Sex story [NC25+] Season 1
ตอนที่1 ep.1
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่1 ep.1

​ฉันชื่อดาวเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อเเม่ที่รวยมากๆ เเต่ท่านทั้งสองไม่มีเวลาให้ฉันเลยท่านมัวเเต่ทำงานหาเงินให้ฉัน 

วันๆ ฉันก็เอาเเต่หมกตัวอยู่ในห้อง อ้อ ฉันอายุ 19 เพิ่งจะขึ้นปีหนึ่งเอง ฉันอยู่บ้านกับแม่นมที่ดูเเลฉันตั้งเเต่เล็กๆ กับพวกคนสวนเเละคนใช้

วันนี้ฉันมีเรียนตั้งเเต่เช้า พอฉันเลิกเรียน ฉันก็มุ่งตรงขึ้นไปที่ห้องทันที  ฉันเปิดคอมทำงานที่อาจารย์สั่ง เป็นงานเกี่ยวกับการท้องในวัยเรียน ฉันนั่งหาข้อมูลไปเรื่อยๆ  จนไปเจอหัวข้อหนึ่งที่ชื่อว่า ความสุขเพียงปลาย.... ฉันก็งงว่ามันคืออะไรเลยคลิกเข้าไปดู ก็ปรากฎคลิป ผู้หญิงคนหนึ่งที่นอนเปลือยบนเตียงมือข้างซ้ายจับที่ร่างกายของตัวเอง มือข้างขวาก็นวดที่กลีบกุหลาบของตัวเอง เเล้วทำหน้าเหมือนทรมานมาก มันทรมานขนาดนั้นเเล้วทำไมผู้หญิงคนนี้ยังทำร้ายตัวเองอยู่ละ เธอเริ่มส่งสิ่งเเปลกปลอมเข้าไปในตัวของตัวเองเเล้วร่อนสะโพกไปมา เธอส่งนิ้วเข้า ออก เธอเเอ่นสะโพกขึ้นเเล้วกระตุกร่างไปมา ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ตรงแกนกลางของฉันมีอะไรลื่นๆ เอ๋ หรือว่าฉันฉี่ราด ฉันรีบลุกเข้าไปในห้องน้ำถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เเล้วใช้มือลูบวนที่ของตัวเอง ทำไมฉี่มันเหนียวๆ ฉันสงสัยจึงเอามาดม มันกลิ่นเเปลกๆ  ฉันไม่สนใจใช้น้ำจากฝักบัวล้างทำความสะอาดของฉัน จากนั้นฉันก็อาบน้ำตามปกติ

ตกดึกฉันก็เข้านอนเหมือนทุกวัน อยู่ๆฉันก็คิดถึงเรื่องเมื่อตอนเย็นที่ผู้หญิงคนนั้นทำร้ายตัวเอง ทำไมเธอถึงทำเเบบนั้น ด้วยความที่ฉันอยากรู้ ฉันจึงลองทำตามเธอ ฉันจึงถอดเสื้อผ้าออก

มือของฉันลูบวนอยู่ตรงกลีบกุหลาบของตัวเองช้าๆ มืออีกข้างก็นวดหน้าอกของตัวเองเบาๆ ฉันนวดกลีบกุหลาบของตัวเองไปสักพักก็มีน้ำเหนียวๆไหลออกมาเหมือนตอนเย็น ฉันเริ่มทำตามเธออีกขั้นคือค่อยๆ ส่งนิ้วเข้าไป

"อ๊าส์"

ฉันรู้สึกเเปลกมันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับฉันมาก่อน ฉันส่งนิ้วเข้าไปช้าๆ นิ้วของฉันเข้าไปยากมาก ฉันทั้งเจ็บทั้ง...ใช่ความเสียวรึเปล่านะ 

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ" 

ฉันเริ่มดึงนิ้วเข้าออกตามเธอ มืออีกข้างที่ขยำหน้าอกของตัวเองอยู่ ก็สกิดยอดประถุมทันของตัวเองจนมันเเข็ง ฉันมีความสุขเหลือเกิน

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ"

ฉันเร่งจังหวะตัวเองเร็วขึ้น จนรู้สึกเหมือนข้างในรูสวาทฉันบีบรัดนิ้วของฉัน ฉันเหมือนจะปวดฉี่ จึงงอนิ้ววนไปมา นิ้วที่อยู่ข้างนอกไปสกิดโดนติ่งอะไรไม่รู้ที่รูสวาทของฉัน มันเสียวมาก ฉันจึงสกิดมันวนไปมา นิ้วที่อยู่ในรูสวาทก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นเเละเเรงขึ้น จนร่างกายฉันเหมือนจะเเตกเป็นเสี่ยงๆ

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อร๊ายยยยยยย"

ฉันเร่งนิ้วเร็วขึ้นสะโพกของฉันก็ร่อนรับนิ้วของฉัน จนฉันฉี่ราด มันมีความสุขมาก แต่ฉันอยากได้มากกว่านี้เหลือเกิน....................................................................

ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดติดตามไรท์ด้วยน้า

เม้นได้น้าาา

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น