ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : EP : 1

คำค้น : พี่ชาย,bad,รักวัยรุ่น,เลว,รักร้อน,พี่น้อง,18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.8k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ธ.ค. 2560 08:09 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP : 1
แบบอักษร
11 December 2017

‘แม่กับพ่อไม่อยู่ไปงานเลี้ยงรุ่น แม่เตรียมอาหารเย็นไว้แล้วถ้าหิวก็หาอะไรกินนะจ๊ะ รักลูก’

ฉันวางโน๊ตที่แม่แปะไว้บนประตูห้องนอนเหมือนเดิม...

ก่อนจะเดินเข้าห้องของตัวเองมาแล้ววางสัมภาระของตัวเองที่เพิ่งกลับมาจากอังกฤษไว้ข้างๆที่นอนก่อนจะกระโดดลงนอนบนเตียงอย่างเหนื่อยล้าและหลับไปแบบไม่รู้เรื่อง..

พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกบนหัวเตียงของฉันที่ตั้งไว้ดังขึ้น พอเหลือบมองก็พบว่าเกือบสี่ทุ่มแล้ว หลับนานใช้ได้แฮะ.. ฉันดึงผ้าห่มออกและเคลื่อนตัวลงจากเตียงอย่างช้าๆไปที่ประตูห้อง พอเปิดออกไปก็พบกับบ้านที่กว้างแสนกว้าง..ก็ไม่รู้จะสร้างใหญ่ไปทำไมเพราะก็อยู่กันแค่นี้

ที่จริงแล้วบ้านหลังนี้เป็นของคุณพ่อฉัน แต่เขาไม่ใช่พ่อแท้ของฉันหรอก..พ่อจริงๆของฉันเสียไปตั้งนานแล้วและแม่ก็มีสามีใหม่..ซึ่งฉันก็ไม่ใช่เด็กที่ยอมรับความจริงที่มีพ่อใหม่ไม่ได้อะไรแบบนั้นจึงยอมรับเขาในฐานะพ่ออีกคนและย้ายมาอยู่กับเขาที่นี้..เขาดูแลแม่กับฉันดีมากๆฉันถึงรู้สึกดีกับเขาเหมือนเป็นพ่ออีกคนไงละ..แล้วที่ฉันเพิ่งกลับมาจากอังกฤษก็เพราะท่านสองคนส่งฉันไปเรียนไกลแสนไกล..โอ้ยเดี๋ยวค่อยเล่าต่อ ตอนนี้ไปหาอะไรกินก่อน หิวมากเว่อร์

พอฉันลงมาเปิดดูในตู้เย็นก็พบว่าเป็นสปาเก็ตตี้..ซึ่งถ้าคำนวณจากเวลา ณตอนนี้แล้วล่ะก็..สิ่งที่อยู่ตรงหน้าฉันช่างไม่เหมาะกับเวลานี้เอาซะเลย เพราะน้ำหนักมันจะเพิ่มในระดับ10 ฮือๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็เถอะพรุ่งนี้ค่อยลดแล้วกันโน้ะ TT^TT

ปัง!!

ระหว่างที่ฉันกำลังอุ่นเจ้าสปาเก็ตตี้อยู่..ก็ได้ยินเสียงปิดประตูดังลั่นจนทำฉันสะดุ้ง ตอนนี้ฉันกำลังจะเดินออกไปดู..ก็เอะใจขึ้นมาว่าในเมื่อแม่กับพ่อก็ยังไม่กลับ..แล้วใครมันจะมาตอนนี้ เอ๊ะ!! หรือจะเป็นโจร..

ไม่นะ!!!ฮือไม่เอานะพ่อแก้วแม่แก้วลูกยังไม่มีแฟนเลย จะมาโดนฆ่าตายไม่ได้นะ!!

ฉันค่อยๆหยิบกะทะที่อยู่ใกล้มือที่สุดออกมาด้วย และเดินตรงไปที่ประตู..และก็พบว่ามีคนมาจริงๆด้วย! แม่เจ้า ฉันกำลังจะสู้กับโจรแล้วนะ ฮึบ!! นับ1 2 3...

“อ๊ากกกกกกกก” ฉันแหกปากโวยวายพร้อมกับรีบวิ่งไปทางโจรแล้วง้างมือสุดแรงก่อนจะฟาดที่หัวมันอย่างจัง!

“โอ้ยยยยยย!” ไอโจรนิสัยไม่ดีร้องลั่นพร้อมกับนอนกุมหัวแล้วดิ้นไปมา

“นี่แน่ะๆ” ฉันตีเข้าไปที่ลำตัวอีกครั้งง

“โอ้ยยยๆเดี๋ยววหยุด!!” จู่ๆไอโจรก็พลิกกลับมาจับแขนฉันไว้..ด้วยความตกใจฉันจึงเผลอทำกะทะหล่น แล้วก็ได้เพิ่งสังเกตหน้าเขาใกล้ๆ..ก็พบว่าเป็น

“เฮีย!!!” ฉันตะโกนออกมาอย่างตกใจเพราะคนที่ฉันเพิ่งทุบไปอย่างไม่ยั้งมือคือพี่ชายของฉันเอง..เขาไม่ใช่พี่ชายแท้ๆหรอก เรียกยังไงดีล่ะ ฉันเป็นลูกแม่ ส่วนเฮียเป็นลูกพ่อน่ะ..

“เธอเป็นใคร” เฮียถามฉันออกมาด้วยสายตางงๆ ลืมไปว่าฉันรู้จักเฮียแต่เฮียน่ะไม่รู้จักฉันหรอก..จะรู้จักได้ไงเราเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรกด้วยซ้ำ -0- แต่ที่ฉันรู้จักเขาเพราะพ่อพูดให้ฟังบ่อยๆว่าเขาน่ะดื้อแบบฉุดไม่อยู่

“เอ่อ..ฉัน..เอ้ย!น้องชื่อคนดีเป็นลูกแม่น่ะ” ฉันอธิบายอย่างสั้นๆให้เขาฟังก่อนจะรอบสังเกตหน้าเขาเป็นระยะๆจะว่าไปเขาก็หล่อมากๆเลยนะในที่สุดชีวิตของคนดีก็มีพี่ชายหล่อๆแล้วสักที อ๊างงงง 0

“อ่อ..น่า..รักนะเนี่ย” เฮียค่อยๆตอบกลับมาอย่างช้าๆพร้อมกับไล่มองฉันตั้งแต่เท้าจรดหัว ย้ำ ไม่ใช่หัวจรดเท้านะ เฮียเขามองฉันจากเท้าไปหัว ฮืออ!

“พ่อกับแม่ไม่อยู่นะคะ คนดีกำลังจะกินข้าว..เฮียกินข้าวกับคนดีไหมคะ” ฉันถามเฮียออกไปอย่างเกร็งๆเพราะเราไม่เคยคุยหรือทักกันมาก่อนเลย

“กินคนดีได้ป่าวครับ” เฮียตอบกลับมาทันควันทำเอาฉันแทบหยุดหายใจไปชั่วขณะ

“อึก” ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างกล้าๆกลัวๆ

“เฮียล้อเล่นน่ะ..คนดีกินเถอะเฮียง่วงแล้ว” เฮียตอบกลับมาพร้อมกับเดินเข้ามาขยี้หัวฉันอย่างอ่อนโยน งื้อแพ้ผู้ชายลูบหัวววววว

“ค่ะ..ฝันดีนะคะ” ฉันก้มหัวให้เฮียเล็กน้อยก่อนจะรีบเข้าไปในครัวเพื่อกินสปาเก็ตตี้..ถ้าขืนกินดึกกว่านี้ล่ะก็น้ำหนักฉันได้กู่ไม่กลับแน่..

ใช้เวลาไม่นานฉันก็กินเสร็จเรียบร้อย..หลังจากนั้นฉันก็ขึ้นห้องเพื่อจะไปอาบน้ำ พอเปิดประตูห้องเข้ามาก็พบกับซากกะเป๋าเดินทางสองสามใบที่ฉันแทบลืมไปด้วยซ้ำว่ายังไม่ได้จัดกระเป๋าเข้าตู้...พอคิดได้ฉันจึงรีบจัดเสื้อผ้าทันที..

ผ่านไปสิบนาที..

ก๊อกๆๆ

“อ๊ะ..ค่าาาาา” ระหว่างที่ฉันกำลังนั่งจัดเสื้อผ้าตัวสุดท้ายพอดี..ก็มีคนมาเคาะประตูห้อง ฮู่ววโชคดีนะเสร็จเรียบร้อย..

“ทำอะไรอยู่” พอเปิดห้องไปก็พบว่าเป็นเฮียเองที่มาเคาะประตู

“คนดีจัดเสื้อผ้าอยู่คะ เฮียมีอะไรรึป่าวคะ” ฉันตอบเฮียไปปาดเหงื่อไป..เพราะมันร้อนมากๆนี่ขนาดฉันเปิดแอร์นะ แงงงงงงง

“เสื้อเปียกหมดแล้วน่ะ” เฮียมุ่ยหน้ามาทางฉันนิดๆก่อนจะหันหน้าไปอีกทาง

“อ๊ะ..ขอโทษค่ะคนดีไม่ทันเห็น..เฮียมีอะไรรึป่าวคะ” ก่อนฉันจะก้มลงมองเสื้อของตัวเองก็พบว่ามันเห็นเสื้อในนิดหน่อย..พอตั้งสติได้ก็รีบเข้าห้องมาหลบหลังประตูแล้วโผล่หัวคุยกับเฮีย..เพราะคิดว่ายืนคุยเหมือนเดิมคงไม่สุภาพเท่าไหร่

“ป่าวครับ..เฮียจะมาบอกว่าเฮียจะนอนแล้วล็อคห้องนอนดีๆ” เฮียหันกลับมามองฉันแล้วหลังจากที่ฉันแอบตัวเองอยู่หลังประตู..แต่เฮียบอกว่าจะนอนตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะกินอีกนะ ตอนนี้เขายังไม่ได้นอนอีกหรอ

ฉันได้แต่คิดในใจแต่ไม่ได้ถามอะไรออกไป..

“อ่อค่ะ งั้นคนดีไปอาบน้ำก่อนนะคะ” ฉันบอกกลับไปอย่างไม่ได้ใส่ใจอะไรก่อนจะปิดประตูเข้าห้องนอนแล้วอาบน้ำทันที..

พออาบน้ำเสร็จแล้วฉันก็มานอนเล่นไอจีสักพัก..ก่อนจะส่องคนนู้นคนนี้ไปเรื่อย..จนกะทั่งมีไอจีที่หน้าคุ้นๆเข้ามาพอกดไปก็เป็นเฮียนี่เอง..ด้วยความอยากรู้ฉันจึงกดเข้าไปส่องในไอจีเขาก็พบว่าไม่ได้ล็อคไอจีไว้ นี่เอง..

instagram

amhere ไม่เมาไม่กลับ @R ผับ

liked 3043

Views 40 comments

28 ตุลาคม 2560


amhere เครียดสัสเลย

liked 5500

Views 28 comment

17 กรกฎาคม 2560

เฮียทั้งสูบบุหรี่ทั้งกินเหล้าหรอเนี่ย เห็นนิ่งๆฉันนึกว่าจะไม่แบดซะอีก..แต่ฉันก็ไม่ได้อะไรหรอกนะ ไม่ใช่พวกโลกสวยขนาดนั้น

ฉันเลื่อยลงมาด้านล่างอีกก็ต้องตกใจปนผิดหวังเล็กน้อยที่เห็นภาพนี้


amhere คนอะไรหลับยังน่ารัก

liked 4300


amhere ❤️

liked 4370

พอเลื่อนลงมาเรื่อยก็เห็นว่าเฮียลงรูปผู้หญิงคนนี้อีกสองสามรูปแค่นั้น..นี่เฮียมีแฟนแล้วงั้นสินะ เง้อ TT^TT

ทำไมจู่ๆรู้สึกแปลกๆกันนะ..

ความคิดเห็น