ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Loveless Lust XIII

คำค้น : Yaoi, boy's love, นิยายy,love,ชายรักชาย,อเวจีสวาท ทาสรักมาเฟียซาตาน,มาเฟีย

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.1k

ความคิดเห็น : 46

ปรับปรุงล่าสุด : 04 พ.ย. 2560 23:47 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Loveless Lust XIII
แบบอักษร

​Loveless Lust XIII

“Soul of Cremation Diamond”

ภัทรศรัณย์หน้าตาเบิกบาน ผิวปากหวืออารมณ์ดีกว่าปกติขณะเปิดประตูกลับเข้ามาในห้องตอนเช้า ผีพนันให้โชค เขาเสี่ยงดวงจนสว่างคาตาก็ได้มาไม่น้อยจนแทบไม่อยากหยุด ชารอฟคงปล่อยให้เขาได้เปอร์เซ็นต์ค่าตัวจากการประมูลอย่างที่เอ่ยปากตกลงกันไว้ รู้สึกได้ว่าพอเช้าปุ๊บ เขาก็เริ่มเสีย เป็นสัญญาณเรียกให้เขากลับห้อง แน่นอนว่าเขาไม่คิดดึงดันอยู่ต่อ

“ดูท่าทางนายจะอารมณ์ดีไม่น้อย หน้าตาดูไม่อิดโรยเท่าไร” เสียงทุ้มน่าฟังดังขึ้น ตัวคนพูดอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำสีเข้ม ในอิริยาบถนั่งไขว่ขาจิบชา สาบเสื้อด้านหน้าแหวกออกมองเห็นแผงอกแน่นพอเซ็กซี่ และขาอ่อนวับแวมดูเชิญชวนไม่หยอก ถ้าเพียงแต่คน ๆ นั้นจะไม่ใช่ชารอฟ ศัตรูคู่อาฆาตหมายเลขหนึ่ง

“คุณมันขี้โกง คุณรู้ว่ายังไงผมก็ต้องหาทางหนีจนได้ แต่คุณก็ยังใช้ผมหลอกเงินลูกค้า” ภัทรศรัณย์ฮึดฮัด เขาสะกดกั้นโทสะกับคนคนนี้จวนเจียนระเบิดเต็มแก่

“ฉันน่ะหรือขี้โกง ฉันทำตามกติกาทุกอย่าง นายต่างหากที่เจ้าเล่ห์แผนสูง หลอกตบตาลูกค้าด้วยการส่งคนอื่นไปซวยแทน เอ๊ะ พูดอย่างนี้หรือว่านาย...อยากถูกส่งตัวไปชดเชย ฉันทำให้ได้นะ เพราะเงินฉันก็ได้มาแล้ว ถ้านายอยากนอนกับลูกค้า ฉันก็ไม่ว่าอะไร” ชารอฟยักไหล่ไม่ยี่หระ สายตาหรี่มองอย่างรู้ทัน ภัทรศรัณย์จึงเป็นฝ่ายสะอึกเสียเอง

“มะ ไม่ แล้วก็แล้วไปสิ ตัวเองสารเลวคนเดียวไม่พอ ยังลากคนอื่นชั่วไปด้วย” ภัทรศรัณย์อุบอิบ ต่อว่าอีกฝ่ายได้ไม่เต็มปาก เพราะเขาเองก็เล่นเล่ห์ ไม่รู้ป่านนี้ผู้ชายคนนั้นจะเป็นยังไงบ้าง

“เอาเถอะ นายก็แค่ช่วยส่งเขาเข้าหอ ดื่มด่ำกับรสชาติของการร่วมเรียงเคียงหมอนอีกแบบหนึ่ง ชายผู้โชคร้ายคนนั้นเพิ่งอกหักจากเจ้าสาวของเขามาหมาด ๆ ไม่แน่ว่าเข้าหอกับคนนี้อาจจะดีก็ได้”

“คุณนี่มัน ฮึ่ย!” ภัทรศรัณย์หงุดหงิดกับใบหน้าเคลือบรอยยิ้มแต่ซ่อนคมมีดนี้ยิ่งนัก มันทำให้เขาหัวฟัดหัวเหวี่ยงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้

“แล้วคืนนี้ล่ะ” ลูกหนี้อ้อมแอ้มเลียบเคียง

“ฉันให้นายพักก่อน เดี๋ยวเรือจะจอดเทียบฝั่ง ถ้านายอยากจะลงไปเที่ยวก็ตามใจ อ้อ อย่าคิดหนีเชียว ไม่อย่างนั้นฉันจับนายกลับมาในสภาพไม่สวยแน่ ๆ หรือถ้านายอยากลอง...” สายตาคมกริบเหมือนขี้เล่น แต่จริง ๆ แล้วซ่อนความอำมหิตไว้อย่างน่าขนลุก ภัทรศรัณย์ไม่กล้าต่อปาก ขณะกำลังยืนอึ้ง ร่างสูงใหญ่ก็เข้าประชิด ริมฝีปากร้อนผ่าวประกบปากนิ่มดุดัน กว่าจะทันตั้งตัว ร่างของภัทรศรัณย์ก็ลงไปนอนบนโซฟาเรียบร้อย ภัทรศรัณย์มั่นใจว่าตัวเองปลดกระดุมเสื้อได้รวดเร็วมากคนหนึ่ง แต่ตอนนี้ชารอฟกลับเร็วยิ่งกว่า ทันทีที่ถอนจูบออก สาบเสื้อด้านหน้าก็แยกกว้าง กายหนาสอดเข้ามาตรงกลางระหว่างเรียวขา สายตาพราวระยับจ้องมอง พร้อมงูเขื่องที่ผงาดพร้อมเผด็จศึก ภัทรศรัณย์เห็นแล้วอดประชดให้ไม่ได้

“ให้ตาย ฤดูติดสัดของคุณนี่มันมีตลอดเวลาเลยหรือไงนะ” ทั้งที่เตรียมใจรับความโอฬารที่กำลังจะเสือกไสเข้ามาในกาย แต่ชารอฟกลับทำสิ่งที่เหนือความคาดหมายกว่านั้น

“อึก คุณ” เป็นอย่างอื่นที่เสือกพรวดเข้ามาแทน ภัทรศรัณย์นิ่วหน้า สายตาหลุบมองของที่กำลังสั่นอยู่ข้างในตัว

“ของเล่นแมวเหมียว ลองให้ไอ้นี่สั่นอยู่ในตัวนายตอนกำลังวิ่งหนีปากเหยี่ยวปากกา มันจะน่าสนุกขนาดไหนนะ” ชารอฟแย้มยิ้ม ยิ้มของราชันปีศาจที่นำหายนะมาสู่คนอื่นเสมอ

“สารเลว” ภัทรศรัณย์กัดฟันแค่นเสียงก่นด่า นึกสภาพหาทางเอาตัวรอดทั้งที่มีไอ้เครื่องบ้านี้ซุกอยู่ในตัวมันจะสาหัสสากรรจ์ขนาดไหน ฝันไปเถอะว่าเขาจะยอม คลาดสายตาเป็นโยนทิ้งทะเล

“จุ๊ ๆ ทาสพูดกับเจ้านายแบบนี้น่ะเหรอ ดูท่าฉันคงต้องให้บทลงโทษกับนายบ้างแล้ว” ท่าทีหยอกล้อพลันเปลี่ยนเป็นผยองจองหองดุจราชาผู้นั่งอยู่บนบัลลังก์สูงส่ง ภัทรศรัณย์เย็นสันหลังวาบ ชารอฟไม่ใช่แค่ผู้ชายขี้เล่นอย่างที่เห็น แต่หมอนี่ซุกซ่อนความทมิฬหินชาติเอาไว้ภายใต้รอยยิ้มพ่อค้า ที่พร้อมนำพาหายนะมาสู่ใครก็ได้สักคนที่หมอนี่พอใจ คิดได้ตอนนี้ก็สายไปละ ไม่น่ารนหาเรื่องกระตุกหนวดเสือ

เพี้ยะ !

ร่างของภัทรศรัณย์ถูกจับคว่ำแล้วหวดมือลงไปเป็นรอยแดง เมื่อเผลอขมิบก็กระตุ้นส่วนที่ซุกข้างใน ชารอฟปรายตามองตัวเครื่องที่สั่นที่ร่องสะโพก มือบีบขยำก้นแน่นด้วยความมันเขี้ยว

“ตรงนี้อยากให้นายปรนเปรอสักหน่อย” ชารอฟหมายถึงมังกรคอมมานโดที่ชูตระหง่านของตน ภัทรศรัณย์กำลังถูกเล่นงานด้านหลังอย่างหนัก ลมหายใจของเขาร้อนขึ้น ร่างกายวูบวาบ ดวงตาคมงดงามตวัดขึ้นสบตาเขา ยามนี้เรียวปากสวยดูเย้ายวนในสายตาชารอฟไม่น้อย และเขาก็รู้ร้อนขึ้นเมื่อภัทรศรัณย์ใช้เรียวปากอิ่มปรนเปรอให้เขา ลิ้นอุ่นชื้นละเลงท่อนเอ็นร้อนจัดสลับกับรับเข้าและรูดขึ้นลงจังหวะหนัก ชารอฟระบายความเสียวซ่านด้วยการขยำก้นอีกฝ่าย มือกดเร่งจังหวะกระตุ้นข้าง

“อาห์ ชารอฟ” เสียงแหบพร่ายามความปรารถนาแล่นปราด ภัทรศรัณย์เล่นงานท่อนเอ็นร้อนหนักมือ เมื่อเกินขีดสุดทนไหว เขาดึงสิ่งนั้นออกจากก้นและขึ้นนั่งควบบนกายหนา ทิ้งตัวกดลงครอบครองส่วนที่จะปลดปล่อยเขาออกจากห้วงอารมณ์ลึกล้ำ ปลดปล่อยเขาจากความอึดอัดทรมาน

“ผมเกลียดไอ้แท่งนรกนั่น” ภัทรศรัณย์สบถ

“มันทำให้นายอยากขย่มฉันขนาดนี้ เห็นทีต้องขอบคุณต่างหาก” เขาประสานสายตากับคนตรงหน้า

“จูบผม ขย้ำผมอย่างที่คุณเคยทำ” มือเรียวสัมผัสใบหน้าหล่อเหลาของซาตาน ดวงตาคมปรือหวานอวดแพขนตาสวย ริมฝีปากแดงสุดเย้ายวนเผยอเชิญชวน ภัทรศรัณย์ใจกล้าพอที่จะกระตุ้นด้วยช่องทางด้านหลังขยับรัด เขารู้สึกถึงความร้อนผ่าวที่แทรกอยู่ในกาย และเขาต้องการให้มันเติมเต็มเขา

หึ

มุมปากวาดยิ้ม ดวงตาคนฟังลุกวาว สายตาร้อนแรงของภัทรศรัณย์ช่างน่าหลงใหล ริมฝีปากร้อนผ่าวบดเบียดหนักหน่วง เรียวลิ้นสอดเข้ากวาดรัดลิ้นนุ่มอีกฝ่าย ภัทรศรัณย์เองก็จูบเก่งพอตัว อารมณ์ร้อนแรงลุกฮือ ชารอฟซุกไซ้ซอกคอรุนแรง ดูเหมือนอีกฝ่ายจะชมชอบการกระทำป่าเถื่อนเร่าร้อนนี้ เสียงครางแหบพร่าพึงใจ แผงอกแน่นยืดให้เขาดูดดุนยอดอกเล็ก บดเบียดร่างกายร้อนรุ่มเสียดสีเข้าหา ภัทรศรัณย์เครื่องร้อนเต็มที่ ร่างสมส่วนเริ่มขยับ สะโพกแน่นขยับร่อนขึ้นลง จากจังหวะรูดหนักหน่วงเชื่องช้า เริ่มเร็วขึ้นตามไฟปรารถนาที่ลุกโหม ภัทรศรัณย์เกาะกุมไหล่อีกฝ่าย ท้องน้อยชาวูบ ร่างสมส่วนกระแทกกระทั้นใส่จังหวะตามใจตัวเอง ลมหายใจถี่กระชั้น ใบหน้าแดงเรื่อ เสียงครางแหบพร่าเซ็กซี่ปรากฏในสายตาคาสโนวาหนุ่ม

ลีลาของภัทรศรัณย์จัดว่าไม่เลวเลย ชารอฟผลักชายหนุ่มลงแนบโซฟา ร่างใหญ่มองช่องทางแดงฉ่ำที่เรียกร้องให้เขาสอดแทรกกายเข้าไป แกนกายร้อนระอุสอดผ่านความอุ่นนุ่ม เสือหนุ่มขยับสะโพกสอบหนักหน่วง เสียงผิวเนื้อเสียดสี ความร้อนรุ่มแผดเผาทั้งคู่ ภัทรศรัณย์ครวญคราง ยอมรับพิษร้ายที่ฉีดพุ่งเข้ามาในตัว ลิ้มรสชาติหวานอำมหิตของคนที่เขาทั้งเกลียดและต้องการในคนคนเดียว

“อ๊า! แรงอีก! บดขยี้ผมให้มากกว่านี้”“หมอนั่นเริ่มวางหมากล่อแล้วสินะ” น้ำเสียงราบเรียบไม่แสดงอารมณ์ยินดียินร้ายดังขึ้น ขณะมือขยับเลื่อนหมากตัวหนึ่งออกไปข้างหน้า

“ครับบอส ดูเหมือนเจ้านั่นจะไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกใช้เป็นเหยื่อล่อ แล้วบอสจะทำยังไงต่อครับ” เสียงถามนอบน้อมแสดงความยำเกรงในที

“แกล้งโง่ตามน้ำสักหน่อยเป็นไง หมอนั่นมักคิดว่าตัวเองฉลาดเป็นกรด ไม่แน่ว่าหมากโง่ ๆ ของเจ้านั่นอาจทำประโยชน์ให้เราได้ ยังไง ๆ พวกนั้นก็ไม่คิดสนใจใยดีเด็กนั่นก็อยู่ ถึงได้ดึงเข้าเกมอันตรายนี่ หมากได้เปล่าแท้ ๆ” ปากพูด แต่สายตายังคงมีสมาธิอยู่ที่กระดานหมาก

“ครับบอส”

“แต่ถึงอย่างนั้นก็ประมาทไม่ได้ คนที่แฝงตัวเข้าไปสอดแนมถูกเลขาฯ เจ้านั่นอัดด้วยคราฟมากาตอกกลับมา ทิ้งศพลงทะเลลอยให้ปลากิน” น้ำเสียงเฉยเมย แม้ไม่สบตาแต่ก็ปล่อยไอกระแสเย็นเยือกชวนเสียวสันหลัง คนฟังกลืนน้ำลายเหนียวฝืด มือเย็นเฉียบราวคนตาย เหงื่อเม็ดเล็กผุดซึมประปราย ผู้เป็นบอสใหญ่ไม่ได้สนใจมองคนเหงื่อตก ปลายนิ้วยาวยื่นไปสัมผัสคลึงจี้เพชรสีน้ำเงินที่ห้อยติดคอแมวสก็อตทิชโฟลด์หน้าตาน่ารักน่าชัง

เพชรห้อยคอแมวสกัดมาจากเถ้ากระดูกคนตาย รังสรรค์ขึ้นเป็นความงามที่ระลึกสุดตราตรึง มันคงจะดีไม่น้อยหากเขาจะได้เถ้ากระดูกของชารอฟมาทำเป็นเพชรที่ระลึก ติดเป็นเครื่องประดับรองเท้าสักคู่ หรือไม่ก็โรยติดแผ่นเสียงเอาไว้เปิดจินตนาการถึงใบหน้ายามร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดของมัน จะดีแค่ไหนถ้าเขาได้มีโอกาสบันทึกเสียงร้องยามทรมานก่อนตายของมันลงไปในแผ่นเสียงเถ้ากระดูกของไอ้จอมเจ้าเล่ห์ บอกเรื่องราวอันแสนเจ็บปวดให้เขาได้หฤหรรษ์ทุกครั้งยามได้ฟัง

 หึ แค่คิด...อารมณ์ขุ่นมัวก็พลันถูกพัดวูบกระจายออกไปโดยง่าย รอยยิ้มเย็นยะเยือกคลี่ออกจากมุมปาก บนเครื่องหน้าหล่อเหลาราวรูปสลักเทวา หากรังสีอำมหิตที่แผ่ไอสังหารเยือกเย็นออกมา กลับพาให้คนมองแข้งขาอ่อน

“แล้วเรื่องสินค้าที่ลูกค้าออร์เดอร์มา เรียบร้อยหรือยัง”

“เรียบร้อยครับบอส เราใช้นกต่อหน้าตาดี เสริมด้วยแบรนด์เนมหรูทั้งตัวล่อบรรดาผีเสื้อราตรี รู้ตัวอีกที ตื่นขึ้นมาอวัยวะตับไตของเธอก็ไม่เหลือแล้วละครับ ทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อย รับรองได้ว่าตำรวจไม่มีทางสาวมาถึงเรา”

“ดี”

อา ยิ่งคิดก็ยิ่งกระหาย กระตือรือร้นอยากได้ไว้ในครอบครอง ดวงตาของมัน อวัยวะของมัน เถ้ากระดูกของมัน สินค้าทำเงินในชื่อ ‘ชารอฟ เคลฟเวอร์’


“ทำอะไรของนาย ตีตราแสดงความเป็นเจ้าของอย่างนั้นหรือ ฉันไม่คิดว่าเหมียวอย่างนายจะรู้สึกหึงหวงฉันกับคนอื่นเพียงเพราะฉันขึ้นเตียงกับนายหรอกนะ” ชารอฟเอ่ยถามขำ ๆ สีหน้าแสดงความประหลาดใจกับท่าทางของเหมียวตัวร้ายที่กำลังขบกัดตัวเขา

“อย่าหลงตัวเองไปหน่อยเลยน่า ผมก็แค่แก้เผ็ดคุณนิด ๆ หน่อย ๆ อันที่จริงผมเองก็ค่อนข้างรักสะอาด ไม่ชอบใช้อะไรร่วมกับใครเท่าไร ถ้าเกิดคุณเกิดอยากลากใครขึ้นเตียงขึ้นมา คนคนนั้นก็จะได้รู้ว่า คุณน่ะผ่านผมแล้ว ผู้ชายสกปรกที่ถูกใช้แล้ว เหมือนถุงยางเน่า ๆ ชิ้นหนึ่ง ใครใช้ต่อก็จะได้สำเหนียกสักนิด” คำพูดเผ็ดร้อนย้อนให้พร้อมรอยยิ้มชั่วร้าย ​               “นายมันปีศาจ”

“ก็ได้มาจากคุณนั่นแหละ คุณน่าจะภูมิใจกับผลงานของตัวเองนะ ที่ทำให้คนเกลียดคุณขนาดยอมลงนรกไปด้วยกัน”

สนใจกันไหมคะ เพชรจากเถ้ากระดูก ?

ความคิดเห็น