ชื่อเรื่อง : รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+
หมวดหมู่ : นิยาย y
จำนวนตอน : 0
คนเข้าชมเดือนนี้ : 6
คนเข้าชมทั้งหมด : 590
คะแนนถูกใจทั้งหมด : 4
ความคิดเห็น : 0
ปรับปรุงล่าสุด : 10 ม.ค. 2564 18:16 น.
อ่านฟรี :
ชื่อเรื่อง : รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+
หมวดหมู่ : นิยาย y
จำนวนตอน : 0
คนเข้าชมเดือนนี้ : 6
คนเข้าชมทั้งหมด : 590
คะแนนถูกใจทั้งหมด : 4
ความคิดเห็น : 0
ปรับปรุงล่าสุด : 10 ม.ค. 2564 18:16 น.
อ่านฟรี :
รักสุดโหดของนายเจ้าหนี้ NC25+
แนะนำตัวละคร
เสือ
มาเฟียหนุ่มใหญ่ อายุ 35 ปี รั้งตำแหน่งคุณพ่อเลี้ยงเดียว เป็นเจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังหลายแห่งย่านใจกลางเมืองหลวง เบื่องหลังของสถานบันเทิงที่เขาดูแลอยู่ยังแอบเปิดบ่อนการพนันแบบผิดกฎหมาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยสุดโหดให้กับคนที่มาใช้บริการในบ่อนของเขาอีกด้วย
กวาง
หนุ่มน้อยนักศึกษา อายุ 22 ปี เป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ที่บ้านของเขากำลังมีปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้กวางต้องค้างค่าเทอมและค่าหน่วยกิตกับทางมหาลัยเอาไว้ก่อน ไหนจะค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า และค่าอยู่ค่ากินอื่นๆอีก ในเมื่อสถานการณ์เป็นอย่างนี้ กวางต้องตัดสินใจออกไปหางานพาร์ทไทม์ทำ งานอะไรที่ทำแล้วได้เงินมาเขายอมทำหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งยอมเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็น ซึ่งมันเป็นงานที่เขาไม่ถนัดเลย แต่ว่าค่าจ้างนี่สิ....มันมากกว่าค่าเทอมของเขาทั้งเทอมเลยนะ
ลีโอ
น้องลีโอ ลูกชายคนเดียวของมาเฟียหนุ่มใหญ่ อายุ 10 ขวบ เป็นเด็กน้อยที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ เพราะตั้งแต่น้องลีโอโตขึ้นมาเขาก็ถูกเลี้ยงแบบตามใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหาพี่เลี้ยงมาแล้วกี่คนต่อกี่คน ทุกคนพอทำงานไม่ถึงข้ามวันเลยด้วยซ้ำก็มาขอลาออกกันหมดเลย เพราะทนกับนิสัยที่เอาแต่ใจและไม่ยอมฟังใครแบบน้องลีโอไม่ไหว
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
10/01/2563