facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : special.2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 28.6k

ความคิดเห็น : 9

ปรับปรุงล่าสุด : 15 มิ.ย. 2560 10:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
special.2
แบบอักษร

@บนรถ

"เอาไรมาฝากพ่อกับแม่แพมอ่ะ ดูพ่อกับแม่จะชอบมากเลย"

" อิอิ ไม่บอกหรอก"

"จึ้ แค่นี้ก็ไม่บอก! "

"โหย ไม่มีไรหรอก ก็แค่นาฬิกา ที่ถักไหมพรหม ปิ่นปักผม แล้วก็อาหารนิดหน่อย"

"โหว ไม่นิดแล้วมั้ง ซื้อมาเยอะขนาดนั้นนี่จะมาขอพ่อกับแม่แพม มากกว่ามาขอแพมป่ะ"

"เอ้า จะมาขอลุกสาวเค้า เราก็ต้องลงทุนหน่อยค้าบ55555"

อ่ะแล้วนี่กูหัวเราะทำไมวะ เริ่มติดการพูดจาแบบพ่อแพมมาละไงกู หัวเราะหมดเลยสัส อารมณ์ดีไปไหนวะ5555 อ่าวๆแล้วนี่เอาหน้ามาใกล้หน้าผมทำไม ไม่เอาในรถนะที่รัก ตอนนี้รถกำลังขับสบาย เอาไม่ได้นะครับ^^

"หรออออออออออออออ…..แล้วกับแพมไม่ลงทุนเลยหรา"

"พูดงี้จะอ้อนเอาไรอ่ะเรา"

ป๊าปปป

โดนดีดเหม่งมา แง้ มีแฟนชอบใช้กำลังอ่ะ แค่อ้อนหน่อยเดียวเอง

"อ้อนแล้วให้ไปละ^^"

"ว่ามาดิ^^"

เป็นไงสายเปย์ไหมกู ฮ่าๆๆๆ ต้องทุ่มหน่อย เพราะเดี๋ยวกูไม่ได้แต่งครับ  อิอิ

"ชาแนล 1 ใบ;p"

"จัดไปครับ สบายมาก;) "

น่ารักจริงๆแฟนใครคะ ฮิฮิ ไหนๆคืนนี้จะต้องเสียตัว เราก็ต้องเก็บผลพลอยได้ให้มากที่สุดเน้อะ^^ คอยดูเอาให้มันไม่อยากจะเปย์เลยค่ะ;p

" งั้นเป็น 2ใบ ดีป่ะ"

" ชิว เปย์ไหว^^"

ตอนนี้ให้หมดเลยละครับ ล้มละลายกูก็ยอม กูค่อยเอาคืนตอนอยู่บนเตียง55555 ยิ่งเพิ่มจำนวนใบ เดี๋ยวเตชินทร์ค่อยเพิ่มจำนวนรอบครับ.. ให้เหยื่อมันได้ใจ เพราะเดี๋ยวเสือจะขย้ำไม่ยั้ง อิอิ

@คอนโดเตชินทร์

ตอนนี้ก็สามโมงละครับ ดูนู่นคนได้ชาแนล2ใบ ยิ้มหน่อยยิ้มใหญ่ มันน่าไหมละครับ เข้าร้านไป แล้วบอกพนักงานเอาใบที่แพงที่สุดของร้าน ผมนี่ลุกขึ้นยืนเลยครับ…. ควักบัตรเครดิตใบที่สองแทบไม่ทัน ไอ่สัส!เจอเมียกวนตีนก็ล่อกูส่ะกระเป๋าแฟบเลย… ยิ้มเข้าไป เดี๋ยวได้ยิ้มกับกูแน่ๆครับ อิอิ ลีลานักใช่ไหม เรื่องหมั้นอ่ะ ผมจะให้เธอหมั้นกับผมให้ได้เลยวันนี้ คอยดู กูลงทุนก็ต้องหวังผลกำไรป่ะวะ55555555 บ้าอ่อ คนนี้จริงจัง ใครทำพัง กูกระทืบแม่ง!!!! ฮ่าๆๆๆๆ

พอผมวางของทุกอย่างลง หึหึ ได้เวลาของพี่แล้วแพม!!! ผมก็ไม่รอช้าหรอก เข้าไปกอดเอวด้านหลังแพมพร้อมกับไล่จมูกไปที่ซอกคอหอมๆของเธอทันที

"อื้ออ เต"

"ฟอดดดด ได้เวลากินติมแล้วครับ^^"

ฉันโดนเตชินทร์จู่โจมจากด้านหลัง มันก็หวั่นๆตั้งแต่เดินเข้ามาคอนโดเค้าแล้วหล่ะ ก็รู้หนิว่าต้องโดนอะไรTT แล้วเค้าก็ทำท่าทางมองฉันทุกระยะตั้งแต่ในห้างละ เหมือนฉันแกล้งเค้าที่ซื้อชาแนลไป 2 ใบ สายตานางนี่เหมือนพร้อมขยุ้มกูทุกที่ ทุกเวลาอ่ะ ฮรื้อ///

"ไม่ไปอาบน้ำก่อนหรอ"

"ไม่เอาอ่ะ พี่ทนไม่ไหวละ"

อะไรมันจะอดอยากขนาดนั้นอ่ะ ฉันอุตส่าห์เลื่อนเวลาตายออกไป ให้เค้าไปอาบน้ำก่อน ขอทำใจสักแปปก็ไม่ได้

"แต่แพมเหนียวตัวอ่า"

"เหนียวไร เดินห้าง เหงื่อก็ไม่ออก"

เออวะ มันรู้ทัน

"นี่ฟอดดด หอมออก"

"อื้ออเต"

มันยังไซร้อยู่นั่นแหละอ่า เหมือนไม่มีผลเลยค่ะ นางก็เล่นกับตัวฉันไม่หยุดยั้งแม้แต่นิด

"ไม่เจอตั้งอาทิตย์นึง โคตร-เงี่ยน-เลยวะ"

"!!!"

คิดถึงก็ได้ไหมอ่ะเต ไม่ต้องบอกตรงๆขนาดนี้ก็ได้ ฉันก็เสียวเป็นเหมือนกันนะเว้ย!! เค้าเปลี่ยนจากกอดฉันข้างหลังมากอดฉันทางด้านหน้าแทน แล้วก็เริ่มรุกล้ำในร่างกายฉันมากกว่าเดิม

"อื้ออ"

ผมล้วงเค้าไปภายในเสื้อของเธอ ลูบไล้ไปตามหน้าท้องของร่างบาง บีบให้เข้ากับเอวของเธอ ของแบบนี้จู่ๆจะสั่งให้เมียมากินไอติมเราเฉยๆก็กระไรอยู่ เราก็ต้องปลุกอารมณ์เมียให้เค้าอยากกินไง รับรองว่าsexของเตชินทร์แต่ละครั้งสุดยอดทุกครั้งครับ คิคิ^^

ผมมอบจูบรสหวานๆให้กับเธอ เหมือนร่างบางก็พร้อมที่จะให้ผมจู่โจมร่างกายของเธอเหมือนกัน เพราะจากการที่เธอเลิกเบี่ยงประเด็นนู่นนี่หรือยืดเวลาเอากัน ทำไมผมจะไม่รู้ละ แล้วตอนนี้เธอก็หลุดครางออกมาและยอมให้ผมทำกับร่างกายเธอทุกอย่าง พอหน้าของเธอเริ่มเคลิ้มตามอารมณ์เร้าของผม ผมค่อยๆไล้จูบไล่ลงมาและถกเสื้อของเธอขึ้น ผมคุกเข่าลงไปช้าๆพร้อมกับจูบเบาๆที่หน้าท้องของเธอ หึหึ ตรงนี้หรอ คอยดูสักวันกูจะเสกเด็กเข้าไปอยู่ในนี้J

"อื้มม"

"อื้อออ"

เมื่อจูบหน้าท้องพร้อมก็ค่อยๆจูบไล่ขึ้นข้างบนภายใต้เสื้อของแพมที่ยังติดรูดกับที่ศรีษะของผม ผมขบเข้าที่ยอดอกของเจ้าของเสื้อตัวนี้จนเธอต้องสะดุ้ง มืออีกข้างก็คอยกอบกุมและขยำเพิ่มความเสียวให้กับเธอ ลิ้นอุ่นๆของผมแตะเบาๆที่ยอดประทุม พร้อมกับเลียวนรอบยอดจนเจ้าของร่างนี้ขยุ้มเส้นผมของผมผ่านเสื้อของเธอเพื่อระบายความใคร่

              "อ้าส์"

              "อื้มม"

พอผมค่อยๆพรมจูบทั่วหน้าอก ใช้ลีลาทุกอย่างเพื่อมอบความเสียวซ่านให้กับร่างบาง มือสองข้างของผมที่สัมผัสกับซี่โครงของร่างกายนี้ค่อยๆรูดลงตามสัดส่วนสวนทางกับปากผมที่ค่อยๆเลื่อนขึ้น จนผมกลับมาอยู่ในท่าที่เรายืนเข้าหากันพอดีอีกครั้ง---------cut cut cut----------


#ที่เหลือncแบบสุดๆ ไรท์ตั้งใจเขียนมากค่ะ ทุกรายละเอียดและนี่คงเป็นเล้มสุดท้ายที่ไรท์จะแต่งแล้ว เจอกันในe-bookน้า ในเพจไรท์fangg ใครสนใจe-book ทักแชทมาค่ะ

ความคิดเห็น