รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+

ชื่อเรื่อง : รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+

คำค้น : นิยายวาย นิยายชายรักชาย มาเฟีย พี่เลี้ยง ดราม่า เจ้าหนี้ พ่อเลี้ยง

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 0

คนเข้าชมเดือนนี้ : 0

คนเข้าชมทั้งหมด : 593

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 7

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ม.ค. 2564 18:16 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 7
แชร์ :
บทนำ

รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+ 

แนะนำตัวละคร 

 

เสือ 

มาเฟียหนุ่มใหญ่ อายุ 35 ปี รั้งตำแหน่งคุณพ่อเลี้ยงเดียว เป็นเจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังหลายแห่งย่านใจกลางเมืองหลวง เบื่องหลังของสถานบันเทิงที่เขาดูแลอยู่ยังแอบเปิดบ่อนการพนันแบบผิดกฎหมาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยสุดโหดให้กับคนที่มาใช้บริการในบ่อนของเขาอีกด้วย  

 

กวาง 

หนุ่มน้อยนักศึกษา อายุ 22 ปี เป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ที่บ้านของเขากำลังมีปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้กวางต้องค้างค่าเทอมและค่าหน่วยกิตกับทางมหาลัยเอาไว้ก่อน ไหนจะค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า และค่าอยู่ค่ากินอื่นๆอีก ในเมื่อสถานการณ์เป็นอย่างนี้ กวางต้องตัดสินใจออกไปหางานพาร์ทไทม์ทำ งานอะไรที่ทำแล้วได้เงินมาเขายอมทำหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งยอมเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็น ซึ่งมันเป็นงานที่เขาไม่ถนัดเลย แต่ว่าค่าจ้างนี่สิ....มันมากกว่าค่าเทอมของเขาทั้งเทอมเลยนะ  

 

ลีโอ 

น้องลีโอ ลูกชายคนเดียวของมาเฟียหนุ่มใหญ่ อายุ 10 ขวบ เป็นเด็กน้อยที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ เพราะตั้งแต่น้องลีโอโตขึ้นมาเขาก็ถูกเลี้ยงแบบตามใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหาพี่เลี้ยงมาแล้วกี่คนต่อกี่คน ทุกคนพอทำงานไม่ถึงข้ามวันเลยด้วยซ้ำก็มาขอลาออกกันหมดเลย เพราะทนกับนิสัยที่เอาแต่ใจและไม่ยอมฟังใครแบบน้องลีโอไม่ไหว 

 

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย  

10/01/2563 

# ชื่อตอน
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น