"คุณหมอแอบรัก" NCดุเดือด อ่านฟรีทั้งเรื่อง จบติดเหรียญ!!

ชื่อเรื่อง : "คุณหมอแอบรัก" NCดุเดือด อ่านฟรีทั้งเรื่อง จบติดเหรียญ!!

คำค้น : A.P.พบรัก คุณหมอแอบรัก

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 22

คนเข้าชมเดือนนี้ : 5,619

คนเข้าชมทั้งหมด : 82,196

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 283

ความคิดเห็น : 159

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2564 09:40 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 0
× 0
× 283
แชร์ :
บทนำ

เพราะแอบรักเพื่อนมานานนับสิบปี เมื่อคืนนั้นมาถึง คุณหมอหน้าสวยจะคว้าโอกาสทองแล้วรวบรวมความกล้า ก้าวออกจากกำแพง friend zone ไหมนะ~~ 

"คุณหมอแอบรัก" เป็นเรื่องของ "คุณหมอชลิต" หรือ "หมอฌอน" ทันตแพทย์หนุ่มวัยย่างสามสิบที่แอบรัก "ทิวากร" หรือ "แทค" เพื่อนซี้เพื่อนสนิทที่คบกันมาเป็นสิบปี และในระหว่างสิบปีนั้นหัวใจของคุณหมอก็มั่นคงกับเพื่อนรักมาโดยเสมอ

 

หากแต่การจะบอกรักเพื่อนนั้นมันก็แสนจะยากเย็น เพราะแทคเป็นชายแท้ มาดแมนแฮนซั่มที่ทั้งชีวิตคบแต่ผู้หญิง!!

 

ด้วยรู้ดีว่ารักนี้ไม่มีทางได้ครอบครอง หมอฌอนจึงไม่เคยคิดจะก้าวข้ามกำแพง friend zone เลยสักครั้ง และถึงจะคิด คนขี้ป๊อดอย่างเขาก็ไม่กล้าอยู่ดีT^T

แต่แล้วเหตุการณ์บางอย่างในคืนนั้น ก็เปิดทางให้เขาลองก้าวข้ามกำแพงที่สูงชันไปจนได้ สุดท้ายคุณหมอหน้าสวยจะรวบรวมความกล้า แล้วบอกรักเพื่อนสนิทได้ไหม? บอกไปแล้วแทคจะว่ายังไงนะ..

 

อิอิ สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อเพลิน เป็นนักเขียนแนวอีโรติกสุดแซ่บที่ทั้งชีวิตเขียนแต่แนว ชาย - หญิง แต่เพราะมีความชอบในนิยายวายเป็นการส่วนตัว จึงขอลองจัดความวายสายแซ่บดูสักเรื่อง เป็นการประเดิม เพื่อจะมีเรื่องต่อๆ ไป ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าา

ปล. จริงๆ แล้วพี่แทคกับหมอฌอน คือคู่พระรองในนิยายชายหญิงที่เพลินแต่งจบไปแล้ว แต่ในเรื่องนั้นไม่ได้ลงรายละเอียดของคู่นี้ไว้มากนัก จึงขอมาเปิดเป็นเรื่องใหม่แทน ทั้งยังเปิดให้อ่านฟรีจนจบ หลังจากจบแล้วอาจจะขอติดเหรียญเป็นบางตอนนะคะ

 

ปล. เนื้อหาในเรื่องนี้ค่อนข้างแซ่บมาก ดังนั้นภาษาที่ใช้ในเรื่องก็ค่อนข้างบรรยายแบบละเอียดตามไปด้วย อาจมีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงไปบ้างเพื่ออรรถรส นิยายชุดนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่จิตใจเข้มแข็ง!! ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกันด้วยนะจ๊ะ^^

~~~นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้นนะคะ ภาพประกอบ/ชื่อ/สถานที่ใดๆที่ปรากฏในเรื่อง เป็นสิ่งสมมุติขึ้นมาเท่านั้น มิได้มีเจตนาพาดพิงหรือทำให้ผู้ใดเสื่อมเสียค่ะ~~~

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น