BabyBabydoll

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ🙏🏻 ขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งติชมค่ะ💌 ขอบคุณกุญแจทุกดอกค่ะ🔐 ขอบคุณเหรียญทุกเหรียญด้วยค่ะ💰 ฝากนิยายทุกเรื่องของเบบี้ด้วยนะ แอร้ยยย!รักเยย💋

ชื่อตอน : EP.22(50%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 93.9k

ความคิดเห็น : 21

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ก.ค. 2560 20:45 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
EP.22(50%)
แบบอักษร


​​"หึ! ไอ้! พี่! แดนนนนนน"ของขวัญยืนฟังอยู่นาน 2มือข้างลำตัวกำจนแน่นโดยที่เธอไม่รู้ตัว แต่ละประโยคที่ลูกน้องของไอ้ผัวตัวดีพูด มันช่างทำให้อารมณ์เธอเดือดยิ่งนัก เดือดจนตอนนี้อยากจะเข้าไปบีบคอไอ้ผัวตัวดีให้ตายจริงๆไปเลย

ของขวัญเดินกลับมานั่งที่โซฟา พยายามทำใจให้สงบ คิดในใจว่าต้องมีสติๆ เธอจะไม่ยอมโดนหลอกอยู่ฝ่ายเดียวแน่นอน 

"ไอ้ผัวชั่ว! กล้ามากนะที่มาแกล้งตายหรอกฉัน คอยดูเหอะ ฉันจะทำให้คุณตายทั้งเป็นเลย คอยดู!"เธอทุบหมอนบนโซฟาจนบุบลงอย่างอาฆาตแค้น 

'ฮัลโหล! คุณไนท์ รบกวนไปจัดหาของใช้ส่วนตัวและเสื้อผ้าให้พี่เลี้ยงน้องเจคอปด้วยนะคะ เปิดห้องติดกับห้องนี้ให้เธอด้วยนะคะ ....แล้วเรือจะเริ่มเดินเครื่องอีกทีกี่โมงนะคะ.....เย็นๆเลยหรอคะ  ขอบคุณมากค่ะ'เธอเปลี่ยนใจโทรหาบอดี้การ์ดสามีแทนการเดินออกไปหา แล้วถามอะไรนิดๆหน่อยเพื่อจะเอาคืนผัว เธอเหลือบมองนาฬิกา นี้เพิ่งจะ10โมงเอง มีเวลาเหลือเฟือกว่าเรือจะออกอีกครั้ง 

"เตรียมตัวกระอักเลือดตายได้เลย ไอ้ผัวนิสัยไม่ดี!"เธอพูดจบก็เดินเข้าห้องไปหาสามีที่นอนป่วยใกล้ตายปลอมๆทันที

"ที่รักไปไหนมาครับ ผัวตื่นมาไม่เห็นเมียแล้วมันใจหายแว๊บทุกทีเลย"เมื่อแดเนียลได้ยินเสียงเปิดประตู จึงรู้ว่าเมียไม่ได้อยู่ในอ้อมกอดเขาแล้ว เขาจึงรีบยื่นมือเหมือนอ้อนให้เธอมาหาเขาไวๆ

ของขวัญยืนกอดอกมองเขาอย่างหมันไส้ แสดงได้ดีกว่าดาราเหมือนลูกน้องเขาพูดไม่มีผิด จากที่ทำหน้าเหมือนจะโมโห เธอจึงรีบฉีกยิ้มกว้างอย่างเอาใจเขา 

"โอ๋ๆ ที่รัก เมียขอโทษนะคะ เมียไปจัดการเรื่องลูกนิดหน่อยค่ะ"เธอยิ้มหวานให้เขาพร้อมกับขึ้นเตียงไปกอดร่างหนาอย่างปลอบประโลมตามความต้องการของเขา เอาสิ! ในเมื่อเขาเล่นละครใส่เธอ เธอก็จะเล่นละครใส่เขาบ้าง

"เนี้ย! ผัวยังนอนฝันร้ายอยู่เลยอะ นึกถึงตอนจมอยู่ในทะเลตลอดเลยที่รัก มันน่ากลัวมากจริงๆ"แดเนียลซบอกอุ่นพร้อมกับอ้อนเรียกร้องคะแนนความสงสารไม่หยุด 

"น่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอคะ คุณลองเล่าให้ฉันฟังหน่อยสิค่ะ ว่าคุณจมลงไปยังไง แล้วลูกน้องคุณคนไหนช่วยคุณขึ้นมาหรอคะ ฉันจะได้ไปตบรางวัลได้ถูกคน"ของขวัญถามเขาในขณะที่มือบางก็ลูบผมหนาๆสั้นๆของเขาไปด้วย แต่ในใจนั้นอยากจะจิกผมเขาให้หลุดหมดหัวไปเลยซ้ำ

"เอ่อออออ!  มันน่ากลัวมากเลยที่รักฉันก็จำรายละเอียดไม่ค่อยได้แล้ว รู้ตัวอีกทีไอ้ไนท์มันก็ว่ายมาช่วยฉันแล้วฉันก็หมดสติไปอะที่รัก"แดเนียลตอบเสียงเบาๆ ก็เขาว่ายกลับมาขึ้นเรือเองไม่มีใครช่วยสักคน แถมลูกน้องที่ลงไปช่วยกว่าจะว่ายขึ้นเรือยังช้ากว่าเขาอีกด้วยซ้ำ

"คุณจำรายละเอียดไม่ได้ แล้วคุณบอกว่า คุณฝันถึงตอนจมน้ำในทะเลตลอดเวลา เอ๊ะ!มันยังไงกันคะ"เธอแกล้งทำเป็นสงสัย

"ก็ๆ....ก็ฉันหมดสติไปเป็นพักๆอะที่รัก เลยจำเรื่องราวละเอียดๆไม่ได้"แดเนียลเริ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง แปลกๆมวลท้องไปหมด

"หรอคะ! แต่ะเอ๊ะ! คุณบอกว่าไนท์เป็นคนลงไปช่วยคุณหรอคะ  แต่ฉันจำได้นะว่าไนท์ไม่ได้กระโดดลงน้ำ เพราะว่าไนท์อุ้มลูกเราอยู่"มือบางขยุ้มผมหนานั่นโดยไม่รู้ตัว ยิ่งฟังคำอธิบายของเขา แต่สำหรับเธอเรียกว่าแถแล้วยิ่งโมโห 

"อ้าวหรอ! สงสัยฉันจำผิดอะ ไอ้ไนท์มันหน้าโหลไง แล้วอยู่ในน้ำฉันก็มองไม่ค่อยชัดอ่ะที่รัก"แดเนียลเสียวสันหลังวูบวาบๆ ตอนนี้เขารู้สึกไม่สบายตัวไม่สบายใจเลยสักนิด

"นั้นนะสินะ ไนท์หน้าโหลม๊ากกกกกก"เธอทำเสียงลากยาวอย่างประชด เพราะไนท์นั้นดูมีเสน่ห์กว่าลูกน้องทั่วไปของเขามาก แถมร่างกายบึกบึนนั่นอีก ดูยังไงก็มีเอกลักษณ์ในตัวมาก

"โอ๊ยยยยย! ปวดหัวจังเลยที่รัก สงสัยตอนจมลงไปในทะเลหัวคงไปกระแทกกับหินแน่ๆเลย อูยยยย ปวดหัวไปหมด"แดเนียลรีบเปลี่ยนเรื่องทันที  พร้อมกับแอ็คติ้งยกมือกุมหัวราวกับปวดตรงขมับมากมาย

"เดี๋ยวฉันตามหมอให้ดีไหมคะ"เธอกรอกตามองบนไปทีนึง ไม่เลิกเล่นละครสักทีใช่ไหม ได้! อิแดน อิผัวชั่ว! จะหลอกฉันซ้ำแล้วซ้ำอีกใช่ไหม หึๆ

"ไม่ต้องหรอกที่รัก เดี๋ยวฉันก็หาย"แดเนียลรีบจับมือบางมากอดไว้กลัวว่าเธอจะไปตามหมอมาจริงๆ

"ถ้างั้นคุณก็พักผ่อนเถอะนะคะ จะได้หายไวๆ"เธอดึงผ้าห่มมาห่มให้เขาแล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า

"นั่นที่รักเอาเสื้อผ้าออกมาทำไม จะไปไหนหรอ"เขาเห็นเธอหยิบชุดนั้นชุดนี้มาทาบทับตัวดู2-3ชุด

"ฉันอยากจะนั่งเรือไปอาบแดดที่เกาะสัก2ชั่วโมงอะค่ะ เมื่อกี้ฉันออกไปดูวิวที่ระเบียงมา เกาะนี้สวยมากๆเลย ฉันยังไม่เคยมาเลยสักครั้ง  คุณคงไม่ว่าอะไรใช่ไหมคะ ที่ฉันจะขอเวลาพักผ่อนสักครู่"เธอเดินมาหยุดยืนอยู่ข้างเตียงพร้อมทำเสียงอ่อนหวาน พูดอย่างน่าสงสาร จนแดเนียลเองก็ไม่กล้าปฏิเสธ

"งั้นฉันไปด้วยนะ จะได้ไปดูแลที่รักไง นะๆ"แดเนียลลุกขึ้นนั่งทันที

"คุณยังออกไปตอนนี้ไม่ได้หรอกค่ะ คุณไม่สบายอยู่ ร่างกายก็ไม่แข็งแรง แถมเมื่อกี้ยังปวดหัวขึ้นมาอีกใช่ไหมคะ ฉันว่าคุณนอนพักผ่อนอยู่ในห้องนี้เยอะๆจะดีกว่านะคะ จะได้หายไวๆ เน๊อะ!"เธอยิ้มให้เขาอย่างหวานหยดย้อนแล้วเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ

โธ่เว้ย! จะทำไงดีวะเนี้ย! จะปล่อยให้เมียไปนอนอาบแดดคนเดียวจริงๆหรอวะ ถ้าไอ้พวกหน้าหม้อมันมาจีบเมียกู ใครจะคอยปัดไอ้แมลงวันพวกนี้ให้กูวะ! แดเนียลคิดในใจอย่างร้อนรุ่ม ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงดี

"อ้าวววว! ทำไมคุณยังไม่หลับอีกคะ"ของขวัญเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วเมื่อเปลี่ยนชุดเรียบร้อยและใส่เสื้อคลุมสวบทับอีกที ก็หันมาเห็นเขายังนั่งอยู่ท่าเดิมอยู่เลย

"อู่ยยยยยย ฉันหนาวอะขวัญ สงสัยไข้จะขึ้นหนัก รู้สึกหนาวๆร้อนๆยังไงไม่รู้.....ที่รักอยู่ดูผัวก่อนได้ไหม ฉันไม่อยากอยู่คนเดียวอะ"แดเนียลรีบล้มตัวลงนอนแล้วกอดผ้าห่มแน่น ทำตั่วสั่นราวลูกนกที่หนาวเหน็บ

"ตัวก็ไม่ร้อนนะคะ เดี๋ยวทานยาแล้วคุณก็นอนพักนะคะ ฉันจะให้ไนท์มาอยู่เป็นเพื่อนคุณดีไหมคะ"เธอแทบจะฝืนยิ้มให้เขาไม่ไหว เมื่อเจอการแสดงระดับออสก้า จากที่เดินเอามือไปอังหน้าผากเขานั้นแทบอยากจะเปลี่ยนเป็นข่วนหน้าหล่อๆนั่นให้เละแทนจริงๆ

"แล้วใครจะไปเป็นเพื่อนที่รักละครับ ฉันไม่อยากให้ที่รักไปคนเดียวอะ ผัวเป็นห่วง"เขาพูดออกมาเบาๆ แล้วทำตาหวานซึ่ง

"ถ้างั้นฉันจะเอาลูกน้องคุณไปเป็นเพื่อนแล้วกันนะคะ คุณจะได้ไม่ต้องห่วง!"เธอยิ้มให้เขาอีกทีแล้วหยิบของใช้ใส่กระเป๋าเพื่อไปนอนอาบแดดบนเกาะสวยๆเก๋ๆ

"เดี๋ยวที่รัก แล้วลูกละ ที่รักไม่ห่วงลูกหรอ"แดเนียลคิดว่าลูกน่าจะเป็นวิธีสุดท้ายที่น่าจะรั้งเธอไว้ได้

"ใช่สิ! ฉันลืมไปเลย ฉันปั๊มนมไว้ให้ลูกแล้ว แต่ยังไงคุณก็เดินออกมาดูลูกบ้างนะคะ เผื่อพี่แบมแกจะทำธุระส่วนตัวบ้าง ฉันไปนะคะ เดี๋ยวเที่ยวเผื่อน๊า บ๊ะบาย จุ๊บๆ"เธอโบกมือลาเขาแล้วส่งจูบพร้อมกับรอยยิ้มหวานเยิ้ม ที่พอประตูปิดลงแล้วก็กลายเป็นยิ้มที่น่ากลัวมากถ้าแดเนียลมีโอกาสได้เห็น

"เดี๋ยวแม่มานะลูก แม่ขอไปเช็คเรตติ้งแป๊ปนึงนะครับ"


*อิแดนแกแถจนสีข้างถลอกหมดตัวรึยังห๊ะ! 

**อยากเห็นแม่ขวัญเช็คเรตติ้งแย้วววว ....รอแป๊ป เพิ่งปั่นได้2บรรทัดเอง555+

***เตงไม่ได้หายกันไปไหนใช่ไหม เหมือนยอดวิวน้อยลง เศร้า!


ความคิดเห็น