ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

ตึกคณะศิลปกรรมศาสตร์

มือเรียวยาวตวัดปลายดินสอลงบนกระดาษเบาๆ ดวงตาฉายแววรำคาญเสียงบทสนทนาของผู้หญิงสองคนที่อยู่ใกล้ๆ ร่างบางพยายามที่จะข่มใจนั่งนิ่งๆ แม้ว่าบทสนทนาที่ดังเข้ามาในหูนั้นจะเป็นการแขวะตัวเองก็ตาม

“ เป็นยังไงบ้างวะพิ้งค์ พี่แทนเค้าดีกับมึงไหม ”

“ พี่แทนเค้าดูแลกูดีมากมึง ดีกว่าตอนที่เค้าดูแลใครบางคนแถวนี้แน่ๆ ”

คนที่ถูกพูดถึงเหลือบตามอง ในใจก็คิดว่าบทสนทนาที่เป็นการแขวะตัวเองนั้นช่างตลกสิ้นดี ผู้ชายที่อยู่ในบทสนทนานั่นก็แค่คนที่เคยสนุกด้วยแค่ช่วงเวลานึงเท่านั้น ไม่ได้คิดที่จะจริงจังด้วยอยู่แล้วตั้งแต่แรก เพราะความสัมพันธ์ที่ไร้การผูกมัดมันดีที่สุดแล้ว

อย่างน้อยก็สำหรับตอนนี้

“ เออ แล้วพี่แทนอ่ะเด็ดมากป้ะวะ ”

“ เด็ดสิมึง ” ใบหน้าสวยของหญิงสาวเลื่อนลงมาใกล้กับร่างบาง “ ของพี่แทนนี่ใหญ่คับปากกูเลย ”

“ หึ ”

รอยยิ้มยกเยาะขึ้นที่มุมปาก คนที่นั่งอยู่ลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับหญิงสาวทั้งสองคน สายตาเรียวไล่มองหญิงสาวตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะเบ้ปากออกมา

“ ไอ้ที่มึงบอกว่าใหญ่คับปากนั่นมันก็เคยใหญ่คับตูดกูมาก่อน ” ใบหน้าใสก้มลงมาใกล้ก่อนจะยิ้มหวานให้ “ เป็นไง อร่อยเลยสิมึง ”

“ อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อีแรร์!!!!! ”

“ ทำเป็นกรี๊ดเสียงดัง ” มือเรียวเก็บสมุดกับดินสอใส่กระเป๋า “ น่ารำคาญโว้ยยยยยยยยย ” พูดจบก็ร่างบางก็หมุนตัวจะเดินออกจากตึก

“ อีแรร์ อีเชี่ยยยยยยย ไม่มีใครคบมึงหรอก ไม่มีใครรักมึงด้วยเพราะว่ามึงมันร่านนนนน!!!!! ” ร่างบางชะงักทันที มือเรียวกำหมัดข่มอารมณ์ตัวเองไว้

ใบหน้าใสหันกลับมามองหญิงสาวอีกครั้งพร้อมกับยิ้มเยาะใส่ “ กูไม่ใช่มึงนะ ”

“ อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ”

เหตุการณ์วุ่นวายทั้งหมดอยู่ในสายตาของชายหนุ่มร่างสูงที่นั่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ดวงตาคมไล่มองร่างบางที่กำลังจะเดินออกไปจากตัวตึกก็รู้สึกสนใจ ใบหน้าใสที่ดูไม่แคร์และไม่สนใจใครมันดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก

อยากรู้จักให้มากกว่านี้

“ มองใครวะหิน ”

“ เด็กคนนั้นอ่ะมึงรู้จักรึเปล่า ”

“ เด็ก....อ๋ออออ น้องแรร์ ใครไม่รู้จักก็แปลกแล้ว ”

“ ทำไมวะ ”

“ ก็มันมีข่าวลือมาว่าน้องเค้าเป็นที่ระบายความใคร่ ไม่ว่าใครจะไปชวนน้องเค้าก็ไปด้วยหมด แต่กูก็ไม่รู้หรอกนะว่ามันจริงรึเปล่า ”

“ งั้นเดี๋ยวกูพิสูจน์เองว่ามันจริงไหม ”

น้องแรร์สินะ

“ หึ...เดี๋ยวเราเจอกัน ”

TBC.

บทนำมาแล้วค่ะ บท 1 ก็จะค่อยๆตามมา ไรท์ตั้งใจว่าจะติดเหรียญแต่ว่าไม่ได้ติดเยอะเว่อร์หรือติดทุกตอนนะคะ อาจจะติดช่วง Nc หรือฉากพีคๆ ชอบกดไลค์ คอมเม้นต์ ให้กำลังใจกันได้นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น