เรื่องร่าน เรื่องเสียว ไร้เดียงสา NC18+++

ชื่อเรื่อง : เรื่องร่าน เรื่องเสียว ไร้เดียงสา NC18+++

คำค้น : เรื่องเสียว,เรื่องเล่าร่านๆ,เรื่องร่าน,เรื่องไร้เดียงสา,sm,นิยายผู้ใหญ่,18,นิยายวาย

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 9

คนเข้าชมเดือนนี้ : 1,172

คนเข้าชมทั้งหมด : 62,507

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 117

ความคิดเห็น : 32

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ม.ค. 2564 18:09 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 300
× 0
× 0
× 117
แชร์ :
บทนำ

นิยายเรื่องนี้ ไรท์จัดทำขึ้นมา

1. เพื่อสนองตัณหาราคะของเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่มีความหมกมุ่นในตัณหากามอารมณ์

2. เพื่อให้แฟนคลับที่สนใจอยากจะศึกษาเพศศึกษาในเชิงทฤษฎี อยากฝึกการเรียนรู้เพื่อการนำไปสนองความต้องการให้กับคนรักหรือคู่นอน

3. เพื่อทดแทนในบางเวลาที่เหล่าบรรดาแฟนคลับที่สนใจหมกมุ่น แต่เรื่องกามอารมณ์นั้น ไม่สามารถเข้าทวิตเตอร์ หรือ pornhubได้ ไรท์จึงจัดแต่งขึ้นมาเพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชอบหมกมุ่น ในเรื่องปัญหากามอารมณ์ได้มีเครื่องพันธนาการ ในการอ่านสนองความต้องการของแฟนคลับ

ดังนั้นหากเหล่าบันดาลแฟนคลับนิยายคนไหน ที่เป็นคนโลกสวย รับไม่ได้กับการกระทำที่เป็นความเสียว ความร่าน ความโสเภณี หรือพูดง่ายๆก็คือหากเหล่าบรรดาลแฟนคลับคนไหน เป็นคนอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม ไม่ควรที่จะเสนอหน้าเข้าไปกดอ่านแม้แต่ 1 ตอน เพราะเนื้อหาแต่ละตอนข้างในของแต่ละตอนนั้น เป็นเนื้อหาฉาก NC 2000+ หากอ่านแล้วต้องเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเหล่าบันดาลแฟนคลับคนไหน ที่กำลังจะเปิดอ่านนิยายเรื่องนี้ กรุณาเตรียมบุคคลที่จะเป็นเครื่องสังเวย ในการที่จะมาเป็นบุคคลรับรองอารมณ์ของท่านไว้ให้เรียบร้อย

และที่สำคัญไรท์ขออนุญาตกล่าวบอกเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาอ่าน อย่าดัดจริตถามถึงการเขียนภาษาไทยอย่างถูกต้อง หรือใช้คำที่สะสวย เพราะไรท์เป็นคนตกภาษาไทย พร้อมกับสถานการณ์ในแต่ละเรื่องที่เขียนนั้น เป็นความชอบส่วนตัวของไรท์ ที่อยากจะเขียน เพราะบางครั้งเรื่องแต่ละเรื่องที่เขียนแต่งขึ้นนั้น ไรท์ก็เอาเรื่องส่วนตัวกับผัวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงมาเขียน

และเหล่าบรรดาแฟนคลับคนไหน พี่มีเรื่องเล่าเด็ดๆ หรือเรื่อง NC 18+ ของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ได้พึงกระทำไว้ในอดีต อยากจะแบ่งปันนำมาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับคนอื่นๆได้อ่าน ก็สามารถนำมาบอกให้ไรท์นั้นเขียนแต่งขึ้น เพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหรือเพื่อนๆได้อ่านกัน เพราะหลังจากนี้เราจะเสียวไปพร้อมๆกัน

สรุป นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเสียว มีแต่เรื่องร่านๆ เหมาะสำหรับผู้อ่านที่ไม่ใช่คนดัดจริต หรือพูดง่ายๆนิยายเรื่องนี้เหมาะแก่คนที่ชอบความเสียว ความมัน แล้วจะต้องเป็นบุคคลที่มีความต้องการทางเพศอย่างสูง

กูเตือนแล้วนะ อย่าให้กูรู้ ว่ามีใครเม้นด่ากู

#แยก

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
งอแง
| 1 หน้า
5
6
7
8
9
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น