[END] เมียอุปถัมภ์ NC20+ [โค่แก่กินหญ้าอ่อน]
MAFIA เมียอุปถัมภ์ [EP.01] บ้านหลังใหม่
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

MAFIA เมียอุปถัมภ์ [EP.01] บ้านหลังใหม่

EP 01


"ตามาร์ค! ฉันให้แกไปรับน้องมานะ ไม่ใช่ให้แกไปแกล้งน้องจนน้องร้องห่มร้องไห้แบบนี้!" ทันทีที่สองเท้าก้าวเข้ามาในห้องโถงใหญ่ เสียงของมาดามอารีน่าผู้เป็นมารดาก็ดังขึ้น มาร์คัสทำทีเป็นไม่สนใจและปล่อยตัวเด็กสาวลง เมื่อได้รับอิสระเอวาจึงรีบวิ่งดุ๊กดิ๊กๆเข้าไปหาแม่บุญธรรมทันทีทันใด ใบหน้าของเธอเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาที่ยังคงไม่แห้งเหือด


"โอ๋ๆ ลูกสาวของมัมร้องไห้ทำไมคะ พี่มาร์คแกล้งหนูหรือคะ ไหนบอกมัมสิว่าพี่มาร์คแกล้งอะไรคนสวยของมัม" มาดามอารีน่ารับตัวเด็กสาวเข้ามากอดไว้ ลูบแผ่นหลังเธอไปด้วยเพื่อปลอบประโลม ทว่าสายตากลับจ้องมองลูกชายตัวดีอย่างคาดโทษ


"มัมไม่ควรให้ผมไปรับเด็กคนนี้ตั้งแต่แรก" มาร์คัสเดินเลี่ยงไปนั่งลงฝั่งตรงข้าม ยกมือไล่ลูกน้องหลายสิบคนให้ออกไปก่อน เพราะเขาต้องการความเป็นส่วนตัว


"อึก..ดุมากเลย~" เอวาสะอื้นไห้จนตัวโยนด้วยความหวาดกลัว เมื่อตอนอยู่บนรถมาร์คัสใช้ปืนจ่อที่ขมับของเธอและข่มขู่เธอว่าหากยังร้องไห้ไม่หยุดจะลั่นไก เขาทำตัวไม่น่ารักเหมือนที่มาดามอารีน่าเคยบอกไว้เลย


"...." มาร์คัสได้แต่ถอนหายใจครั้งแล้วครั้งเล่า เบือนหน้าหนีสายตาของมารดาที่จ้องมองมาราวกับว่ากำลังคาดโทษเขา ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแม้แต่น้อย


"พี่มาร์คแกล้งใช่ไหมคะ โอ๋ๆไม่ร้องนะ" มาดามอารีน่าค่อยๆจับตัวเด็กสาวให้หันกลับไปหามาร์คัส ดันตัวเธอไปข้างหน้าเล็กน้อย


"รับน้องสิตามาร์ค"


"เธอไม่ใช่น้องของผม" มาดามอารีน่าถอนหายใจพรืดใหญ่ มาร์คัสเป็นผู้ชายดิบห่าม ไม่ชอบเด็กและเกลียดความวุ่นวาย การที่จะให้เขาเปิดใจยอมรับเอวาได้คือเรื่องยาก คงต้องใช้เวลาสักระยะ


"มาร์คไม่ควรพูดแบบนั้นกับน้องนะ" ผู้เป็นแม่ติเตียนลูกชายเสียงแข็ง เธอไม่อยากให้เอวารู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนเกิน ลำพังแค่เธอเป็นเด็กกำพร้าไม่มีพ่อมีแม่ก็น่าสงสารเกินพอแล้ว


"แด๊ดไปไหนครับ" เพราะไม่อยากสนทนาเรื่องของเด็กสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้า มาร์คัสจึงเปลี่ยนเรื่อง ทำทีเป็นสอดสายตามองหามาร์ตินผู้เป็นบิดา


"ออกไปซื้อของน่ะ ก่อนมาร์คกับน้องจะมาเนี่ยแหละ เดี๋ยวก็คงกลับมา"


"...." เอวากะพริบตาปริบๆเมื่อไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ จะเดินไปหาชายหนุ่มตรงหน้าก็กลัวว่าเขาจะดุด่า ค่อยๆยื่นมือเข้าไปจิ้มตรงหน้าขาแกร่งสองสามครั้งอย่างกล้าๆกลัวๆ อยากทักทายพี่ชายต่างสายเลือดอย่างเป็นทางการ


"ไปนั่งบนตักพี่เขาสิลูก พี่มาร์คใจดีนะ" มาดามอารีน่าอมยิ้มเล็กน้อยด้วยเพราะเอ็นดูในความน่ารักของลูกสาวบุญธรรม ดันตัวเธอไปข้างหน้า ในขณะที่มาร์คัสเองก็หันหน้ากลับมา แต่ไม่ได้ท้วงติง


"มาร์คอย่าดุน้อง" เจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็เหมือนจะผิดไปเสียทุกอย่าง ต่างจากเอวาที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ได้ไม่ถึงสิบนาที แต่กลายเป็นลูกสาวสุดที่รักของมาดามอารีน่าอย่างเต็มตัว


"หนูวาคะ ต่อไปนี้พี่มาร์คจะเป็นคนดูแลหนูนะลูก ถ้าพี่มาร์คทำตัวไม่น่ารักก็ตีได้เลย" เอวาพยักหน้ารับเป็นความหมายว่าเข้าใจ สาวเท้าก้าวมายืนตรงหน้าของมาร์คัส


ปึก!

กำปั้นน้อยๆทุบลงตรงแผงอกแกร่งอย่างไม่แรงนัก ทว่ากลับสร้างความไม่พอใจให้มาร์คัสได้เป็นอย่างดี ในขณะที่มาดามอารีน่าหัวเราะร่าอย่างขบขัน


"มัมว่ามัมไปเตรียมอาหารให้น้องดีกว่า ต้อนรับลูกสาวตัวน้อยเข้าบ้าน มาร์คดูแลน้องไปก่อนนะ ห้ามตีน้องด้วย"


"มัมไม่ควรให้เด็กคนนี้อยู่กับผม"


"นี่คือคำสั่ง" ทิ้งท้ายไว้ด้วยวาจาเด็ดขาด ก่อนจะเดินเลี่ยงออกไป โดยทิ้งเอวาไว้กับพี่ชายใจร้ายอย่างมาร์คัส


"จะไปไหนก็ไป" เมื่อมารดาเดินออกไปแล้วมาร์คัสจึงไม่จำเป็นต้องทำตามคำสั่ง เด็กสาวพยักหน้ารับ ปาดน้ำตาออกจากพวงแก้มใสลวกๆ จากนั้นจึงเดินเข้ามาทิ้งตัวนั่งลงบนหน้าตักแกร่ง


"พี่มาร์คัสบอกว่าให้ไปไหนก็ได้ หนูนั่งตรงนี้ได้ไหมคะ" ให้ตายสิ! มาร์คัสพ่นลมหายใจออกมาหนักๆเพื่อระงับอารมณ์ เขากำลังจะสติแตก ในขณะที่เอวานั่งแกว่งขาไปมา


"พี่มาร์คัสจะดุหนูวาไหมคะ"


"ลงไป" น้ำเสียงกดต่ำของมาร์คัสส่งผลให้เอวาหยุดชะงักงัน เงยหน้าขึ้นสบสายตากับเขา ค่อยๆขยับตัวลงมาจากหน้าตัก เปลี่ยนตำแหน่งเป็นตรงกลางหว่างขา


"ไม่นั่งบนตักแล้วค่ะ"


พับผ่าเถอะ! ฆ่าตายดีไหมเนี่ย!?---------------------------------

หนูอย่ากวนตีนพี่มันสิลูก 555555555555

ขอ 100+ คอมเมนต์ได้ไหมคะรีดตัวน้อยที่น่ารักทุกโคนนนนนนน~

เรื่องนี้ขอตอนละ 100+ คอมเมนต์ แลกกับเพิ่มเวลาอ่านฟรี ตกลงไหม?

​​

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1860326501-member.jpg

  http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

ห้ามคัดลอกเนื้อหาหรือดัดแปลงเนื้อหาเด็ดขาด นิยายทุกเรื่องกลั่นกรองออกมาจากสมองของตัวเอง ติดลิขสิทธิ์ทุกเรื่อง หากพบเห็นการคัดลอกเนื้อไม่ว่าจะทั้งหมดหรือน้อยนิด เวย์จะดำเนินการตาทกฎหมายทันที เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อย่าคิดว่าไม่กล้าเอาเรื่อง!!!

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1421561423-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1763353668-member.jpg

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/216442808-member.jpg

"ขอบคุณทุกๆกำลังใจและแรงสนับสนุนที่ให้ไรท์นะคะ สัญญาจะพัฒนาฝีมือให้ดีกว่านี้ ขอบคุณจากใจค่ะ"

 ช่องทางการติดตาม คลิก → เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

 

- แต่งนิยายครั้งแรก 13 พฤศจิกายน 2016 -

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น