BDSM ปรารถนา ซาดิสม์ (3P,4P)
เรเชล สาวติดเซ็กส์
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

เรเชล สาวติดเซ็กส์

นิยายอิโรติกสายดาร์ก นามปากกาMadamRuby

นิยายที่เปิดเผยเรื่องราวลับๆ บนเตียง เซ็กส์อันเร่าร้อน รสนิยมทางเพศ ของบรรดาคนไข้ของ ดร.เกรแฮม เบลล์ นายแพทย์หนุ่มสุดฮอต นายแพทย์ผู้มีปมหลังอันซับซ้อนและรสนิยมเรื่องเซ็กส์อันเป็นความลับ!!!

BDSM

ปรารถนา ซาดิสม์

ตอนที่****1

เรเชล สาวติดเซ็กส์

            ชื่อของผมคือ ดร.เกรแฮม เบลล์ ผมเป็นนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษา ปัญหาน่าอายที่คนค่อนโลกต่างเก็บงำเอาไว้เป็นความลับ ทั้งที่จริงแล้วเรื่องเซ็กส์เป็นพื้นฐานของชีวิตเลยก็ว่าได้ พวกคุณทุกคนล้วนเกิดมาจากการร่วมรักของบิดามารดา ตามมาด้วยกระบวนการปฏิสนธิแล้วถือกำเนิดชีวิตขึ้นมาเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์ แต่ก็นั่นแหละพวกเราทุกคนล้วนแตกต่างไปด้วยวัฒนธรรม ความเชื่อ ประเพณี หรือแม้กระทั่งศาสนาที่สร้างข้อจำกัดมากมายขึ้นมาให้ผู้คนปฏิบัติตาม เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ผู้คนบางแหล่งมองว่าเรื่องการร่วมรักเป็นเรื่องน่ารังเกียจ หลายต่อหลายพื้นที่มองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นการผ่อนคลาย เป็นการหาความสุขให้กับชีวิต

            โดยเฉพาะคู่รัก เซ็กส์ก็คือการแสดงออกของความรักอย่างหนึ่ง และคู่รักหลายต่อหลายคู่ก็มีปัญหาที่แก้ไม่ตกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา

            นั่นจึงเป็นที่มาของอาชีพผม!!

            เรเชลอายุยี่สิบแปดปี เธอเป็นผู้หญิงสาวที่สวยจัด เรือนผมของเธอสีบอร์น ดวงตาเป็นประกายสดใสแสดงถึงแรงปรารถนาเร่าร้อนส่งมาให้ผมตลอดเวลา เธอเป็นหญิงสาวที่น่าสงสารเหมือนผู้ป่วยที่เป็นโรคSex Addict หรือเรียกง่ายๆ สั้นๆ ว่าโรคติดเซ็กส์หลายต่อหลายคน เรเชลเป็นหม้าย สามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อสามปีก่อน โดยทิ้งทรัพย์สมบัติเอาไว้ให้มากมาย เธอจึงไม่ต้องดิ้นรนเกี่ยวกับการหางานหาเงินมาเลี้ยงชีพ และความสุขสบายจนเกินไปทำให้เธอหมกหม่นในเรื่องเพศ

            วันนี้เป็นคิวของเธอที่นัดพบกับผม… ภายในห้องนอนของเธอ

            เรเชลทำตัวสบายๆ เมื่อเราคุยกันได้เป็นสัปดาห์ที่สอง เธอสวมเพียงบราเซียร์สีเนื้ออวดหุ่นอวบอิ่มของวัยสาว ที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันจะให้คู่นอนของพวกเขา หญิงสาวนอนอยู่บนเตียงนอนของเธอ ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มน้อยๆ มันเป็นรอยยิ้มที่เชิญชวนและเปรียบเสมือนหลุมพรางสำหรับผม

            “วันนี้เป็นไงบ้างครับ”

            ผมยกขาขึ้นไขว่ห้างยกมือกระพุ่มเป็นรูปสามเหลี่ยม ขณะนั่งอยู่บนเก้าอี้ Fermob เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ไม่ต้องคาดเดามูลค่าของมันก็รู้ว่าเก้าอี้ตัวนี้คงมีราคามากกว่าเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคนทั่วไปหลายสิบเท่า

            “ฉันยังอยากร่วมรักกับคุณหมอบนเตียงนี้… เหมือนกับวันแรกที่เราพบกัน”

            เธอกัดริมฝีปาก หน้าอกขนาดคัพซีกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ

สร้อยดอกรัก / Madam Ruby นักเขียนน่ารัก สวัสดีนักอ่่านทุกท่าน ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนนักเขียนนะคะ
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น