ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Intro : Love Crusher

'อึก อะ อาา...' เสียงครางหวานดังลั่นไปทั่วห้องกว้าง ใบหน้าสวยของหญิงสาวกำลังส่ายไปมาจนผมสยายเต็มหมอน เหงื่อเม็ดโตผุดออกมาจนเต็มร่างกาย ร่างเล็กถไลขึ้นลงไปตามแรงโยกจากชายที่อยู่ด้านบนตัวเธอ

'อ๊ะ พะ พอแล้ว' เสียงแผ่วเบาดังเล็ดลอดออกจากริมฝีปากเล็ก ร่างกายที่รับศึกหนักมานานของเธอเริ่มจะทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

'ไงที่รัก เสียวดีใช่ไหม ครางดังๆหน่อยซิ ครางให้ผัวเก่าเธอมันฟังหน่อย' เสียงแหบพร่าของชายหนุ่มดังขึ้น ช่วงล่างของเขายังคงกระหน่ำเข้าออกกลีบกุหลาบงามอย่างเร็วตามแรงอารมณ์ มือหนาก็คอยบีบเคล้นเต้านุ่มอย่างแรงโดยไม่สนใจว่าคนใต้ร่างจะรู้สึกเจ็บหรือไม่

'ละ เลว สารเลว' เสียงหวานแผ่วเบากว่าเดิม เปลือกตาคู่สวยค่อยๆหลับตาลงช้าๆ ตอนนี้ร่างเล็กไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว เธอไม่รู้ว่าถูกเขากระทำเยี่ยงสัตว์ป่ามานานแค่ไหน ความโหดร้ายและความป่าเถื่อนของเขาไม่เคยลดลงเลย เขาไม่คิดที่จะถนอม หรือว่าสนใจว่านี้ครั้งแรกของเธอ

​'อ๊าา...' เมื่อใกล้จะถึงจุดหมาย ร่างสูงก็กระแทกเข้าออกถี่และรัวจนถึงตอนที่เขาเสร็จสม น้ำขาวขุ่นปลดปล่อยออกมาจนเต็มช่องทางรักจนล้นไหลเยิ้มไปตามง้ามขาเรียวสวย

'จุ๊บ สะใจชิบหาย ถ้ามันรู้ว่าเมียมันต้องมาเป็นของกู มันจะทำยังไง' ร่างสูงกระตุกยิ้มมุมปาก สายตากวาดมองไปทั่วร่างบางที่ตอนนี้มีแต่รอยแดงเต็มไปทั้งตัว มือหนาลูบไล้ใบทั่วใบหน้าสวยก่อนจะก้มลงไปจูบแก้มนวลเบาๆทีหนึ่งแล้วถอนแก่นกายตัวเองก้าวลงจากเตียงเพื่อไปหยิบสื่งของบางอย่างที่เขาซ่อนมันเอาไว้ 

โทรศัพท์เครื่องหรูที่บันทึกทุกจังหวะรักของคนทั้งคู่ถูกหยิบออกมาจากหลังกรอบรูปใบใหญ่บนโต๊ะ ทั้งภาพทั้งเสียงมันชัดยิ่งกว่าระดับHD ร่างสูงเปิดผลงานของตัวเองดูแล้วก็ยิ้มมุมปากอย่างสะใจ นิ้วเรียวกดวิดิโอส่งไปหาใครบางคน คนที่เขาโคตรเกลียดจนอยากจะเข้าไปกระทืบหน้ามันวันล่ะหลายๆรอบ...


ติ๊งงง.... เสียงข้อความจากโทรศัพท์ดังขึ้นทำให้ไต้ฝุ่นที่กำลังกระวนกระวายใจหันมาสนใจมันทันที ร่างสูงที่ได้เปิดข้อความอ่านก็ปาโทรศัพท์เข้ากำแพงจนแหลกละเอียด ขวดเบียร์ที่วางอยู่เรียงรายก็ถูกปาลงพื้นเพื่อระบายอารมณ์ มือหนาชกเข้าที่กำแพงจนมันระบมไปหมด เขาตะโกนออกมาราวกับคนบ้าพร้อมกับมองด้วยสายตาดุดันที่มันกำลังเต็มไปด้วยความแค้น 

Luff : เมียมึงนี่เด็ดดีนะ กูชอบ หึ

'กูไม่ปล่อยมึงไว้แน่ ไอ้ลูฟ!!!!!'


Image result for bap bang yongguk one shot gif

PinkTalk : ปล่อยบทนำมาเบาๆ เรื่องนี้มีพระเอก2คนนะคะ เอ๋....หรือมันคือคนเลว2คนเลยหวา? ถ้าใครอยากรู้ฝากติดตามตอนต่อไป ฝากกดถูกใจฝากเม้นกันด้วยนะคะ

ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ หลังจากLove Trapจบจะอัพทุกวันค่า ฝากติดตามด้วยนะคะ^^

-------------------------------------------------------------


(แนะนำแต่ล่ะทีม)

#TAMEBAPTISM

#TAMEICONCLAST

170510

#

Welcome to PINK_ZONE 🍑

ยินดีตอนรับสู่โลกนิยายของPinkค่ะ เห็นแบบนี้Pinkเป็นสายเกานะคะ นิยายของPinkจะขึ้นต้นด้วย'Love' อยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ต้องฝากติดตามด้วยนะคะ

ส่วนใหญ่จะถนัดผู้ชายเลวๆ นางเอกใสๆนะคะ ใครแนวเดียวกันมาเกาะขอบรอกันไว้ได้เลย

 

Image result for kakao frend gif

XXX127 : PROJECT

# 

-กำลังอัพ-

แนวซึน 1. Love Me Not: เฉยเมย

แนวเลว 2.Love Depraved: รักโคตรห่วย

 

ติดตามแฟนเพจ

#

 

.

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น