ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Lucifer 3

คำค้น : Yaoi, NC, 18+, SM

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 37.8k

ความคิดเห็น : 36

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ก.ค. 2560 18:47 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Lucifer 3
แบบอักษร

Lucifer 3


กล่าวสามวันที่ร่างกายของปืนจะหายดีเป็นปกติ สามวันมานี้ปืนไม่ได้ออกไปทำงานที่ไหนและได้แต่โกหกปลายว่าไม่ค่อยสบายเลยอยู่แต่บ้าน วันนี้ปืนตั้งใจจะไปที่สำนักพิมพ์เพื่อของานทำอีก ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีงานอะไรให้เขาทำหรือเปล่า


        "เดี๋ยวพี่กลับมานะปลาย" ปืนพูดขึ้น


        "พีปืนหายดีแล้วเหรอ?" ปลายถามด้วยความเป็นห่วง

       "อื้ม พี่โอเคแล้ว...เราน่ะอยู่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหนนะ ครั้งก่อนป้าร้านข้าวฟ้องพี่ว่าเราแอบไปซื้อข้าว" ปลายทำตาโตทันทีกับสิ่งที่ได้ยิน ถึงแม้ปลายจะตาบอดแต่เพราะคุ้นเคยกับซอยบ้านที่อาศัยอยู่มาตั้งแต่เด็กอย่างดีและเพราะระยะเวลาที่อยู่ในโลกความมืดมามันทำให้ปลายสามารถปรับตัวได้ จึงสามารถถือไม้เท้าออกไปไหนมาไหนได้ แต่ส่วนมากจะแค่ในซอย ไปร้านข้าวกับร้านน้ำเท่านั้น


        "แฮะๆ ก็..."


        "ถึงจะเดินแค่ในซอยพี่ก็เป็นห่วงรู้มั้ย? อย่าออกไปไหนคนเดียวอีกนะ"


        "ครับ ปลายจะไม่ออกไปไหนคนเดียวอีกแล้ว" ถ้าไม่จำเป็นน่ะนะ...ปืนนั่งรถเมล์ฟรีมาถึงสำนักพิมพ์เพื่อจะมารับงานแต่ก็ต้องชะงักกับสิ่งที่เห็น


‘ปิดกิจการชั่วคราว’

ปืนเบิกตากว้างทันที ร่างโปร่งเดินเข้าไปที่ป้ายที่ติดไว้ที่หน้าประตูเหล็กด้วยความไม่เข้าใจ ทำไมอยู่?...หรือว่าเพราะไอ้แก็งค์มาเฟียนั่น?


        "ปืน!" ปืนหันไปตามเสียงเรียกทันที


        "ลุงอ้วน!"


        "เกิดอะไรขึ้นน่ะลุง ทำไม?..."


        "เราไม่เป็นอะไรใช่มั้ย พวกแก็งค์มาเฟียไม่ได้ทำอะไรเราใช่มั้ย?" ลุงอ้วนไม่ได้ตอบคำถามแต่กลับถามปืนกลับด้วยความเป็นห่วง


        "สรุปมันเรื่องอะไรกันแน่อ่ะลุง?" ว่าแล้วลุงอ้วรก็เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ปืนฟัง คือลูกน้องแก็งค์ลูซิเฟอร์มาบุกสำนักพิมพ์ มาสั่งปิดต้นฉบับที่มีรูปหัวหน้าแก็งค์ ทำให้สำนักพิมพ์เสียหายอย่างหนักเพราะต้องสั่งระงับหนังสือพิมพ์ที่จำหน่ายไปทันที ซึ่ง บก. เห็นท่าไม่ดีจึงสั่งปิดกิจการชั่วคราวเนื่องจากขาดทุนมหาศาล ส่วนเรื่องของปืน...ลูกน้องแก็งค์ลูซิเฟอร์ก็มาเค้นว่าใครคือคนที่แอบไปถ่ายรูปแล้ว บก. ก็ยอมบอกเพราะพวกมันใช้ปืนจ่อหัว ปืนก็เลยโดนรุมกระทืบในวันนั้น...พอได้ฟังจบปืนก็รู้สึกไม่พอใจไม่น้อย แค่รูปของคนๆ เดียวแม่งจะอะไรนักหนาวะ เป็นคนเดินดินกินข้าวเหมือนกันปาะวะ ไม่ใช่เทวดามาจากไหนเสียหน่อย!


        "แบบนี้มันไม่เกินไปเหรอลุง แล้วคนในสำนักพิมพ์จะทำยังไงต่อ ปิดกิจการชั่วคราวก็จริงแต่ไม่มีกำหนดแบบนี้"


        "ลุงพออยู่ได้ คนอื่นๆ ก็คงเหมือนกันแต่เราน่ะ...จะเอายังไง ไม่มีงานแล้ว" ปืนเม้มปากอย่างครุ่นคิด ใช่...ในเมื่อสำนักพิมพ์ปิดกิจการ เขาก็ไม่มีงานถ่ายรูป ไม่มีงานก็ย่อมไม่มีเงิน เงินที่ต้องจ่ายหนี้ จ่ายดอกเบี้ย


        "ผม..."


        "ลุงอยากช่วยเรานะ แต่ลุงก็ใช่ว่าจะมี"


        "ผมโอเคลุง เดี๋ยวจะลองหางานทำดู ลุงไม่ต้องเป็นห่วง" แม้ปากจะบอกแบบนั้นแต่ในหัวของปืนกลับมืดแปดด้าน เขาอายุเท่านี้ การศึกษาแค่ม.6 จะสามารถทำงานอะไรได้ ถ้าเป็นลูกจ้างตามร้านอาหารรับค่าแรงรายวัน มันจะไปเพียงพออะไร ทั้งกินอยู่ ทั้งจ่ายหนี้ แม่งๆๆ ทำไมชีวิตเขาถึงได้มืดมนแบบนี้วะ เพราะมันเลย...ไอ้แก็งค์ลูซิเฟอร์ เพราะพวกมันเลย!...หลังจากที่แยกกับลุงอ้วนปืนก็เดินหางานจนขาลาก ซึ่งส่วนมากก็เป็นพวกเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารค่าแรงวันละ 300 ทำงานเช้ายันเย็น ซึ่งปืนก็เก็บไว้พิจารณาใช่ว่าจะปฏิเสธเลย เพราะชีวิตของเขามันไม่มีทางเลือกมากนัก...ปืนเดินถือข้าวกล่องสำหรับตัวเองและน้องชายกลับบ้าน หลังจากที่ตะลอนๆ หางานเกือบทั้งวัน รู้สึกปวดเมื่อยขาไปหมด


        "มันอยู่นั่น!" เสียงหนึ่งดังขึ้นทำให้ปืนเบิกตากว้างขึ้นทันที ร่างโปร่งทำท่าจะวิ่งหนีแต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว


        "หึๆ จะหนีไปไหนไอ้หนู"


        "เอ่อ...พี่คือผม..."


        "ไม่ได้จ่ายดอกเบี้ยมาสองงวดแล้ว คิดจะหนีหนี้เหรอมึงน่ะ?" ชายชุดดำสองคนที่มาดักปืนไว้ถามขึ้นเสียงเหี้ยม


        "เปล่านะครับๆ แค่ช่วงนี้ผมกำลังตกงาน เลยไม่มีเงิน" ปืนพูดไปตามตรง


        "มึงทำงานที่สำนักพิมพ์ไม่ใช่หรือไง?"


        "สำนักพิมพ์ปิดกิจการครับ ผมเลยตกงาน ส่วนอาทิตย์ก่อนงานก็ไม่ค่อยมี ผมไม่ได้จะหนีหนี้นะครับ” ปืนว่าออกมารัวๆ จนลิ้นแทบพันกัน


        "งั้นมึงคงต้องไปคุยกับนายกูเองแล้วล่ะ” ว่าแล้วทั้งสองก็พาตัวปืนไปทันที ปืนอยากจะขัดขืนหรือวิ่งหนีแต่ก็ไม่อยากเดือดร้อนไปมากกว่านี้ เพราะกลัวว่ามันจะลำบากไปถึงปลายด้วย...แก็งค์โพอิซั่น...


พลั้ก


ตุบ


        "ไอ้นี่ครับที่ค้างดอกเบี้ยสองงวดครับนาย" ชายชุดดำว่าพร้อมกับโยนปืนลงพื้นอย่างแรงจนร่างโปร่งร้องโอดโอยออกมาเบาๆ

       "ทำไมถึงไม่จ่ายดอกเบี้ย?" เสียงทุ้มถามขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกจนปืนรู้สึกเสียววาบไปทั่วสันหลัง ร่างโปร่งกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากก่อนจะตอบออกมา


          "คือผม...ไม่มี"


        "หึๆ ไม่มี?" ร่างสูงทวนคำรับก่อนจะหันหน้ามาหาปืน นัยน์ตาคมกริบจ้องมองปืนจนร่างโปร่งต้องรีบหลบสายตาทันที..แม่งน่ากลัวชิบหาย พวกมาเฟียทำไมหน้าตาน่ากลัวแบบนี้กันจังวะ ในโลกนี้มียีนส์ หรือโคโมโซมของพวกมาเฟียด้วยหรือเปล่า ครั้งก่อนก็ไอ้หัวหน้าแก็งค์ลูซิเฟอร์นั่น แม่งก็น่ากลัวชิบหาย เอ๊ะ...แล้วเขาจะไปนึกถึงมันทำไมวะ!


        "ไอ้นี่มันทำงานอะไร?" ลูซ หัวหน้าแก็งค์โพอิซั่นหันไปถามลูกน้องชุดดำที่ยืนอยู่ใกล้ๆ


        "เป็นตากล้องให้กับสำนักหนังสือพิมพ์หนึ่งครับ แต่ว่าสำนักพิมพ์ถูกปิดกิจการมันเลยตกงาน" ลูซพยักหน้ารับก่อนจะถามต่อ


        "ทำไมปิดกิจการ?"


        "เห็นว่าเล่นไปถ่ายรูปไอ้หัวหน้าแก็งค์ลูซิเฟอร์มาครับ มันเลยไม่ปล่อยไว้" คำพูดของลูกน้องทำให้ลูซเลิกคิ้วนิดๆ ถ่ายรูปไอ้ไฟหัวหน้าแก็งค์ลูซิเฟอร์งั้นเหรอ? หึๆ ก็สมควรนะแต่...มีคนกล้าแอบไปถ่ายรูปมันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมาเฟียโหดเหี้ยมไร้ความปราณีอีกเหรอ?


        "ใครเป็นคนถ่าย ไอ้นี่?"


        "ตามสายข่าวบอกว่าอย่างนั้นครับนาย" คำตอบของลูกน้องทำให้ลูซแปลกใจอีกครั้ง เพราะเด็กหนุ่มตรงหน้าท่าทางที่ดูไม่มีพิษสงอะไร ไม่น่าจะใจกล้าบ้าบิ่นขนาดนั้น หึๆ ชักน่าสนใจแฮะ


        "อ๊ะ" ปืนร้องออกมาเบาๆ เมื่อมือหนาบีบคางของเขาให้เงยหน้าขึ้นมอง


        "มึงใจกล้าขนาดนั้นเลยเหรอ?"


        "ผมต้องการเงิน ผมทำได้ทุกอย่าง" ปืนตอบด้วยน้ำเสียงจริงจังไม่มีวี่แววของความขลาดกลัวแต่อย่างใด แม้ว่าในใจของปืนจะเต้นรัวอย่างบ้าคลั่งแต่เขาก็ต้องพยายามระงับความกลัวเอาไว้...พอได้ยินคำตอบของปืน ลูซก็กระตุกยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจแต่ช่างเป็นรอยยิ้มที่ทำให้ปืนเสียวสันหลังแปลกๆ


        "ถ้ามึงทำทุกอย่างได้เพราะเงิน งั้นกูมีงานให้ทำ" คำพูดของคนตรงหน้าทำให้ปืนทำหน้าแปลกใจทันที


        "งาน?"


        "ใช่...แลกกับหนี้ของมึงทั้งหมด!"


        "จริงเหรอครับ? จริงๆ นะครับ?" ปืนถามกลับด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น แลกกับหนี้ทั้งหมดเลยงั้นเหรอ? ต่อให้บุกน้ำลุยไฟอันตรายแค่ไหนเขาก็จะทำ เพียงแค่ได้ปลดพันธนาการจากหนี้ เพื่อในอนาคตเขาจะได้มีเงินไว้สำหรับผ่าตัดให้น้องชาย เขาพร้อมทำทุกอย่าง!


        "แน่นอน...ถ้ามึงทำสำเร็จกูจะยกหนี้ให้แต่ถ้าไม่...กูจะฆ่ามึง!"...ตลอดทางกลับบ้านปืนก็ครุ่นคิดถึงสิ่งที่ต้องทำตลอดทาง ใช่...เขารับข้อเสนอ ไม่สิ...เขาปฏิเสธไม่ได้ต่างหาก เขาจึงต้องทำงานให้กับแก็งค์โพอิซั่นโดยปริยาย งานที่ว่าคือ...เป็นหนอนบ่อนไส้! ใช่แล้ว...งานที่เขาทำคือไปเป็นหนอนบ่อนไส้ที่แก็งค์ลูซิเฟอร์ ซึ่งตอนนี้แก็งค์ลูซิเฟอร์กำลังรับสมัครพนักงานในไนต์คลับ ซึ่งหน้าที่ของเขาคือสอดส่องการทำงานในไนต์คลับของแก็งค์ลูซิเฟอร์และ...เอกสารการค้าของไนต์คลับ ซึ่งเขาต้องไปแอบถ่ายรูปมาให้ได้ โอ๊ยๆๆ แค่ไปสมัครพนักงานที่ไนต์คลับแล้วแม่งจะรับมั้ยยังว่ายากเพราะเขาเคยคดีเก่าอยู่แล้วนี่ยังต้องไปถ่ายรูปเอกสารสำคัญด้วย แม่งๆๆ อยากจะปฏิเสธแทบตายแต่เล่นเอาปืนจ่อหัวเขาขนาดนั้นใครมันจะกล้าปฏิเสธวะ!


        "เฮ้อ!" ปืนถอนหายใจออกมาเมื่อเดินมาจนถึงหน้าบ้าน ในบ้านเงียบสงัดจนดูผิดปกติ อย่างน้อยต้องมีเสียงโทรทัศน์ที่ปลายจะเปิดฟังเสียงนี่หน่า


        "ปลาย!" ปืนเข้าไปในบ้านและตะโกนเรียกน้องชายทันที


        "ปลาย! อยู่ไหนน่ะ!" ปืนเริ่มร้อนใจเมื่อในบ้านว่างเปล่าปราศจากน้องชาย ว่าแล้วร่างโปร่งก็รีบวิ่งออกจากบ้านทันที


        "ป้าจันๆ เห็นปลายมั้ย?" ปืนถามป้าร้านข้าวร้านประจำขึ้น


        "เอ้าปืน! มาพอดีๆ เกิดเรื่องแล้ว ปลายมันเกือบโดนรถชน ตอนนี้อยู่โรงพยาบาล" สิ้นเสียงหญิงวัยกลางคนปืนก็รีบไปยังโรงพยาบาลทันทีพร้อมกับในใจที่เต็มไปด้วยความกังวล...โรงพยาบาล...


        "ขอโทษนะครับผมมาหา..."


        "พี่ปืน!" เสียงเรียกที่คุ้นหูดังขึ้นทำให้ปืนหันไปมองทันที


        "ปลาย!" ร่างโปร่งรีบวิ่งไปหาน้องชายที่นั่งอยู่กับใครอีกคนที่เขาเองก็ไม่คุ้นหน้าทันที ตากลมเหลือบเห็นว่าที่หัวเข่าของปลายถูกแปะด้วยผ้าก็อต


        "เกิดอะไรขึ้น!?!"


        "น้องคุณเขาเดินตัดหน้ารถผมเลยเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยน่ะ"


        "ผมต้องขอโทษแทนน้องชายผมด้วย" ปืนหันไปขอโทษขอโพยคนตัวสูงทันที เพราะรู้ดีว่ายังไงน้องชายเขาต้องเป็นฝ่ายผิด


        "ไม่เป็นไรหรอก แต่คุณควรดูแลน้องชายดีๆ หน่อย อ่อ...ผมมีงานต้องไปเคลียร์ต่อ ผมทิ้งนามบัตรไว้ละกัน ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับอุบัติเหตุก็ติดต่อมา ส่วนค่ารักษาผมจะจัดการให้" พูดจบร่างสูงก็เดินออกไปทันที ปืนถอนหายใจออกมาสบายใจนิดหน่อยที่คู่กรณีเป็นคนดีและไม่เอาเรื่องที่น้องชายเขาไปเดินตัดหน้ารถ ตากลมก้มมองนามบัตรในมือก่อนจะต้องชะงัก


‘ศรันย์ ผู้จัดการร้าน L ไนต์คลับ’

นี่มัน...ไนต์คลับของแก็งค์ลูซิเฟอร์!

...

ตอนนี้เฮียไฟมาแต่ชื่อ 55555 มีความค่าตัวแพงมาก เปลี่ยนพระเอกดีมั้ย? 55555 อย่าพึ่งปารองเท้ามานะคะ ตอนหน้ามาแน่นอน ออกฉากแน่นอนนนนนน

___จางบิวตี้___

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว