ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ จะอัพไวและจะดีใจมากถ้าได้คอมเม้นอิอิ เอนจอยรีดดิ้งค่า

Special EP: My Valentine 100% HOT NC+++

ชื่อตอน : Special EP: My Valentine 100% HOT NC+++

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 52.9k

ความคิดเห็น : 120

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มี.ค. 2563 20:54 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special EP: My Valentine 100% HOT NC+++
แบบอักษร

Special EP

February 14

@SM University

“อ่ะ นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มีความสุขมากมั้ง” เชอรี่ที่นั่งมองไอริสเพื่อนสาวคนสนิทนั่งมองดอกไม้ในมือแล้วยิ้มเหมือนคนบ้าจนอดหมั่นไส้ไม่ได้จึงต้องทักขึ้น วันนี้เดินไปไหนก็เจอแต่คู่รักถือดอกไม้ให้ดอกไม้กันทั้งมหาลัยไอ้ผัวเมียคู่นี้ก็น้อยหน้าซะที่ไหนตามกระแสสุดๆ เออ คนโสดมันอิจฉาไงจะว่าพาลก็ได้ยอมรับ หงึ!

“มากอ่ะ งื้ออออ ทำไมเซนน์น่ารักขนาดนี้นะ” คนบ้า ไม่คิดว่าเซนน์จะทำอะไรน่ารักๆขนาดนี้กับเค้าก็เป็นด้วย ตอนช่วงพักกลางวันอยู่ดีๆก็โผล่มาพร้อมกับดอกไม้มาให้ให้เธอ ไอริสเขินจนตัวแทบแตกแล้ว ><

“กุไม่ใช่ผัวมึงไม่ต้องมางื้อใส่”

“มึงพาลว่ะรี่ หาแฟนสักคนมั้ยกุช่วย” เซนน์ที่เดินเข้ามาใต้ตึกเพื่อรับแฟนคนสวยของเค้ากลับบ้านพอดีมาทันพอได้ยินเชอรี่พูด กระเทยโสดแล้วพาล

“อ่ะ ตายยากไปอีกมึงมานั่งนี่เลยอิเซนน์ไม่ต้องไปนั่งข้างอิไอกุเบื่อจะมองพวกมึงสิงร่างกัน”

“มึงชื่อไอริสหรอกุถึงต้องนั่งข้างมึงอ่ะ” ถ้าจะพูดแบบนี้ลากเชอรี่ไปตบหน้าคณะเลยก็ได้ค่ะเซนน์

“แฟนนนนนน วันนี้ไปกินเค้กกันน้าาา” ไอริสหันไปอ้อนเซนน์ที่ทิ้งตัวนั่งลงข้างเธอคนตัวสูงนั่งปุ๊บก็โอบไหล่เล็กไว้หลวมๆแล้วแอบยื่นหน้าเข้าไปคลอเคลียสูดดมกลิ่นหอมๆจากคนข้างๆทันที

“น่ารัก เรียกเซนน์ว่าแฟนบ่อยๆดิชอบ”

“แฟนจ๋าาา แฟนๆๆๆๆ” ไอริสเอาใจเซนน์โดยการยื่นหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างใบหูพร้อมกับเรียกแฟนเสียงหวาน จนผู้ชายแถวนั้นที่แอบมองเธออยู่ถึงกับหน้าแดงกันไปเป็นแถบเพราะเขินกับความน่ารักของเธอแม้ว่าคนที่เธออ้อนจะไม่ใช่พวกเค้าก็เถอะ -*-

“พอแล้วตัวแสบเดี๋ยวอดใจไม่ไหวจับฟัดตรงนี้ซะหรอก” ว่าแล้วก็หยิกแก้มแฟนตัวเล็กของตัวเองด้วยความเอ็นดูไปด้วย

“รี่จะไปกินเค้กด้วยป่าว?” ไอริสหันมาถามเชอรี่ที่เอาแต่กดโทรศัพท์ไม่สนใจจะมองเธอกับเซนน์สักนิด ไม่รู้คุยกะใครนักหนา (กุแค่ไม่อยากมองพวกมึงรักกันให้ตาร้อนมั้งบางที -*-)

“ไม่เอาอ่ะเลี่ยน” เชอรี่ว่าพร้อมกับทำหน้าแหยๆไปด้วย ปกติเห็นมันชอบกินเค้กจะตายทำไมมาบอกว่าเลี่ยนได้นะ

“หมายถึงเค้กหรอ?”

“หมายถึงพวกมึงอ่ะสัส รักกันจนกุเอียน รำ!”

“ฮ่าๆๆ มึงนี่น้าถ้าไม่ไปงั้นกุไปแล้วนะ ป่ะครับแฟนไปกัน” พูดจบเซนน์ก็ลุกขึ้นจูงมือไอริสเดินออกไปทันที อ่า วันนี้ผู้ชายแมนๆอย่างเค้าต้องเข้าร้านของหวานอีกแล้วหรอเนี่ย...

2 ชั่วโมงต่อมา

@Condo

“ไม่เอาเลิกหน้างอได้แล้วน่า อย่างน้อยก็ได้กินเค้กแล้วไง”

“มันไม่เหมือนกันอ่ะ ไออยากนั่งกินที่ร้าน” วันนี้วันแห่งความรักไงคนก็จะเยอะเป็นพิเศษจนร้านเต็มไม่มีที่นั่งเซนน์จึงตัดสินใจซื้อเค้กกลับมากินที่คอนโด แต่ยัยตัวแสบกลับไม่ยอมกินตั้งแต่ก้าวออกจากร้านเค้กมาจนถึงห้องคนตัวเล็กก็เอาแต่ทำหน้าบึ้งเพราะไม่ได้นั่งกินที่ร้านเจ้าตัวเลยนอยด์ใหญ่

“เดี๋ยววันหลังเซนน์พาไปกินใหม่โอเคมั้ย?”

“หงึ! วันหลังกับวันนี้มันไม่เหมือนกันอยู่ดี -^-” ก็วันนี้วันวาเลนไทน์ไอริสอยากนั่งกินเค้กถ่ายรูปกับแฟนที่ร้านสวยๆไง ไม่เข้าใจหรอ กินวันอื่นมันไม่เหมือนกัน มันไม่อินเข้าใจป่ะ!

“งั้นรอแป๊บเดี๋ยวมา” อยู่ดีๆเซนน์ก็ลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องนอน ผ่านไปไม่กี่นาทีคนตัวสูงก็เดินออกมาพร้อมกับถุงใบใหญ่ที่ประทับตรายี่ห้อกระเป๋ารุ่นโปรดของไอริสไว้

“อ่ะ เห็นบ่นอยากได้” ไอริสรับถุงจากเซนน์มาแล้วรีบเปิดดูทันที พอเห็นกระเป๋าใบล่ะเฉียดล้านที่ตัวเองอยากได้เท่านั้นแหล่ะความหงุดหงิดที่ไม่ได้กินเค้กก็หายไปทันที งือออ แฟนประเสริฐ อภิชาตแฟน แฟนคนดีที่หนึ่งเลย >< รู้มั้ยว่าเธอเก็บตังค์ซื้อกระเป๋ารุ่นนี้มาหลายเดือนแล้วแต่ยังไม่ครบสักทีถึงบ้านเธอจะรวยก็จริงแต่ก็ยังต้องแบมือขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่นะอยากได้อะไรก็ต้องเก็บตังค์เองเธอไม่ได้ถูกตามใจขนาดนั้นแต่ตอนนี้กำลังจะเสียคนเพราะเซนน์นี่แหล่ะชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้จริงๆคนนี้ (ชอบนะคะอยากได้ แฮ่กๆ/ไรท์เอง)

“งื้ออออ เซนนนนนน์ รู้ได้ไงว่าอยากได้”

“ก็เห็นเปิดดูก่อนนอนบ่อยๆ ชอบมั้ย?” เค้าแอบเห็นยัยตัวเล็กชอบนอนดูกระเป๋าก่อนนอนแล้วบ่นอยากได้งุ้งงิ้งๆอยู่คนเดียวมาหลายเดือนแล้วก็เลยไปซื้อมาเก็บไว้กะไว้ให้ในวันนี้พอดี

"ชอบมากกกกก ขอบคุณน้า งื้ออแฟนน่ารัก" ไอริสถึงกับน้ำตาคลอเพราะความดีใจแล้วโผลเข้ากอดแฟนหนุ่มอย่างแสนรักจนเซนน์หัวเราะออกมาเบาๆกับท่าทีของคนตัวเล็ก

"แล้วไอล่ะมีอะไรจะให้เซนน์หรือป่าว?" อ่า ที่จริงก็ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษหรอกนะแต่แกล้งถามดูเพราะรู้ว่าคนตัวเล็กไม่ได้เตรียมอะไรไว้ให้แน่ๆ

"เอ่อ..." ไอริสอ้ำอึ้งก็ไม่รู้จะให้อะไรนี่นา...อันที่จริงคือไม่รู้ว่าต้องให้ด้วยเพราะเธอไม่เคยผ่านช่วงวาเลนไทน์กับเซนน์แบบคนรักสักครั้ง

"น้อยใจว่ะ"

"กะ ก็ไอไม่ชินนี่นาปกติวาเลนไทน์เราไม่เคยให้อะไรกันอยู่แล้วนี่"

"ทำไมจะไม่ให้  ตอนที่เรายังเป็นเพื่อนกันเซนน์ให้ความรักไอทุกปีนะ"

"จริงหรออ ให้ยังไงอ่ะ"

"แอบฟัดแก้มกับจูบก่อนนอน ไม่สิอันที่จริงก็แอบทำทุกวัน" ใช่แล้วเวลาไอริสหลับทีไรเซนน์จอมเจ้าเล่ห์ก็แอบทำแบบนั้นตลอดแถมยังเคยแอบบอกรักเธอในวันวาเลนไทน์ด้วยนะ เนี่ย แล้วก็มาปากแข็งว่าเพื่อนกันๆๆ ถ่อวว

"ไอ้คนฉวยโอกาส!" มิน่าล่ะตื่นเช้ามาทีไรแก้มเธอช้ำทุกที บางวันนี่ปากเจ่อเลยนะ -*- หงึ่ยยย

"ไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่องเลย ไม่รู้แหล่ะเซนน์อยากได้ของขวัญต้องได้ด้วย"

"แล้วเซนน์อยากได้อะไรล่ะ?"

"ไม่รู้ไปคิดเอง" ถ้าเมียฉลาดพอก็น่าจะรู้นะครับว่าผัวชอบอะไร หึหึ

Line:

Iris: เชอรี่~~~~ ;-;

Cherry: อ่ะร่ะ ทักมาแบบนี้มีเรื่องให้ช่วยล่ะสิ

Iris: แสนรู้!

Cherry: สัส กุไม่ใช่หมาม่ะ

ทำไมมีอะไร? วาเลนไทน์ผัวไม่จัดชุดใหญ่ให้ไง?

Iris: จัดแล้วใหญ่มากใบล่ะเกือบล้าน

Sent a photo

Cherry: หมายถึงกระเป๋าใหญ่?

Iris: เหอะ ของเซนน์อ่ะใหญ่

ถุ้ย! มึงจะชงทำไมเนี่ย กุซีเรียส!

Cherry: 55555555 อ่ะไหนเป็นไรบอกหมอสิคะ

Iris: คือ...วันนี้เซนน์ซื้อกระเป๋าที่กุอยากได้มากๆมาหลายเดือนแล้วแต่เก็บตังค์ซื้อยังไม่ได้ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ช่ะ ใบที่กุดูกะมึงบ่อยๆอ่ะ แล้วๆทีนี้กุไม่มีของขวัญให้เซนน์เลย แล้วเซนน์จะเอาให้ได้อ่ะมันบอกวาเลนไทน์แรกของเราตั้งแต่คบกันมาของมันต้องมี! ตอนนี้งอนกุไปแล้วอ่ะ -^-

Cherry: ยาวไปไม่อ่าน!

Iris: รี่~~~~~~~ นี่เพื่อนไง

Cherry: อ่ะๆ แล้วทำไมมึงไม่รีบไปหาของขวัญให้มันล่ะ ไอ้นี่ก็ตุ๊ดชิบหายผู้ชายอะไรว่ะมาอยากได้ของขวัญ

Iris: อย่าว่าเซนน์!

Cherry: จ้า แตะไม่ได้เลยจ้า

Iris: งื้ออ ก็กุไม่รู้จะให้อะไรนี่นา ;-; ปกติไม่เคยจริงจังกับวาเลนไทน์อยู่แล้วอ่ะช่วยกุคิดหน่อยสิ

Cherry: ไม่ยากเลยไอ ไอ้เซนน์มันชอบอะไรที่สุดล่ะ

Iris: ชอบกุไง 😗

Cherry: 🙄🙄🙄🙄🙄🙄 ค่ะ!

Iris: เอ้า! จริงๆนะ

Cherry: งั้นมึงก็เอาตัวเองผูกโบว์แล้วไปนอนสวยๆรอมันบนเตียงจบ ถูกใจมันแน่ๆกุคอนเฟิร์ม

Iris: 😳 ฮรุก! มึงคิดได้ไงเนี่ยบ้าหรอ!

Cherry: จะไม่ทำ?

Iris: ไม่ทำ!!!!!

แงงงง เอาดีๆสิรี่กุเครียดนะเนี่ย

Cherry: เออๆ งั้นคอลนะกุขี้เกียจพิม

Cherry is calling you

Iris: ขอบใจมึงมากแล้วกุจะลองดู (._.)

Cherry: ค่ะ กุวางสิบบาทถ้ามันไม่ชอบเอาตีนมาเหยียบหน้ากุได้เลย!

15 นาทีต่อมา

"เซนน์~~~" ไอริสเดินเข้ามาในห้องเรียกชื่อแฟนเสียงหวานก็เห็นคนขี้งอนนั่งเล่นเกมส์อยู่จึงเดินเข้าไปทิ้งตัวนั่งลงบนตักแฟนหนุ่มพร้อมกับเค้กก้อนใหญ่ในมือ

"หาของขวัญได้แล้วหรอ?" เล่นเกมส์จบตาพอดีเซนน์จึงหันมาสนใจคนตัวเล็กตรงหน้า เอาเค้กเข้ามาด้วยทำไมว่ะ

"ได้แล้ว"

"ไหนอ่ะ อย่าบอกนะว่าเค้กนี่" ถ้าให้แค่นี้บอกเลยว่าจะโกรธ -*-

"ใช่!"

"เหอะลงทุนมากเลยไอริส" สรุปเมียเค้ายังเป็นผู้หญิงอยู่มั้ยว่ะไม่อ่อนโยนเลย ที่จริงผู้หญิงสิที่จะชอบเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้แต่ยัยตัวดีนี่ไม่มีเลย

"อย่าเพิ่งหงุดหงิดซี่~ ไม่ใช่เค้กธรรมดาซักหน่อย" ไอริสวางเค้กลงแล้วเอาแขนมาคล้องคอเซนน์เอาไว้หลวมๆพร้อมกับมองสบตาคนตัวโตอย่างสื่อความหมายไปด้วย

"แล้วมันเป็นยังไง ไม่ธรรมดายังไง?"

"ก็นี่คือเค้กรสไอริสไง (._.) อยากกินมั้ย?" รับรองว่าเซนน์จะต้องชอบเค้กก้อนนี้มากจนต้องร้องขอกินอีกเลยล่ะ -3-

Zane’s Part

“กินยังไง?”

“แบบนี้ไง”

Oxo

“อื้มมมม” อยู่ดีๆยัยตัวร้ายก็ใช้มือป้ายครีมจากเค้กส่งเข้าปากตัวเองแล้วตามมาประกบปากผม อ่า นี่คือการกินเค้กที่ว่าสินะเข้าใจคิดแฮ่ะ

“อื้อออ”

“อื้มม หวาน” ผมยอมอ้าปากรับลิ้นเล็กที่พยายามส่งเนื้อครีมเข้ามาในปสกผมลิ้นเล็กๆของเธอก็เกี่ยวกวัดหยอกล้อลิ้นผมอย่างเอาใจมือผมก็ไม่อยู่นิ่งลูบไล้ไปตามร่างกายสาวเบาๆ ปกติผมไม่ชอบกินเค้กนะแต่เค้กรสไอริสนี่ทำเอาผมอยากกินทุกวันเลยล่ะ หึหึ

“อ๊ะ อื้อ พอ แล้ว เซนน์”

“อื้ม จ๊วบ ยังไม่อิ่มเลย” กินไปแค่คำเดียวจะอิ่มได้ไงล่ะผมจัดการป้ายครีมลงบนปลายจมูกรั้นๆของยัยตัวเล็กตามมาด้วยแก้มทั้งสองข้างและริมฝีปากบาง คนอะไรว่ะขนาดหน้าเปื้อนเค้กยังน่ารัก

“จุ๊บ จ๊วบ อร่อย”

“งื้ออ ทำไรเนี่ยเลอะหมด” ผมใช้ลิ้นเลียเค้กที่ตัวเองป็นคนป้ายออกจากปลายจมูกรั้นค่อยๆเปลี่ยนมาเลียที่แก้มใสทั้งสองข้างก่อนจะตามมาดูดกินเนื้อเค้กที่ริมฝีปากบางอีกครั้ง

“อืมมม” ร่างบางครางออกมาเบาๆเหมือนจะพอใจกับรสจูบครั้งนี้ที่ผมมอบให้เธอกอดคอผมไว้หลวมๆแล้วจูบตอบผมอย่างรู้งาน เราจูบแลกลิ้นกันอยู่อย่างนั้นจนน้ำลายไหลออกมาเลอะตามมุมปากแต่ผมก็ตามไปดูดเลียออกจนหมด อ่า ลูกชายที่โดนยัยตัวร้ายนั่งทับอยู่เหมือนเริ่มจะตื่นแล้วสิ

“แผล่บ อร่อยจัง”

“อื้อออ เป็นหมาหรอชอบเลีย”

“ป่าวครับเป็นผัวไอริส จ๊วบ” ว่าแล้วก็ดูดดึงริมฝีบางแรงๆอีกหนึ่งที

“งื้อออ ชอบของขวัญมั้ย?” ถามไปหน้าแดงไปสงสัยเพิ่งคิดได้ว่าต้องเขิน หึหึ

“ชอบครับ ชอบมากแต่จะชอบกว่านี้ถ้า...” กินแค่นี้ก็ไม่ใช่เซนน์สิครับ

“ถ้า?”

“ถ้าได้เค้กรสนมด้วย”

“อ๊ะ จะทำอะไร?”

“จะกินเค้กรสนมไอริสไง”

“อื้อ อย่าถอด เซนน์” ห้ามไม่ได้หรอกครับผมจัดกาถอดเสื้อคนบนตักออกจนตอนนี้ร่างกายส่วนบนของเธอเหลือเพียงบลาเซียสีหวานไม่รอช้าผมก็ป้ายครีมลงบนเต้าอวบที่โผล่พ้นบราเซียออกมาแล้วกินมันทันที...

“แผล่บ จ๊วบๆ อืมมม”

“อ๊ะ อื้ออ เซนน์อย่าเลีย...” ผมไม่สนใจคำพูดของเธอเอาแต่เลียกินเนื้อเค้กที่เลอะอยู่บนอกอวบอย่างมูมมามหมดแล้วก็ป้ายใหม่อยู่แบบนั้นจนคนบนร่างได้แต่ลูบหัวผมและสอดมือเข้าไปในเส้นผมดำของผมขยุ้มมันเบาๆเพื่อเป้นที่ยึดเหนี่ยว

คลิ๊ก!

“อ่าส์ ใหญ่จนตีหน้า”

“คนบ้า! พูดลามกอีกแล้ว” ผมปลดบราเซียสีหวานของไอริสออกแล้วโยนมันทิ้งทันทีจนหน้าอกอวบใหญ่เปลือยเปล่าของเธอเด้งออกมาปรากฏตรงหน้า

จ๊วบ แผล่บ...

“อื้ออ เซนน์...อ้ะ อ๊า อย่าดูดแรงซี่...”

“อืมม ดีชิบหาย จ๊วบ อร่อยว่ะเมีย” ผมป้ายเนื้อครีมเย็นๆลงบนยอดอกสีหวานจนมันตั้งตรงแล้วลงมือดูดกินทั้งเนื้อครีมทั้งยอดอกของคนตัวเล็กอย่างเอาเป็นเอาตายทั้งดูดทั้งบีบเค้นทั้งสองข้างสลับกันอยู่แบบนั้นนานหลายนาที

“อืออ พอแล้ว อ๊ะ เจ็บนะ”

“อืม จ๊วบ ไม่ไหวแล้วไอ...เอานะแข็งหมดแล้ว”

“อ๊ะ คนบ้า ฮื่ออ อย่าเพิ่งถอด” ไม่ฟังครับนาทีนี้ผมจัดการเสื้อผ้าของเราสองคนให้พ้นตัวแล้วอุ้มไอริสเดินตรงเข้าไปในห้องนอนทันทีแต่ยังคงให้เธอนั่งทับบนตักอยู่ทำให้ส่วนแข็งขืนของผมสัมผัสเสียดสีไปมากับร่องคับแน่นของเธอ

“ฮึ่มมม เมียครับวันนี้ขึ้นให้หน่อยนะ”

“อ๊ะ อย่าเพิ่งดันเข้ามาเซนน์ อื้ออ”

“อ่า ไม่ไหวเอามันเข้าไปเร็วไอ” คนตัวเล็กเอาแต่บดเอวจ่อท่อนลำของผมใส่ร่องของเธอแต่ไม่ยอมเอามันเข้าไปสักทีจนผมต้องกดเอวเธอไว้

“คนใจร้อน อ้ะ อื้อ”

สวบ!

“อึก อ๊าาาาา / แน่นชิบ อ่าาาา ตอดแรงว่ะ” ไอริสยอมส่งท่อนลำของผมเข้าไปทีเดียวจนมิดลำทั้งจุกทั้งเสียว แต่โคตรชอบฟินชิบหายเลยว่ะเมียยอมเอาใจ

“อ๊ะ อย่าเพิ่งขยับ เซนน์ อื้อออ” ผมไม่ฟังที่เธอพูดจับเอวบางโยกขึ้นลงใส่ท่อนลำรัวเร็วจนร่างบางต้องเกาะไหล่ผมไว้แน่นแถมยังจิกเล็บข่วนลงบนเนื้อตัวผมจนรู้สึกแสบไปหมด

“ช้าไม่ได้แล้วเมียตอดแน่น ซี๊ดดดส์”

“อื้อ อ๊ะ อ่าส์ เซนน์...”

ปั่ก ปั่ก ปั่ก

“เร้าใจว่ะ ดีชิบหายเลยเมีย อ่าส์ โยกแรงๆ” เมื่อร่องคับแน่นผลิตน้ำหวานออกมามากเพียงพอและอารมณ์เราพุ่งถึงขีดสุดไอริสก็เริ่มโยกขยับตัวใส่ท่อนลำผม ยัยตัวร้ายค้ำมือไปด้านหลังและขย่มท่อนลำผมอย่างถึงใจยิ่งทำให้หน้าอกเธอลอยเด่นจนผมอดก้มลงไปฟัดไม่ได้

“อ๊ะ ลึก เซนน์...อย่ากระแทกขึ้นมา อื้อ อาาา อูยยย”

ปั่ก ปั่ก ปั่ก

ยิ่งเธอห้ามผมก็ยิ่งส่งแรงกระแทกขึ้นใส่ร่องสาวมันเข้าไปลึกมากจนยัยตัวแสบเบ้หน้าด้วยความเสียดเสียวแล้วใช้มือค้ำยันหน้าท้องผมไว้ไม่ให้กระแทกขึ้นไป

“แน่นชิบ อาา เมียอย่าขมิบ ซี๊ดดส์”

“อื้อ อ่าส์ เซนน์... ฮื่อออ ไม่ไหว ตรงนั้นมัน สะ เสียว อูยยย” ยิ่งเธอบอกว่าเสียวผมก็ยิ่งกระแทกตรงจุดนั้นแรงๆเน้นเข้าสุดออกสุดเพราะรู้ว่าตรงนี้คือจุดกระสันของเธอ ตอดแรงจนผมแทบปลดปล่อยเลยล่ะ

“ปล่อยออกมาเลยเมีย อ่าส์”

“อื้อ อ่า อ๊ะๆๆ จะเสร็จ กรี๊ดดด อ๊าาาาาาา” ไอริสชิงถึงจุดไคล์แมกซ์ไปก่อนผมร่องสาวตอดรัดถี่รัวและปล่อยน้ำหวานออกมาจนเลอะแท่งลำของผมเต็มไปหมด ผมจับร่างบางพลิกลงในท่าคลานเข่าแล้วส่งท่อนลำเข้าไปในร่องสาวอีกครั้งจากทางด้านหลังก่อนจะออกแรงกระแทกรัวๆ

“อ่าส์ ขนาดเพิ่งแตกก็ยังฟิต ซี๊ดดส์”

“อูยยย เซนน์...บะ เบาๆ อื้อ อ๊ะ อา อ่าส์”

พั่บ พั่บ พั่บ

เสียงเนื้อกระทบกันและเสียงครางของเราสองคนดังลั่นห้อง ยัยตัวเล็กเอี้ยวตัวมามองหน้าผมเหมือนจะสื่ออะไรสักอย่าง

“อ่าส์ เป็นไรครับ?”

“อ่าส์ จูบหน่อย อูวว เซนน์จูบไอหน่อย”

“ขี้อ้อน อ่าส์ แลบลิ้นมา”

“อื้อออ /  อื้มมม” ผมก้มลงไปดูดดึงลิ้นเล็กของไอริสแล้วประกบปากจูบคนขี้อ้อนอย่างเอาใจ ในขณะที่ส่วนนั้นของผมก็ยังคงขยับเข้าออกในกายสาวมือก็ไม่อยู่นิ่งบีบเค้นอกอวบที่เด้งตามแรงกระแทกแรงๆไปด้วย

แผล่บ…

“อื้มม เอามันส์ชิบหายเลยเมีย ซี๊ดดด ตอดแน่นๆ”

“อื๊อ ชอบพูดลามก! อ๊ะ เซนน์...เบา อ๊าส์” ผมรู้สึกถึงน้ำรักที่เริ่มมาจุกอยู่ที่ปลายท่อนลำพร้อมปลดปล่อยเต็มทีจึงล็อคสะโพกเมียไว้แน่นแล้วรัวท่อนเอ็นใส่ร่องสาวรัวเร็ว

“ซี๊ดดส์ ผัวจะเสร็จแล้วเมียตอดแรงๆ อ่าส์”

ปั่ก ปั่ก ปั่ก ตับ ตับ ตับ

“อ๊ะ ๆๆ แรง ปะ...ไป อ๊า อูยย เซนน์ไอจะเสร็จอีกแล้ว อื้อออ” ผมไม่ฟังที่เธอพูดกลับกันผมรัวท่อนรำใส่ร่องคับแน่นของเมียอย่างเอาเป็นเอาตายจนในที่สุดเราสองคนก็เกร็งกระตุกออกมาพร้อมกัน

“อูย สะ เสร็จแล้ว อ๊าาาาาาาาาส์”

“โอยยย แตกแล้วเมีย ซี๊ดดดส์ อ่าาาาาาาห์” ผมกระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักเข้าไปในร่องสาวเต็มๆแรงๆจนมันล้นไหลทะลักออกมาตาเรียวขาสวยจนหยดลงไปเลอะที่นอนขยับไล่น้ำให้หมดอีกสองสามทีก่อนจะตามไปนอนประกบด้านหลังคนตัวเล็กที่ฟุบหน้าลงกับหมอนอย่างหมดแรง

“อื้อ จุกนะคนบ้า”

“จุ๊บ สุขสันต์วันแห่งความรักนะครับ เซนน์รักไอนะ”

“ถ้ารักไอก็พอแล้วนะ อืออ”

“บอกรักเซนน์ก่อนดิ”

“รัก...ไอรักเซนน์รักทุกวันไม่ใช่เฉพาะวันนี้ด้วย อื้ออ อย่าขยับ”

“น่ารักแบบนี้ต้องเอาแล้วล่ะไอ อ่าส์ ยังตอดอยู่เลยต่อนะ”

“เซนน์บ้า อ๊าาาา เบาๆ” อ่า จากที่ไม่ชอบกินของหวานแต่พอได้กินเค้กชิ้นนี้แล้วผมชักจะติดใจจนไม่อยากหยุดกินแล้วล่ะ หึหึ

​.

.

Talk: เป็นวาเลนไทน์ที่ยาวนาน 5555555 อยากให้ของขวัญแก่นักอ่านที่น่ารักแต่มาช้ามากก แงๆ ขออภัย ขอบคุณมากๆนะคะที่ติดตามนิยายเรื่องนี้ผลตอบรับดีเกินคาดไรท์ปริ่มมาก ขอบคุณมากจริงๆที่ส่งกำลังใจมาให้กันเสมอทั้งคอมเม้น ไลค์ ดาว เหรียญ กุญแจ ทุกอย่างคือแรงผลักดันจริงๆ รักมาก/หอมหัว เอนจอยรีดดิ้งน้า ฟินกันไปเลยยยค่าาาาาา

ความคิดเห็น