ร้อนรักหลังเลนส์

ชื่อเรื่อง : ร้อนรักหลังเลนส์

หมวดหมู่ : นิยาย y

คำค้น : Yaoi Nc 18 ชายรักชาย นิยายวาย คู่จิ้น ดารา ศิลปิน ไอดอล

จำนวนตอน : 31

คนเข้าชมเดือนนี้ : 5,238

คนเข้าชมทั้งหมด : 15,873

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 28

ความคิดเห็น : 47

ปรับปรุงล่าสุด : 06 พ.ย. 2564 07:51 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 2,700
× 4,380
× 277,800
× 28
แนะนำเรื่อง

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก!!

เกิดอะไรขึ้นกับใจตัวเองวะเมธ ทำไมตอนนี้มันยังสั่น แถมเต้นรัวแรงแทบจะระเบิดแบบนี้ หรือจะเป็นเพราะจูบตอนแคสติ้งเมื่อกี๊เหรอ!?

เฮ้ยยย!! ไม่เอานะเว้ย กูชอบผู้หญิง ไม่ได้ชอบผู้ชาย ละเมื่อกี๊มันก็แค่การแสดงมั้ยวะ แต่ทำไมกูถึงอินได้ขนาดนั้น..

 

 

เมธ - เมธา หนุ่มน้อยหน้าตาดี หุ่นนายแบบ เพิ่งเรียนจบมาจากรั้วมหาวิทยาลัยดัง ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเตาะแตะหางาน เพราะเบื่อกับชีวิตหรูหราที่ครอบครัวคอยซัพพอร์ตให้อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งโชคชะตาจับพลัดจับผลูให้มาร่วมเป็นนักแสดงในซีรีย์วายเรื่องใหม่ 

วาชิ - คาวาชิ หนุ่มหล่อลูกครึ่งสามสัญชาติ ไทย-อเมริกัน-ญี่ปุ่น ผู้โลดแล่นอยู่วงการบันเทิงมานานเกือบสิบปี แต่ทำยังไงก็ไม่ดังซักที เพราะบทที่ตัวเองได้รับมาตลอด เป็นแค่บทง่อยๆ ทั้งนั้น ดังนั้นสำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เขาจึงอยากทำมันให้ดีที่สุดสมกับโอกาสที่วิ่งเข้ามาหาเขานานๆ ทีแบบนี้

เรื่องราวของเขาทั้งคู่ไม่ได้จบแค่ในซีรีย์ที่พวกเขาเล่น แต่ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างทางนั่นต่างหาก ที่ต้องคอยลุ้นว่าพวกเขาทั้งสองจะกล้าสานต่อมันไป หรือหยุดมันไว้แค่สถานะเพื่อนร่วมงานกันแค่นั้น...

 

___________

สวัสดีเพื่อนรักนักอ่านทุกคนนะคะ ได้ฤกษ์เปิดเรื่องใหม่ 'ร้อนรักหลังเลนส์' เรื่องนี้เราตั้งใจแต่งให้ออกแนวคอมมาดี้หน่อยๆ แต่ก็ยังคงความแซ่บของคู่พระนายไว้เหมือนเดิม

เนื้อเรื่องจะดำเนินไปให้พอเข้าที่เข้าทางก่อนนะคะ ก่อนจะเริ่มเติมเต็มความแซ่บให้ถึงใจมากขึ้น

มาลุ้นกันว่าคู่จิ้นพันล้านของเราจะยังเป็นแค่คู่จิ้นหรือเปลี่ยนสถานะมาเป็นคู่จริง และจะเอาการงานมาบังหน้ายังไงบ้างเพื่อยังคงซึ่งความลับนั้นต่อไป

กดเลิฟ หรือคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันได้นะคะ ทุกคอมเม้นท์คือกำลังใจสำคัญของเราค่ะ สัญญาว่าจะพยายามอัพบ่อยๆ ค่ะ

ภาพปกและภาพประกอบในเรื่อง เป็นลิขสิทธิ์ของคุณ Kaya (KayaSufia) โดยทางผู้เขียนได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพเพื่อประกอบนิยายเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว

___________

 

โปรดอ่านตรงนี้ก่อนนะคะ

1. นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย อาจมีเนื้อหาบางส่วนไม่เหมาะสมทั้งคำพูด เรื่องเพศ (18+) และพฤติกรรมของตัวละคร ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

2. นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้พาดพิงถึงบุคคลใด และอาจมีเนื้อหาเกินจริง ทั้งนี้เพื่ออรรถรสในการอ่าน

3. นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาออกไปทาง Porn มากกว่า Plot อาจไร้สาระไปบ้าง แต่ผู้แต่งจะพยายามไม่พาออกทะเลไปไกล

4. นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้แต่งแต่เพียงผู้เดียว ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปลง รวมเล่ม แปลเป็นภาษาอื่น หรือเผยแพร่ในทุกกรณีโดยไม่ได้รับอนุญาต

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

47    28 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว