ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 6.mr.k

คำค้น : พริตตี้ เอ็มซี แทนคุณ คิตตี้ รัก หวง

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 11.5k

ความคิดเห็น : 15

ปรับปรุงล่าสุด : 31 พ.ค. 2560 13:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
6.mr.k
แบบอักษร

​   คิตตี้ขับรถกลับบ้านในช่วงหลังห้างปิด พวกเธอนั่งกันจนห้างปิดทีเดียว แถมตอนจ่ายเงิน  ยังจ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น แต่มีข้อแม้ว่าต้องเขียนใบคอมเม้นท์ให้กับทางร้าน จ่ายสามร้อยอิ่มเหมือนสามพันทุกคนจึงตั้งใจเขียนกันเป็นอย่างดี แทนคุณเก็บใบคอมเม้นท์เอาไว้เอง แล้วเดินมาส่งถึงลานจอดรถ ทุกคนต่างขอบคุณสำหรับอาหารมื้อนี้ เสียงเพื่อนสาว3คนที่ติดรถมาด้วยต่างเพ้อถึงคุณแทนคุณกันตลอดเวลา หล่อมาก สปอร์ตสุด  รวยโคตร ฉลาด ทำงานเก่ง สารพัด คำเยินยอ จนคิตตี้อดยิ้มไม่ได้ ตาลุงหัวงู เธอเรียกเค้าในใจ

  เสียงไดเรกในไอจีเข้ามา @ถึงบ้านหรือยังคะ @ mr.kส่งมา เธออ่านแล้วแต่ไม่ตอบ @คิตตี้คะ อีก20นาที พี่จะถามไปใหม่นะคะ ขับรถดีๆ@ เธอถึงนานละ แต่ไม่อยากตอบ หญิงสาวกลับมาเอาผ้าแยกใส่ตระกร้าที่จะส่งซัก แล้ว อาบน้ำสระผมอย่างรวดเร็ว "ขนาดมีท่อดูดควันหัวยังเหม็นเลย" คิตตี้บ่นออกมา

 ##อาหารสดมาก บริการรวดเร็ว บรรยากาศดีมากค่ะ แต่ราคาสูงไปนิด หัวละ600แพงไปค่ะ ถ้าจะทานบ่อยๆ จากคิตตี้## แทนคุณนั่งอ่านใบคอมเพลนแล้วยิ้มน้อยๆ ดีทุกอย่างแต่แพง แม่คนขี้งก ลายมือตัวโตเท่าหม้อแกงแต่น่ารักเหลือเกิน เค้าเก็บของเธอไว้บนโต้ะทำงาน ส่วนที่เหลือคงต้องเป็นหน้าที่ของผู้จัดการร้าน

@ขอเบอร์ส่วนตัวค่ะ@ mr.k ขอเบอร์ส่วนตัว คิตตี้สองจิตสองใจ แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรจึงให้ไป แทนคุณอ่านแล้วโทรมาทันที

"ถึงบ้านนานหรือยังคะ" เสียงในโทรศัพท์หล่อไปอีก คิตตี้คิดในใจ "นานแล้วค่ะ" "คิตตี้รู้ใช่ไหมคะ ว่าพี่คิดยังไง" เค้าถามเธอออกไป "พอจะทราบแต่ไม่แน่ใจ" คิตตี้ตอบเค้าไปอย่างไม่มั่นใจ "คิตตี้มีแฟนหรือยัง" คนถามกลั้นใจรอคำตอบ"ยังค่ะ" แทนคุณยิ้ม "ดีแล้ว พี่จะจีบคิตตี้ได้ไหมคะ" เธอเอาหมอนปิดปากแล้วกรี้ดอัดหมอน "ไม่ตอบแปลว่าได้นะคะ" แทนคุณโมเมเองเสร็จสรรพ "คุณแทนคุณจะจีบจริงหรอคะ" ชายหนุ่มส่ายหน้าอย่างขัดใจ "เรียกพี่คุณสิคะ พี่คุณ" เค้าบอกเธอ เหมือนออกคำสั่ง "พี่คุณ" เสียงหวานเรียกออกไปเสียงแผ่วๆ"ดีค่ะ เม็มเบอร์พี่ไว้ มีไลน์ด้วย โทรหาได้ตลอด24ชม.ไม่ต้องเกรงใจนะคะ" เค้าสั่งเธอเสร็จสรรพแล้ววางสายไปอย่างอ่อนหวาน

"แทนคุณ สุทธิรักษ์โยธิน อายุ 40ปี จบปริญญาตรี2ใบ ปริญญาโท2ใบ มีทรัพย์สินกว่าพันล้านบาท มีน้องสาว1คน แถมด้วยคู่ควงเกือบ10คน ในรอบ5ปี "ภาพข่าวหนุ่มนักธุรกิจ ปะปนกับภาพควงผู้หญิงปรากฎแก่สายตา คิตตี้ถอนหายใจส่ายหน้า เธอจะไม่มีวันเป็นหนึ่งในของเล่นของเค้าเด็ดขาด ไม่มีวัน" 

เสียงแม่ร้องไห้เบาๆทุกคืนยังติดใจมาจนถึงบัดนี้ พ่อผู้ร่ำรวยเงินทองและผู้หญิง แม่หวังจะให้ลูกสาวตัวน้อย น้องคีย์ เป็นกุญแจคล้องใจพ่อ แต่เปล่าเลย พ่อยังคงมีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แม่เธอก็เป็นภรรยาอีกคนของพ่อเหมือนบ้าน บ้านหลังใหญ่ที่มีแม่หลายคน ลูกหลายคน จากพ่อคนเดียว ไม่ได้ทำให้ใครในบ้านมีความสุขนัก หลังจากพ่อตาย ย่าก็แบ่งเงินให้แม่ และ หลานสาว จำนวนหนึ่ง เธอและแม่ไม่ได้มีความจำเป็นต่อบ้านนี้อีกแล้ว คิตตี้เรียนโรงเรียนประจำตั้งแต่มอต้นจนมอปลาย แม่มีเงินก้อนให้เธอเรียนจนจบ และมีเงินฝากธนาคารอีกนิดหน่อย ส่วนตัวแม่เองแต่งงานใหม่กับฝรั่งและไปอยู่เมืองนอกมาหลายปีแล้ว ลูกสาวที่หวังจะให้มัดใจพ่อ ไม่ใช่ลูกชายเอาไว้สืบสกุล น้องคีย์ จึงไม่เป็นสำหรับใครอีก

คิตตี้นอนหลับไปพร้อมน้ำตา "ไม่รัก ไม่ทุกข์ ไม่ร้อนรน ไม่วุ่นวาย" เสียงพึมพำบอกกับตัวเองเบาๆก่อนหลับไป

คิตตี้ไม่รับสาย เค้าโทรไปเกือบสิบสาย เธอไม่รับ ตั้งแต่เช้าจรดบ่าย แทนคุณหงุดหงิดใจมาก เมื่อคืนยังคุยกันดีๆอยู่เลย วันนี้มางอแงใส่อีกแล้ว เค้าถอนหายใจออกมา ธีราเคาะประตูเข้ามาในห้องพี่ชาย "หน้าหงิกจังมีอะไรคะ" น้องสาวอ้อน แทนคุณยิ้มบางๆแล้วส่ายหน้า "พี่คุณว่างไหมคะ พาธีไปกินขนมหน่อยนะคะ" ชายหนุ่มยิ้มออกมานึกขึ้นได้ ผู้หญิงกับขนม งอนอะไรไม่รู้แต่มีขนมไปฝากหวังว่าคงพอใจ

"ไปสิที่ไหนละ พี่พาไป"

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว