ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ❤️ #คอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้เค้าด้วย รัก

ชื่อตอน : CASSANOVA 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.8k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ต.ค. 2560 16:04 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CASSANOVA 1
แบบอักษร

@K University

“พวกมึง..คืนนี้ออกล่ากันป่ะ” พอออกจากห้องสอบปุ๊บอิเจนก็รีบชวนขึ้นมาทันที..หลังจากที่พวกเราไม่ได้ไปผับเลยตั้งแต่สอบ อืม..จะกี่อาทิตย์แล้วนะที่ไม่ได้หาอะไรเข้าปากเลย โอ้ยย! พวกฉันน่ะสายเที่ยวนะ..แต่เรื่องเรียนต้องมาก่อนค่า

“ไปสิอิห่าา จะพลาดหรอ” อิจินรีบตอบทันทีมันน่ะสายเที่ยวสุดๆ..อดทนรอสอบเสร็จได้ก็ถือว่าเก่งแล้ว

“มึงล่ะอีแซน..ไปป่ะ?!”

“ไปสิอิดอก เจอกันสามทุ่มที่เดิม” ฉันตอบไปพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อโทรหาใครบางคน..

ายฟ้า..

“ฮัลโหล..อยู่ไหน?” ฉันกรอกเสียงห้วนๆไปในสายทันทีที่เขารับ

“คอนโด มีอะไร”

“ไม่มีอะไร..วันนี้ไม่ได้ไปนอนด้วยนะ”

“อืม ไม่เป็นไร” เขาตอบมาแค่นั้นก่อนจะวางสายไปเลย..รีบไปไหนนะ? แล้วไม่คิดจะถามกันบ้างรึไง! เฮอะ..ไอบ้านี่

อา..สงสัยล่ะสิว่า สายฟ้า เป็นใคร..จะเรียกว่าแฟนก็ไม่เชิง เพื่อนก็ไม่ใช่ เพราะเราสองคนสนิทกันเกินกว่าจะเป็นเพื่อนกันแล้วล่ะ..เราสองคนเป็นแบบนี้มา3ปี..เราอยู่เพื่อสนองความต้องการของกันและกัน เขาไม่แคร์ฉัน..เราอยู่กันในฐานะ ‘ คู่นอน’ ถามว่าฉันรู้สึกอะไรกับเขาไหม?! แน่นอนว่า..ฉันรักเขา แต่การที่เราเริ่มต้นกันแบบนี้มันจึงต้องทำให้เราอยู่ด้วยกันแบบ ไม่แคร์กันและกัน และมันมีบางอย่างที่มากกว่านั้นที่ฉันต้องทนกับมันมาจนถึงตอนนี้..

“มึง..ยังไม่เลิกคุยกับมันอีกหรอวะ?” อิจินหันมาถามฉัน

“อืม..มึงก็รู้ว่าทำไมกูไม่เลิกคุยกับ..”ฉันยังตอบมันไม่ทันเสร็จ..ก็ต้องเสยผมขึ้นลวกๆอย่างหงุดหงิดเมื่อเห็นอะไรบางอย่างข้างหน้า

..สายฟ้า กับใคร?

ไหนบอกอยู่คอนโด? ตอแหลอีกสินะ..แล้วที่รีบวางสายฉันเพื่อคนข้างๆนั่นสินะพอมองดูดีๆก็ถึงบ้างอ้อ..ดาวคณะอักษร เฮอะ..ตลกแล้วสายฟ้าจะเอาให้หมดมหาลัยรึไงวะ?!

“มึง นั่นสายฟ้าป่ะวะ” ยังเจนถามหลังจากที่ฉันหยุดเดินและจ้องไปทางสองคนนั้นที่กำลังนัวเนียกันอย่างมันส์..หน้าไม่อาย!

“เดี๋ยวกูมา..ถ้าเกิน5นาทีพวกมึงไปก่อนเลย..เจอกันที่เดิม” ฉันบอกพร้อมเดินอ้อมไปทางข้างหลังตึก วางสายฉันเพื่อมาคั่วอินี่หรอเดี๋ยวรู้กัน!!

‘กึก’

เสียงส้นสูงยาว4นิ้วของดังกระทบกับพื้น และมันเสียงดังพอที่จะทำให้สองคนตรงหน้าหันมามองทางนี้เป็นทางเดียว ฉันไม่ลีลา..เดินไปกระชากยัยดาวคณะออกมาแล้วเหวี่ยงลงทันที โดยไม่สนเสียงโวยวายของสายฟ้าสักนิด..

“เฮ้ยย..ไรวะ”

‘ปั้ก!’

ฮู่ววว..ฉันถอนหายใจพร้อมเสยผมอย่างหงุดหงิดแล้วจ้องหน้ายัยนี่ที่กำลังกองกับพื้นแล้วกรี้ดร้องอย่างกะจะโดนไม้ทิ่มตูด..ช่างเป็นภาพที่เสียคำว่าดาวจริงๆ

“เป็นบ้าอะไรแซน” สายฟ้าเดินมากระชากแขนฉันให้กันไปเผชิญหน้ากับเขา.. หึ เป็นอะไร? นั่นสิฉันเป็นบ้าไรวะ พอเห็นเขาคั่วใครที่ไม่ใช่ฉันทีไรแม่งหงุดหงิดชิบ.. รู้นะว่าระหว่างเรามันเป็นแค่คู่นอนและฉันไม่มีสิทธิ์ แต่จะให้ทำไง..ฉันรักไปแล้ว

“นายน่ะเป็นบ้าอะไร..มานัวอะไรกันตรงนี้” ฉันกระชากแขนกลับมาแล้วเอานิ้วชี้จิ้มๆไปที่อกแกร่งจนเขาเซถอยหลังทีละก้าวทีละก้าว..

“แล้วเกี่ยวไรกับเธอว่ะ?” เขาตอบเสียงเรียบพร้อมปัดมือฉันออก..เหอะ อยากเอามันมากรึไง?

“มึงจะโกหกกูเพื่ออะไรล่ะ?..ไหนบอกอยู่คอนโด แล้วที่ยืนตรงหน้ากูคือหมารึไง!!” ฉันตะคอกใส่เขาอย่างหัวเสีย.. มันโกหกฉันและฉันเกลียดคนโกหก โดยเฉพาะยิ่งเป็นเขาที่โกหก..ฉันยิ่งไม่ชอบ!!

“เฮ้อ..ขอโทษที่โกหกก็ได้” เขาตอบเสียงอ่อนเพราะเขารู้ดีว่าฉันไม่ชอบคนโกหกแค่ไหน เรายืนจ้องหน้ากันนาน..จนได้ยินเสียงผีบ้ามันกำลังกรี้ดเรียกร้องความสนใจ

“กรี้ดดดดด..กล้าเหวี่ยงกูได้ไงห้ะ!” ยัยดาวคณะ ชื่ออะไรฉันไม่รู้ด้วยสิ..ไม่สวย ไม่เด่น ได้ดาวได้ไง?

“แล้วมึงเป็นใครกูจะเหวี่ยงไม่ได้?” ฉันหันไปตะคอกใส่อิหน้าวอก!

“อี..อีนี่นิ!!” ระหว่างที่มันกำลังจะเข้ามาหาฉัน ร่างฉันก็ถูกกระชากออกจามแรงสูง

‘วืดด’

ยัยดาวคณะล้มลงทันทีเพราะตบได้แค่สายลมที่ไม่มีตัวตน.. คิดจะตบฉันหรอถึงสายฟ้าไม่กระชากฉันออกคิดหรอว่าฉันจะยอมมัน?

“ทำบ้าอะไรว่ะพาย” อา..พายสินะ พายเน่าด้วยแหละคิกกก

“โอ้ย.. มันทำฉันก่อนนะสายฟ้านายปกป้องมันงั้นหรอ” อิพายพูดพร้อมจ้องมาที่ฉันตาเขม็ง..กลัวจังเลยยย

“อย่ามาทำอะไรแฟนฉัน!” หะ..เดี๋ยวนะแฟนหรอ??

“ห๊ะ..?!” เสียงของฉันที่ร้องออกอย่างตกใจ พร้อมมองภาพที่เขาเถียงกันตรงหน้าอย่างเงียบๆ

“นะ..นายว่าไงนะ แล้วเมื่อกี้จะมาเอากับฉันเนี่ยนะ” พายพูดพร้อมลุกขึ้นมาทุบอกสายฟ้าอย่างแรง..จนสายฟ้าสะบัดไป แล้วล้มลงที่พื้นอย่างเดิม

“โธ่เว้ย!!..ไปไกลๆเลยไป้” สายฟ้าตะคอกเสียงดังจนยัยพายถึงกับช็อกและรีบวิ่งหนีไป..เป็นใครใครก็หนีก็เวลาสายฟ้าโมโหน่ะ..น่ากลัวยิ่งกว่าพายุเข้าซะอีก!!

สายฟ้าหันมาหาฉันแล้วทำหน้ารู้สึกผิด..

ฉันที่กำลังยืนเอ๋อกับคำว่าแฟน และก็กำลังโกรธที่เขาโกหก..ก็ต้องถูกลากไปที่รถพร้อมมีร่างสูงเดินไปเปิดประตูแล้วจับยัดลงไป..ฮึ่ย! อ่อนโยนบ้างเป็นไหมวะ

“..” ไม่มีใครพูดอะไร..เงียบ เงียบจนน่าอึดอัด

“ขอโทษ..ขอโทษที่โกหก” เขาหันมาพร้อมจับคางฉันหันไปหาเขาและจูบลงบนปากอย่างอ่อนโยน..จากจูบที่แค่ปากแตะปากจนตอนนี้กลายเป็นเขาบีบคางฉันเพื่อแทรกปลายลิ้นร้อนชื้นเข้ามารุกล้ำ..เราจูบกันอยู่นาน จนรู้สึกตัวอีกทีก็มีมือเย็นๆลากเข้ามาบีบหน้าอกฉันจนต้องเผลอกัดปากเขาไปอย่างจัง!

“อ๊ะ..”เสียงฉันร้องออกมาทั้งๆที่ปากเรากำลังแนบชิดกันอยู่

“ง้อ..นะครับนะ” เขาผละออกไปแค่1นาที ก็กลับมาจูบฉันใหม่..มันรู้สึกตัวลอยจนฉันเคลิ้มและเอื้อมมือไปเกี่ยวรอบคอหนาพร้อมเล่นลิ้นกลับไปอย่างไม่เกรงกลัว..เราสองคนแลกลิ้นกันอยู่แบบนั้น รู้ตัวอีกทีก็คือสายฟ้ายกตัวฉันลอยมานั่งบนตักเขาแล้ว

‘กึก..’ กระดุมเม็ดสุดท้ายของเสื้อนักศึกษาฉันหลุดไปแล้ว.. เขาเริ่มถอดตอนไหนนะ!

“ว่าไง..ขอได้ไหม? ตอนนี้และตรงนี้” เขาถามขณะเลื่อนมือมาหยุดที่หน้าอกฉันแล้วบีบอย่างมันพร้อมส่งสายตาแบบอ้อนๆมาให้ สายตาที่ฉันเห็นทีไร..ฉันเหนื่อยทุกที

เฮ้อ..บนรถอีกแล้วสินะ

ความคิดเห็น