ทรายสีเพลิง (Yaoi)
ทรายสีเพลิง :: INRTO
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ทรายสีเพลิง :: INRTO

INTRO

ดูไบ เมืองแห่งความมหัศจรรย์ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัอาหรับเอมิเรตส์ ถือเป็นเมืองแห่งความหัศจรรย์เพราะถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่งใยการค้า การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แม้จะขึ้นชื่อเรื่องทะเลทรายหากเราอยากไปสัมผัสกับบรรยากาศของที่นี้ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขาดน้ำดื่ม เพราะได้สร้างโรงกลั่นน้ำทะเลให้กลายเป็นน้ำดื่มสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ในประเทศใกล้เคียงอย่างซาอุดิอาระเบีย ประเทศนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำมันสำรองและก๊าซธรรมชาติ ซึ่งเป็นแระเทศส่งออกน้ำมันอันดับหนึ่งและเป็นศูนย์กลางการผลิตน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของโลกอีกด้วย

‘ฟาฮายด์’ หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบสองปี ชาวเรตส์โดยกำเนิด เขามีร่างกายกำยำสมชาติชายชาตรี คิ้วเข้ม จมูกโด่งรับกับใบหน้าหล่อราวเทพบุตรก็ไม่ปาน เขาสักตามแผ่นหลังและร่างกายทำให้หนุ่มใหญ่มีลุคดิบเถื่อนต่อสายตาสาวๆแต่กลับดึงดูดพวกหล่อนเข้าหาได้อย่างง่ายได้ ยิ่งมีบุคลิกน่าค้นหามากเท่าไรสาวๆต่างหมายปองมากขึ้นหลายเท่าตัว ชีวิตของหนุ่มใหญ่ไม่ได้โรยไปด้วยดอกกุหลาบเพราะต้องทำงานดิ้นรนทุกอย่างจนมีชีวิตสุขสบายอย่างทุกวันนี้ได้ แม้ทำงานหนักในทุกวันแต่ฟาฮายด์ไม่เคยลืมดูแลตนเองจึงทำให้เขาดูบึกบันมากกว่าคนในวัยเดียวกันเสียด้วยซ้ำ เพราะเขายังดูเหมือนคนที่มีอายุสามสิบกว่าๆเท่านั้น กว่าหนุ่มใหญ่จะขึ้นมายืนในจุดนี้ได้ต้องสูญเสียอะไรหลายๆอย่างเพื่อแลกมันมาเรื่องเหล่านั้นไม่ได้กลับมารบกวนจิตใจของฟาฮายด์เลยสักครั้งเดียว สาวสวยหุ่นดีอกไซร์ภูเขานั่งคร่อมอยู่บนร่างของหนุ่มใหญ่พรางส่งเสียงครางหวานออกมาอย่างลืมอาย ใครๆก็อยากเป็นคู่นอนและอยากครอบครองหัวใจของผู้ชายคนนี้ทั้งนั้นแหละ เพราะนอกจากฟาฮายด์จะเป็นเจ้าของธุรกิจมากมายแล้วเขายังเป็นเจ้าของเหล่งน้ำมันในซาอุอาระเบียอีกด้วย หากมัดใจเขาไว้ได้คงทำให้สุขสบายไปทั้งชาติเลยทีเดียว

“นายครับ”

“มีอะไร?”

“ข้อมูลที่นายให้หาครับ”

“วางไว้บนโต๊ะ อ๊าห์!!”

หนุ่มใหญ่ส่งเสียงคำรามออกจากลำคออย่างพอใจเมื่อหญิงสาวขบกัดเข้าที่ติ่งหูเพิ่มความเสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิม มือหนารั้งเอวบางของหญิงสาวไว้พรางเด้งสอบสะโพกหน้าสวนกลับอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องห่วงหรอกว่าลูกน้องจะยังยืนดูเพราะเขาออกไปตั้งแต่วางเอกสารไว้บนโต๊ะเรียบร้อยแล้ว ไม่นานนักร่างสูงจึงปล่อยน้ำกามสีขาวขุ่นเข้าไปในกลีบดอกไม้แสนสวยที่ดูบวมช้ำอย่างเห็นได้ชัด

“ฉันอยากมีลูกกับคุณจังเลยคะ”

“มันยังไม่ถึงเวลา”

มือหนาเอื้อมไปหยิบซอกเอกสารสีน้ำตาลเพื่อเปิดออกดู มันเป็นข้อมูลเกี่ยวกับผู้หญิงคนรักเธอเป็นรักแรกของฟาฮายด์และได้สร้างความคับแค้นใจให้ร่างสูงมากพอสมควร เรียกว่าเธอเป็นแรงผลักดันให้ฟาฮายด์ถีบตนเองมาจนถึงจุดนี้ได้ ร่างสูงยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยพรางส่งเสียงหึออกจากลำคอเมื่อในเอกสารได้ระบุว่าเธอได้ให้กำเนิดลูกชายแถมใกล้งานวิวาห์เข้ามาเรื่อยๆแล้ว

“เดี๋ยวทำความสะอาดให้นะคะ”

“…”

หนุ่มใหญ่ไม่ได้ตอบคำถามอะไรทำให้หญิงสาวนั่งคุกเข่าลงแล้วใช้ริมฝีปากของเธอหยอกล้อกับแกนกายใหญ่อย่างสนุกปาก แม้อายุจะเพิ่มขึ้นแต่ร่างกายและความต้องการไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว มือหนาหยิบรูปถ่ายของเด็กหนุ่มขึ้นดูแล้วยกยิ้มมุมปากเล็กน้อย

“เณโรมสินะ”


TBC.


    ต้อนรับทุกคนสู่โลก SM  นิยายของไรท์แต่งขึ้นตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบสายนี้โดยเฉพาะ  หากมีนิยายรุนแรงหรือการกระทำที่นักอ่านรับไม่ได้ ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วย นิยายบางเรื่องไรท์เปิดให้อ่านฟรี และบางเรื่องที่ติดเหรียญ  ถ้าทำให้นักอ่านไม่พอใจ ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วย    ติดตามข่าวสารได้ที่เพจ WRITER :: คิโยชิ  หรือในลิงค์กลุ่ม   https://web.facebook.com/groups/1247538831951848/  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น