facebook-icon

E-BOOK พร้อมโหลดแล้ว รายละเอียดอยู่ด้านล่าง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ FB Fanpage ค่ะ

ชื่อตอน : EXTRA : Happy Birthday to me

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 6k

ความคิดเห็น : 26

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ม.ค. 2561 01:34 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EXTRA : Happy Birthday to me
แบบอักษร

EXTRA. Happy Birthday to me


เพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ที่ทุกคนช่วยกันร้องและบรรดาเพื่อนๆผมที่เข้ามาอวยพรวันเกิดทำเอาผมหุบยิ้มไม่อยู่ เพราะมัวแต่ทำงานจนลืมวันลืมคืน รู้ตัวอีกทีผมก็โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกองถ่ายหนังโฆษณาแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังไปแล้ว

นักแสดงนำถือเค้กวันเกิดมาให้ผมเป่าและอวยพรวันเกิด ผมนิ่งคิดคำอวยพรไปชั่วขณะ ก่อนจะหลับตาและอธิฐานพร้อมกับเป่าเทียนบนเลข 2 และ 7

ไฟในก่องถ่ายเปิดขึ้นมาอีกครั้งและผมก็ไล่ให้คนในกองไปเตรียมถ่ายซีนแรกสุดที่ถูกย้ายมาถ่ายหลังสุดเพราะลูกค้าอยากได้พร็อพอื่น สีแดงเฉดนี้ไม่ถูกโฉลกกับบริษัทเขา… ผมไล่ให้เด็กในกองสักคนไปหาพร็อพมาใหม่และโยกซีนอื่นๆไปถ่ายก่อน เพราะการหาคิวถ่ายใหม่เป็นทางเลือกสุดท้ายที่จะเกิดขึ้น

ผมเสร็จงานราวตีห้า… เรียกแท็กซี่จากGrabกลับคอนโด ถนนโล่งมากเพราเป็นเช้ามืดวันอาทิตย์ ผมหยิบมือถือขึ้นมาดู มีข้อความจากเฮียสั้นๆตอนเวลาเที่ยงคืนเป๊ะ

‘ สุขสันต์วันเกิดครับ ’

‘ ตั้งใจทำงาน ’

‘ รอกลับคอนโดนะครับ ’

ผมกัดริมฝีปากกลั้นยิ้มอย่างสุดความสามารถ ใจผมเต้นผิดจังหวะไปชั่วขณะแค่ได้อ่านข้อความของเขา ผมหยุดมือที่กำลังจะพิมพ์ข้อความตอบ และเปลี่ยนเป็นเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกงแทน

อยากพูดกับเขา อยากสื่อสารกับเขาตรงๆมากกว่าคุยกันผ่านตัวอักษร ผ่านหน้าจอแบบนี้...

ผมไม่เคยคาดหวังของขวัญวันเกิดจากเฮีย แต่เขาให้ในสิ่งที่ผมชอบทุกปี ของขวัญชิ้นแรกที่ผมได้จากเฮียคือหนังสือเกี่ยวกับการเขียนบทภาพยนตร์ ตามมาด้วยแผ่นเสียงวินเทจ และปีที่แล้ว เราตีตั๋วไปดูคอนเสิร์ตวงร็อคที่ญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตาม… ทั้งหมดนั้นมันไม่ได้สำคัญเท่ากับเวลาที่เราได้ใช้ด้วยกัน

หนังสือเกี่ยวกับบทภาพยนตร์นั้นผมนั่งอ่านให้เฮียฟังอยู่หลายวัน เขานอนหนุนตักผมและเล่นกับมือผมไปด้วย(ทั้งนวด ทั้งจับมาจูบ) มันทำให้เราคุยกันเรื่องหนังได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น และตรงไหนที่ผมอ่านภาษาอังกฤษไม่เข้าใจ ผมก็ให้เฮียแปลให้ได้ทันที

แผ่นเสียงนั้นเป็นหนึ่งในแผ่นเสียงที่เราฟังบ่อยๆ และตอนนี้มันก็เก็บอยู่ในของสะสมของเรา

ส่วนตั๋วไปดูคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นนั้นมันก็ตามมาด้วยการที่เราไปเที่ยวโอซาก้าต่อ ช็อปปิ้ง หาของกินอร่อยๆกิน และ...

ทรีซั่มกับนักท่องเที่ยวเกาหลี

ผมจำหน้าเกาหลีคนนั้นไม่ได้แล้วด้วยซ้ำ แต่อย่างอื่น..โดยเฉพาะเซ็กส์ครั้งนั้น ผมจำได้โคตรแม่น แม่งเปิดโลกผมมาก

ผมอยู่ตรงกลาง เอาคนเกาหลี และเฮียก็เอาผมไปด้วย เขาโคตรหื่น…

ตอนนั้นผมเมาสัสๆ ไม่มีแรงแม้แต่จะใส่ถุงให้ตัวเอง เฮียเลยกอดผมเอาไว้และให้อีกคนตรงนั้นใช้ปากให้ ปลุกปล้ำผมอยู่สักพักกว่าผมจะแข็งพอให้คนเกาหลีนั่งลงมา… ผมจะตายเพราะสำลักความสุขที่ถูกป้อนมาเรื่อยๆเสียให้ได้

อยากเอาเกาหลีก็อยาก… ให้เฮียเอาผมก็ชอบ…

มันเลือกไม่ถูกจริงๆว่าอะไรดีกว่ากัน แต่ที่แน่ๆ ถ้าเฮียไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย ผมคงไม่ทำกับคนอื่น ยังไงเซ็กส์กับคนที่รัก...ก็ดีที่สุดอยู่ดี

ตอนที่ผมยุ่งจนเราไม่ได้มีอะไรกันเป็นเดือน ชีวิตคู่ของเราจืดชืดโคตรๆ หงุดหงิดกันง่ายชิบหาย และทำให้มีเรื่องทะเลาะตามมาอีกมาก…

แต่สุดท้ายเราก็ผ่านมันมาได้

และในวันเกิดปีนี้ ผมอยากใช้เวลากับคนที่ผมรักให้มากที่สุด

ผมนึกไปถึงคำอธิษฐานวันเกิดของตัวเองเมื่อ 5 ชั่วโมงก่อน...

ขอให้พ่อแม่สุขภาพแข็งแรง

ขอให้เฮียมีความสุข…
TBC.

มาสั้นๆค่ะแบบกรุบกริบให้พอขายคิดถึง ส่วนภาค2เฮียวอร์มยังไม่รับปากนะคะ เราอยากทิ้งช่วงด้วยเรื่องอื่นก่อนค่อยกลับมาสวมเรื่องของสองคนนี้ใหม่ ._.) รับตอนพิเศษ{คามิน/อัพ}และตอนเสริม{เฮีย/วอร์ม}ไปอ่านกันก่อนนะคะ :)

ความคิดเห็น