ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Sexy Girl : 01

คำค้น : ลูกพีช,นอส,ขี้อ่อย,ขี้หวง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.9k

ความคิดเห็น : 20

ปรับปรุงล่าสุด : 23 ก.ค. 2560 20:50 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Sexy Girl : 01
แบบอักษร

​Sexy Girl : 01


เสียงบีตหนักๆ พร้อมกับเหล่าผีเสื้อราตรีที่โยกย้ายสายสะโพกไปมาตามจังหวะของเสียงเพลง หลายคู่กอดล้วงกันโดยไม่อายสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปมา อีกฝั่งหนึ่งของผับมีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังนั่งมองเพื่อนๆของเธอที่กำลังออกสเต็บไปตามเสียงเพลง 

ลูกพีช Talk


ฉันนั่งมองเพื่อนของฉันที่กำลังออกสเต็บกันด้วยความรู้สึกเฉยชา ไม่บ่อยครั้งที่ฉันจะมาที่ผับเเห่งนี้เพราะฉันรู้สึกว่ามันออกจะเสียงดังไป เเละผู้คนเยอะจนหน้าเบื่อ ถ้าไม่ติดว่าเพื่อนของฉันมันบังคับให้มา ไม่มีวันที่ฉันจะโผล่มาที่นี่เเน่นอน 


" เฮ้อออ! " ฉันถอนหายใจรอบที่ร้อยได้เเล้วมั้งตั่งเเต่เดินเข้ามาในนี้


" ลูกพีช! " เสียงของ พลอย ​เพื่อนสาวของฉันเรียกขึ้นมาท่ามกลางเสียงเพลงฉันจึงหันไปมองเธอเเล้วเลิกคิ้วขึ้นเชิงถามเมื่อเห็นเธอเดินเข้ามาพร้อมกับผู้ชายสองสามคน ซึ่งฉันไม่รู้จักกับใครเลย


" ว่าไง? " ฉันตอบเธอออกไปเเล้วมองผู้ชายที่เดินมากับยัยพลอยด้วยสายตานิ่งๆ ก็ฉันไม่รู้จะสื่ออะไรนี่ เพราะทุกครั้งที่เธอมาที่นี่ก็จะต้องมีกลุ่มผู้ชายมานั่งด้วยอยู่เเล้ว เป็นปกติ เเต่ช่วงนี้ฉันไม่ได้มานานเเล้ว

" ฉันมีคนมาเเนะนำให้รู้จัก ทุกคนคะที่ลูกพีชเพื่อนพลอยเอง  ส่วนเเกนี่ มาร์ค เปอร์ นอส " ฉันมองทั้งสามคนเเล้วยิ้มออกมา จากนั้นเราก็ทำความรู้จักกันนิดหน่อย มาร์คกับยัยพลอยก็ขอตัวออกไปเต้น เปอร์ก็ขอตัวไปส่องสาวๆ ทำให้ทั้งโต๊ะตอนนี้เหลือเเค่ฉันกับนอสเพียงเเค่สองคนที่นั่งอยู่  ระหว่างที่คนอื่นๆไม่อยู่ระหว่างฉันเเละนอสไม่มีการสนทนาใดๆเกิดขึ้น เเต่ระหว่างที่นั่งฉันรู้สึกได้ว่ามีสายตาที่มองมาที่ฉันตลอดเวลา เเต่เมื่อหันไปมองก็สบเข้ากับดวงตาคู่คมของนอสที่มองฉันอยู่


" มีอะไรหรือเปล่า " ฉันเอ่ยถามเเล้วเอียงคอมองคนตรงหน้าที่มองหน้าฉันเหมือนพิจารณาอะไรบางอย่างอยู่


" เปล่า เเค่มองอนาคตเเม่ของลูกเราน่ะ " !!!! ฉันนิ่งอึ้งไปทันทีที่นอสเอ่ยจบประโยค เเล้วเสหน้าหันไปมองทางอื่นเพื่อหลบหนีความรู้สึกบางอย่าง ฉันรู้สึกเหมือนหน้าฉันร้อนๆ ฉันว่ามันต้องเเดงเเน่ๆ


" เขิลหรอ " เมื่อฉันนั่งเงียบได้ไม่นานเสียงของนอสที่นั่งอยู่ไม่ห่างจากฉันก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง


" ปะ...เปล่า " ฉันตอบออกไปเเล้วหลบสายตาของนอสที่มองมาอย่างยิ้มๆ


" นี่ๆ นอสเเกล้งอะไรเพื่อนฉันยะ " เสียงของเพลงขวัญเพื่อนสาวอีกคนของฉันที่เดินกลับมาที่โต๊ะเเล้วเอ่ยถามนอส ว่าเเต่พวกนี้รู้จักกันด้วยหรอ. 


" รู้จักกันหรอ " ฉันหันไปถามเพลงขวัญอย่างที่ใจนึกทันที เพราะฉันไม่คิดว่าพวกนี้จะรู้จักกัน


" อืมรู้จักนานเเล้ว " คำตอบของเพลงขวัญทำให้ฉันขมวดคิ้วยุ่งทันทีเพราะคำที่เธอบอกว่า 'รู้จักนานเเล้ว' นี่เเหระ  พวกนี้ไปรู้จักกันตอนไหนหรืออาจจะเพราะพวกนั้นมาเที่ยวด้วยกันบ่อยเเต่ฉันไม่ค่อยได้มาเพราะว่าไม่ชอบเที่ยวที่เเบบนี้ก็คงเป็นได้


" ฉันกลับก่อนนะ ฝากบอกยัยพลอยด้วย " ยังไม่ทันที่ฉันจะได้ถามอะไรต่อยัยเพลงขวัญก็รีบเอ่ยเเล้วเดินฝ่าผู้คนหายไปทันที


" มองหาอะไรหรอ? " ระหว่างที่ฉันกำลังมองหายัยพลอยเพื่อที่จะบอกเธอว่าขอตัวกลับก่อนเหมือนกัน เเต่มีเสียงดังขึ้นที่ข้างหูเมื่อหันไปมอง ก็ต้องตกใจเเละเกือบที่จะถอยจนจะตกโต๊ะลงไปเพราะเมื่อหันกลับมาก็พบกับใบหน้าของนอสที่มีระยะห่างกับฉันเพียงเเค่น้อยนิด อีกเเค่นิดเดียวจริงๆ


" ปล่อยเลยนะ! " ฉันบอกออกมาเสียงดุเมื่อนอสกอดรอบเอวฉันเอาไว้โดยที่เขายืนอยู่ข้างหลังตัวฉันตั้งเเต่ทีเเรก จนตอนนี้ก็ยังไม่ปล่อยมือออก


" เเค่จับนิดจับหน่อยก็ไม่ได้ " เสียงนอสบ่นออกมาเบาๆเเละปล่อยมือออกจากเอวของฉัน เเต่ระยะห่างเพียงเเค่น้อยนิดเลยทำให้ฉันได้ยิน ฉันหันไปมองหน้านอสก็ต้องตกใจอีกครั้งเพราะเจ้าตัวกำลังมองมาที่ฉันอยู่จนอดที่จะเขิลไม่ได้ เเต่ประโยคต่อมาทำให้ฉันหน้าร้อนกว่าเดิมทันที


" ยิ่งมองพีชก็ยิ่งสวยเนอะ " !!!!!!


.

.

.

มาเเล้วค่าาาา นี่เเค่น้ำจิ้ม ขอกำลังใจหน่อย


1เม้น 1กำลังใจ

ความคิดเห็น