BabyBabydoll

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ🙏🏻 ขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งติชมค่ะ💌 ขอบคุณกุญแจทุกดอกค่ะ🔐 ขอบคุณเหรียญทุกเหรียญด้วยค่ะ💰 ฝากนิยายทุกเรื่องของเบบี้ด้วยนะ แอร้ยยย!รักเยย💋

ชื่อตอน : EP.12(100%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 77.6k

ความคิดเห็น : 33

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.ค. 2560 21:45 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
EP.12(100%)
แบบอักษร


พอเข้าห้องมาได้ แดเนียลก็ผลักร่างบางลงไปกองอยู่ข้างเตียงอย่างแรง

"บอกฉันมาของขวัญ ว่าเธอขโมยตราประทับฉันไปทำไม!"แดเนียลนั่งยองๆตรงหน้าเธอพร้อมกับถามเสียงดุดัน

"ตราประทับอะไร ฉันไม่รู้เรื่อง"เธอส่ายหน้าไปมา ตั้งแต่มาอยู่ที่นี้เธอก็เพิ่งจะเคยเห็นไอ้ตราประทับนี้ครั้งแรกเหมือนกัน

"งั้นฉันจะเปลี่ยนคำถามใหม่ เธอจะเอาตราประทับนี้ไปให้ใคร ห๊ะ!"แดเนียลยิ่งหงุดหงิดที่เห็นของขวัญทำหน้าใสซื่อเหมือนไม่รู้จักของสิ่งนั้นจริงๆ

"ฉันไม่ได้เอาไปให้ใคร ฉันบอกว่าฉันไม่รู้เรื่อง!!"ของขวัญก็ยังยืนยันคำตอบเดิมอยู่

"เลิกมารยาทำหน้าตาใสซื่อได้แล้ว แล้วตอบคำถามฉันมา ว่าเธอจะเอามันไปให้ใคร เอาไปทำอะไร ....ตอบมาสิโว๊ยยย!"เขายิ่งโมโหที่เธอโยกโย้ ไม่ตอบคำถามเขาสักที ทั้งๆที่หลักฐานมันชัดเจนขนาดนี้แล้ว แต่ก็ยังหน้าด้านปฏิเสธอยู่ได้

"โซ่มาแล้วครับนาย"การ์ดของเขาเดินเข้ามาอย่างกล้าๆกลัว เพราะไม่แน่ใจว่าตัวเองทำถูกรึป่าวที่เอาของสิ่งนี้มาให้เจ้านายอารมณ์ร้อนของเขา

"คุณจะทำอะไรฉัน อย่านะ! คุณจะทำแบบนี้กับฉันไม่ได้นะ! ฮื่อๆ คุณแดเนียลลลล ....ได้โปรด ยะ อย่าทำแบบนี้กับฉัน!"ของขวัญพยายามอ้อนวอนขอร้องเขาทั้งน้ำตา พร้อมกับคลานหนีเขาอย่างทุลักทุเล แต่เขาก็ยังตามมาจับขาเธอไว้ได้ มือหนาจับโซ่มาพันรอบข้อเท้าเธอจนแน่น แล้วล็อคกุญแจลงไป

"คนอย่างเธอ มันต้องเจอแบบนี้ เธอจะได้ไม่มีวันหนีฉันไปไหนได้อีก"เขาพูดจบก็มองโซ่ที่พันขาเธอไว้ข้างนึงจนแน่น และพันอีกด้านพันไว้ที่ขาเตียง

"คุณมันเลว! เลวที่สุด! คุณทำกับฉันแบบนี้ได้ยังไงแดเนียล ฉันเป็นคนนะ ไม่ใช่สัตว์! ที่คุณจะมาล่ามโซ่แล้วขังฉันไว้แบบนี้....ฮื่อๆ!"ของขวัญด่าทอเขาออกมาทั้งน้ำตาจนตาบวมแดงขึ้นเรื่อยๆ

"ให้คนมาเฝ้าหน้าประตูตลอด24ชม ห้ามใครเข้าออกนอกจากกูเด็ดขาด ถ้ากูรู้ว่าเธอหายไปได้จากเวรยามใคร มึงเตรียมตัวตายได้เลย"เขาสั่งลูกน้องเสียงดังก้องห้อง เพื่อให้เธอได้ยินด้วย

ลูกน้องเขาจึงออกไปพร้อมกับปิดประตู จัดเวรยามเฝ้าตลอดเวลา

"คุณมันเลว! ป่าเถื่อน! โหดเหี้ยม! คุณมันไม่ใช่คน!"ของขวัญมองเขาอย่างชิงชัง เธอไม่เคยคิดเลย ว่าผู้ชายที่ขี้เล่นแบบเขา เวลาโมโหแล้วจะน่ากลัวได้ขนาดนี้

"อย่ามาโทษฉันนะของขวัญ เพราะเธอเองต่างหากที่ทำให้ฉันต้องเป็นแบบนี้.....เธอจะเอาตราประทับไปให้ไอ้เจอาร์ใช่ไหม! ตอบฉันมา! ไอ้เจอาร์มันกำลังวางแผนอะไรอยู่"แดเนียลบีบคางเรียวอย่างแรง 

"ฉันไม่รู้! ฉันไม่รู้อะไรทั้งนั้น! "เธอไม่รู้จะตอบอะไร ในเมื่อเธอไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น 

"ไม่รู้ใช่ไหม!"แล้วแดเนียลก็กระแทกริมฝีปากหนาลงไปบนปากบางอย่างแรง เขาทั้งบดจูบ และขยี้จนได้กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งในปากเต็มไปหมด แต่เขาก็ไม่ได้สนใจที่จะหยุดดูหรือถามไถ่เธอเลย

ปากหนาดูดดึงปากบางจนบวมเห่อขึ้นทันตาเห็น   มือหนาเอื้อมลงมาบีบขยำเต้าทรวงเธออย่างรุนแรง แต่ยิ่งเขาเห็นเธอดิ้น เธอต่อต้านเขา มันยิ่งเหมือนเติมเชื้อเพลิงลงไปอีก

"แค้วกกกก! แค้วกกก!"มือหนาฉีกกระชากเสื้อเธอออกอย่างไม่สนใจใยดี เขาฉีกจนมันขาดแหว่ง ไม่เป็นทรง ทำให้เปิดเปลือยออกมาเห็นบราเชียและเนินอกขาวๆข้างใน

"ทำไมเธอต้องไปร่วมมือกับมัน ไอ้เจอาร์มันคิดจะทำอะไร ตอบฉันมา! เธอกับมันวางแผนอะไรกัน  จะเอาตราประทับไปทำอะไร ห๊ะ!"แดเนียลเขย่าตัวเธออย่างแรง มือหนากำรอบแขนเรียวจนแดงช้ำไปหมด

"ฉันบอกว่าฉันไม่รู้ๆ ไม่รู้! ถ้าคุณจะฆ่าฉันก็ฆ่าเลย อย่ามาเสียเวลาพูดกับคนไม่สำคัญอย่างฉันเลย"ของขวัญมองหน้าเขาอย่างเจ็บช้ำ ตราประทับบ้าบอนั่นมันสำคัญมากนักหรอ สำคัญกว่าความรู้สึกเธออีกใช่ไหม

"อย่ามาท้าฉันนะของขวัญ เธอจะได้ตายสมใจเธอแน่ แต่ฉันจะทำให้เธอตาย ทั้งๆที่ยังมีลมหายใจอยู่ ให้สมกับการที่เธอทรยศหักหลังฉัน!"พูดจบ แดเนียลก็เปิดประตูที่สามารถทะลุไปห้องนอนเขาได้ เขาโยนกุญแจไปอย่างไม่สนใจทิศทางว่ามันจะไปตกที่ตรงไหน แล้วไปเปิดตู้ข้างโซฟา หยิบกล่องสีดำใบนึงออกมา

เขาโยนกล่องใบนั้นลงตรงหน้าเธอ ของข้างในต่างร่วงออกมาหมดกล่อง ทำให้ของขวัญได้แต่อ้าปากค้าง เพราะมันคืออุปกรณ์ร่วมเซ็กส์นั่นเอง แต่แดเนียลไม่ได้สนใจของเหล่านั้น ที่เขาสนใจคือกล่องใสเล็กๆ ที่มันบรรจุเหมือนยาเม็ดเล็กๆ อยู่3-4เม็ด  ของพวกนี้เขาได้มาจากการไปหาอาวุธในตลาดมื่ด แล้วเพื่อนที่อยู่แถวนั้นก็ซื้อมาแกล้งเขาขำๆ แต่เขาไม่คิดเลย ว่ามันจะได้มาใช้งานจริงๆกับผู้หญิงที่เขารักเธอตั้งแต่แรกเห็นแบบนี้

"คุณจะทำบ้าอะไร! อย่านะ! ไม่! ฉันไม่กิน! ไม่!"ของขวัญเขยิบตัวถอยหนี หลังจากที่เห็นแดเนียลแกะยานั้นออกมาเม็ดนึงแล้วเดินเข้ามาหาเธอ 

"อ้าปากของขวัญ! อย่าให้ฉันต้องใช้กำลัง! อ้าาาาา!......แล้วกลืนมันลงไปซ่ะ"แดเนียลบีบปากของขวัญอย่างแรงจนปากเธออ้า เขาใส่ยาเม็ดเล็กๆนั่นลงไปพร้อมกับกอกน้ำใส่ตามไปด้วย แล้วก็เอามือปิดปากไว้ไม่ให้เธอคายออกมา จับเธอแหงนหน้าจนเห็นว่าเธอกลืนมันลงไปแล้ว

"แค่กๆ! ....คุณเอาอะไรให้ฉันกิน!นั่นมันยาอะไร! คุณจะทำอะไรฉัน!"ของขวัญแทบสำลักน้ำเพราะเขาปิดปากเธอไว้แน่นทำให้เธอต้องกลืนไอ้ยาบ้าๆนั่นลงไป

"มันเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่จะแก้ความคัน ความร่านของเธอไง มันจะทำให้เธอหายคันได้ทั้งวัน ทั้งคืนเลยแหละ.....ชอบไหม จะได้ไม่ต้องวิ่งแรดไปให้ไอ้เจอาร์ช่วยเกาเพราะฉันเนี้ยแหละ! จะเป็นคนเกาให้เธอเอง"แดเนียลพูดไปก็นึกไปถึงจดหมายที่เธอเขียนไว้ 'ฉันรักเขา และเขาก็พร้อมที่จะรักฉัน'มันดังก้องในหัวเขาตลอดเวลา

"เพี๊ยะ"มือบางตบเข้าไปที่แก้มสากอย่างแรง

"คุณมันเลว! ฉันขอสาปแช่งให้คุณตายไปตกนรกหมกไหม้"ของขวัญสาปแช่งเขาอย่างเหลืออด เธอไม่มีทางไหนที่จะสู้เขาได้เลย

"ตกนรกก็ไม่เป็นไร แต่เธอต้องอยู่ในนรกนั้นกับฉันด้วยก็พอ"

"แค้วกกกก! แคว้กกก!"

"กรี๊ดดดดด! อย่านะ!"

พูดจบแดเนียลก็กระชากเสื้อที่มันหลุดลุ่ยออกจากร่างบาง เขาผลักเธอล้มลงนอนกับพื้นแข็งๆนั่นอีกครั้งอย่างไม่ปราณี

"เธอมีอะไรกับไอ้เจอาร์รึยัง! .....ฉันถามว่าเธอกับมันได้กันรึยัง!"


*พี่แดนนนนนน ใจเย็นนนนนนน เฮ้ยย! ใจเย็นก่อน

**ทุกคนอย่าด่าไรท์นะ ไรท์ไม่รู้เรื่องนะ ด่าอิพี่แดนสิทำร้ายนางเอกเราจะช้ำในตายแย้ววววว

***ตอนหน้าพวกโลกสวยกดข้ามไปเรยเน้ออออ! ไรท์เอง แต่งไปยังทำใจไม่ได้เลย ฮื่อๆ

***ฝากกดลงกดไลด์ ให้ไรท์บ้างนะคะ เนี้ย!ฝนตกไม่ได้ไปทำงาน โน๊ตบุคก็อยู่ที่ทำงาน ต้องมานั่งพิมพ์ในมือถือ ลำบ๊ากกกลำบากมาก แต่เพื่อรีด ไรท์ทนได้ งิงิ


ความคิดเห็น