ผัวเด็ก The Series [ YAOI , 18+ ]
หอพักชูใจห้อง 001 EPISODE.01 ฟ้าลั่นกับบูรพา
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

หอพักชูใจห้อง 001 EPISODE.01 ฟ้าลั่นกับบูรพา

EPISODE.01

ฟ้าลั่นกับบูรพา

‘ฟ้าลั่น ชนะชน’ คือพนักงานบัญชีของร้านขายอุปกรณ์คอสเพลย์ชื่อดังแห่งหนึ่ง

กลางวันนั่งทำงานงกๆ หน้าคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันก็ต้องวิ่งวุ่นเคลียร์สรรพสิ่งที่เจ้านายผู้หล่อเหลาประหนึ่งชานยอลอปป้าวงเอ็กโซโยนทิ้งไว้ให้ พอได้เวลาเลิกงานห้าโมงเย็นเป๊ะไม่ขาดไม่เกินแม้สักเสี้ยววินาทีก็รีบหยิบหลุยส์วิตตองใบโปรดกลับบ้าน และก่อนจะก้าวออกจากธรณีประตูของบริษัท ฟ้าลั่นก็ไม่ลืมที่จะจีบปากจีบคอบอกลายามรักษาการณ์หุ่นแซ่บราวกับหนุ่มคลีโอเป็นการทิ้งท้าย เพราะถ้ากลับถึงบ้านเมื่อไหร่ ปฏิบัติการอ่อยบรรดาผู้ชายน่ากินทั้งหลายก็คงต้องหยุดลงแค่นั้น...

ส่วนเหตุผลที่ไม่ต้องหาเหตุผลจะเป็นอย่างอื่นใดไปไม่ได้ นอกจากผัวสุดหล่อและมั่นหน้าที่สุดในสามโลกผู้มีนามว่าบูรพา!

แนะนำมาขนาดนี้ก็คงต้องเท้าความถึงประวัติโดยย่อของคนสวยและรวยมากที่มีผัวขี้เยอันดับหนึ่งต้นๆ ของประเทศให้รับรู้ ถ้านับตัวเองรวมลงไปด้วยฟ้าลั่นจะมีพี่น้องทั้งหมดสามคน ฟ้าลั่นเป็นลูกคนกลาง พูดง่ายๆ ก็คือเขามีพี่สาวหนึ่งคนชื่อพี่น้ำฝนและน้องชายหนึ่งคนชื่อฟ้าร้อง ไม่รู้บิดากับมารดาไปฟีทเจอร์ริ่งกันท่าไหน ลูกทั้งสามถึงได้ออกมาช่วงหน้าฝนอยู่ร่ำไป แต่ก็เป็นเรื่องน่ายินดีตรงที่ลูกทั้งสามนั้นไซร้สมัครรักใคร่กลมเกลียว และถึงแม้ว่าตอนนี้พี่น้ำฝนจะชิงแต่งงานออกเรือนไปแล้ว แต่ตระกูลชนะชนก็ไม่เคยขาดลูกสาว เพราะฟ้าลั่นถือเป็นตัวแทนของพี่น้ำฝนเวอร์ชั่นอึดถึกและบึกบึนได้แบบพอเหมาะพอดีไม่ขาดไม่เกิน

สาวไส้ถึงบรรพบุรุษออกมาขนาดนี้คงจะเดาได้ไม่ยากเลยว่า ฟ้าลั่นเป็นตุ๊ด! 

แต่คำนั้นมันดูจะแรงไปในประเทศสังคมดัดจริตชีวิตต้องป๊อปแห่งนี้ เอาเป็นว่าแค่กะเทยตัวแม่ก็แล้วกัน อยากจะใช้คำว่าเกย์มันก็ดูกระไรๆ อยู่ เพราะฟ้าลั่นเองก็ไม่ได้แมนๆ มีกล้าม ชอบยกเวท เตะบอล ต่อยกระสอบทรายและตัดผมสั้นดูสะอาดเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าสักเท่าไร สิ่งที่ฟ้าลั่นชอบจริงๆ ตั้งแต่จำความได้ก็คือการโดดหนังยาง เล่นตุ๊กตาบาร์บี้ แต่งคอสเพลย์เป็นสาวน้อยจากอนิเมะเรื่องโปรด เล่นเกมออนไลน์ตัวผู้หญิง เต้นโคฟเวอร์เพลงเกาหลีของวง A-Pink หรือไม่ก็ SNSD และมีความใฝ่ฝันอันสูงสุดคือการได้เป็นเซเลอร์มูน

แม้ว่าตอนชั้นประถมถึงมัธยมปลายจะโดนเพื่อนล้อว่าอีตุ๊ดๆ ไม่ขาดปาก แต่โชคดีที่ฟ้าลั่นมีครอบครัวที่เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เป็นได้ ถึงสังคมจะมองว่าอย่างไร แต่ฟ้าลั่นก็หาแคร์ไม่ คนเราต้องก้าวต่อไปเหมือนไอดอลเอลซ่าเคยบอกไว้ว่า เลทอิทโก เลทอิทโก ปล่อยใจไปกับลมและฟ้า ฉะนั้นการนั่งแอ๊วผู้ชายที่มีสิทธิ์มักนกมากกว่ามักได้ อาจจะได้กินบ้าง ไม่ได้กินบ้าง โดนเพื่อนชะนีบ่างค่างคาบไปแดกบ้าง จึงถือเป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตของสาวดอกไม้แรกแย้มอายุยี่สิบสี่ปีอย่างฟ้าลั่น

แต่ใครเลยจะรู้ว่าการที่ชอบกินกะเพราไก่ไข่ดาวไม่สุกร้านป้ากุ้งก๋วยเตี๋ยวหมูอาหารตามสั่งหน้าปากซอยจะนำพาชีวิตของฟ้าลั่นให้มาเจอกับ ‘รักที่เป็นของจริง’ เหมือนออนนี่นิวจิ๋วได้บอกไว้ตามเนื้อเพลง

ทีแรกตัวฟ้าลั่นเองก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าเด็กนักเรียนกางเกงน้ำเงิน ทรงผมสกินเฮ้ด หน้าตาโคตรบิดาโคตรมารดาหล่อยิ่งกว่าโดม ปกรณ์ ลัมอปป้า ฟีทเจอร์ริ่งกับเจมส์จิแอนด์เจมส์มาร์ส ถือตุ๊กตาอัลปาก้าแนบลำตัว และดูดอมยิ้มจุ๊บปาจุ๊บจะเดินเข้ามาหาพร้อมกับดอกกุหลาบสีแดงหนึ่งดอกในวันวาเลนไทน์จะนำพาความสัมพันธ์แปลกประหลาดให้เกิดขึ้นและดำเนินมาเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้...

‘เป็นแฟนกันนะ’

ประโยคแรกประโยคเดียวสั้นๆ จากปากของเด็กนักเรียนคนนั้น ทำให้ฟ้าลั่นในตอนนั้นสับสนและงุนงงไม่น้อย ทำหน้าฉงนสนเท่ห์ได้ไม่ทันไร มันก็ยื่นโทรศัพท์มาขอแอดไลน์เสร็จสรรพ แชทคุยกันจากวันมาเป็นเดือน จากเดือนมาเป็นปี ระหว่างนั้นก็มีทั้งนัดเจอ นัดไปดูหนัง นัดไปเดินห้าง นัดไปเที่ยวกันบ้าง จากที่ไม่เคยรู้จักมักจี่ ไม่เคยรู้ชื่อเสียงเรียงนามว่ามันเป็นลูกใครเหล่าเต้ามาจากเด้าแดนใด ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าโลกใบนี้ยังมีคนแบบนี้อาศัยอยู่ ฟ้าลั่นก็ได้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายชื่อ ‘บูรพา’

อันที่จริงก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุยกันนานขนาดนี้ได้ยังไง ทีแรกฟ้าลั่นนึกว่าบูรพาอยากได้ความสัมพันธ์แบบวันไนท์แสตนด์ หยาบหน่อยก็น้ำแตกแล้วแยกทาง ซึ่งเขาก็โอเคเพราะตัวเองก็ไม่ได้บริสุทธิ์แอ๊บใสเหมือนสาวน้อยไร้เดียงสา และที่สำคัญหนังหน้าของบูรพาก็โคตรจะแฮนด์ซั่มใสใสวัยรุ่นชอบ จึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่ฟ้าลั่นจะตกลงปลงใจกระโดดขึ้นเตียงให้บูรพางาบ แต่เรื่องมันกลับไม่ใช่แบบที่ฟ้าลั่นคิดเลยสักนิด! บูรพาผู้หล่อเหี้ยมคนนั้นดันเอาจริงเอาจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้แบบมากของมากที่สุด ครั้งหนึ่งฟ้าลั่นเคยเปรยๆ ถามว่าคิดยังไงถึงมาคบกับเขา มันก็ตอบมาแบบไม่เคยตรงกันเลยสักครั้ง ทำเอาฟ้าลั่นคนสวยต้องเก็บมาคิดเล่นๆ ว่าอันไหนเรื่องจริงอันไหนล้อเล่นกันแน่อยู่ร่ำไป

‘อกหัก รักคุด คบตุ๊ดก็แล้วกัน’

‘กูเดินเข้าร้านป้ากุ้งแล้วสบตามึงคนแรก ถึงมึงจะเป็นตุ๊ด แต่กูก็จะเอามึงเป็นเมีย’

‘ตอนนั้นกูอยากเป็นตุ๊ด แต่คิดไปคิดมาเป็นผัวตุ๊ดดีกว่า’

ไม่ว่าคำตอบจะเป็นข้อไหน แต่ที่แน่ๆ ก็คือมันรู้! รู้มาตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาเป็นตุ๊ด (ทั้งๆ ที่ตอนปกติออกไปข้างนอกเขาจะค่อนข้างแอ๊บแมนพอสมควร) แต่ถึงมันรู้ขนาดนั้นก็ยังอยากจะคบด้วย เหตุนั้นเองเลยทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก้าวกระโดดจากคำว่า ‘แฟน’ เป็นคำว่า ‘ผัวเมีย’ ในเร็ววัน บูรพาชอบให้เขาเรียกมันว่า ‘ที่รัก’ ส่วนมันมักจะเรียกเขาว่า ‘อีอ้วน’ ที่จริงเคยแย้งมันไปเหมือนกันว่าส่วนสูงร้อยเจ็ดสิบสองน้ำหนักหกสิบนี่กำลังดี แต่มันก็เอาแต่แสยะยิ้มหล่อเหี้ยมและยืนยันเรื่องจะเรียกเขาว่าอีอ้วนต่อไป

ฟ้าลั่นไง คนที่สวยกว่านางฟ้าอะ : ที่รักกกกกกก

ฟ้าลั่นไง คนที่สวยกว่านางฟ้าอะ : มารับเค้ายังง่า

บูรพาหล่อมาก : เออ

บูรพาหล่อมาก  : กูจอดมอ’ไซค์อยู่หน้าเซเว่น

บูรพาหล่อมาก : ย้ายสารร่างช้างศึกของมึงมาเร็วๆ ด้วย กูร้อน

ถึงจะเบะปากเป็นรูปตีนให้กับฉายาที่บูรพามอบให้ แต่พอเดินพ้นบริษัทแล้วเห็นสภาพผัวหล่อทำหน้าหงิกหน้างอเพราะอากาศร้อน ฟ้าลั่นก็อดจะตะแล๊ดแต๊ดแต๊ดวิ่งเข้าไปหาบูรพาด้วยท่วงท่าลั้ลลาประหนึ่งอากาศในประเทศไทยคือทุ่งลาเวนเดอร์ในเขตฮอกไกโดเสียไม่ได้

“ที่รักจ๋า รอนานมั้ย”

“มาก”

บูรพาผู้หล่อเหี้ยมตอบห้วนๆ ก่อนจะยกนมเย็นถุงใหญ่รสชาติหวานมันใส่นมข้นเยอะๆ ตามสูตรประจำจากเจ้าหน้าปากซอยยื่นให้เมีย ฟ้าลั่นยิ้มน้อยๆ ขอบคุณผัวเด็กก่อนจะดูดนมเย็นราวกับไม่เคยได้ลิ้มชิมรสของน้ำหวานเฮลบูบอยมาก่อนในชีวิต ฟ้าลั่นชอบอะไรก็ตามที่เป็นสีชมพู ถึงแม้ชุดที่ใส่มาทำงานจะเป็นชุดพนักงานเฉดสีเดียวกับที่ทางบริษัทกำหนดให้ แต่เวลาอยู่บ้านนี่จัดหนักจัดเต็ม ทั้งหูแมว หูกระต่าย ชุดนอนกระโปรงลายคิตตี้หรือมายเมโลดี้ ฟ้าลั่นคนนี้ก็มีครบเซ็ต ถ้าถึงวันรวมรุ่นแล้วเพื่อนผู้หญิงรุ่นเดียวกันนัดอวดของสะสมละก็ ฟ้าลั่นจะเสนอหน้าเอาคอลเล็กชั่นน้อยใหญ่พวกนี้ไปอวดด้วยความภาคภูมิใจ ถึงแม้รู้ดีแก่ใจว่าไม่มีใครอยากจะรู้ที่มาของมันเลยก็ตาม

“อีอ้วน วันนี้คอสเพลย์เป็นโรบินจังให้ดูหน่อยดิ”

“หือ? โรบินจังในการ์ตูนวันพีซอะเหรอ”

“เออ”

“ทำไมอะ”

“อยากเอามึงคาชุดโรบิน”

คนเลว! พูดจาลามกด้วยหน้าตาหล่อเหี้ยมแบบนั้นได้เยี่ยงไร

ฟ้าลั่นตีแขนบูรพาเบาๆ ด้วยท่าทางกระมิดกระเมี้ยน ก่อนจะก้มลงดูดนมเย็นในถุงจนหมดแล้วเอาไปทิ้งลงถังขยะหน้าเซเว่น เดินกลับมาก็เห็นผัวหล่อทำหน้าหงิกสตาร์ทมอเตอร์ไซค์รอ เห็นแบบนั้นก็ได้แต่ยิ้มน้อยๆ แล้วไปซ้อนเบาะหลัง ต้องโอบเอวมันแน่นๆ จนนมติดหลังมันด้วยนะ ไม่อย่างนั้นมันจะงอนไปสามวัน! คนเหี้ยอะไรหัวก็ไม่ได้ล้านแต่ขี้ใจน้อยฉิบหาย นี่ตกลงเขามีแฟนหรือมีลูกกันแน่นะ ต้องคอยตามเอาใจไม่ขาด ดีหน่อยตรงที่ซูเปอร์บูรพาของมันใหญ่มากนี่แหละ ไม่อย่างนั้นไม่อยู่มาถึงทุกวันนี้นะ...บอกเลย

ห้อง 001

หอพักชูใจ

ใช้เวลากลายร่างเป็นแว้นบอยสก๊อยเกิร์ลเดินทางไม่ถึงยี่สิบนาทีจากที่ทำงานก็มาถึงหอพักชูใจ ฟ้าลั่นเดินไปไหว้อาม่าผู้ดูแลหอก่อนจะยิ้มทักทายน้องวิหคน้อยผู้น่ารักซึ่งกำลังยืนรดน้ำต้นไม้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เห็นบูรพาเคยเล่าให้ฟังว่ามันมีลูกพี่ลูกน้องอยู่สองคน คนหนึ่งชื่อภัทรไปแสดงหนัง GV ส่วนอีกคนชื่อมังกรยอมย้ายจากคฤหาสน์ราคาหลายล้านมาอาศัยอยู่ที่หอพักชูใจแห่งนี้เพราะตกหลุมรักน้องวิหคคนหน้ามนคนหน้างามคนนั้น คิดแล้วก็กลุ้ม นี่พวกชนะสิบทิศจะมีลูกบ้าแบบนี้ทุกคนเลยหรือเปล่าเนี่ย

“เจ้ฟ้า”

“จ๋า”

“มังกรฝากบอกเจ้ฟ้าว่าให้ซื้อยาคุมให้วิหคกินด้วย ยาคุมคืออะไรเหรอเจ้ฟ้า”

โถ น้องวิหคน้อยของฟ้าลั่น ยาคุมก็คือยาที่ผลิตมาเพื่อกะเทยอยากมีนมแต่ผัวไม่อนุญาตให้ไปทำแบบเจ้ได้กินยังไงล่ะจ๊ะ ความจริงฟ้าลั่นก็คิดอยู่นานแล้วว่าอยากเก็บเงินไปทำนม ทำจิ๊มิ ทำทุกอย่างให้เหมือนอิสตรีเพศ แต่สุดท้ายก็โดนบาทาไซส์ 42 ของผัวลูบเข้าที่ใบหน้าแทนคำสั่งประกาศิต ถึงมันจะรับได้ที่เขาเป็นตุ๊ด เป็นกะเทย แต่ไม่รู้ทำไมมันถึงไม่อยากให้เขาศัลยกรรม วันไหนที่หน้าสดไปทำงานมันแทบจะกราบลงตรงแทบเท้าด้วยความภาคภูมิใจ อีกอย่างรสนิยมเรื่องเพศของบูรพาผู้หล่อเหี้ยมก็แสนแปลก มันชอบให้เขาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครตัวนั้นตัวนี้แล้วก็เล่นจ้ำจี้มะเขือเปาะแปะกับเขาเป็นการตบท้าย ฟ้าลั่นยิ้มแห้งๆ ก่อนจะนึกในใจว่าจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องบูรพา! ไอ้มังกรเด็กหน้ากวนตีนนั่นบังอาจมาทำให้ความไร้เดียงสาของวิหคต้องแปดเปื้อน เขาจะทนอยู่เฉยๆ ได้เยี่ยงไร

“เอ่อ น้องวิหคน้อยไม่จำเป็นต้องกินยาคุมหรอกจ้ะ รักนะจ๊ะ เดี๋ยวไว้อาทิตย์หน้าเจ้ฟ้าจะพาไปดูงานคอสเพลย์อีกนะ”

“ครับ แต่มังกร...”

“เรื่องมังกรไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเจ้ฟ้าจัดการให้”

ฟ้าลั่นขยิบตามรณะส่งเป็นนัยให้วิหคน้อยก่อนจะเดินขึ้นชั้นบนตามตูดบูรพาที่เพิ่งเดินขึ้นไปไม่นาน พอเปิดประตูห้อง 001 เข้าไปก็ต้องตาโตตะลึงงัน เพราะเห็นสภาพผัวเด็กนอนแผ่หลาบนโซฟาและกำลังตั้งอกตั้งใจระบายสีไม้ลงในสมุดภาพพาวเวอร์เรนเจอร์ อยากถามเหลือเกินว่ามันต้องการส่งเสริมนันทนาการให้ตัวเองอะไรตอนนี้

“นอนไม่ถอดถุงเท้า แถมยังตีนเหม็นแบบนี้ ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง ย่าห์!!”

ฟ้าลั่นเล่นบทเป็นเซเลอร์มูนก่อนจะวางกระเป๋าหลุยส์วิตตองลูกรักไว้บนโต๊ะด้วยความทะนุถนอมราวกับเพิ่งคลอดออกมาจากจิ๊มิเมื่อครู่ พอเห็นบูรพายังไม่สนใจ เลยกระโดดทับสารร่างผอมบางราวกระดูกเคลื่อนที่ของมันจนเกิดเสียงดังกร๊อบ และจากนั้นไม่นาน...การทำยุทธหัตถีระหว่างคนกับช้างก็เริ่มขึ้น

“มึงอยากโดนกูเอาคาชุดทำงานก็ไม่บอก ไม่ต้องคอสเป็นโรบินและ เป็นอีอ้วนของกูนี่แหละ เอามันสุด”

‘มันพ่องมึงสิ ของมึงใหญ่ กู เจ็บ ดาก!!!’

ถึงจะทำเป็นเถียง แต่สุดท้ายก็ยอมโดนผัวจับกดและกระแทกซูเปอร์บูรพาเข้ามาไม่ยั้งพักด้วยความยินยอมอยู่ดี เพราะนี่แหละคือตัวตนของคนหน้าหล่อนามว่านาย ‘บูรพา ชนะสิบทิศ’ ซึ่งมีฟ้าลั่นเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้เห็น

ผัวเด็กผู้โหดสัตว์ เซ็กซ์จัด และหล่อเหี้ยม ผู้มีงานอดิเรกเป็นการสะสมตุ๊กตาอัลปาก้าและระบายสีไม้ลงสมุดภาพเด็กประถม!


กลับหน้าเรื่อง

" ผลงานขาวสะอาดเหมือนจิตใจ "

<: อยากเขียนอะไรก็เขียน โอเคโนะ :>

ขอบคุณที่กดติดตาม ไม่มีอะไรจะตอบแทนให้ นอกจากความเจ็บปวดและคราบน้ำตา (หรา) 

สุดท้ายนี้  ดองไม่นานหรอก...เชื่อสิ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook fanpage สามวาตะวันตก

 

ผลงาน อัพเดต นิยายที่เปิดเรื่องแล้ว | คิวนิยายที่แต่ง ( ๑๗ / ๑๒ / ๒๕๖๐ ) 

คำเตือน ไม่เป็นไปตามคิว แต่เป็นไปตามใจ

๑.พระพายกลางสายฝน ( จบแล้ว ) ลิมา x พิรุณ ระฟ้า x พระเพลิง ]

๒.เมียจ้าง ( จบแล้ว ) วาโย (ลม) x มาเฟียอี้เผิง , ปั้นสิบ x ราชันย์ 

๓.ทัณฑ์เถื่อน [ เตโช (ไฟ)  x พ่อเลี้ยงไอศูรย์ กาหลง x พายัพ 

๔.ยี่หวา [ ด้วยรัก x ครุฑ , คิดถึง x ห้าว ]

๕.ฤาชัง คุณชายภฤศ x ปฐวี (ดิน) ]

๖.เจ้าพยศ [ อาโป (น้ำ)  x ปลัดคมน์ ]

Blue Blood สุภาพบุรุษแวมไพร์ (รีไรต์) [ ฟ้าคราม x เหมราช ไมยเวทย์ x ขุนเขา ]

Half Blood ราชบุตรแวมไพร์  นโรดม (น้ำฟ้า) คีรี ภาค x เหนือเศียร ]

 

จองชื่อนิยาย [ ยังไม่มีชื่อพระนายและยังไม่มีวี่แววว่าจะแต่ง] ( ๒๖ / ๐๕ / ๒๕๕๙ )

 

ร้าย เร้น รัก

Follow Feeling ตามความรู้สึก

แรง โน้ม หน่วง

[อสุรา] พ่ายรัก พยัคฆา

[อสุรา] นาคา ล่ารัก

[อสุรา] ปรปักษ์ มัจฉา

[อสุรา] ปักษา หลงลม

 

ผลงาน อัพเดต | นิยายที่แต่งร่วมกับ March Marcia| ( ๒๖ / ๐๕ / ๒๕๕๙ ) 

องศาเดียว [ เดียว x องศา ] | สามวาตะวันตก

หนึ่งในรัก [ พุทธรักษา x เป็นหนึ่ง ] | March Marcia

เพียงหนึ่งเดียว |  March Marcia + สามวาตะวันตก

ไร้รัก [ ภุชงค์ x ป้อง ] |  March Marcia + สามวาตะวันตก

พิษหวาน [ ปุณณกันต์ x โอบนิธิ ] | สามวาตะวันตก

น้ำตาลขม  [ ปาณัต x เมฆา ] | March Marcia

 

          สรุป

         ผลงานที่แต่งกับน้อง March ยังอยู่ในไหดองเช่นเดิม เพราะว่าสามวาน่ารัก #เดี๋ยว555 เอาเป็นว่าสามวาขอเคลียร์อะไรๆให้มันจบเป็นเรื่องๆ ก่อนนะ ค่อยว่ากันอีกที ถ้ายังอยากติดตามก็ยินดี แต่ถ้าไม่ตามเพราะนักเขียนคนนี้นานๆจะอัพทีก็ไม่เป็นไร เค้าเข้าใจ (กระซิก)

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น