จบ สายหมอกคืนรัก​ (18+)

ชื่อเรื่อง : สายหมอกคืนรัก​ (18+)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ซานฟรานซิสโก,คนไทยในต่างประเทศ,รักชาวต่างชาติ,ตามรักในสายหมอก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 33

คนเข้าชมเดือนนี้ : 169

คนเข้าชมทั้งหมด : 135,598

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 263

ความคิดเห็น : 124

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2563 02:54 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 263
แชร์ :
บทนำ

เพราะตระหนักดีว่าครอบครัวแฟนหนุ่มที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย​ไม่พึงพอใจจะได้เธอมาเป็นสะใภ้​ ด้วยวุฒิภาวะที่ไม่สูงทั้งคู่​ เลยตกลงปลงใจจะไปเรียนต่อด้วยกัน​ แล้วแต่งงานกันเงียบๆที่ต่างประเทศตอนเรียนจบ​ ที่ไหนได้​มาเสียรู้โดนตลบหลังจากคุณนายแม่ของแฟนหนุ่ม​จนผิดแผนไปหมด​ แถมแฟนหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม​ ก็ยังนุ่มไปเสียทุกอย่าง​ คุณนายแม่จะจับไปวางตรงไหนก็ไป​ ไม่ได้มีความหัวแข็งทัดทานการตัดสินใจของคุณนายแม่เลย

ไหนๆก็เสียทั้งค่าเทอม​ ค่าวีซ่า​ ค่ามัดจำโรงแรมไปเกือบเดือน จะให้เปลี่ยนใจไม่ไปเรียนต่อแล้วทิ้งเงินจำนวนไม่น้อยทิ้งไปก็ขัดกับนิสัยเกลือเรียกพี่ของธาราสุดตระหนี่จนเกินไป​ แถมอาโกวผู้คุมบัญชีกงสีที่เจียดเงินของครอบครัวส่งเธอไปเรียนต่างประเทศคงบ่นแล้วบ่นอีก​ สุดท้ายมานั่งคิดวิเคราะห์ดู​ ทำไมต้องเลือกตามผู้ชายต้อยๆ​ ในเมื่อออกจะสวยเลือกได้​ แถมผู้ชายจอมอ่อนแอเก่งแต่เผด็จการกับผู้หญิงนี่ก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเท่าไหร่​ ใส่ถุงดำทิ้งไปแล้วหาใหม่ดีกว่า​ เลยตัดสินใจ​ เอาล่ะ​ เป็นไงเป็นกัน

พอมาถึง​ SF​ เมืองแห่งสายหมอกโดยมีหมอกผูกขาดเจ้าประจำชื่อ​ Karl the Fog คอยปกคลุมเมืองทำให้บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก​ แถมโชคชะตากลับเล่นตลก​ เหวี่ยงอดีตหนุ่มแว่นเพื่อนเคยสนิท​มาให้เจออย่างบังเอิญแล้วบังเอิญอีก​ แถมยังเปลี่ยนไปจนทำให้สาวไม่โสดอย่างธาราเริ่มใจสั่นคลอน​ ใครจะไปเชื่อว่าระยะเวลาแค่หกเจ็ดปีที่ไม่ได้เจอกัน​ หนุ่มแว่นหนาเตอะผอมเก้งก้างความสูงต่ำกว่าเกณฑ์​จะเปลี่ยนเป็นมนุษย์เพศชายร่างสูงบึกบึน​ หน้าขาว​ คิ้วเข้ม​ ปากชมพู​ สายตาระยิบระยับ​ กรุ้มกริ่ม​ แถมยังให้การดูแลเทคแคร์​ที่ออกจะเกินเพื่อนไปมากอีก​ เลยตกลงปลงใจ...ว่าจะลองรับหนุ่มหน้าตี๋ปากชมพูเจ้าเสน่ห์มาดูใจ ดูไปดูมา จากคนพิเศษกลายเป็นสามีเฉยเลย

แต่ก็อย่างว่า​ ถ้าไม่มีเรื่องยุ่งยากในชีวิต​ย่อมไม่ใช่ธารา​ ใครจะไปรู้ว่าผิวน้ำ​ผึ้ง​ ตาโต​ ร่างเล็กนี่จะเป็นพิมพ์นิยมของชายหนุ่มหลากเชื้อชาติแถวนี้​ เดี๋ยวเพื่อนร่วมชั้นจีบ เดี๋ยวคนนู้นก็มาหยอด แถมแฟนเก่าดั๊นคอยอยากจะมารื้อฟื้นหลังจากยุติความสัมพันธ์​อีก บล๊อกแล้วบล๊อกอีกก็ยังหนีไม่พ้น​ ติดตามชมมุกจีบสาวสุดเห่ย​ ความมั่นหน้าของแฟนเก่า บวกความสวีทๆของเธอและสามีตามฉบับสาย​ ฝ.​ ได้ที่นี่ค่ะ

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
Another NY Love Story
| 1 หน้า
28
29
30
31
32
33
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น