ดื้อนัก...จัดหนักซะให้เข็ด (3P) (Yaoi18+)
[วันลอยกระทง] #ตอนพิเศษ #ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก (จบแล้ว)
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
[วันลอยกระทง] #ตอนพิเศษ #ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก (จบแล้ว)

#M

"เย็บให้มันดีๆ เดี๋ยวก็โดนมือ"

เสียงทุ้มว่าพร้อมหยิบเอาดอกไม้สีสวยที่วางเกลื้อนกลาดเต็มพื้นมาเสียบๆปักๆ ลงบนหยวกกล้วย นั้นสภาพกระทงจริงดิ สวยซะไม่มี... ผมล่ะสายตาจากกระทงของพี่เอ็กซ์และพี่เซ็กส์มาเย็บใบตองเพื่อเรียงเป็นขอบกระทงของตัวเอง ถึงเรื่องอื่นผมจะไม่เก่งแต่เรื่องนี้ผมเก่งนะเอ้อ!

"เหี้ย!"

ผมหันไปตามเสียงร้องเห็นพี่เซ็กส์กำลังเบ้หน้าพร้อมมองเลือดที่ไหลออกมาจากปลายนิ้ว ไอ้ที่พี่เอ็กซ์ว่าผมเมื่อกี่ควรเอาไปบอกน้องตัวเองมากกว่านะเนี้ย

"ไม่ระวังเลย"

ผมคว้ามือหนาของคนที่นั่งตรงข้ามมามองดูรอยเล็กจากเข็มที่ทิ่มลงไป เค้าว่าถ้าเลือดออกให้อมไว้เลือดจะหยุดไหลล่ะ พอคิดได้ผมก็จัดการเอานิ้วกลางที่มีคาบเลือดเปรอะอยู่เข้าปากและออกแรงดูดเบาๆ

"มะ...ไม้เรียว..."

เสียงเรียกแผ่วๆจากเจ้าของมือผมได้แต่ขมวดคิ้วเพราะเหมือนร่างสูงจะพยายามชักมือกลับ ลิ้นเล็กตวัดแตะๆ ที่ปลายนิ้วเรียวเพื่อสำรวจว่ายังมีเลือดออกมาอยู่ไปไหม เมื่อเห็นว่าน่จะหยุดแล้วผมจึงละปากออกมา

"เรียบร้อย ทีนี้ก็ระวังด้วยนะฮะ"

"มึงจงใจยั่วกูใช่ไหมเตี๊ย?"

ห่ะ ? ผมเงยหน้าขึ้นจากกระทงในมือมามองหน้าคนหล่อทั้งสองแววตาแบบนั้นมันอะไรกันนี่ผมทำกระทงอยู่เฉยๆนะ อย่าทำเหมือนจะกินผมไปทั้งตัวแบบนั้นสิ

"ไปลอยกระทงบนเตียงดีไหม?"

"เอ๋? ไม่ เดี๋ยวพี่จะอุ้มผมไปไหน ยังทำไม่เสร็จเลย"

"ชั่งมันมึงได้เสร็จก่อนกระทงแน่ไอ้เตี้ย"

ผมทำหน้าไม่เข้าใจส่งไปพอทบทวนในคำพูดของคุณท่านทั้งสองก็ถึงบางอ้อ แต่มันคงไม่ทันแล้วสิก็ผมอยู่บนเตียงใต้ร่างพญาเสือแล้วนี้นา

"ม่ายยยยยยยยยยยยย!!!"

#ตอนเย็น

"อย่ามางอน มันเป็นความผิดของมึงนะเตี้ย"

แล้วสุดท้ายไอ้พี่บ้ามันก็โยนความผิดมาให้ผมจนได้ ให้ตายเถอะ ผมยกแขนขึ้นกอดอกทำหน้าเหม็นบูดให้กับคนทั้งคู่ พี่เอ็กซ์ที่นั่งอยู่ข้างๆก็เอาแต่นั่งยิ้มไม่รู้ร้อนรู้หนาว ใช่ครับตอนนี้ผมอยู่กำลังจะขึ้นเครื่องบินและมันเป็นครั้งแรก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพี่ท่านจะไปไหนกันรู้แค่ว่าจะไปลอยกระทง เวลาไม่นานเสียงประกาศเรียกตามไฟต์บินก็ดังขึ้นพี่เซ็กส์และพี่เอ็กซ์จับมือผมพาเดินเข้าไปทางฝั่งผู้โดยสารขาเข้า

“ไปเที่ยวเหรอคะ”

เสียงพนักงานที่ตรวจเช็คสัมภาระถามขึ้นพวกเราไม่มีอะไรมานอกจากกระเป๋าเป้ใบเดียวที่พี่เซ็กส์แบกมา สงสัยจริงว่าจะไปไหนแล้วทำไมถึงมีของไปแค่นี้

“เรียบร้อยแล้วค่ะ”

กระเป๋าเป้หนังสีดำถูกยื้นกลับมาพี่เซ็กส์รับมันแต่พอจะดึงออกจากมือพนักงานเจ๊แกก็ยื้อไว้พร้อมสายตาที่ชวนให้ผมหงุดหงิด

“เที่ยวให้สนุกนะคะ”

ฮึ้ยย!!! ยัยบ้านี่!

“พี่เอ็กซ์! ไปกัน!”

ผมว่าพรางดึงมือหนาของพี่เอ็กซ์ให้เดินตามให้ตายสิ หงุดหงิดชะมัด แต่คำพูดของคนร่างหนาก็ทำให้ผมหงุดหงิดเป็นทวีคูน

“หึง... ออกเสียงแบบนี้”

#บทเครื่อง

"เครื่องจะออกแล้วนะคะ"

แอร์ประจำเครื่องเดินเข้ามาบอกพวกเราที่นั่งเรียงกันในแถวที่มี 3 เบาะโดยที่มีผมนั่งตรงกลางพวกเราพร้อมใจกันใส่เซฟตี้และนั่งฟังแอร์อธิบายอุปกรณ์ต่างๆ จนถึงเวลาเครื่องออก เครื่องบินลำใหญ่สั่นเล็กน้อยขณะที่วิ่งอยู่บนรันเวย์และสักพักความโหวงเหว่งในอกก็ทำผมใจสั่น ผมกลัว

หมับ

มือทั้งสองข้างที่เคยกำแน่นจนรู้สึกได้ถึงเหงือที่ชื้นเต็มมือถูกแทนที่ด้วยมือหนาอบอุ่น ผมหันมองคนทั้งคู่ก็เอาแต่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้จนน่าหมั่นไส้

"มองมากเดี๋ยวจับเสียบบนเครื่อง"

นั้นจึงเป็นสาเหตุให้ผมต้องก้มหน้าลงชิดอกทันที ไม่ได้ไม่ดีจะเอากูท่าเดียวเลยวุ้ย! พอเครื่องบินลอยอยู่เหนือก้อนเมฆในระดับคงที่ผมก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกหูมันอื่อๆยังไงก็ไม่รู้ มือที่เคยถูกจับไว้ก็ถูกปล่อยออกให้ผมได้ปลดเซฟตี้และมองผ่านผู้คนไปยังหน้าต่างเพื่อดูหวิว อยากนั่งข้างหน้าต่างจัง

"ไปห้องน้ำกับกูหน่อย"

นั่งไปได้ซักพักพี่เซ็กส์ก็ฉุดข้อมือผมให้ลุกขึ้นตามเพื่อไปห้องน้ำ แล้วทำไมต้องพาผมไปด้วยไปคนเดียวไม่ได้หรือไง???

"เข้าไป"

พอเดินมาถึงหน้าประตูห้องน้ำคนตัวสูงก็สั่ง ไม่ว่าเปล่ามือหนาดันผมเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่ตัวเองจะตามเข้ามาและปิดประตูทันที

"ดะ...เดี๋ยวพี่ถอดกางเกงทำไม"

ใช่ครับพี่มันปลดเข็มขัดและรูดซิปลงก่อนจะจับเอาของตัวเองออกมารูดตรงหน้าผม มันอะไรกันเนี้ยยย?

"อมมัน"

ผมทำหน้าตกใจรอบที่ล้านมือเพียงข้าวเดียวกดร่างของผมให้นั่งลงบนฝาชักโครกที่ถูกปิดสนิท ลำร้อนขยับเข้ามาใกล้ก่อนที่มันจะดุนดันอยู่ที่ริมฝีปาก ผมช้อนตาขึ้นมองคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจนักแต่ก็ยอมที่จะเปิดปากรับความแข็งแกร่งเข้ามา

"อื้อ!"

ผมท้วงทันทีที่ปลายร้อนทะลวงถึงลำคอจนผมแทบสำลัก น้ำลายใสเยิ้มเลอะมุมปากหยดลงมาบนเสื้อ สะโพกสอบเริ่มขยับสอดแท่งร้อนเข้าออกมือหนาวางลงบนกลุ่มผมนุ่มและตรึงมันเอาไว้คงที่ก่อนจะโถมความต้องการที่มีเข้ามาในปากของผมจนผมต้องจับต้นขาของคนตรงหน้าไว้พร้อมกับหลับตา มันใหญ่และลึกเกินไปจนผมจะอ้วกแต่ก็ทำไม่ได้เพราะยิ่งต่อต้านมือหนาก็ยิ่งกดหัวของผมให้รองรับแท่งร้อนมากขึ้น

"ซี้ด... ไม้เรียว ระวังฟัน"

เสียงครางทุ้มต่ำที่ถึงแม้จะมาจากคนที่เอาแต่ใจตัวเองเหลือเกินแบบพี่เซ็กส์แต่ก็เซ็กซี่ทุกครั้งที่ผมได้ยินเค้าชอบให้ผมทำแบบนี้ให้ พี่เซ็กส์รู้ว่าผมชอบเห็นลอนกล้ามหน้าท้องนั้นเกร็งตัวเพราะมีแค่ผมที่ทำให้พี่เซ็กส์เป็นแบบนี้ได้

"อื้ม .. เตี้ย”

ผมกั้นหายใจเมื่อคนตัวสูงกดหัวผมให้รับแท่งร้อนเข้าไปจนสุดและความร้อนผ่าวก็พุ่งเข้าสู่ลำคอจนผมสำลัก พี่เซ็กส์ผละออกไปและย่อตัวลงมาปลายนิ้วยาวเกลี่ยน้ำลายที่เลอะจากริมฝีปากของผม พร้อมกดจูบเบาๆ

“ขอโทษ...ขอบคุณนะครับ”

#ณ สนามบินจังหวัดตาก

ตอนนี้ผมยืนอยู่ตรงกระตูทางออกชะเง้อมองซ้ายมองขวาหารถที่จะมารับพวกเรา ผมรู้แล้วว่าพี่เค้าจะพาผมมาลอยกระทงสายที่จังหวัดตากเลยต้องลงทุนนั่งเครื่องจากกรุงเทพมาเพื่อให้ทันเวลา

“อีกแปปก็คงมา ไปนั่งก่อนไหม? ไอ้เซ็กส์รถมาแล้วเรียกด้วย”

พี่เอ็กซ์ที่ยืนข้างๆค่อยๆโอบเอวผมและพาเดินไปนั่งเก้าอี้ด้านในไม่ไกลจากประตูทางออกโดยไม่ลืมที่จะหันไปบอกน้องชายตัวเอง พี่เซ็กส์พยักหน้าในขณะที่ปากก็พ้นควันสีขาวออกมา คนบ้าอะไรขนาดสูบบุหรี่ยังเซ็กซี่ ><

“บนเครื่อง...ไปทำอะไรมา?”

ผมชะงักทันทีที่ได้ยินคำถามเมื่อได้สติก็รีบส่ายหน้ารัวๆ ถ้าพี่เอ็กซ์รู้ล่ะก็มีหวังแย่แน่ๆเลย ผมได้ตายตาอกพี่ท่านอย่างไม่ต้องสงสัย

“คิดว่าพี่ไม่รู้เหรอ?”

“อ๊ะ!”

มือหนาเชยคางผมขึ้นก่อนที่ริมฝีปากหยักจะบดจูบลงมา ลิ้นร้อนรุกล้ำเข้ามาอย่างอุกอาจตวัดชิมความหวานภายในโพรงปากจนร่างกายของผมสั่นระริกกับจูบที่ชวนให้หวาบหวามนี้ มือเรียวกำเสื้อยืดสีดำของคนตรงหน้าไว้แน่นถึงจะอายแต่ผมก็ขัดอะไรพี่เค้าไม่ได้อยู่ดี แน่นอนว่าคนที่เดินกับขวักไขว้ต้องหันมามองเราอยู่แล้ว ฮือออ...

“เฮ้...เดี๋ยวก็ได้เป็นข่าว”

เหมือนระฆังช่วยชีวิตพี่เซ็กส์ที่คงเข้ามาเห็นเราทั้งคู่จูบกันก็มาดึง ไม่สิ ใช้คำว่ากระชากเราออกจากกันคนอะไรแรงเยอะชะมัด แต่ก็ต้องขอบคุณพี่เค้าไม่งั้นนะคงได้มีหนังสดตรงนี้

“จะทำก็ไปทำในห้องน้ำ”

ขอถอนคำพูดว่าพี่แกมาช่วยชีวิต นี่มันมาชี้ทางสว่างให้พี่เอ็กซ์ชัดๆเลย โธ่!

“แล้วรถ?”

“เพิ่งโทรมาบอกว่ารถยางรั่วอีกประมานชั่วโมงนึง”

“หึหึ”

ลางร้ายกำลังคืบคลานเข้ามาแล้วสิ อ้ากกก พี่ๆจะหื่นกันทุกเวลาแบบนี้ไม่ได้นะเฟ้ยยย!!

#ห้องน้ำสนามบิน

“อะ ..อื้ออ!!”

ไม่นานร่างกายของผมและพี่เซ็กส์พี่เอ็กซ์ก็เปลือยเปล่าโดยมีคนตัวสูงสองคนยืนกระกบเอาไว้ใบหน้าหล่อเหลาซุกไซร้อยู่กับซอกคอที่เริ่มมีแต่รอยแดงเป็นจ้ำจากฝีมือคนทั้งคู่ เราอยู่ห้องน้ำห้องในสุดที่ดูเล็กไปถนัดตาเวลาที่เข้ากันมาสามคน

“เซ็กส์มึงไปนั่ง”

เสียงออกคำสั่งทำให้พี่เซ็กส์ยอมที่จะนั่งลงบนชักโครก พี่เอ็กซ์อุ้มผมขึ้นนั่งบนตักพี่เซ็กส์จนแท่งเนื้อร้อนเสียดสีกับร่องก้นนิ่ม ใจผมเต้นรัวหวังว่าจะไม่ใช่อย่างที่คิดนะ

“พร้อมกัน”

“ม่ะ... อึก!!”

ไม่ทันได้ร้องห้ามมือหนาเลื่อนมาปิดปากผมเอาไว้ขณะที่สอดแท่งเนื้อขนาดใหญ่เข้ามาภายในช่องทางนุ่ม ร่างกายเล็กบิดเร้า เชิดหน้าขึ้นเหยียดตัวราวกับจะหนีจากความเสียวสะท้านด้านล่าง ใบหน้าหวานแดงก้ำบวกกับผิวกายที่เริ่มแดงระเรื่อตาม ปลุกเร้าอารมณ์ให้พี่น้องแสนหื่นได้เป็นอย่างดี

“กูไม่ไหวแล้วเฮีย”

“อึก..อ อย่า”

คำร้องขอของผมไม่เป็นผลเมื่อแท่งร้อนที่เพิ่งสอดเข้ามาถูกถอนออกไปความโล่งเกิดขึ้นแต่เพียงไม่นานเมื่อความอึดอัดเป็นสองเท่าเข้ามาแทนที มันเจ็บแต่มันก็รู้สึกดี ผมชอบการสอดใส่แบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่!

“แน่น”

เสียงคำรามเบาๆของเจ้าของตักกับแรงขยับเนิบนาบจากคนด้านหลังทำให้ร่างกายของผมไหวโยกเสียดสีแท่งเนื้อเล็กไปกับลอนกล้ามหน้าท้องแกร่ง มือหนารั้งใบหน้าของผมไว้ก่อนที่ปากหนักจะกดจูบลงมา แขนเรียวคล้องรอบลำคอแกร่งบดเบียดปากนิ่มตอบรับจูบอ่อนหวานจากคนตรงหน้า

“ไม้เรียว .. อืม”

เสียงแหบต้ำหระซิบข้างหูใบหน้าของผมถูกรั้งเข้าไปหาพี่เอ็กซ์รสจูบหนักหน่วงก็เริ่มขึ้นลิ้นร้อนรุกไล่จนผมต้องถอยหนีขณะที่สะโพกก็ใส่แรงเข้ามาเสียงน้ำและเนื้อกระแทกเนื้อดังก้องห้องน้ำ มันเสียวจนผมแทบจะตายคาอกน้ำตาที่เอ่อคลออยู่ไหลลงข้างแก้ม แต่ก็รับรู้ได้ถึงลิ้นชื้นที่เลียมัน พี่เซ็กส์ไม่ได้ขยับปล่อยให้พี่ชายเล่นบทรักกับผมเพียงคนเดียว

“อื่อ ออ! พี่เอ็กซ์ อะ อ๊า!”

ผมปลอยเสียงครางอย่างไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน จะไม่ไหวแล้วร่างกายบิดเกร็งตอดรัดหนักจนเจ้าของตักต้องเลื่อนมือมาชักรูดแก่นเนื้อเล็กของผมไปด้วย สะโพกสอบก็ตะบั่นเรี่ยวแรงทั้งหมดสอดแท่งร้อนเข้าออกจนผมแทบกระอักความเสียว

“อีกนิด ซี้ด ด..”

เสียงหอบหายใจหนักหน่วงกับเม็ดเหงือชื้นหยดลงข้างแก้มผมเอี้ยวหน้าไปมองคนด้านหลังพี่เอ็กซ์ยิ้มให้และกระแทกสะโพกหนักๆหลายครั้งก่อนที่ความอุ่นจะพุ่งเข้ามาในตัวของผม

“อึก... เ เดี๋ยว อ๊าา อะ พี่เซ็กส์!”

ไม่ต้องให้พักพี่เซ็กส์จับผมพลิกให้นั่งหันหลังให้โดยมีพี่เอ็กส์จับขาให้ยกสูงขึ้นสะโพกที่ไม่ได้ขยับก่อนหน้านี้กับโถมความต้องการที่มีใส่เข้ามาจนน้ำรักที่ถูกปล่อยไว้ก่อนหน้าอาบเยิ้มล้นออกมาจากช่องทางสีแดงสด

“พอแล้ว อ๊ะ อึก”

เสียงเนื้อกระทบไม่มีท่าทีว่าจะหยุดกับยิ่งทวีคูนความแรงมากขึ้น ปลายเอ็นอุ่นกระทุ้งกระแทกจุดกระสันของผมไปไม่รู้กี่ครั้งจนแท่งเนื้อที่เพิ่งได้พักตั้งชันขึ้นอีกครั้ง ผมไม่มีสติแล้วหัวสมองขาวโพลนรู้แค่ต้องการมากกว่านี้

“อย่า อึก พี่เอ็กซ์สกปรก”

ผมจิกปลายเท้าแน่นมือเรียวขยุ้มเส้นผมหนาของคนตรงหน้าไว้เมื่อปากร้อนครอบดูดลำแท่งเล็กที่ชูชันอยู่ ผมกำลังจะคลั่งตาย มันเสียวและมีความสุขจนแทบทนไม่ไหว

“อืม ม เตี้ย ไม่ไหวแล้ว”

ผมกระตุกตัวขึ้นตามแรงกระแทกหนักครั้งสุดท้ายน้ำรักสีขุ่นไหลทะลักออกมาจากช่องทางบวมแดงจังหวะเดียวกับที่ผมได้ปลดปล่อยเข้าโพรงปากอุ่นของพี่เอ็กส์ ให้ตาย...วันนี้...ผมจะได้ลอยกระทงไหมเนี้ย

“ไม้เรียว ไม้เรียว!”

#22:30 น.

“อือ..”

ผมค่อยๆปรือตาขึ้นเพดานสีขาวสะอาดกับเตียงนุ่มผมรู้สึกปวดร้าวไปหมดทั้งตัวข้างกายพบชายหนุ่มสองคนนอนขนาบอยู่ใบหน้าหล่อเหลาชวนมองมากในเวลาหลับ

“ปวดชะมัด”

แค่พยายามจะลุกก็แทบจะร้องไห้มันเจ็บไปหมด ให้ตายสิพี่สองคนเค้ากะจะเอาผมให้ตายเลยใช่ไหม...

“ตื่นแล้วเหรอ?”

เสียงทุ้มเอ่ยถามพี่เอ็กซ์ลุกขึ้นนั่งวงแขนแกร่งโอบเอวของผมเข้าไปชิดจนผิวกายแกร่งแนบกับแผ่นหลังของผม แล้วผมจะใจเต้นทำไมเนี้ย!

“เป็นอะไรไข้ขึ้นเหรอ หน้าแดงเชียวตัวเล็ก?”

ถ้าตอบว่าเขินพี่จะเป็นไรไหม... ผมรีบส่ายหน้าและก้มหน้างุด โอ้ย...ทำไมผมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย

“สี่ทุ่มครึ่งแล้ว ยังอยากลอยกระทงอยู่ไหมครับ?”

ห่ะ?!! ผมทำหน้าเหวอกับเวลาที่ได้ฟังจากปากหยัก นี่ผมหลับไปนานชนาดนี้เลยเหรอวะ ตายๆ งานลอยกระทงของไม้เรียว

“อื่อ..ง่วง”

อีกด้านของผมคือพี่เซ็กส์ปากหนักส่งเสียงงึมงำรำคาญเท้าของพี่ชายที่เขี่ยและยันเหมือนปลุกให้ตื่น ปลุกกันน่ารักเชียว

“จะพาตัวเล็กมันไปลอยกระทงมึงลุก”

พี่เซ็กส์บ่นพึมพำและขยี้หัวตัวเองแรงๆจนมันฟูหนักกว่าเดิม อะไรจะง่วงปานนั้นควรเป็นผมไหม?!!

“ไปก่อนเลย


#23:00 น.

‘พี่เซ็กส์จะมาไหมครับ?’

ผมเงยหน้ามองท้องฟ้าแอบแปลกใจกับท่าน้ำที่เริ่มร้างผู้คน กระทงสายไหลไปตามน้ำแสงเที่ยงระยิบระยับน่ามอง ตอนนี้ผมยืนรอพี่เซ็กส์มาเกือบ 10 นาทีแล้วแต่เจ้าจองใบหน้าหล่อร้ายก็ยังไม่ปรากฏตัว

‘เดี๋ยวก็มา’

ร่างหน้าของพี่เอ็กซ์เข้ามายืนซ้อนหลังผมเสื้อสูทสีดำสวมลงบนไหล่ความใหญ่และยาวเลยสะโพกผมลงมา คงสังเกตว่าผมเริ่มตัวสั่นเพราะลมหนาวที่ปะทะเข้ามา ที่นี้ตอนกลางคืนลมจะแรงมาก

‘ค่อยๆหันมานะ’

เสียงกระซิบแผ่วพร้อมร่างอบอุ่นที่ผละออกไป ผมแอบแปลกใจกับประโยคเมื่อครู่ ร่างของผมก็ค่อยๆพลิกหันหลัง

‘เซอร์ไพรส์!!’

เสียงตะโกนพร้อมเสียงพลุที่มีละอองฝอยๆพุ่งกระจายขึ้น คนตรงหน้ามีป๊า ม๊าทั้งของผมและพี่ทั้งสองรวมไปถึงไอ้โซดา และพี่หมอ รวมไปถึงไอ้วายุ แต่ที่เป็นตัวเด่นก็คงร่างสูงทั้งสองในชุดลำลองสบายๆ และที่ยิ่งไปกว่านั้น กระทงใบเล็กๆในมือของทั้งคู่ที่ก้าวเดินมายังผม

‘อย่าร้องไห้สิ’

ปลายนิ้วยาวของพี่เซ็กส์ยื่นมาเกลี่ยหยาดน้ำใสที่ไหลเปรอะแก้ม น้ำตาแห่งความดีใจที่พี่ๆพาทุกๆคนมา หาผมในวันนี้

‘ใช่จ๊ะ พี่ๆเค้าทำให้เราขนาดนี้เราก็ต้องยิ้มสิ’

คุณแม่ของผมเดินเข้ามากอดผมไว้พร้อมทั้งหอมแก้มผมฟอดใหญ่ ทุกๆคนมีกระทงใบเล็กในมือ เราพร้อมใจกันเดินไปยังท่าน้ำ สายที่ไหลเชี่ยวพัดกระทงใบน้อยที่ลอยไปก่อนหน้าให้ปลิวไปตามแรง พี่เซ็กส์กับพี่เอ็กซ์เดินเข้ามาขนาบข้างผม ทั้งสองคนวางกระทงที่ถือมาและยื่นกระทงใบเดียวมาตรงหน้าผม

‘แค่ใบเดียว...จากใจเราทั้งสามคน’

เสียงทุ้มเอ้ยบอกพี่เอ็กซ์ลูบหัวผมก่อนจะวางกระทงใส่ในมือของพี่เซ็กส์

‘อธิฐานเถอะ ไม้เรียวคือตัวแทนของพวกพี่’

คำพูดที่ฟัทีไรก็ใจเต้นกลับมาอีกครั้ง ผมก้มหน้างุดรู้สึกได้เลยว่าแก้มต้องแดงเห่อมากแน่ๆ

‘อื้อ’

ผมรับกระทงมาถือไว้มือหนาทั้งสองแตะก้นกระทงกระลาใบเล็กผมเริ่มอธิฐานในใจรอยยิ้มถูกส่งให้กระทง ไม่บอกหรอกว่าอะไรแต่ทุกๆคนคงเดาได้นะครับ

‘เดินทางดีๆนะ’

หลังจากกระทงใบน้อยลอยห่างไปพี่เซ็กส์ก็ยืนโบกมือไปมาเด็กน้อยจริงๆ ทุกๆคนทยอยเดินกลับไปยังรถตู้ เพื่อกลับโรงแรม แต่เราสามคนยังคงนั่งอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน

‘ขอโทษที่ใจร้ายมาทั้งวัน’

พี่เซ็กส์เริ่มพูดก่อนมือหนาโอบเอวผมไว้แน่น กดจูบเบาๆที่หน้าผาก พี่จะอ่อนโยนกับผมขนาดนี้ไม่ได้นะ

‘ขอโทษที่ตลอดมาเอาเปรียบเรามาตลอด’

พี่เอ็กซ์พูดบ้างวงแขนแกร่งโอบไหล่ผม ความอบอุ่นจากคนทั้งคู่ทำให้ผมมีความสุขและปลอดภัยในวงแขนนี้

‘ถึงจะทำตัวไม่ดี...แต่พวกเราก็รักเรามากนะ’

‘กระทงแทนใจลอยไป แต่ใจพี่ที่ให้เราไปยังคงอยู่ตลอดไปนะ’

มันคือประโยคเลี่ยนแต่ผมกลับสุขใจ พี่ๆทำทุกอย่างให้ผม ถึงจะร้ายกาจแต่ก็ทำอะไรเพื่อผมหลายอย่าง ผมแพ้ใจพี่ทั้งสองมานานแล้ว และคงแพ้ตลอดไป

‘กลับกันเถอะ’

ชวนกลับดื้อๆแต่ผมก็เริ่มหนาวแล้ว พอเรากลับมาถึงโรงแรมแสงไฟประดับประดาก็ติดเต็มไปหมด เสียงเพลงดังอึกทึกป๊า ม๊าและคนอื่นไจับแก้วและเต้น ดูท่าค้ำคืนนี้จะไม่ได้นอนกันแน่ๆ...

‘ไปสนุกกันเถอะ’

.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,.,,.

จบแล้วครับ จบๆ....

กลับหน้าเรื่อง

# 


 สวัสดีครับ! (เดินขึ้นเวทีและโค้งงามๆ)

กระผม ซาตานหื่น เรียกสั้นๆว่า หื่น ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบทุกท่าน (ร้องไห้)

กระผมเป็นนักเขียนฝึกหัดที่ไม่เก่งอะไร ออกจะกากด้วยซ้ำ ยังอ่อนประสบการณ์

แต่พยายามจะแต่งให้ดีที่สุดให้รีดเดอร์ที่ได้อ่าน อ่านอย่างมีความสุข

ทุกเรื่องจะไม่เน้นดราม่าจะเน้นฮาและบ้าบอ มาม่าอาจมีปะปลาย..

 

ไงก็ขอฝากซาตานหื่นคนนี้ไว้ในหัวใจด้วยนะครับ

ขอบคุณมากคร้าบบ (ไหว้และเดินเข้าหลังฉาก)

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น