รู้หรือไม่ กุญแจคืออะไร?

 

 

รู้หรือไม่? #กุญแจ

เก็บง่าย ใช้สะดวก อ่านสนุก!

 

#

 

 

 

กุญแจ # คือ?

          กุญแจ มีไว้สำหรับอ่านนิยายที่อยู่ในระบบสนับสนุน เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักอ่านที่ต้องการสนับสนุนนักเขียน ซึ่งสามารถใช้งานได้แบบฟรีๆ!

 

มีกุญแจสามารถทำอะไรได้บ้าง?

            เพื่อนๆ อาจเคยเห็นหน้าตานิยายในระบบสนับสนุนหลายๆ เรื่องที่เป็นแบบนี้ นั่นก็เป็นเพราะนักเขียนกำหนดให้ใช้เหรียญหรือกุญแจในการปลดล็อกนั่นเองจ้า อุ๊ย! ค่าขนมธัญญ่าหมดแล้ว ไม่มีเงินเติมเหรียญแต่อยากอ่านมากๆ เลย ทำไงดีๆ คงต้องใช้กุญแจปลดล็อกนิยายแทนเหรียญแล้วล่ะค่า ถ้าเรามีกุญแจอยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัว ไปปลดล็อกนิยายตอนที่ติดกุญแจได้เลยยย

 

            เลือกนิยายตอนที่ต้องการอ่าน โดยหน้าตาจะมีเหรียญและกุญแจแบบนี้เลยจ้า

 

 #

 

            พอคลิกตอนที่ต้องการอ่านแล้วจะมีหน้านี้เด้งขึ้นมา คราวนี้ก็เลือกเลยจ้าว่าจะปลดล็อกนิยายด้วยวิธีไหน มีกุญแจก็ใช้กุญแจปลดล็อกกันเล้ยยยย

 #

  

            เพียงเท่านี้เราก็อ่านนิยายได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว เย่!

  

#

 

 

กุญแจมาจากไหน?

            เดี๋ยวจะหาว่าธัญญ่าอุ๊บอิ๊บ เลยชิงบอกก่อนว่าช่องทางการรับกุญแจทางเว็บไซต์กับทางแอปพลิเคชั่นนั้นต่างกันนะคะ! ดังนั้นถ้าอยากได้กุญแจเยอะๆ ธัญญ่าแนะนำให้เพื่อนๆ โหลดแอปฯ tunwalai มาใช้ด่วนๆ เลยจ้า

 

            ช่องทางการรับกุญแจเมื่อใช้งานผ่าน Website

     §  ทุกๆ 30 นาที จะมีการนับถอยหลังและได้กุญแจ 1 ดอก แต่เวลาจะนับถอยหลังก็ต่อเมื่อกุญแจมีไม่เต็ม 5 ดอกนะจ๊ะ เอาไปอ่านนิยายตอนใดก็ได้ที่มีสัญลักษณ์กุญแจ อยู่ตรงหน้าตอน พอเพื่อนๆ ใช้กุญแจไป ก็จะมีตัวจับเวลา 30 นาทีขึ้นให้ค่ะ พอครบ กุญแจก็จะขึ้นมา ปิ๊ง!! แล้วเอาไปอ่านต่อได้เลย

 

#

 

            ช่องทางการรับกุญแจเมื่อใช้งานผ่าน Application (iOS & Android)

§  ทุกๆ 30 นาที จะมีการนับถอยหลังและได้กุญแจ 1 ดอก เหมือนบนเว็บไซต์เลยจ้า มีจุดบอกเวลา 2 ตำแหน่ง คือที่ข้อมูลส่วนตัว (โปรไฟล์) และในหน้าข้อมูลเหรียญกุญแจค่ะ

 

ตำแหน่งที่ 1

 

 

#

 

 

ตำแหน่งที่ 2

 

#

 

 

 

§  เล่นธัญวงล้อ โดยธัญวงล้อจะหมุนได้ วันละ 2 ครั้ง ขึ้นอยู่กับดวงนะจ๊ะว่าจะได้อะไร พิเศษขึ้นไปอีก! ถ้าเป็น VIP รับสิทธิ์หมุนวงล้อเพิ่มอีกวันละ 1 ครั้ง นะคะ อ๊ะ! ยังๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่น Joy มาไว้ในเครื่อง ก็จะสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อหมุนวงล้อได้อีกรอบน้า หน้าตาจะเป็นประมาณนี้

 

#

 

 

 

§  ชมโฆษณาเพื่อรับกุญแจฟรี หูยยยย บอกแล้วว่าในแอปพลิเคชันธัญวลัย นี่งานดีสุดๆ เข้าไปที่แถบสีน้ำเงินที่หน้าเรื่อง จะขึ้นว่า ชมโฆษณาที่นี่ รับกุญแจ ฟรี! ทันที


#

 

      กดปุ๊บจะมีให้กดรับชมโฆษณา ดูเพลินๆ สักแป๊บก็ได้กุญแจฟรีไปเลย 1 ดอก อุคริอุคริ

 

 

§  ติดตามแฟนเพจ ร่วมสนุกกับกิจกรรม ในแฟนเพจ FB :Tunwalai.com เพื่อรับกุญแจฟรี!

 

 

      อันนี้ห้ามพลาด! งานนี้ธัญญ่าขอบอกเลยว่านอกจากจะสนุกแล้วยังได้กุญแจมาใช้ฟรีๆ อีกด้วยจ้า ใครยังไม่ได้ติดตามเพจธัญวลัย ตามธัญญ่ามาโลดดด จิ้มที่หน้าแบ๊วๆ ของธัญญ่าข้างล่างนี่เลยจ้า

 

 

#

 

 

 

         เย่เห็นไหมคะว่าแค่เพียงง่ายๆ เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะอ่านนิยายได้อย่างเพลิดเพลินใจแล้วจ้า ไปลองใช้กันเลยดีกว่า ธัญญ่าไม่รอแล้ว มีแต่นิยายน่าอ่านทั้งนั้นเลย งื้ออออ >O<

 

 

 

 

 

72.8kอ่านประกาศ 2020-06-29T08:52:22.4700000+00:00ลงประกาศ