ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 0 เรื่องราวก่อนหน้านั้น(Part 1 เกมเมอร์)

ตอนที่ 0 เรื่องราวก่อนหน้านั้น(Part 1 เกมเมอร์)"ในที่สุดก็เคลียร์ครบแล้ว~!!"


เสียงตะโกนดังออกมาจากในห้องสี่เหลี่ยมมืดๆ ของชายหนุ่มร่างผอมบางที่หมุนเก้าอี้ที่นั่งไปมาด้วยอารมณ์ดีใจ เขาคือหนึ่งในผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นเกมเมอร์ที่เก่งกาจที่สุดในโลกจากผลงานการแข่งขันเกมทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น FPS TPS RTS เกมไขปริศนา MMORPG และอื่นๆ อีกมากมาย มีรายได้จากอาชีพเกมเมอร์ทั้งจากการแข่งขันและสปอนเซอร์ต่างๆ เป็นจำนวนทั้งสิ้น $600,000 ต่อปี จนเขาได้รับฉายาว่า.......


O King(โอ-คิง)


เขากลายเป็นตำนานเมือง(เรื่องเล่าเฉพาะกลุ่มใหญ่ๆ)ในทันที และเมื่อใดที่ชื่อนี้โผล่มาในการแข่งขันใดๆ รับประกัน 99% ว่าเกมนั้นเขาจะเป็นที่ 1 


และเมื่อครู่นี้เขาสามารถเคลียร์เก็บฉากจบของเกมจีบสาวเกมหนึ่งได้ครบทุกรูทแบบ 100% สามารถจัดการได้แม้กระทั่งฉากลับและSecret Ending ที่ลือกันว่าเอามาได้ยากอีกด้วย


"อา........ เล่นเคลียร์จนครบแล้งรู้สึกหิวข้าวชะมัด ในตู้เย็นมีอะไรกินบ้างน๊า~" โอคิงลุกเดินไปทางห้องครัวเปิดดูของที่สามารถทานได้ในตู้เย็น แม้เขาจะมีรายได้ต่อเดือนและต่อปีสูงแต่เขาก็รักในชีวิตแบบธรรมดาๆ ไม่ต้องอยู่แบบหรูๆ ขอแค่มีห้องที่สามารคอมพิวเตอร์ดีๆ เครื่องคอนโซลเจ๋งๆ เกมใหม่ๆ ห้องน้ำ และที่นอนแค่นี้ก็สามารถอยู่ได้แล้ว


และดูเหมือนว่าความคิดแบบนั้นจะกลับมาทำร้ายเขาเอง


"เอ๊อะ!?"


กึก!


เท้าขวาของเขาเหยียบเข้ากับกระป๋องน้ำอัดลมที่ดื่มหมดแล้วเมื่อวาน จากนั้นร่างของเขาก็ล้มลงตามแรงโมเมนตัมและในที่สุด........ ศีรษะของเขาก็กระแทกเข้ากับส่วนขอบเหลี่ยมตรงปลายเตียงอย่างพอดิบพอดีทำให้เกิดความเสียหายต่อกระโหลกศีรษะและสมองอย่างแรง


จนสติของเขาดับลงพร้อมกับลมหายใจของตัวเขาเอง


จากนั้น.... ชื่อ O king ก็หายสาบสูญไปจากวงการเกมเมอร์ตลอดกาลตามเวลา

.

.

.

.

.

แต่สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้ มันคือจุดเริ่มต้น***********************

ตอนที่ 0 Part 1 จบ.

นักเขียนจอมอู้ครับ!

เน้น แนวFantasy และ NC20+ เป็นหลัก

สามารถไปตามทวงนิยายได้ที่เพจ FB

Project C

ได้เลยนะครับผม~!

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น