโอบรอบคอแกร่งเอียงองศาใบหน้าตอบรับจูบที่เปลี่ยนจากดุดันเป็นจูบที่เร้าร้อนจนร่างกายของผมรู้สึกปั่นป่วนไปหมด

"หึหึ"

เสียงหัวเราะดังขึ้นเบาๆข้างหูก่อนที่ปากชื่นจะขบเม้มตามใบหูแดงระเรื่อของผมเบาๆ มือหนาที่เคยกอดเอวอยู่เริ่มลากไล้ตามหน้าท้องและหน้าอกผมได้แต่บิดตัวหนีเพราะความรู้สึกแปลกๆที่เริ่มก่อตัวขึ้น

"อึก! แฮ่กๆ อื้ออ!!"

ในที่สุดพี่เอ็กซ์ก็ยอมปล่อยปากของผมให้เป็นอิสระผมรีบกอบโกยเอาอากาศเข้าไปในปอดก่อนที่จะขาดอากาศหายใจตาย แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้างผมเอาซะเลยเพราะพี่เซ็กส์จับหน้าของผมให้หันไปหาและกดจูบลงมาอีกครั้ง จูบอ่อนหวานช่างเอาใจกำลังทำให้ผมละลายกองอยู่ตรงนี้

"อืม ม อื้มม"

ผมเผลอครางออกมาเบาๆ เมื่อปากร้อนของพี่เอ็กซ์กำลังดูดูดบริเวณต้นคอผมอย่างแรง ผมละมือที่กำลังโอบรอบคอพี่เซ็กส์มาขยุ้มผมสีนิลเหมือนห้ามแต่คนตัวโตก็ไม่ยอมหยุด

"อื้ออ อ๋าา พ พี่เอ็กซ์ อย่า อ๊ะ! พี่เซ็กส์!"

พอปากผมได้รับอิสระภาพอีกครั้งผมก็ร้องห้ามทันทีแต่จากตอนแรกที่ต้องห้ามพี่เอ็กซ์คนเดียวกลับกลายเป็นว่าร่างสูงทั้งสองกำลังซุกไซร้และขบเลียซอกคอผม แรงดูดดุ้นจากปากของคนทั้งคู่ทำให้เกิดร้อนแดงเป็นจ้ำๆทันที

"อื้ม...หวาน"

เสียงพี่เอ็กซ์พูดขึ้นเมื่อผละออกมาจากลำคอของผมได้ ใบหน้าหล่อคมเข้มดูมีความสุขเหลือล้น ซักพักพี่เซ็กส์เองก็ผละออกมาดวงตาคมกริบจ้องมองผมจนรู้สึกว่าใบหน้าที่ร้อนอยู่แล้วร้อนมากขึ้นไปอีก

"พวกกูจองไว้แล้วนะ อย่าให้ใครลบรอยพวกกูล่ะ"

พี่เซ็กส์ว่าเสียงแหบพร่าใบหน้าหล่อจัดยังคงคลอเคลียอยู่ข้างแก้ม มือร้อนยังคงลูบไล้ร่างกายที่อ่อนปวกเปียกของผม กลิ่นกายของคนทั้งคู่กำลังทำสติผมกระเจิง

"เอายังเฮีย?"

พอพี่เซ็กส์ถามจบร่างของผมก็ลอยวืดขึ้นไปอยู่ในอ้อมแขนของพี่เอ็กซ์ผมคว้าคอแกร่งไว้อย่างกลัวตกก่อนที่ขายาวจะก้าวเร็วๆขึ้นบันไดไปชั้นสอง

"พวกพี่จะทำอะไรน่ะ?!"

ผมถามอย่างตกใจเพราะร่างสูงอุ้มพาผมมาวางลงบนเตียงในห้องนอนที่มีแต่กระจกเงาล้อมไว้ทั้งห้อง

"บทลงโทษของเด็กดื้ออย่างเธอไงล่ะ"

____________________________________________________

ลืมกันหรือยัง? 55555555555

ขออภัยที่หายไปเลย งานยุ่งจริงๆ มาต่อตามสัญญาแล้วนะ

น้องไม้เรียวจะเสร็จพี่หื่นทั้งสองไหม??? ><

ถ้าอ่านแล้วไม่โอเคบอกได้นะครับ เอ็นซีอาจจะป่วงมากบอกเลย

ยังไงก็ขอบคุณที่อ่านนะครับ ^^

กลับหน้าเรื่อง

# 


 สวัสดีครับ! (เดินขึ้นเวทีและโค้งงามๆ)

กระผม ซาตานหื่น เรียกสั้นๆว่า หื่น ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบทุกท่าน (ร้องไห้)

กระผมเป็นนักเขียนฝึกหัดที่ไม่เก่งอะไร ออกจะกากด้วยซ้ำ ยังอ่อนประสบการณ์

แต่พยายามจะแต่งให้ดีที่สุดให้รีดเดอร์ที่ได้อ่าน อ่านอย่างมีความสุข

ทุกเรื่องจะไม่เน้นดราม่าจะเน้นฮาและบ้าบอ มาม่าอาจมีปะปลาย..

 

ไงก็ขอฝากซาตานหื่นคนนี้ไว้ในหัวใจด้วยนะครับ

ขอบคุณมากคร้าบบ (ไหว้และเดินเข้าหลังฉาก)

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น