facebook-icon

E-BOOK พร้อมโหลดแล้ว รายละเอียดอยู่ด้านล่าง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ FB Fanpage ค่ะ

EXTRA : Good Morning(NC) - Special Tribute

ชื่อตอน : EXTRA : Good Morning(NC) - Special Tribute

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 8.6k

ความคิดเห็น : 25

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ก.พ. 2561 18:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
EXTRA : Good Morning(NC) - Special Tribute
แบบอักษร

EXTRA. Good Morning


ผมกลับถึงคอนโดตอนหกโมงเช้า ไปออกกองเป็นผู้ช่วยผู้กำกับให้กับพี่มิกซ์ทั้งวันเสาร์ ผมเพิ่งเริ่มงานประจำไปได้ราวสองอาทิตย์ งานยังไม่เยอะมากนัก ทำให้ผมว่างรับงานฟรีแลนซ์ประปรายอย่างนี้

ผมเก็บของอย่างเงียบเชียบที่สุดก่อนจะไปอาบน้ำและกลับมาซุกตัวใต้ผ้าห่มโดยที่ยังเช็ดตัวไม่แห้งดี สวมแค่กางเกงบ็อกเซอร์ เฮียนอนตะแคงข้างอยู่ หลับและหายใจอย่างสม่ำเสมอ ผมระบายยิ้มขำ ขยับตัวเข้าไปกอดร่างสูงใหญ่จากข้างหลัง เอาแขนข้างหนึ่งหนุนหัว ส่วนแขนอีกข้างวางพาดกอดเอวเฮียเอาไว้

เกือบจะปลุกเขาอยู่แล้ว...แต่ผมก็เปลี่ยนใจเสียก่อน

ผมยื่นหน้าไปจูบหลังคอหนา ไล้ปลายจมูกคลอเคลียช้าๆ ขณะที่มือเลื้อยลงต่ำ สอดใต้กางเกงนอนผ้าฝ้ายนิ่มสบายและกอบกุมเจ้าหนูของเฮียที่นอนหลับแน่นิ่งเหมือนกับเขา กำมือรอบความใหญ่โตและรูดรั้งปลุกมันขึ้นมาช้าๆ

เฮียส่งเสียงงึมงำ เขาขยับตัวแต่ยังไม่ตื่นจากฝันดี ทำเอาผมเลียริมฝีปากตัวเองและยกยิ้มกว้างกว่าเดิม หัวใจผมเต้นแรงด้วยความตื่นเต้นเมื่อท่อนเอ็นร้อนผ่าวเริ่มตอบสนองสัมผัสเชื่องช้ามั่นคงของผม ผมพ่นลมหายใจเบาทางจมูกทันทีที่ของเฮียเริ่มตื่นจนคับมือ

แม่ง...ผมโคตรต้องการเขา อยากให้เขาตื่นขึ้นมาเสียเดี๋ยวนี้ ตอนนี้

“ อ..อื้อ..ม.. ”

เสียงทุ้มต่ำแหบหายไปในลำคอ และมันก็ตามมาด้วยเสียงหัวเราะเบา ร่างหนาขยับตัวยุกยิกทำให้ผมรู้ได้ในทันทีว่าเขาตื่นจริงๆเสียแล้ว เฮียเอี้ยวตัวกลับมาหาผม แสงแดดอ่อนๆจากม่านที่เปิดแง้มเอาไว้ข้างหลังกระทับกับตัวเขาทำให้ผมสะดุดลมหายใจตัวเอง รอยยิ้มมุมปากที่เขายิ้มให้ผมทำเอาผมอยากจะเห็นภาพนี้ก่อนลุกจากที่นอนทุกๆเช้า

“ ว่าไง… ”

เสียงทุ้มต่ำพร่าหายไปในลำคอเพราะเพิ่งตื่น แววตาที่เขามองผมปรือจะปิดอย่างคนที่ยังไม่ตื่นนอนดีนัก มันเป็นภาพที่ทำเอาใจสั่นผมอดไม่ได้ที่จะยื่นหน้าไปจูบ

“ มอร์นิ่ง...ครับ… ”

เฮียพูดต่อหลังจากเราผละจูบกัน เขาขยับตัวนอนหงาย เสื้อยืดสีขาวตัวบางแนบไปกับกล้ามอกนูน แขนเสื้อถูกดึงรั้งขึ้นไปโชว์กล้ามแขนล่ำจนผมเกือบลืมหายใจ ร่างหนากึ่งนั่งกึ่งนอนพิงกองหมอนจนผ้าปูเลื่อนลงมากองที่เอว ยิ้มด้วยตาที่ปรือฉ่ำแบบยังไม่ตื่นดีทำเอาผมเขินอายแก้มร้อนเสียทุกครั้ง

เฮียโคตรดึงดูด ทำผมอดใจไม่ไหว ยื่นหน้ากลับไปจูบแลกลิ้นกันอีกครั้ง

“ อ..อืม… ”

เผลอแป๊บเดียวผมก็ไปนั่งอยู่กลางหว่างขาเขา จากจูบอ่อนหวานชวนละลายในตอนแรกกลายเป็นร้อนแรงจนผมหายใจแรง น้ำใสเปรอะขอบปากและไหลลงมาถึงคาง เฮียตามจูบซับ ใจผมสั่นหวิวทุกครั้งที่เขาเม้มริมฝีปากเบาๆ ไล่ตั้งแต่ปลายคางผมไปจนถึงแก้ม ผมอาศัยจังหวะนั้นเบี่ยงหน้าหนีก่อนที่จะระเบิดตัวตาย และหลุดเสียงร้องออกมาเมื่อเฮียกัดแก้มผม

“ โอ๊ย.. ”

ผมแกล้งร้องเสียงเกินจริงให้ฟังน่าสงสาร แต่เฮียส่ายหน้าและมองผมด้วยสายตาระอา มือเขาจับที่ข้อมือผมและดึงรั้งให้ชักรูดแท่งร้อนตรงนั้นต่อ

มันทำให้ผมหัวเราะออกมา ผมหอมแก้มเขาและก้มลมไปจูบหน้าท้องแข็งเป็นลอน งึมงำอยู่ข้างอวัยวะที่ตื่นตัวอย่างเต็มที่

“ ตื่นแล้วเหรอ..ครับ… ”

ผมทักทายทั้งเฮียและน้องชายเขา มันทำให้เฮียส่งเสียงหัวเราะขำในลำคอออกมา ก่อนจะสะดุดลงเพราะผมค่อยๆป้อนความใหญ่โตตรงนั้นเข้าปาก ใช้ลิ้นเลียและดุนดันส่วนปลายก่อนจะอมมันและขยับศีรษะขึ้นลงช้าๆ

เฮียส่งเสียงฮัมและหลับตาลง มือเขาลูบหัวผมไปมาก่อนจะวางอยู่บริเวณท้ายทอย ผมอมยิ้ม ไม่ต้องให้เขาบอกผมก็กลืนกินเขาเข้าไปจนสุดความยาวอยู่แล้ว…

“ อยากตื่นมาเจอแบบนี้...ทุกวัน.. ”

เขาพูดเปรยด้วยเสียงแตกพร่า มือหยาบลูบผมของผมไปด้านหลัง เราสบตากันและแววตาวิบวับเต็มเปี่ยมไปด้วยความปรารถนาของเขาก็ทำเอาผมเสียววูบในท้องขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ผมทำได้แต่พ่นลมหายใจออกจมูกนั่นเพราะอะไรๆของเขามันเต็มปากไปหมด

บอกตรงๆว่านี่ก็เป็นความใฝ่ฝันของผมเหมือนกัน…

“ อยากเอาวอร์ม...ทุกวัน.. ”

เออะ! ผมว่าอันนี้แม่งไม่ใช่ว่ะ

ผมเงยหน้ามองค้อนเขาด้วยสายตา ทั้งเขินและก็หมั่นไส้สายตาเจ้าเล่ห์เร่าร้อนที่จ้องจะกลืนกินผมอย่างที่เพิ่งลั่นวาจาออกไป บอกไปคงไม่มีใครเชื่อแน่ว่าเฮียเป็นคนหื่นกามและกวนตีน... แต่เชื่อผมเถอะ นี่ล่ะอีกมุมที่ไม่มีใครคาดถึงของเขา โคตรดาร์กไซด์ อีกนิดก็ตามไอ้เวรเร็นไปแล้ว…

ปลายจมูกผมแตะหน้าท้องของเฮียอีกครั้ง แท่งร้อนผ่านลึกจนเกือบถึงคอหอย ผมผงกศีรษะกลืนกินมันหลายครั้งจนเฮียหายใจแรงขึ้น เม้มริมฝีปากให้เสียงครางพึงพอใจอยู่แต่ในลำคอเท่านั้น ท่าทางและปฏิกิริยาโต้ตอบของเขายิ่งทำให้ผมได้ใจ ผมคายแท่งร้อนเฮียออกมาและดูดไล้เลียไปตามความยาว จูบฟอนเฟ้นทั้งส่วนหัว ด้านใต้ รอยเชื่อมต่อระหว่างเยื่อบางและไล่จูบบอลสองลูกด้านหลัง ปรนเปรอเขา..ป้อนความสุขให้เขาเหมือนที่เขาทำให้ผมเสมอ…

“ ..วอร์ม ”

เฮียหายใจสะดุด ซึ่งเสียงแบบนี้มันทำผมระทวย เขินยิ่งกว่าอะไรดี… เขาไม่เคยหลุดเสียงครางกระเส่าให้ผมได้ยินให้ได้ใจ มีแต่เสียงหายใจแรง หรือไม่ก็เสียงฮัมก้องอยู่ในลำคอเท่านั้น

เล็บสั้นๆที่ออกแรงจิกไหล่ผมเมื่อครู่ทำให้ผมมั่นใจว่าเขาใกล้ถึงฝั่งฝันเต็มทน ผมไม่รอช้า มือข้างนึงกำรอบส่วนโคนและชักรูดให้เร็วขึ้น ริมฝีปากผมครอบครองส่วนหัว โลมเลียและดูดสอดคล้องกับจังหวะที่เฮียเริ่มกดสะโพกเข้าหาโพรงปากผมด้วยตนเอง

แล้วเฮียก็ฉีดพ่นความต้องการของเขาในโพรงปากผมในเวลาต่อมาไม่นาน..

ผมถูกเฮียดึงรั้งร่างขึ้นมาจูบหน้าผากชื้นเหงื่อ กอดผมไว้ในอ้อมแขนแข็งแรงอบอุ่นและใช้มือให้จนผมปลดปล่อยความต้องการออกมาเปรอะหน้าท้อง ทำเอาผมตัวเบาสบายและชิงนอนหลับฝันดีไปก่อนเพราะความเหนื่อยล้าที่สะสมมาจากการทำงานยาวทั้งวันทั้งคืน...
END.

Happy Valentine’s Day ล่วงหน้าค่ะ คนเราจะรักกัน มัน’รัก’ ได้ทุกวันอ่ะเนอะ เพราะงั้นวันวาเลนไทน์ไม่มีตอนพิเศษนะคะ5555 มาสั้นๆ เพราะว่างแค่นี้จริงๆ 😂😂😂 มีหลายสิ่งอันต้องทำเหลือเกินค่ะ เคยประกาศในช่วงtalkตอนไหนสักตอน(ตอนนี้ติดเหรียญและลบไปแล้ว)ว่าถ้า #เฮียครับฯ ติดtop10 เมื่อไหร่จะแต่งตอนพิเศษฉลอง ตอนนี้ความฝันนั้นได้เป็นจริงแล้วจ้า

ก็ขอขอบพระคุณคนอ่านทุกคน ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ /พุ่มมือไหว้รอบทิศ ที่ทำให้คนเขียนตาดำๆคนนี้มีกำลังใจแต่งจนจบและเรื่องติดท็อปได้ขนาดนี้ เราขอบคุณและปลื้มใจจริงๆค่ะ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีแต่มันดีใจมากจริงๆ

Special Tribute ยังไม่จบเท่านี้นะคะ ยังมี cut scene ของวันเกิดครบรอบ 26 ปีของวอร์มที่หายไปอีกตอน ถ้าสารภาพตามจริงก็ขอเปรียบเปรยแบบเดียวกับ the Flash เอซร่าที่ยังไม่มีกำหนดฉาย55555

เพิ่มเติมอีกนิด ตอนนี้เหลืออีก 1 ตอนก็จะเขียนจบเล่มจริงๆแล้ว เย้! และมีข่าวดีสำหรับรวมเล่มจ้า มันกำลังจะมา!!! ปกแรกเสร็จแล้ว ของพรีเมี่ยมก็เกือบเสร็จแล้ว ตอนนี้รอ artwork ปกที่สอง และ artwork ภาพประกอบในเล่ม 🤫 ส่วนartworkรูปเล่มนั้นก็กำลังจัดอยู่จ้า สวยงามไม่แพ้ปกแน่นอน

ความคิดเห็น