BabyBabydoll

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ🙏🏻 ขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งติชมค่ะ💌 ขอบคุณกุญแจทุกดอกค่ะ🔐 ขอบคุณเหรียญทุกเหรียญด้วยค่ะ💰 ฝากนิยายทุกเรื่องของเบบี้ด้วยนะ แอร้ยยย!รักเยย💋

ชื่อตอน : EP.14nc+(50%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 103.3k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ก.ค. 2560 16:54 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
EP.14nc+(50%)
แบบอักษร

"อย่านะ! ปล่อยฉัน! ฮื่อๆ ฉันกลัวแล้ว! ปล่อยฉัน!"ของขวัญนอนละเมอตลอดเวลา จนป้ามาเรียต้องคอยมาปลอบอยู่เป็นระยะๆ

นางมองอย่างสงสาร ไม่รู้จะช่วยวิธีไหน ได้แต่ภาวนาขออย่าให้มีอะไรเกิดขึ้นกับเธออีกเลย


"เพี๊ยะ!"

"นังโง่! ทำไมแกถึงไม่เอาตราประทับนั่นมาให้ฉัน แกจะเอาไปใส่ไว้ในกระเป๋านังนั่นทำไม! อุตส่าขโมยมาได้แล้วเชียว โธ่เว้ย!"เจอาร์ตบหน้าเรียวของนิต้าอย่างแรง พร้อมกับต่อว่าเธออย่างเสียงดัง 

"ใจเย็นก่อนสิค่ะที่รัก.....คุณยังไม่ได้ฟังแผนการของฉันเลย"แม้จะถูกเขาตบ แต่เธอก็ไม่ได้กลัวอะไรเลย เธอยังเดินมากอดมาซบเขาอย่างออดอ้อนเหมือนเดิม เพราะเธอนะชินแล้ว มากกว่าตบเธอก็โดนมาแล้วทั้งนั้น

"เพี๊ยะ!"เจอาร์ตบหน้าเธออีก

"แผนการหรอ! แผนการที่แกเกือบทำให้เซฟเฮาส์ฉันโดนถล่มนะหรอ อีกแค่นิดเดียวไอ้แดนมันก็จะบุกมาถึงรังฉันอยู่แล้ว แกอยากให้ฉันตายรึไง!"เจอาร์ยังคงโมโหสาวตรงหน้าไม่หาย ถ้าแดเนียลบุกมาถึงเซฟเฮาส์เขาละก็ เขาคงสู้ไม่ไหว ลูกน้องที่มีจำนวนน้อยกว่าแดเนียล ไหนจะเรื่องฝีมือที่เทียบไม่ได้อีก

"ฉันไม่ให้มันบุกมาถึงที่หรอกค่ะ ....ไม่งั้นฉันจะสั่งให้ไอ้2คนนั้นขับรถช้าๆทำไม ฉันต้องการให้ไอ้แดเนียลมันตามมาเจอนังหน้าจื่ดนั่นกลางทาง ให้มันเจอว่าคนที่ทรยศหักหลังมัน ก็คือผู้หญิงที่มันรัก ให้มันคลั่ง! มันบ้า! ให้มันหวาดระแวงอีนั่น จนไม่เป็นอันทำงานทำการไงค่ะที่รัก"นิต้านั่งลงบนตักของเจอาร์พร้อมกับลูบไร้ใบหน้าหยาบกร้านนั่นอย่างหลงรัก

"แต่ฉันไม่ได้ต้องการความสะใจอย่างเดียว สิ่งที่ฉันต้องการคือไอ้ตรานั่นที่จะมาประทับอาวุธของฉัน! ฉันจะได้ส่งมันไปขาย เงินกองอยู่ตรงหน้าฉันแล้ว แต่เธอกลับทำมันหายวับไปกับตา"เจอาร์ปัดมือสาวของนิต้าออกอย่างแรง เขาอารมณ์เสียเกินกว่าจะมาเคลิบเคลิ้มกับสวาทที่เขาได้จากเธอจนชินแล้ว

"ฉันรู้ค่ะที่รัก ว่าคุณกระหายอำนาจ และเงินทอง  ฉันสัญญาว่าจะทำให้คุณมีทุกสิ่งมากกว่าไอ้แดเนียลแน่นอน"นิต้ายังคงลูบไร้ร่างกายของเขาอย่างยั่วยวน 

เธอรักเจอาร์มานานแล้ว รักตั้งแต่เจอาร์ยังอยู่ในบ้านของแดเนียล เธอเป็นลูกคนใช้ที่เคยทำงานอยู่ในบ้านแดเนียล ส่วนเจอาร์ก็เป็นเด็กเก็บมาเลี้ยง ทำให้เธอกับเจอาร์สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก และเธอก็แอบรักเจอาร์มาตลอด แม้ทุกครั้งที่เขาเข้ามาหาเธอ จะมาแค่เพื่อระบายความใคร่ หรือเวลาเขาทะเลาะกับแดเนียลแล้วมาระบายอารมณ์กับเธอ แต่เธอก็ยังรักเขา รัก!.....จนยอมทำเพื่อเขาทุกอย่าง ยอมเป็นคนวางยานายท่านและนายหญิงพ่อแม่ของแดเนียล เพื่อหวังว่าตำแหน่งหัวหน้ามาเฟียจะตกมาเป็นของลูกชายคนโตอย่างเจอาร์และเธอก็จะได้เป็นนายหญิงคนต่อไป

แต่ทุกอย่างมันกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อนายท่านกลับสั่งมาเฟียอาวุโสท่านนึงไว้ ว่าเขายกทุกอย่างให้แดเนียลคนเดียวเท่านั้นรวมถึงตำแหน่งหัวหน้ามาเฟียที่ให้กับสายเลือดโดยตรงของเขาเท่านั้น

ทำให้เจอาร์ที่ผิดหวังเปิดศึกกับแดเนียลจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตมาจนถึงทุกวันนี้

"บอกแผนของเธอมานิต้า.....ถ้ามันไม่ได้ทำให้ฉันได้ผลประโยชน์นะ เธอโดนอีกแน่!"เจอาร์พูดอย่างหงุดหงิด

เขาอุตส่าวางแผนการให้นิต้าขโมยตราประทับนั่นตั้งหลายครั้ง ครั้งก่อนก็อุตส่าวางยาไอ้หมาปากเบาขยันเห่านั้น ที่มันชอบไปเล่นแถวหน้าห้องแดเนียล นึกว่ามันจะตายง่ายๆ แต่มันก็ยังอึดพอๆกับเจ้าของของมัน มันเห่าเรียกคนในบ้านตื่นซ่ะจนนิต้าต้องล้มแผนการไปก่อน

พอคราวนี้มีโอกาสขโมยมาได้แล้ว แต่นังโง่นี้ดันเอาไปใส่กระเป๋านั่งสาวสวยนั่นอีก ไม่รู้ว่าโง่หรือบ้ากันแน่ แทนที่เขาจะได้ส่งอาวุธไปขายสักที เงินจำนวนมหาสารมันก็อยู่ตรงหน้าแล้ว แต่กลับต้องมลายหายไปเพราะความโง่ของผู่หญิงข้างกายเขาคนเดียว

"ใจเย็นๆสิค่ะที่รัก...คุณลองนึกดูสิค่ะ ถ้าคุณขโมยตรานั้นมาได้ คุณก็ต้องลงทุนกว้านซื้ออาวุธเถื่อนมาปั้มตราอีก แต่ถ้าคุณไปขโมยอาวุธของมันที่ปั้มตราอยู่แล้ว คุณก็ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แค่ลงแรงไปขโมยอย่างเดียว ไม่ง่ายกว่าหรอค่ะ! ได้เงินมาฟรีๆเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่ต้องหักค่าต้นทุน"นิต้าพูดจาหวานหูคลอเคลียอยู่ที่ไหล่บึกบึนของเจอาร์

"จริงด้วยสิ! ....มีแต่ได้กับได้! แต่เราจะไปขโมยยังไง ในเมื่อคนของเราก็มีไม่กี่คน แต่คนของพวกมันมีเป็นสิบๆคน"เจอาร์ก็ยังมองไม่เห็นทางที่จะเข้าไปขโมยของ ของแดเนียลได้เลย 

"ก็ตอนนี้ไอ้แดเนียลมันกำลังโกรธและกลัวเมียมันหนีอยู่ มันถึงไม่ยอมออกจากบ้านไปไหน แถมสั่งคนมาเฝ้าที่บ้านเพิ่มอีกคูณสอง เพราะกลัวท่านอาโนจะบุกมาทำร้ายไอ้ไรอันและพาตัวนังมิกิไป....ถ้าเราไปหลอกตาแก่นั่นว่าจะพานังมิกิมาคืนให้แต่มันต้องส่งลูกน้องมันมาช่วยด้วย แค่นี้เราก็มีคนมากพอที่จะไปสู้กับลูกน้องของไอ้แดเนียลที่โกดังได้แล้ว"

"แล้วไอ้แก่นั่นมันจะเชื่อเราหรอ"

"เชื่อสิค่ะ เพราะมันก็รู้ว่าคุณไม่ถูกกับไอ้แดเนียล แล้วคุณก็รู้จักแผนที่ในบ้านนั้นดีกว่ามันแน่นอน"

"แล้วสุดท้ายถ้าฉันไม่ได้ตัวนังมิกิมาให้มันละ มันจะไม่หันมาเล่นงานฉันหรอ!"

"พอเสร็จงานเราก็จะฆ่าปิดปากลูกน้องมันให้หมด พอถึงตอนนั้นไอ้แดเนียลมันก็ต้องคิดว่าเป็นฝีมือไอ้แก่นั่น มันสองคนก็หันมาฆ่ากันเอง คงไม่มีเวลามาตามล่าคุณหรอกค่ะเจอาร์"

"555+ ฉลาดมาก เธอนี้มันร้ายกว่าที่ฉันคิดอีกนะนิต้า .....อย่างนี้ฉันคงต้องให้รางวัลเธอสักหน่อยแล้วแหละ" เจอาร์พูดอย่างรู้ใจเธอ เขาดึงเกาะอกที่รัดทรวงอกใหญ่นั่นลงมากองที่เอวบาง แล้วก้มหน้าซุกไซร้ไปที่เต้าทรวงที่ชูชันของเธอ

"อ่าาาาา เจอาร์ อื้ออออ ดูดแรงๆค่ะ อ่าส์!"นิต้าถึงกับครางเสียงสั่นออกมา เธอกระหายเขามานานเหลือเกิน กว่าจะหลบออกมาหาเขาได้ เธอต้องทนรอมานานแค่ไหน

เจอาร์ที่ดูดดึงทรวงอกโตอย่างรุนแรงและดุดันตามคำร้องของของเธอแล้ว เขาก็อุ้มร่างบางวางไว้บนโต๊ะใหญ่ในห้องเขา 

มือเรียวดึงกระโปรงที่สั้นอยู่แล้วให้มากองตรงหน้าท้องพร้อมกับตั้งขาชันขึ้นแล้วแบะอ้าขาเรียวออกกว้างอย่างรู้งาน

เจอาร์ทำเพียงแค่ปลดเข็มขัดและตะขอกางเกงออกเท่านั้น เขาก็ดึงท่อนเอ็นใหญ่ออกมายืนชักไปมาอยู่2-3ที เพื่อให้มันตื่นตัวเต็มที่

นิต้าที่นั่งมองอยู่ถึงกับเลียริมฝีปากอย่างยั่วเย้า มือบางเอื้อมมาเกี่ยวจีสตริงตัวเล็กออกให้พ้นทาง แล้วส่งนิ้วเรียวมาลูบไร้กลีบเนื้อที่เริ่มจะฉ่ำเยิ้มอย่างร่านสวาท

"มาสักทีสิค่ะเจอาร์ นิต้าจะรอคุณไม่ไหวแล้ว อ่าส์"

เจอาร์เองก็ทนกับภาพตรงหน้าไม่ไหวแล้วเช่นกัน เขาปัดมือบางออกจากเนินเนื้อของเธอ แล้วเปลี่ยนมาเป็นท่อนเอ็นใหญ่ของเขา ที่เสียบเข้าไปในโพร่งสวาทนั่นจนสุดลำยาว

"โอ๊ยยยยย อ่าาาาา อ๊ะๆๆๆ อ่าาาๆ"นิต้าถึงกับครางออกมาไม่หยุด

"พั่บๆ พั่บๆพั่บๆ"

เจอาร์ที่กระแทกท่อนเนื้อเข้าไปอย่างแรง โดยที่ไม่กลัวว่าสาวใต้ร่างจะเจ็บหรือไม่ เขาก้มมองทางเชื่อมสวาทนั่น แล้วยิ่งเร่งความแรงเพิ่มขึ้น 

"อ๊ายยยยย เจอาร์ อ๊าๆๆ นิต้าเสียวที่สุดค่ะ อ่าส์ๆ"นิต้าที่ชินกับความรุนแรงของเจอาร์เป็นอย่างดี เธอกรีดร้องอย่างเสียวซ่านตามความชอบรสนิยมส่วนตัวของเธอ

"อ๊ะๆๆโอ้ววว อีกนิดนิต้า อ๊ะๆๆ" เจอาร์กัดฟันอย่าสุดเสียว เขาใกล้แล้ว

"พั่บๆ พั่บๆ พั่บๆ"

"อ๊ายยยยยย กรี๊ดดดดด อ๊ายๆ"

"อ๊ะๆๆๆ โอ้วววว ซีดๆ อ่าาา"

เจอาร์เร่งความถี่เร็วจนถึงจังหวะสุดท้าย ทั้งคู่จึงปลดปล่อยความสุขออกมาจนเอ่อล้น

"ฉันมีความสุขมากนิต้า ตอนนี้ฉันอารมณ์ดีแล้ว คงต้องโทรไปหาน้องรักสักหน่อย อยากโทรไปฝากความคิดถึงให้เมียมันจัง เธอว่าดีไหมนิต้า 555+"เจอาร์หัวเราะออกมาอย่างสะใจ ที่จะโทรไปปั่นหัวแดเนียล นิต้าเองก็ยิ้มอย่างสะใจเช่นกัน อะไรที่เป็นความสุขของเจอาร์ เธอก็ว่าดีหมดแหละ


"ฮัลโหล น้องแดนที่รักของพี่....เมียของเรายังสบายดีอยู่ไหม!"


*โอ๊ยยยย เกลียดอิ2ผัวเมียนี้มากเลย พูดกงๆ

**นางเอกฉันจะโดนอะไรอีกเนี้ยยยย!

***อย่าเพิ่งเทไรท์นะทุกคน รีบมาต่อให้แล้ว วันละนิดวันละหน่อยก่อนนะ

****ความหล่อของสามีไรท์ พอจะลบล้างความผิดได้ไหมทุกคน แอร้ยยย

ความคิดเห็น