ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Intro

คำค้น : Yaoi, NC, 18+, SM

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.7k

ความคิดเห็น : 20

ปรับปรุงล่าสุด : 18 ก.ย. 2560 21:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Intro
แบบอักษร

Intro


โรงเรียนไฮท์สคูลแอรีส โรงเรียนไฮท์สคูลอาร์เธน่า โรงเรียนไฮท์สคูลอาเบล ไม่มีใครไม่รู้จักสามโรงเรียนไฮท์สคูลเอกชนชั้นนำนี้ ทั้งสามเป็นโรงเรียนไฮท์สคูลในเครือเดียวกันที่ถูกก่อตั้งโดยผู้บริหารคนเดียวกัน แต่สาเหตุที่แบ่งโรงเรียนทั้งสามออกเป็นสามโรงเรียนนั้นก็เพราะว่าเป็นการแบ่งแยกกลุ่มนักเรียนและความถนัดไว้อย่างชัดเจน


- โรงเรียนไฮท์สคูลแอรีส เป็นโรงเรียนไฮท์สคูลที่ไม่ค่อยเน้นเรียนเนื้อหาในบทเรียนเท่าไหร่(?)  เพราะนักเรียนของที่นี่มีความโดดเด่นด้านกีฬาและความบ้าพละ ดังนั้นเด็กนักเรียนของที่นี่ถูกพูดเป็นเสียงเดียวคือ ห่าม ห่ามและก็ห่าม!! โดยเฉพาะประธานนักเรียนที่มีใบหน้านิ่ง ตาดุ เอาจริงเอาจังกับทุกเรื่อง เวลาที่โมโหก็พร้อมที่จะระเบิดได้ตลอดเวลา


- โรงเรียนไฮท์สคูลอาร์เธน่า เป็นโรงเรียนไฮท์สคูลที่รวบรวมเด็กหัวกะทิ ระดับท็อปๆของประเทศ ในบรรดาสามโรงเรียนในเครือ ที่มีสภาพค่อนข้างเก่า เนื่องจากตึกเรียนของที่นี่เป็นตึกเรียนแรกๆ ที่ก่อตั้งเมื่อเทียบกับโรงเรียนอื่นๆ ประธานนักเรียนของที่นี่เป็นคนเงียบๆ นิ่งๆ พูดแทบนับคำได้ เป็นหนอนหนังสือตามแบบฉบับเด็กเรียน ดูน่าเบื่อเหรอ?...ใช่ น่าเบื่อ (อ้าว)


- โรงเรียนไฮท์สคูลอาเบล เป็นโรงเรียนไฮท์สคูลที่รวบรวมไปด้วยสาขาวิชาการบริหารและการแสดง นักเรียนของที่นี่ไม่มีคำนิยามใดๆนอกจาก รวย รวย และก็รวย!! ไม่สิ...นอกจากรวยแล้ว ยังมีดีที่หน้าตาอีกด้วย นักเรียนของที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นลูกหลานไฮโซผู้ดีมีตระกูล อีกทั้งยังมีดารา นางแบบ-นายแบบ เดินว่อนโรงเรียนราวกับเทศกาลหนังเมืองคาน ประธานนักเรียนของที่นี่ไม่เพียงแต่หล่อ รวยเท่านั้น ยังนิสัยแปลก! ย้ำ...แปลก!


และเพราะความต่างกันสุดขั้วของทั้งสามโรงเรียนนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนอย่างคุณ ปีเตอร์ แพน(?) จึงได้มีไอเดียจัดโครงการหนึ่งขึ้น เรียกโครงการนี้ว่า...โครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ซึ่งจะให้แต่ละโรงเรียนส่งตัวแทนนักศึกษา โรงเรียนละ 5 คน เพื่อไปเรียนและทำกิจกรรมกับโรงเรียนที่ได้รับมอบหมายเป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งจะตรงกับงานครบรอบของแต่ละโรงเรียนพอดี ซึ่งโครงการนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนปีเตอร์ แพน เลือกที่จะจัดให้ดังนี้...


โรงเรียนไฮท์สคูลแอรีส ---> โรงเรียนไฮท์สคูลอาเบล


โรงเรียนไฮท์สคูลอาร์เธน่า ---> โรงเรียนไฮท์สคูลแอรีส


โรงเรียนไฮท์สคูลอาเบล ---> โรงเรียนไฮท์สคูลอาร์เธน่าประกาศตั้งแต่บัดนี้

ลงชื่อ ผู้อำนวยการ ปีเตอร์ แพน
...

เอาอินโทรมาเรียกน้ำย่อยเบาๆ นะคะ อิๆ ไม่นานเกินรอ ใครชอบแนวนี้ฝากติดตามด้วยค่า 


 ___จางบิวตี้___

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว